ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Kito แบรนด์รองเท้าชื่อดังของไทย หลากหลายประเภท พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าออนไลน์ที่มีราคาถูกที่สุดที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา kito ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
kito รองเท้าแตะฟองน้ำมีหูลำลองผู้หญิง รองเท้าแตะแบบมีหูหนีบหญิง แบบแฟชั่นเที่ยวทะเลราคาถูก แบบคีบ แบบหนีบ ใส่เที่ยวทะเล สีมังคุด cb2w 285 บาท Lazada
kito AD2M รองเท้าแตะหนีบลำลอง 249 บาท Lazada
kito Mossono รองเท้าแตะ รองเท้ารัดส้น CB2Size 36-40 280 บาท LazMall by Lazada
kito Mossono รองเท้าแตะ รองเท้ารัดส้น CB1 Size 36-40 240 บาท LazMall by Lazada
kito รองเท้าแตะ รองเท้าแตะรัดส้น รองเท้ารัดส้น AI5 Size 36-43 446 บาท LazMall by Lazada
kito รองเท้าแตะหนีบ รองเท้าแตะ YM3225 สีโกโก้ กรม ดำ Size6-9 199 บาท Lazada
kito B.Duck รองเท้าแตะ รองเท้าผู้หญิง รองเท้าแตะลำลอง AH53 Size 36-39 262 บาท LazMall by Lazada
kito 2020 Slip-On x BURIRAM UNITED รองเท้าผ้าใบ Size 36-43 499 บาท LazMall by Lazada
kito รองเท้าแตะ รองเท้าแตะรัดส้น รองเท้ารัดส้น ESD7515 Size 40-46 358 บาท LazMall by Lazada
kito Mossono รองเท้าแตะ CM2 Size 35-39 302 บาท LazMall by Lazada

ค้นหาและเลือกซื้อรองเท้า Kito ที่เหมาะกับคุณได้ที่ iPrice ประเทศไทย

ก้าวแรกที่สำคัญของ Kito ประเทศไทย

Kito ประเทศไทย ผู้นำด้านการผลิตและส่งออกรองเท้า ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2535 โดยเน้นการผลิตรองเท้าแตะและรองเท้ารัดส้นที่ทำจากวัสดุ EVA, Phylon, Air Blow, PU & PVC มีแบรนด์อื่น ๆ ที่อยู่ภายใต้บริษัทเดียวกัน ได้แก่ Mossono, Soldier and Chips รองเท้าของแบรนด์กีโตได้รับการออกแบบขึ้นโดยดีไซเนอร์ชาวอิตาลี โดยมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากแบรนด์รองเท้าอื่น ๆ ในเอเชีย ทางกีโตค้นคว้าและพัฒนาวัตถุดิบ ผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในการผลิตรองเท้าอยู่เสมอเพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจถึงคุณภาพของสินค้าจากกีโตนั่นเอง

คอลเล็กชั่นรองเท้าเพื่อคนทุกเพศทุกวัยจาก Kito ประเทศไทย

รองเท้ากีโตมีคอลเล็กชั่นหลากหลายที่เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ใส่ได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบสำหรับคุณพ่อ รองเท้าแตะมีส้นสำหรับคุณแม่ หรือรองเท้าแตะรัดส้นสำหรับเด็ก ๆ คอลเล็กชั่นรองเท้าของกีโตแบ่งประเภทได้ ดังนี้

  • Kito คอลเล็กชั่นรองเท้าแตะสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รองเท้าผลิตจากวัสดุคุณภาพดีที่มีความทนทาน มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย และทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับใส่ในวันสบาย ๆ ของคุณ มีรองเท้าแตะหลากหลายประเภทให้เลือกสรร อาทิ รองเท้าแตะแบบหนีบ, รองเท้าแตะแบบสวม, รองเท้าแตะเสริมส้นสำหรับผู้หญิง และรองเท้าแตะที่มีแถบกาวปรับขนาดที่หน้าเท้า เลือกปรับขนาดด้วยตนเองให้พอดีเท้าของคุณมากที่สุด เพื่อการสวมใส่ที่กระชับและสบายเท้ามากยิ่งขึ้น
  • Little-K รองเท้ารัดส้น, รองเท้าแตะ และรองเท้าผ้าใบสำหรับเด็ก มีสีสันสดใสและลวดลายการ์ตูนถูกใจคุณหนู ๆ มีทั้งรองเท้ารัดส้นสำหรับเด็กเล็กวัยหัดเดินจนถึงรองเท้าสำหรับเด็กโตอายุไม่เกิน 15 ปี ผลิตจากวัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก กระชับคล่องตัว เหมาะกับวัยเด็กที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา อีกทั้งยังทำความสะอาดง่ายอีกด้วย
  • Kito Sport รองเท้าผ้าใบสำหรับใส่เล่นกีฬา เหมาะสำหรับกีฬาประเภทจ๊อกกิ้ง เทรนนิง และฟิตเนส รองเท้ากระชับและระบายอากาศได้ดี
  • Mossono รองเท้าแตะมีส้นสำหรับผู้หญิง เสริมพื้นรองเท้าให้หนาขึ้นแต่ยังคงความนุ่มสบายตามแบบฉบับของกีโต เสริมลุคให้ผู้หญิงดูสวยและสง่าขึ้น สามารถใส่ได้กับชุดลำลองและชุดที่ค่อนข้างเป็นทางการ นอกจากนี้ในคอลเล็กชั่น Mossono ยังมีรองเท้าลสิปออนและรองเท้าผ้าใบแบบลำลองสีสันสดใส ดีไซน์น่ารัก ให้สาว ๆ ใส่ในวันสบาย ๆ อีกด้วย
  • Uroland คอลเล็กชั่นรองเท้าผ้าใบลำลองที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สวมง่ายใส่สบายโดยไม่ต้องผูกเชือกให้ยุ่งยาก พื้นรองเท้านุ่มกระชับ ใส่เดินได้ทั้งวันแบบไม่เมื่อย มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์

วิธีการเลือกซื้อรองเท้าเบื้องต้น

  • ลองใส่ทั้งสองข้าง ส่วนมากเท้าทั้งสองข้างของคนเรามักมีขนาดที่แตกต่างกันอยู่นิดหน่อย การเลือกซื้อรองเท้าที่ถูกต้องคือควรลองใส่ทั้งสองข้างแล้วเดินเพื่อดูว่ารองเท้ามีขนาดพอดี คับหรือหลวมข้างใดข้างหนึ่งหรือไม่
  • ซื้อรองเท้าช่วงบ่าย ช่วงบ่ายจนถึงเย็นจะเป็นช่วงที่เท้ามีการขยายตัวมากที่สุดอันเนื่องมาจากการเดิน ฉะนั้นคุณควรเลือกซื้อและลองรองเท้าในช่วงเวลานี้ เพื่อเช็กว่ารองเท้าที่คุณถูกใจนั้นสามารถรองรับขนาดเท้าที่ขยายขึ้นได้หรือไม่ กดรัดและบีบหน้าเท้าหรือไม่ เพราะนี่อาจกลายเป็นสาเหตุใหญ่ของอาการบาดเจ็บที่หล้ามเนื้อเท้าได้ในอนาคต
  • ส้นรองเท้าไม่ควรสูงเกิน 3 นิ้ว สำหรับสาว ๆ ที่ชอบสวมรองเท้าส้นสูงเพื่อเพิ่มความสวยสง่าและบุคลิกภาพที่ดีนั้น ส้นรองเท้าที่สวมใส่สบายที่สุดที่ควรเลือกซื้ออยู่ที่ 1-3 นิ้ว ส้นรองเท้าที่สูงเกิน 3 นิ้วขึ้นไปจะก่อให้เกิดอาการปวดเมื่อยบริเวณนิ้วเท้าซึ่งเป็นจุดที่รับน้ำหนักได้ หากจำเป็นต้องซื้อรองเท้าส้นสูงเกิน 3 นิ้ว ควรเลือกรองเท้าที่มีแพลตฟอร์มเสริมที่ด้านหน้า เพื่อสร้างความสมดุลในการเดิน ไม่ให้นิ้วเท้ารับน้ำหนักมากจนเกินไป จะช่วยให้สวมใส่สบายขึ้น
  • พื้นรองเท้าก็สำคัญ พื้นรองเท้าด้านในควรมีวัสดุรองรับแรงกระแทก โดยเฉพาะบริเวณอุ้งเท้าที่ควรมีความยืดหยุ่นเพื่อช่วยกระจายน้ำหนักที่ลงบนเท้าให้เกิดความสมดุล ไม่ลงน้ำหนักที่ส่วนใดส่วนหนึ่งมากจนเกินไป นอกจากนี้ควรมีวัสดุรองรับแรงกระแทกบริเวณฝาเท้าด้วย เพื่อช่วยลดแรงกระแทกขณะเดินบนพื้นแข็ง
  • วัสดุที่ใช้ทำรองเท้า เลือกรองเท้าที่ผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา แห้งไว ระบายอากาศได้ดี ลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ที่อาจเกิดขึ้นเมื่อสวมใส่รองเท้าเป็นเวลานาน สำหรับผู้ที่มีกลิ่นเท้า ลองหาตัวช่วยเป็นสเปรย์ระงับกลิ่นเท้าสำหรับฉีดที่รองเท้าหรือที่เท้าโดยตรงเพื่อลดปัญหารบกวนเรื่องกลิ่น
NEW