Kiss
241 สินค้า
หน้าหลัก  >   >  Kiss���������������������������������������������������������������������������������������������������

Kiss���������������������������������������������������������������������������������������������������

241 สินค้า
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
ไปที่ร้านค้า
Kiss (7'x) Death x เสี่ยงรักพันธนาการร้ายนายจอมขี้โกง
224 บาท
ShopAt24

เนื้อหาโดยสังเขป Death x Kiss เสี่ยงรักพันธนาการร้าย นายจอมขี้โกง คนอื่นๆ อาจจะอิจฉาฉันที่เป็นถึงลูกสาวท่านนายก บ้านก็รวย การเรียนก็ดี กิจกรรมก็เด่น แถมยังสวยอีกต่างหาก เฮ้อ แต่ทำไมฉันกลับไม่รู้สึกอิจฉาตัวเองบ้างเลยสักนิด TOT เพราะทุกวันที่ใช้ชีวิตอยู่ ฉันก็เอาแต่คิดหาวิธีจะทำให้ตัวเองหายไปจากโลกแย่ๆ ใบนี้มาตลอด ประเด็นคือมันก็ไม่เคยสำเร็จสักครั้ง! และมันจะต้องทำได้ยากมากขึ้นแน่ๆ เมื่อพ่อส่งหนึ่งในสมาชิกกลุ่ม [7’x] อย่าง ‘เอ็กซ์คิว’ ที่เลื่องชื่อเรื่องขี้โกงมาคอยเฝ้าดูแลฉันตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง!!! อีผี! (เอ๊ย อุทานเฉยๆ นะคะ ไม่ได้ว่าพ่อตัวเอง แงๆ) ทำไมพ่อถึงให้หมอนั่นมานอนค้างอ้างแรมอยู่ห้องเดียวกับลูกสาวแบบเน้ โอ๊ยยย แล้วดูเหมือนหมอนั่นจะเทเวลาทั้งหมดเพื่อจับตาดูฉันทุกฝีก้าวจริงๆ ซะด้วย ฮ่วย! ฉันไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อไปแล้วได้ยินมั้ยยย ทำไมต้องมายื่นข้อเสนอบ้าๆ ให้ฉันมีชีวิตอยู่ต่ออีกด้วยเล่า เอ๊ะ ข้อตกลงที่เขายื่นให้ก็น่าสนใจไม่หยอกเหมือนกันนะ หึ แต่อย่าหวังว่านายจะเล่นขี้โกงคนอื่นได้ฝ่ายเดียว ‘แอพเพียร์’ คนนี้นี่แหละจะเล่นขี้โกงก่อนคอยดู! ^O^ Death x Kiss เสี่ยงรักพันธนาการร้าย นายจอมขี้โกง Isbn : 9786160622078 ผู้แต่ง : แสตมป์เบอรี่ สำนักพิมพ์ : แจ่มใส หน้า/จำนวนเล่ม : 336 หน้า ชนิดปก : ปกอ่อน เนื้อในพิมพ์ : พิมพ์ขาวดำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Kiss of Mars ปฏิบัติการยึดรักข้ามดวงดาว
199 บาท
ShopAt24

เนื้อหาโดยสังเขป Kiss of Mars ปฏิบัติการยึดรักข้ามดวงดาว เคยได้ยินแต่คำว่า ผู้ชายมาจากดาวอังคาร ผู้หญิงมาจากดาวศุกร์ นั่นเป็นเพราะว่าดาวอังคารเป็นสัญลักษณ์ของการแข่งขันและพละกำลัง ส่วนดาวศุกร์ก็เป็นสัญลักษณ์ของความสงบสุขและความสดใสนั่นเองค่ะ ""ไฮท์"" หนึ่งในหนุ่มหล่อแห่งกลุ่ม Rebellion ถึงได้บอกว่า ""เพลงขลุ่ย"" นั้นเป็นผู้หญิงที่มาจากดาวพฤหัสได้ล่ะเนี่ย แล้วคู่นี้ยังก่อสงครามกันตั้งแต่แรกเริ่มเจอหน้า หลังจากนั้นก็เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ ทีนี้ก็เป็นหน้าที่ของพวกเราที่ต้องมาลุ้นกันแล้วล่ะค่ะว่าสงครามแสน ทำไมโลกนี้ถึงได้เต็มไปด้วยมนุษย์ดาวอังคารนะ นี่ถ้าเป็นไปได้ฉันขออยู่ห่างจากพวกนี้ให้ไกลๆ เลย T^T แต่ในชีวิตจริงมันทำไม่ได้แบบนั้นน่ะสิ เพราะฉันก็ใช่ว่าจะขี้ริ้วขี้เหร่ มีผู้ชายมาขายขนมจีบให้อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน >O< แน่นอนว่าฉันปฏิเสธเพราะไม่อยากเสวนากับพวกมนุษย์ดาวอังคารให้เปลืองตัว เชอะ สองตาฉันไม่มีวันแลพวกนายหรอกย่ะ อ้อ สงสัยกันใช่มั้ยว่าทำไมฉันถึงเรียกพวกผู้ชายว่ามนุษย์ดาวอังคาร ก็พวกนั้นน่ะแม้จะมีรูปร่างหน้าตาเหมือนมนุษย์โลกทั่วไป แต่กลับบ้าเลือด ชอบใช้ความรุนแรง ชอบแข่งขัน แถมยังอารมณ์ขุ่นเหมือนมีพายุเป็นระยะๆ -_-"" ฉันจึงลงความเห็นว่าผู้ชายเป็นสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่น่ารำคาญและน่าขยะแขยงมากที่สุดยังไงล่ะ แต่ทว่า...เกลียดอะไรก็ได้อย่างนั้น (-_-*) เพราะฉันดันเข้าไปอยู่ในวงโคจรของ ""ไฮท์"" ผู้ชายบ้าบอที่ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษเอาซะเลย แถมยังมีหน้ามาเรียกฉันว่า ""ยัยผู้หญิงดาวพฤหัส"" ด้วย ว่าแต่นั่นมันหมายความว่าไงน่ะ O_o? Kiss of Mars ปฏิบัติการยึดรักข้ามดวงดาว Isbn : 9786160621699 ผู้แต่ง : TheLittleFinger สำนักพิมพ์ : แจ่มใส หน้า/จำนวนเล่ม : 264 หน้า ชนิดปก : ปกอ่อน เนื้อในพิมพ์ : ขาวดำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Kiss การ์ตูนชุด and Never Cry คิส แอนด์ เนเวอร์คราย (เล่ม 1-11 จบ)
455 บาท
ShopAt24

เนื้อหาโดยสังเขป การ์ตูนชุด Kiss and Never Cry คิส แอนด์ เนเวอร์คราย (เล่ม 1-11 จบ) ในชุดประกอบด้วย Kiss and Never Cry คิส แอนด์ เนเวอร์คราย (เล่ม 1-11 จบ) คุโรกิ มิจิรุ ใช้ชีวิตวัยเด็กที่อเมริกา เธอเรียนฟิกเกอร์สเกตจากแม่มาตั้งแต่เด็ก ทั้งที่ถูกคาดหวังให้เป็นนักสเกตประเภทซิงเกิลแต่สิ่งที่เธอใฝ่ฝันคือไอซ์แดนซิ่ง มิจิรุเริ่มเรียนไอซ์แดนซิ่งกับเพื่อนที่เป็นลูกครึ่งชื่อเลออน แต่ทว่า... พบกับผลงานของโอกาว่าที่มีครบทั้งแนวเลิฟคอเมดี้ สปอร์ต มิสเทอรี่!! การ์ตูนชุด Kiss and Never Cry คิส แอนด์ เนเวอร์คราย (เล่ม 1-11 จบ) Isbn : 9786160910755 ผู้แต่ง : Yayoi Ogawa ผู้แปล : กองบรรณาธิการ บงกช พับลิชชิ่ง สำนักพิมพ์ : Bongkoch comics หน้า/จำนวนเล่ม : 11 เล่ม/set ชนิดปก : ปกอ่อน เนื้อในพิมพ์ : ขาวดำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Kiss��������������������������������������������������������������������������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
I am soda Ready to Lipstick 3.5g #Red 169 บาท Konvy
(7'x) Death x เสี่ยงรักพันธนาการร้ายนายจอมขี้โกง 224 บาท ShopAt24
Melynn Stunning Party MatteVelvet Lipstick M15 Zombie 289 บาท ShopAt24
Melynn Stunning Party MatteVelvet Lipstick M14 Zombie 289 บาท ShopAt24
of Mars ปฏิบัติการยึดรักข้ามดวงดาว 199 บาท ShopAt24
CD EXO The 1st Album XOXO Version (อัลบั้มภาษาเกาหลี) 300 บาท ShopAt24
Mivagirl Miva One More 4g #M-34-06 125 บาท Konvy
Fiat By Pomvinij False Eyelashes # 129 บาท Konvy
4U2 Love Me More Blush 5g #M7 I You 179 บาท Konvy
Addictd Lip Set 2 550 บาท ShopAt24
ยอดนิยม
I am soda Ready to Lipstick 3.5g #Red

มีให้เลือกทั้ง Konvy 169 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ