kito แบรนด์รองเท้าชื่อดังของคนไทยที่ออกแบบรองเท้าหลากหลายตามยุคสมัยใหม่ ใส่แล้วดูเท่ นุ่มสบายเท้า เหมาะกับการแต่งตัวทุกสไตล์ ใช้งานได้ทนทานด้วย อ่านวิธีการเลือกซื้อรองเท้ากีโต้ พร้อมเลือกซื้อสินค้าจากกีโต้ในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา kito ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
kito Walk AA64 รองเท้าเตะแบบมีหู ยอดฮิต รองเท้าแตะแบบหนีบ AA64 ของแท้ 100% รองเท้าแตะ รองเท้าแตะหูหนีบ รองเท้าแตะผู้ชาย รองเท้าแบบสวม (ดำ, EU:36) 259 บาท Lazada
kito รองเท้าแบรนด์ น้ำหนักเบาใส่ง่ายไม่เจ็บเท้าใส่ได้ทั้งหญิงและชาย ใส่เล่น Move (KitoMove_AH61สีขาว, EU:43) 145 บาท Lazada
kito VIDVIEW รองเท้าแตะหนีบ AA118 สีสันสดใส เบา ใส่สบาย ไซส์ 36-43 รองเท้ากีโต้ (ดำ, EU:38) 259 บาท Lazada
kito รองเท้าแตะหูหนีบ รุ่นAA34 (สี ขี้ม้าดำโกโก้ ) 259 บาท Lazada
kito Sustainable 🔥 รองเท้าแตะ รุ่น AG29 ของแท้ เบา นุ่ม สบาย รองเท้าแตะหนีบนิ้วโป้ง รองเท้าแตะผู้ชาย รองเท้าแตะผู้หญิง 99 บาท Lazada
kito รองเท้าแตะฟองน้ำผู้ชายหูหนีบ กีโตรองเท้าแตะหูหนีบ แบบคีบผู้ชาย รองเท้าใส่หน้าร้อน เที่ยวทะเล รองเท้ารุ่นฮิต รองเท้าผู้ชายลำลองแบบหนีบ สีเทา 119 บาท Lazada
kito รองเท้าแตะรัดส้น รุ่นAI8 ใส่แล้วดูดี มีสไตล์ (มี5สี) 399 บาท Lazada
kito รองเท้าแตะกีโต้ รุ่น AB5M ไซส์ใหญ่พิเศษ 40- 46 สามารถปรับด้านหน้าได้ตามขนาดความกว้างของเท้า 269 บาท Lazada
kito รองเท้ารัดส้นผู้ชาย ai4 345 บาท Lazada
kito รองเท้าผู้หญิง รองเท้าผู้ชาย รองเท้าแตะผู้หญิง รองเท้าแตะผู้ชาย รองเท้าลำลองแบบสวม รองเท้ายอดฮิตสุดๆ (ไซซ์ 31-35) รุ่น AH46 (สีเหลือง, EU: 35) 129 บาท Lazada

ค้นหาและเลือกซื้อ kito ที่เหมาะกับคุณได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Photo Credit : Kito Thailand

รองเท้าเป็นอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งในชีวิตประจำวันที่ช่วยให้เราเดินทางและก้าวเดินไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างคล่องตัว ซึ่งในปัจจุบันรองเท้ามีหลากหลายแบบทั้งรองเท้าแตะใส่สบาย ๆ ส้นสูงที่ทำให้ดูสวยงาม หรือรองเท้าผ้าใบที่ช่วยให้เราเดินอย่างสบายเท้า ในการเลือกรองเท้านอกจากความสวยงามแล้วต้องดูเรื่องความสบายขณะสวมใส่ด้วย การใส่รองเท้าสวย ๆ แต่พื้นแข็งอาจส่งผลต่อข้อเข่าและกระดูกสันหลังทำให้เกิดอาการปวดตามมาภายหลัง หนึ่งในแบรนด์ไทยที่ผลิตรองเท้าสุขภาพมานานกว่าหลายสิบปีนั่นคือ กีโต้ ที่เราคุ้นหูกัน ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางส่วนใหญ่จะเป็นรองเท้าแตะ เพราะกีโต้ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ใส่สบาย ราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่ายตามช่องทางออนไลน์ในราคาพิเศษพร้อมส่วนลดด้วย จะใส่รองเท้ากีโต้กับชุดไหนก็เข้ากัน

เช็ค kito ราคาล่าสุด

 • Mossono รองเท้าแตะ kito ราคา 230 บาท
 • รองเท้าแตะหนีบลำลอง kito ราคา 249 บาท
 • รองเท้าผ้าใบ kito ราคา 262 บาท
 • รองเท้ารัดส้น kito ราคา 280 บาท
 • รองเท้าแตะฟองน้ำหูคีบ kito ราคา 285 บาท
 • รองเท้าแตะรัดส้น kito ราคา 358 บาท

*kito ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

ก้าวแรกที่สำคัญของ kito

Kito ประเทศไทยผู้นำด้านการผลิตและส่งออกรองเท้า ก่อตั้งขึ้นโดยคนไทยเมื่อปี พ.ศ.2512 โดยเน้นการผลิตรองเท้าแตะและรองเท้ารัดส้นที่ทำจากวัสดุ EVA, Phylon, Air Blow, PU & PVC จนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศและต่างประเทศ kito ปรับตัวและออกแบบรองเท้ากีโต้ให้ฉีกกฎการดีไซน์แบบเดิม ๆ เพื่อความทันสมัยตามแฟชั่นยุคปัจจุบัน พร้อมเปิดภาพลักษณ์ให้มีสไตล์และดูโดดเด่นมากขึ้น กีโต้ผลิตรองเท้าจากวัสดุคุณภาพไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าแฟชั่นต่าง ๆ สร้างรองเท้าที่มากกว่าการสวมใส่แต่เป็นตัวช่วยสำคัญในการเดินทางทุก ๆ วันในการใช้ชีวิต รุ่นที่ทางกีโต้ออกแบบมาแล้วได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีคือ kito Keyboard นั่นเอง

คอลเล็กชั่นกีโต้เพื่อคนทุกเพศทุกวัยจาก Kito ประเทศไทย

รองเท้ากีโต้มีคอลเล็กชั่นหลากหลายที่เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ใส่ได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบสำหรับคุณพ่อ รองเท้าแตะมีส้นสำหรับคุณแม่ หรือรองเท้าแตะรัดส้นสำหรับเด็ก ๆ คอลเล็กชั่นรองเท้าของรองเท้ากีโต้แบ่งประเภทได้ ดังนี้

 • Kito คอลเล็กชั่นรองเท้าแตะสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รองเท้าผลิตจากวัสดุคุณภาพดีที่มีความทนทาน มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย และทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับใส่ในวันสบาย ๆ ของคุณ มีรองเท้าแตะหลากหลายประเภทให้เลือกสรร อาทิ รองเท้าแตะแบบหนีบ, รองเท้าแตะแบบสวม, รองเท้าแตะเสริมส้นสำหรับผู้หญิง และรองเท้าแตะที่มีแถบกาวปรับขนาดที่หน้าเท้า เลือกปรับขนาดด้วยตนเองให้พอดีเท้าของคุณมากที่สุด เพื่อการสวมใส่ที่กระชับและสบายเท้ามากยิ่งขึ้น
 • Little-K รองเท้ารัดส้น, รองเท้าแตะ และรองเท้าผ้าใบสำหรับเด็ก กีโต้คอลเล็กชั่นนี้มีสีสันสดใสและลวดลายการ์ตูนถูกใจคุณหนู ๆ มีทั้งรองเท้ารัดส้นสำหรับเด็กเล็กวัยหัดเดินจนถึงรองเท้าสำหรับเด็กโตอายุไม่เกิน 15 ปี ผลิตจากวัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก กระชับคล่องตัว เหมาะกับวัยเด็กที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา อีกทั้งยังทำความสะอาดง่ายอีกด้วย
 • Kito Sport รองเท้ากีโต้สำหรับใส่เล่นกีฬา เหมาะสำหรับกีฬาประเภทจ๊อกกิ้ง เทรนนิง และฟิตเนส รองเท้ากระชับและระบายอากาศได้ดี
 • Mossono รองเท้าแตะมีส้นสำหรับผู้หญิง เสริมพื้นรองเท้าให้หนาขึ้นแต่ยังคงความนุ่มสบายตามแบบฉบับของกีโต้ เสริมลุคให้ผู้หญิงดูสวยและสง่าขึ้น สามารถใส่ได้กับชุดลำลองและชุดที่ค่อนข้างเป็นทางการ นอกจากนี้ในคอลเล็กชั่น Mossono ยังมีรองเท้าลสิปออนและรองเท้าผ้าใบแบบลำลองสีสันสดใส ดีไซน์น่ารัก ให้สาว ๆ ใส่ในวันสบาย ๆ อีกด้วย
 • Uroland คอลเล็กชั่นรองเท้าผ้าใบลำลองกีโต้ที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สวมง่ายใส่สบายโดยไม่ต้องผูกเชือกให้ยุ่งยาก พื้นรองเท้านุ่มกระชับ ใส่เดินได้ทั้งวันแบบไม่เมื่อย มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ใส่กีโต้จับคู่กับชุดไหนก็เข้ากันได้หมด

วิธีการเลือกซื้อรองเท้ากีโต้เบื้องต้น

1. ลองใส่ kito ทั้งสองข้าง

ส่วนมากเท้าทั้งสองข้างของคนเรามักมีขนาดที่แตกต่างกันอยู่นิดหน่อย การเลือกซื้อรองเท้าที่ถูกต้องคือควรลองใส่กีโต้หรือรองเท้าใด ๆ ก็ตามทั้งสองข้างแล้วเดินเพื่อดูว่ารองเท้ามีขนาดพอดี คับหรือหลวมข้างใดข้างหนึ่งหรือไม่ เมื่อได้คู่ที่ถูกใจใส่ได้พอดิบพอดีแล้วก็ซื้อรองเท้ากีโต้กลับบ้านได้เลย!

2. เลือกซื้อ Kito ช่วงบ่าย

ช่วงบ่ายจนถึงเย็นจะเป็นช่วงที่เท้ามีการขยายตัวมากที่สุดอันเนื่องมาจากการเดิน ฉะนั้นคุณควรเลือกซื้อและลองรองเท้าในช่วงเวลานี้ เพื่อเช็กว่ารองเท้าที่คุณถูกใจนั้นสามารถรองรับขนาดเท้าที่ขยายขึ้นได้หรือไม่ กดรัดและบีบหน้าเท้าหรือไม่ เพราะนี่อาจกลายเป็นสาเหตุใหญ่ของอาการบาดเจ็บที่หล้ามเนื้อเท้าได้ในอนาคต

3. Kito ส้นรองเท้าสูงพอดี

สำหรับสาว ๆ ที่ชอบสวมรองเท้าส้นสูงเพื่อเพิ่มความสวยสง่าและบุคลิกภาพที่ดีนั้น ส้นรองเท้าที่สวมใส่สบายที่สุดที่ควรเลือกซื้ออยู่ที่ 1-3 นิ้ว ส้นรองเท้าที่สูงเกิน 3 นิ้วขึ้นไปจะก่อให้เกิดอาการปวดเมื่อยบริเวณนิ้วเท้าซึ่งเป็นจุดที่รับน้ำหนักได้ หากจำเป็นต้องซื้อรองเท้าส้นสูงเกิน 3 นิ้ว ควรเลือกรองเท้าที่มีแพลตฟอร์มเสริมที่ด้านหน้า เพื่อสร้างความสมดุลในการเดิน ไม่ให้นิ้วเท้ารับน้ำหนักมากจนเกินไป จะช่วยให้สวมใส่สบายขึ้น หรือเปลี่ยนมาใส่รองเท้ากีโต้ระหว่างวันเพื่อให้กล้ามเนื้อเท้าได้หยุดพักจากการเกร็งเมื่อต้องใส่ส้นสูงเป็นเวลานาน ๆ

4. พื้นของ Kito ส่วนล่างออกแบบตามสรีสศาสตร์ของเท้า

พื้นรองเท้าด้านในควรมีวัสดุรองรับแรงกระแทก โดยเฉพาะบริเวณอุ้งเท้าที่ควรมีความยืดหยุ่นเพื่อช่วยกระจายน้ำหนักที่ลงบนเท้าให้เกิดความสมดุล ไม่ลงน้ำหนักที่ส่วนใดส่วนหนึ่งมากจนเกินไป นอกจากนี้ควรมีวัสดุรองรับแรงกระแทกบริเวณฝาเท้าด้วย เพื่อช่วยลดแรงกระแทกขณะเดินบนพื้นแข็ง รองเท้ากีโต้มีพื้นรองที่ออกแบบตามสรีรศาสตร์ของเท้า หมดห่วงเรื่องการเดินนาน ๆ แล้วปวดเท้าหรือปวดเข่าไปได้เลย

5. วัสดุคุณภาพจาก Kito

รองเท้ากีโต้ผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา แห้งไว ระบายอากาศได้ดี ลดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ที่อาจเกิดขึ้นเมื่อสวมใส่รองเท้าเป็นเวลานาน สำหรับผู้ที่มีกลิ่นเท้า ลองหาตัวช่วยเป็นสเปรย์ระงับกลิ่นเท้าสำหรับฉีดที่รองเท้าหรือที่เท้าโดยตรงเพื่อลดปัญหารบกวนเรื่องกลิ่น

kito มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือก ตอบโจทย์ในทุก ๆ การเดินทางของคุณ ด้วยการออกแบบที่เบา สบาย พื้นรองเท้ารองรับน้ำหนักได้อย่างนุ่มนวล ลดความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อเท้าได้เป็นอย่างดี จะใส่ไปไหนก็ได้เพราะสามารถแมทช์เข้าได้ง่าย ๆ กับทุกชุด เลือกซื้อสินค้าจากกีโต้อย่าง รองเท้าแตะ, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าแตะรัดส้น ในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

NEW