เลือกซื้อนาฬิกาข้อมือกับ KMS พร้อมเคล็ดลับในการทำความสะอาดสายนาฬิกาประเภทต่าง ๆ และการเลือกซื้อนาฬิกาให้เด็ก ๆ เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา KMS ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
KMS นาฬิกาแฟชั่นผู้หญิงล้อมเพชร สายยางสีดำ 195 บาท Shopee
KMS เซรั่มรังนก ขวัญมุย 790 บาท Lazada
KMS Color Vitality Blonde Conditioner 250ml 698 บาท Look Fantastic
KMS Color Vitality Conditioner 250ml 698 บาท Look Fantastic
KMS Moist Repair Conditioner 250ml 698 บาท Look Fantastic
KMS Color Vitality Blonde Conditioner 750ml 1,565 บาท Look Fantastic
KMS Moist Repair Conditioner 750ml 1,565 บาท Look Fantastic
KMS Moist Repair Cleansing Conditioner 300ml 709 บาท Look Fantastic
KMS Moist Repair Cleansing Conditioner 750ml 1,565 บาท Look Fantastic
KMS Color Vitality Conditioner 750ml 1,565 บาท Look Fantastic

KMS ประเทศไทย – เคล็ดลับในการทำความสะอาดสายนาฬิกาข้อมือให้สะอาดอยู่เสมอ

สายนาฬิกาแต่ละประเภทต้องการการดูแลรักษาและการทำความสะอาดที่ต่างกัน iPrice ประเทศไทยมีวิธีการทำความสะอาดสายนาฬิกาประเภทต่าง ๆ เพื่อให้คุณนำไปประยุกต์ใช้กับนาฬิกาสุดที่รักของคุณ เพื่อถนอมนาฬิกาข้อมือให้อยู่คู่ข้อมือของคุณไปนาน ๆ ดังนี้

สายหนัง
ศัตรูของนาฬิกาข้อมือสายหนังก็คือเหงื่อและความชื้น เพราะทำให้น้ำมันธรรมชาติในหนังหายไป หนังจึงแห้งแตก เสียหาย และเกิดกลิ่นเหม็นในกรณีที่สะสมความชื้นจากเหงื่อและแบคทีเรีย เบื้องต้นควรเช็ดสายหนังด้วยผ้านุ่ม ขัดขี้เกลือและขุยออกจากสายด้วยผ้าชุบน้ำสบู่อ่อน ๆ การใส่นาฬิกาสายหนังควรใส่แบบหลวม ๆ ให้มีช่องว่างระหว่างสายและข้อมือเพื่อระบายอากาศ ไม่ให้เกิดความชื้น บางครั้งควรทำความสะอาดสายหนังด้านในด้วยผ้าชุบแอลกอฮอล์เช็ดเบา ๆ เพื่อยืดอายุการใช้งานของหนังให้นานขึ้น ด้านที่เป็นหนังใช้ครีมทำความสะอาดหนังเช็ดโดยเฉพาะ
สายโลหะและสายสเตนเลสสตีล
การใส่นาฬิกาข้อมือเป็นประจำ ทำให้คราบเหงื่อไคล ฝุ่น และสิ่งสกปรกเข้าไปฝังอยู่ตามข้อต่อของสายนาฬิกาจนเกิดคราบดำ แลดูสกปรก วิธีดูแลเบื้องต้นคือ หากต้องทำกิจกรรมที่เหงื่อออกเยอะ ควรถอดนาฬิกาข้อมือเก็บไว้ก่อน หรือไม่อย่างนั้นก็ให้ใช้ผ้านุ่มและแห้งเช็ดทำความสะอาดสายนาฬิกาทันทีที่เหงื่อออก เพื่อป้องกันคราบเหงื่อ ส่วนวิธีทำความสะอาดสายสเตนเลสสตีลนั้นให้ใช้แปรงสีฟันชุบน้ำสบู่ขัดเบา ๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จากนั้นเช็ดให้แห้งจนสะอาดหมดจด
สายเรซิน
สายเรซินหรือสายซิลิโคน สายนาฬิกาประเภทนี้มีน้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย เพียงใช้ผ้าเนื้อนิ่มเช็ดเบา ๆ เพื่อทำความสะอาดคราบสกปรกหรือคราบเหงื่อที่ติดอยู่ หากมีคราบสกปรกติดแน่นสามารถใช้ผ้าชุบน้ำสบู่ขัดถูอย่างระวังหรือใช้แปรงสีฟันขัดก็ได้เช่นกัน เพียงแต่ควรระวังไม่ขัดถูแรงจนเกินไป เพราะอาจทำให้เกิดรอยขีดข่วนบนสาย หากคุณไม่มั่นใจ ควรส่งนาฬิกาข้อมือไปทำความสะอาดที่ร้านนาฬิกาที่มีความเชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรง

เลือกซื้อนาฬิกาข้อมือเรือนแรกให้ลูกควรเลือกอย่างไร

สำหรับผู้ปกครองที่อยากให้เด็ก ๆ ฝึกการดูเวลาด้วยนาฬิกาข้อมือ ปัจจุบันมีหลายแบรนด์ที่ผลิตนาฬิกาข้อมือสำหรับเด็กมาเอาใจน้อง ๆ หนู ๆ มากมาย ซึ่งนาฬิกาข้อมือสำหรับเด็กก็มีดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างจากนาฬิกาผู้ใหญ่ คุณพ่อคุณแม่ที่สนใจซื้อนาฬิกาข้อมือให้กับเด็กก็มีสิ่งที่ควรพิจารณาเบื้องต้น ดังนี้

ประเภทของนาฬิกา
สำหรับนาฬิกาข้อมือเรือนแรกของเด็ก ๆ คุณพ่อคุณแม่ควรเริ่มต้นจากนาฬิการูปแบบดิจิตอลที่มีตัวเลขแสดงเวลาชัดเจนและง่ายต่อเด็กในการดูเวลา จากนั้นเมื่อน้องเริ่มโตหรือคุ้นเคยกับการอ่านเข็มนาฬิกาแล้วจึงเปลี่ยนเป็นนาฬิกาแบบอนาล็อก
อายุ
คุณพ่อคุณแม่อาจฝึกให้เด็ก ๆ เริ่มใส่นาฬิกาข้อมูลในวัยประถม เพราะเป็นวัยที่เรียนรู้เรื่องการดูเวลาจากเข็มนาฬิกาได้แล้ว และสามารถดูแลรักษามีความรับผิดชอบต่อสิ่งของของตนได้ด้วย
ลวดลายและสีสัน
เด็ก ๆ จะชอบนาฬิกาข้อมือที่มีสีสันสดใสหรือมีลายการ์ตูนเรื่องโปรดที่เด็กชอบ เพราะฉะนั้นอาจเริ่มจากการซื้อนาฬิกาข้อมือลายการ์ตูนที่เด็ก ๆ โปรดปรานเพื่อเป็นการดึงความสนใจให้เด็กรู้สึกอยากใส่นาฬิกาข้อมือ เพราะเด็กบางคนอาจรำคาญและเห็นว่านาฬิกาข้อมือเป็นอุปสรรคต่อการเล่นซนของพวกเขา
วัสดุ
วัสดุที่ใช้ผลิตนาฬิกาข้อมือสำหรับเด็กส่วนมากมักผลิตจากซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่น น้ำหนักเบา และไม่มีวัสดุที่เป็นอันตราย ทำความสะอาดง่ายเพียงใช้ผ้าสะอาดเช็ด กันน้ำและเหงื่อ รวมถึงมีผิวสัมผัสนิ่มจึงไม่เสียดสีกับผิวบอบบางของเด็ก ๆ
ฟังก์ชันการใช้งาน
ข้อดีของนาฬิกาเด็กในปัจจุบันคือการใส่เทคโนโลยีไว้ในนาฬิกาข้อมือซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ปกครอง นอกจากเด็ก ๆ จะได้ฝึกการดูเวลาแล้ว คุณพ่อคุณแม่ยังสามารถใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันอันทันสมัยนี้ด้วย อาทิเช่น นาฬิกาข้อมือเด็กที่มีระบบ GPS ติดตามตัวแบบเรียลไทม์ แจ้งเตือนเมื่อเด็ก ๆ ออกจากบริเวณหรือพิกัดที่กำหนดไว้ โดยระบบจะแจ้งไปยังสมาร์ทโฟนของผู้ปกครองที่เชื่อมต่อหมายเลขเข้ากับนาฬิกาข้อมือทันที
NEW