ค้นหา เปรียบเทียบราคาเครื่องผสมอาหารจากแบรนด์ KitchenAid ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายรุ่น พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา KitchenAid ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
KitchenAid เครื่องผสมอาหาร (300 วัตต์, 4.83 ลิตร, สี Empire Red) รุ่น 5KSM150PSEER 16,990 บาท Power Buy
KitchenAid เครื่องผสมอาหารยกโถ 5Qt Heavy Duty ER - Free SVC-1015 20,900 บาท Lazada
KitchenAid เครื่องผสมอาหารยกหัว ขนาด 3.5 Qt. Artisan Mini HT - Free 5KHB1231 14,990 บาท Lazada
KitchenAid เครื่องผสมอาหารแบบยกโถ ขนาด 5 ควอทซ์ สี Red 21,900 บาท JD CENTRAL
KitchenAid เครื่องผสมอาหารแบบยกหัว ขนาด 5 ควอทซ์ สีชมพู 28,000 บาท JD CENTRAL
KitchenAid 4.8 L ARTISAN STAND MIXER 5KSM175PSESP 28,900 บาท Lazada
KitchenAid เครื่องผสมอาหาร (300 วัตต์, 4.83 ลิตร, สี Black) รุ่น 5KSM150PSEOB 16,990 บาท Power Buy
KitchenAid เครื่องผสมอาหาร 5KSM7580 CA 6.9 ลิตร 40,900 บาท Homepro
KitchenAid เครื่องผสมอาหารแบบยกโถ Bowl-Lift Heavy Duty Stand Mixer 5KPM5EWH ขนาด 5 ควอทช์ (4.83 ลิตร) 24,900 บาท Lazada
KitchenAid เครื่องผสมอาหารแบบยกโถ ขนาด 7 ควอทซ์ สี Candy Apple Red 39,900 บาท JD CENTRAL

เลือกซื้อเครื่องผสมอาหารจากแบรนด์ KitchenAid พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPrice ประเทศไทย

KitchenAid ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์ครัวเรือนที่คุณไว้วางใจ

เครื่องผสมอาหารยี่ห้อนี้เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกในวงการเบอเกอรี่ ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี ค.ศ.1919 ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เป็นที่ยอมรับในเรื่องของคุณภาพ ประสิทธิภาพในการทำงาน และมีค่านิยมอันยาวนาน จนเป็นที่ไว้วางใจของผู้ที่ชื่นชอบทำอาหาร KitchenAid ได้ผลิตเครื่องผสมอาหารมานานกว่า 90 ปี และปัจจุบันก็ยังคงผลิตเครื่องผสมอาหารอยู่ เครื่องผสมอาหารรุ่นแรกๆ บางรุ่น สามารถทำงานได้อย่างสมบุกสมบันในครัวเรือน

KitchenAid เป็นเสมือนแรงบันดาลใจ ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า KitchenAid ในครัวเรือนอีกมากมายหลายแบบ เพื่อตอบสนองในเรื่องการประกอบอาหารได้อย่างครบถ้วนและมีประสิทธิภาพอย่างครบถ้วน KitchenAid เป็นผู้นำในเรื่องของความสมบูรณ์แบบของการประกอบอาหารในครัวเรือนไม่ว่าจะเป็นการเตรียม ประกอบอาหาร การปรุงอาหาร หรือแม้แต่ความสะดวกในการทำความสะอาดเครื่องปรุงอาหารเหล่านั้น KitchenAid จะเป็นสุดยอดของครัวเรือนเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนบนโต๊ะประกอบอาหารของคุณ

KitchenAid ประเทศไทย – แนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยม

  • KitchenAid เครื่องผสมอาหาร รุ่น OFM5KSM150SPECI ขนาด 5 ควอทช์ สี Grape
  • KitchenAid เครื่องผสมอาหารมือถือ 5KHM720AWER Hand Mixer 7 Speed Empire Red
  • KitchenAid เครื่องผสมอาหาร รุ่น OFM5KSM150RI ขนาด 5 ควอทซ์ สีแดง Raspberry Ice

KitchenAid เครื่องผสมอาหาร รุ่น OFM5KSM150SPECI ขนาด 5 ควอทช์ สี Grape

เครื่องผสมอาหาร KitchenAid แข็งแรงทนทาน ด้วยวัสดุชั้นเยี่ยม ให้คุณสร้างสรรค์เมนูได้หลากหลาย เป็นเครื่องผสมอาหารที่ใช้ระบบมอเตอร์ขนาด 300 วัตต์ ไม่ใช้สายพาน ทำให้มีพลังแรงสม่ำเสมอและเพิ่มขึ้น 20% เมื่อเทียบกับเครื่องผสมอาหารขนาดเดียวกัน สามารถปรับระดับความเร็วในการตีได้ถึง 10 ระดับ ตัวแครื่องสามารถยกหัว (Tilt Head) ได้ ทำให้สะดวกในการเปลี่ยนถอดอุปกรณ์ มีอุปกรณ์อ่างผสมแสตนเลสขนาด 5 ควอทซ์ 1 ใบ และหัวตี 3 แบบครบชุด มีระบบล๊อคนิรภัย พร้อมอุปกรณ์ฝาครอบเพื่อป้องกันการฟุ้งกระจายในขณะประกอบอาหาร สามารถใช้กับอุปกรณ์เสริม KitchenAid เพื่อใช้ช่วยในการทำอาหารได้มากกว่าเครื่องผสมอาหารธรรมดา

KitchenAid เครื่องผสมอาหารมือถือ 5KHM720AWER Hand Mixer 7 Speed Empire Red

เครื่องผสมอาหารมือถือ กำลังไฟ 70 วัตต์ สี Empire Red ตัวเครื่องน้ำหนักเบา ใช้งานได้สะดวก สามารถปรับระดับความเร็วในการตีได้ถึง 7 ระดับ หน้าจอแสดงระดับความเร็วที่ใช้อยู่แบบดิจิตอล มีเซนเซอร์ควบคุมกำลังในการตีให้สม่ำเสมอโดยอัตโนมัติ ในชุดมาพร้อม ตะกร้อจำนวน 2 ชิ้น, หัวบด 1 ชิ้น และถุงผ้า

KitchenAid เครื่องผสมอาหาร รุ่น OFM5KSM150RI ขนาด 5 ควอทซ์ สีแดง Raspberry Ice

เครื่องผสมอาหาร KitchenAid แข็งแรงทนทาน ด้วยวัสดุชั้นเยี่ยม ให้คุณสร้างสรรค์เมนูได้หลากหลาย เป็นเครื่องผสมอาหารที่ใช้ระบบมอเตอร์ขนาด 300 วัตต์ ไม่ใช้สายพาน มีพลังแรงสม่ำเสมอและเพิ่มขึ้น 20% เมื่อเทียบกับเครื่องผสมอาหารขนาดเดียวกัน สามารถปรับระดับความเร็วในการตีได้ถึง 10 ระดับ ตัวเครื่องสามารถยกหัว (Tilt Head) ได้ ทำให้สะดวกในการเปลี่ยน-ถอดอุปกรณ์ มีระบบล็อกนิรภัย พร้อมอุปกรณ์ฝาครอบ เพื่อป้องกันการฟุ้งกระจายในขณะประกอบอาหาร สามารถใช้กับอุปกรณ์เสริม KitchenAid เพื่อใช้ช่วยในการทำอาหารได้มากกว่าเครื่องผสมอาหารธรรมดา มีอุปกรณ์อ่างผสมสเตนเลส ขนาด 5 ควอทซ์ หัวตี 3 แบบครบชุด

KitchenAid เครื่องปั่นอเนกประสงค์ รุ่น Diamond Blender OFM5KSB1585 1.75 ลิตร สีอัลมอนด์ครีม

KitchenAid ให้คุณได้รังสรรค์อาหารสุดพิเศษง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ด้วยเครื่องปั่นอเนกประสงค์ ที่แข็งแรงทนทาน ให้คุณสร้างเมนูที่โปรดปรานได้หลากหลาย เป็นเครื่องปั่นอัจฉริยะ ระบบมอเตอร์ขนาด 550 วัตต์ สามารถแยกประเภทของการปั่นชัดเจนออกเป็น 7 ประเภท ได้แก่

สำหรับปั่นอาหารร้อน Hot Food เช่น ซุป เครื่องดื่มร้อน เป็นต้น, สำหรับหั่นหรือสับ Chop เช่น สับผลไม้ หั่นเนื้อสัตว์ ปั่นซอสหรือเครื่องเทศ เป็นต้น, สำหรับผสม Mix เช่น สมูทตี้ น้ำผลไม้ เป็นต้น, สำหรับกวน Puree เช่น ทำอาหารเด็กทารก เป็นต้น, สำหรับปั่นของเหลว Shake เช่น ปั่นน้ำผลไม้ เครื่องดื่มต่าง ๆ เป็นต้น, สำหรับบดน้ำแข็ง Crush Ice เช่น บดน้ำแข็ง เป็นต้น สำหรับการปั่นแบบหยุดเป็นระยะ Pulse เช่น สามารถใช้ความเร็วควบกันได้ 2 ระดับ สลับไปมา

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ จากแบรนด์ KitchenAid รอให้คุณได้เลือกชมและเลือกซื้อ พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com

NEW