kito แบรนด์รองเท้าชื่อดังของคนไทยที่ออกแบบรองเท้าหลากหลายตามยุคสมัยใหม่ ใส่แล้วดูเท่ นุ่มสบายเท้า เหมาะกับการแต่งตัวทุกสไตล์ ใช้งานได้ทนทานด้วย อ่านวิธีการเลือกซื้อรองเท้ากีโต้ พร้อมเลือกซื้อสินค้าจากกีโต้ในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา kito ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
kito Sustainable ของแท้ 100% รองเท้าแตะรัดส้น รุ่น AC3 รองเท้ารัดส้น รองเท้ารัดส้นผู้ชาย แตะรัด รองเท้ารัดส้น รองเท้าผู้ชาย สีกรม EU:41 295 บาท Lazada
kito Kito รองเท้าผ้าใบ 2020 Slip-On x BURIRAM UNITED BL1 Size 36-43 LIMITED EDITION กรม EU:36 399 บาท LazMall by Lazada
kito !!ลดสนั่น!! รองเท้าแตะหนีบ 4815 เบอร์ 40-46 ครบสี ใส่สบาย เบา ทนทาน Blue EU:40 218 บาท Lazada
kito AI10 รองเท้าแตะรัดส้น ของแท้100% (กรมดำเทาขี้ม้าโกโก้) EU:40 360 บาท Lazada
kito รองเท้ารัดส้นผู้ชาย ai4 สีแดง EU:40 345 บาท Lazada
kito รองเท้าแตะรัดส้น รุ่นAI8 มี5สี (ของแท้100%) โกโก้ EU:36 379 บาท Lazada
kito รองเท้าแตะ รองเท้าแตะรัดส้น รองเท้ารัดส้น AI9 Size 39-44 ดำ EU:39 412 บาท LazMall by Lazada
kito รองเท้ารัดส้น มาใหม่ล่าสุด เท่ห์สุดๆๆ น้ำหนักเบามาก size39-44 สวยจัด น้ำเงินเข้ม EU:39 350 บาท Lazada
kito รองเท้าแตะ รุ่น AN39W BK ดำ EU:39 224 บาท Lazada
kito รองเท้ากีฬา รองเท้าสตั๊ด BN2B BN2C BN2M น้ำเงิน EU:33 461 บาท Lazada

ค้นหาและเลือกซื้อ kito ที่เหมาะกับคุณได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Photo Credit : Kito Thailand

รองเท้าเป็นอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งในชีวิตประจำวันที่ช่วยให้เราเดินทางและก้าวเดินไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างคล่องตัว ซึ่งในปัจจุบันรองเท้ามีหลากหลายแบบทั้งรองเท้าแตะใส่สบาย ๆ ส้นสูงที่ทำให้ดูสวยงาม หรือรองเท้าผ้าใบที่ช่วยให้เราเดินอย่างสบายเท้า ในการเลือกรองเท้านอกจากความสวยงามแล้วต้องดูเรื่องความสบายขณะสวมใส่ด้วย การใส่รองเท้าสวย ๆ แต่พื้นแข็งอาจส่งผลต่อข้อเข่าและกระดูกสันหลังทำให้เกิดอาการปวดตามมาภายหลัง หนึ่งในแบรนด์ไทยที่ผลิตรองเท้าสุขภาพมานานกว่าหลายสิบปีนั่นคือ กีโต้ ที่เราคุ้นหูกัน ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางส่วนใหญ่จะเป็นรองเท้าแตะ เพราะกีโต้ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ใส่สบาย ราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่ายตามช่องทางออนไลน์ในราคาพิเศษพร้อมส่วนลดด้วย จะใส่รองเท้ากีโต้กับชุดไหนก็เข้ากัน

เช็ค kito ราคาล่าสุด

 • Mossono รองเท้าแตะ kito ราคา 230 บาท
 • รองเท้าแตะหนีบลำลอง kito ราคา 249 บาท
 • รองเท้าผ้าใบ kito ราคา 262 บาท
 • รองเท้ารัดส้น kito ราคา 280 บาท
 • รองเท้าแตะฟองน้ำหูคีบ kito ราคา 285 บาท
 • รองเท้าแตะรัดส้น kito ราคา 358 บาท

*kito ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

ก้าวแรกที่สำคัญของ kito

Kito ประเทศไทยผู้นำด้านการผลิตและส่งออกรองเท้า ก่อตั้งขึ้นโดยคนไทยเมื่อปี พ.ศ.2512 โดยเน้นการผลิตรองเท้าแตะและรองเท้ารัดส้นที่ทำจากวัสดุ EVA, Phylon, Air Blow, PU & PVC จนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศและต่างประเทศ kito ปรับตัวและออกแบบรองเท้ากีโต้ให้ฉีกกฎการดีไซน์แบบเดิม ๆ เพื่อความทันสมัยตามแฟชั่นยุคปัจจุบัน พร้อมเปิดภาพลักษณ์ให้มีสไตล์และดูโดดเด่นมากขึ้น กีโต้ผลิตรองเท้าจากวัสดุคุณภาพไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าแฟชั่นต่าง ๆ สร้างรองเท้าที่มากกว่าการสวมใส่แต่เป็นตัวช่วยสำคัญในการเดินทางทุก ๆ วันในการใช้ชีวิต รุ่นที่ทางกีโต้ออกแบบมาแล้วได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีคือ kito Keyboard นั่นเอง

คอลเล็กชั่นกีโต้เพื่อคนทุกเพศทุกวัยจาก Kito ประเทศไทย

รองเท้ากีโต้มีคอลเล็กชั่นหลากหลายที่เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ใส่ได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบสำหรับคุณพ่อ รองเท้าแตะมีส้นสำหรับคุณแม่ หรือรองเท้าแตะรัดส้นสำหรับเด็ก ๆ คอลเล็กชั่นรองเท้าของรองเท้ากีโต้แบ่งประเภทได้ ดังนี้

 • Kito คอลเล็กชั่นรองเท้าแตะสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รองเท้าผลิตจากวัสดุคุณภาพดีที่มีความทนทาน มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย และทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับใส่ในวันสบาย ๆ ของคุณ มีรองเท้าแตะหลากหลายประเภทให้เลือกสรร อาทิ รองเท้าแตะแบบหนีบ, รองเท้าแตะแบบสวม, รองเท้าแตะเสริมส้นสำหรับผู้หญิง และรองเท้าแตะที่มีแถบกาวปรับขนาดที่หน้าเท้า เลือกปรับขนาดด้วยตนเองให้พอดีเท้าของคุณมากที่สุด เพื่อการสวมใส่ที่กระชับและสบายเท้ามากยิ่งขึ้น
 • Little-K รองเท้ารัดส้น, รองเท้าแตะ และรองเท้าผ้าใบสำหรับเด็ก กีโต้คอลเล็กชั่นนี้มีสีสันสดใสและลวดลายการ์ตูนถูกใจคุณหนู ๆ มีทั้งรองเท้ารัดส้นสำหรับเด็กเล็กวัยหัดเดินจนถึงรองเท้าสำหรับเด็กโตอายุไม่เกิน 15 ปี ผลิตจากวัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก กระชับคล่องตัว เหมาะกับวัยเด็กที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา อีกทั้งยังทำความสะอาดง่ายอีกด้วย
 • Kito Sport รองเท้ากีโต้สำหรับใส่เล่นกีฬา เหมาะสำหรับกีฬาประเภทจ๊อกกิ้ง เทรนนิง และฟิตเนส รองเท้ากระชับและระบายอากาศได้ดี
 • Mossono รองเท้าแตะมีส้นสำหรับผู้หญิง เสริมพื้นรองเท้าให้หนาขึ้นแต่ยังคงความนุ่มสบายตามแบบฉบับของกีโต้ เสริมลุคให้ผู้หญิงดูสวยและสง่าขึ้น สามารถใส่ได้กับชุดลำลองและชุดที่ค่อนข้างเป็นทางการ นอกจากนี้ในคอลเล็กชั่น Mossono ยังมีรองเท้าลสิปออนและรองเท้าผ้าใบแบบลำลองสีสันสดใส ดีไซน์น่ารัก ให้สาว ๆ ใส่ในวันสบาย ๆ อีกด้วย
 • Uroland คอลเล็กชั่นรองเท้าผ้าใบลำลองกีโต้ที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สวมง่ายใส่สบายโดยไม่ต้องผูกเชือกให้ยุ่งยาก พื้นรองเท้านุ่มกระชับ ใส่เดินได้ทั้งวันแบบไม่เมื่อย มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ใส่กีโต้จับคู่กับชุดไหนก็เข้ากันได้หมด

วิธีการเลือกซื้อรองเท้ากีโต้เบื้องต้น

1. ลองใส่ kito ทั้งสองข้าง

ส่วนมากเท้าทั้งสองข้างของคนเรามักมีขนาดที่แตกต่างกันอยู่นิดหน่อย การเลือกซื้อรองเท้าที่ถูกต้องคือควรลองใส่กีโต้หรือรองเท้าใด ๆ ก็ตามทั้งสองข้างแล้วเดินเพื่อดูว่ารองเท้ามีขนาดพอดี คับหรือหลวมข้างใดข้างหนึ่งหรือไม่ เมื่อได้คู่ที่ถูกใจใส่ได้พอดิบพอดีแล้วก็ซื้อรองเท้ากีโต้กลับบ้านได้เลย!

2. เลือกซื้อ Kito ช่วงบ่าย

ช่วงบ่ายจนถึงเย็นจะเป็นช่วงที่เท้ามีการขยายตัวมากที่สุดอันเนื่องมาจากการเดิน ฉะนั้นคุณควรเลือกซื้อและลองรองเท้าในช่วงเวลานี้ เพื่อเช็กว่ารองเท้าที่คุณถูกใจนั้นสามารถรองรับขนาดเท้าที่ขยายขึ้นได้หรือไม่ กดรัดและบีบหน้าเท้าหรือไม่ เพราะนี่อาจกลายเป็นสาเหตุใหญ่ของอาการบาดเจ็บที่หล้ามเนื้อเท้าได้ในอนาคต

3. Kito ส้นรองเท้าสูงพอดี

สำหรับสาว ๆ ที่ชอบสวมรองเท้าส้นสูงเพื่อเพิ่มความสวยสง่าและบุคลิกภาพที่ดีนั้น ส้นรองเท้าที่สวมใส่สบายที่สุดที่ควรเลือกซื้ออยู่ที่ 1-3 นิ้ว ส้นรองเท้าที่สูงเกิน 3 นิ้วขึ้นไปจะก่อให้เกิดอาการปวดเมื่อยบริเวณนิ้วเท้าซึ่งเป็นจุดที่รับน้ำหนักได้ หากจำเป็นต้องซื้อรองเท้าส้นสูงเกิน 3 นิ้ว ควรเลือกรองเท้าที่มีแพลตฟอร์มเสริมที่ด้านหน้า เพื่อสร้างความสมดุลในการเดิน ไม่ให้นิ้วเท้ารับน้ำหนักมากจนเกินไป จะช่วยให้สวมใส่สบายขึ้น หรือเปลี่ยนมาใส่รองเท้ากีโต้ระหว่างวันเพื่อให้กล้ามเนื้อเท้าได้หยุดพักจากการเกร็งเมื่อต้องใส่ส้นสูงเป็นเวลานาน ๆ

4. พื้นของ Kito ส่วนล่างออกแบบตามสรีสศาสตร์ของเท้า

พื้นรองเท้าด้านในควรมีวัสดุรองรับแรงกระแทก โดยเฉพาะบริเวณอุ้งเท้าที่ควรมีความยืดหยุ่นเพื่อช่วยกระจายน้ำหนักที่ลงบนเท้าให้เกิดความสมดุล ไม่ลงน้ำหนักที่ส่วนใดส่วนหนึ่งมากจนเกินไป นอกจากนี้ควรมีวัสดุรองรับแรงกระแทกบริเวณฝาเท้าด้วย เพื่อช่วยลดแรงกระแทกขณะเดินบนพื้นแข็ง รองเท้ากีโต้มีพื้นรองที่ออกแบบตามสรีรศาสตร์ของเท้า หมดห่วงเรื่องการเดินนาน ๆ แล้วปวดเท้าหรือปวดเข่าไปได้เลย

5. วัสดุคุณภาพจาก Kito

รองเท้ากีโต้ผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา แห้งไว ระบายอากาศได้ดี ลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ที่อาจเกิดขึ้นเมื่อสวมใส่รองเท้าเป็นเวลานาน สำหรับผู้ที่มีกลิ่นเท้า ลองหาตัวช่วยเป็นสเปรย์ระงับกลิ่นเท้าสำหรับฉีดที่รองเท้าหรือที่เท้าโดยตรงเพื่อลดปัญหารบกวนเรื่องกลิ่น

kito มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือก ตอบโจทย์ในทุก ๆ การเดินทางของคุณ ด้วยการออกแบบที่เบา สบาย พื้นรองเท้ารองรับน้ำหนักได้อย่างนุ่มนวล ลดความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อเท้าได้เป็นอย่างดี จะใส่ไปไหนก็ได้เพราะสามารถแมทช์เข้าได้ง่าย ๆ กับทุกชุด เลือกซื้อสินค้าจากกีโต้อย่าง รองเท้าแตะ, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าแตะรัดส้น ในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

NEW