Kiss me
2,075 สินค้า
 >   >  Kiss me������������������������������������������

Kiss me������������������������������������������

2,075 สินค้า
_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
ไปที่ร้านค้า
Kiss Me ni Brown / Kitty Kawaii / คอนแทคเลนส์ / มินิ / เลนส์เล็ก / เอฟเฟค 16 / สีน้ำตาล
100 บาท
Shopee

📦📦 ส่งสินค้าทุกวันจันทร์ - เสาร์ ❌❌อาทิตย์ หยุดจ้า❌❌ ✅ไม่จำกัดจำนวน สั่งซื้อกี่คู่ก็ได้ค่ะ❤️❤️ 🛒🛒สินค้าในรายการสามารถกดสั่งซื้อได้เลย🛒🛒 📌📌 หากต้องการสินค้า หลายรายการ ให้กดใส่ตะกร้าทีละรายการค่ะ แล้วค่อยกดสั่งซื้อ ระบบจะรวมสินค้าให้เป็นออเดอร์เดียวกัน 🛍️🛍️ 💕 😂บางครั้งอาจมีเลนส์เสีย เลนส์ขาดในขวด ไม่สามารถส่งสินค้าได้ ร้านจะแจ้งลูกค้าก่อนส่งทุกครั้งนะคะ ☑️☑️ ⛔⛔ สินค้าที่ไม่สามารถกดสั่งซื้อได้ คือ สินค้าหมดนะคะ ⛔⛔ 🚀🚀 ตัดยอดโอน 4 ทุ่ม ส่งสินค้าวันถัดไป 🤗🤗 ✅ มีค่าสายตาสั้นและปกติ ✅ แบบรายเดือน ✅ แถมฟรี ตลับแช่เลนส์ทุกคู่ ✅ สินค้ามี อย. ทุกขวด ทุกแบรนด์ 📣📢สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทักแชทมาได้เลยค่ะ📢📣

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Kiss Me 🐻 Tpu คลุมรอบตัวผิวเงา imd bly-ray ขอบดำ 6 6s 6+ 6s+ 7 7+ 8 8+ x
140 บาท
Shopee

▪️แยกสั่งซื้อแต่ละสัญลักษณ์นำหน้าชื่อ ถ้าเหมือนกันสั่งรวมกันได้ค่ะ (เนื่องจากสินค้าส่งจากคนละที่) ▪️เช็คสินค้าก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง ตอบแชทตามลำดับลูกค้า ฝากข้อความทิ้งไว้ได้เลยค่ะ ▪️แจ้งรุ่น และรายละเอียดในช่องข้อความถึงผู้ขาย หรือ ทางแชท ▪️ส่งสินค้า จันทร์ - ศุกร์ ตัดรอบ 21.00 น. ▪️เลขพัสดุลงระบบให้หลังจากวันที่ส่งสินค้า ▪️อยากได้ส่วนลดค่าจัดส่งพิเศษ แจ้งในแชทค่ะ ❌ พร้อมซื้อแล้วค่อยสอบถาม หากเช็คของแล้วว่ามี แต่กดชำระเงินช้า ของอาจไม่พอแล้วนะค่ะ ❌ ลูกค้าที่ยังไม่ได้คอนเฟิร์มสินค้าก่อนชำระเงิน ร้านขอยกเลิกออเดอร์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ ❌ สินค้าบางแบบอาจ เหลือน้อย ขออนุญาติให้ลูกค้าที่เช็คสินค้าเข้ามาก่อน ❌ งดรับเปลี่ยนสินค้า หรือ คืนเงิน หากเป็นความผิดพลาดจากการสั่งซื้อของลูกค้าเอง ❌ กรณีสินค้าชำรุด หรือได้รับผิดรุ่น/แบบ กรุณาแจ้งภายใน 2 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้าหากเกินเวลาดังกล่าวไม่รับเปลี่ยนหรือคืนทุกกรณี ❌ งดเปลี่ยนแปลงรายการสินค้า และที่อยู่ในการจัดส่งหลังคอนเฟิร์มออเดอร์ค่ะ เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้า #เคสไอโฟน #caseiphone #เคสถูก #iphone5 #iphone5s #iphonese #iphone6 #iphone6s #iphone6splus #iphone7 #iphone7plus #iphone8 #iphone8plus #iphone X

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Kiss Me สครับปากชมพู M.Chue Sugar Lip Scrub
180 บาท
Shopee

✨สครับน้ำตาล✨ให้ปากชมพู✨ใสอวบอิ่ม✨ไม่ดำคล้ำ✨หมดปัญหาเป็นขุย💖เติมร่องปากให้น่าจุ๊บ! M.Chue Kiss Me Sugar Lip Scrub เอ็ม. จู คิสมี ซูก้า ลิปสครับ30 มล สครับปากชมพูที่จะเนรมิตรเรียวปากคุณให้สวยใสง่ายๆในพริบตา อวบอิ่ม เนียนเรียบ ไม่หมองคล้ำ เนื้อน้ำตาลปั่นละเอียดอ่อนโยนต่อผิว จากน้ำตาลแท้100เปอร์เซนต์ ซึ่งเป็นอาหารแก่ริมฝีปาก มีส่วนผสมฟรุตตามิน วิตามินบี3 และ น้ำมันมะพร้าว ช่วยเติมร่องลึก ลดอาการริมฝีปากเป็นขุย หมองคล้ำอย่างเห็นผล ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ริมฝีปากใสอมชมพูมีสุขภาพดี ยืนยันความพอใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ วิธีใช้: ขัดริมฝีปากนวดวน 1 นาทีและทิ้งไว้อีก1นาที จึงล้างออก #mchue #sugarlipscrub #lipwhitening #pinklip ราคา180 บาท 2ฟรี1 6 ชิ้น 110/ชิ้น 12 ชิ้น 100 /ชิ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Kiss Me more
189 บาท
Shopee

💄 Kiss Me M💋re ลิปแบรนด์คนไทยราคาหลักร้อยแต่คุณภาพเกินราคา💋 เลือกสีที่ใช่ ตาม style คุณ นวัตกรรมลิปแมทที่ให้ความชุ่มชื่นสูง Kiss Me M💋re Silky Matte Lipstick มีให้เลือก 13 เฉดสี ☘️ลิปแมทเนื้อบางเบา ไม่หนักริมฝีปาก ☘️Pigment แน่น กลบริมฝีปากได้มิด ☘️ไม่ทำให้ปากแห้ง ระหว่างวัน ไม่ตกร่อง ☘มีวิตามินบำรุงปาก ️เนื้อลิปให้ความชุ่มชื้น ☘️สีสวย เหมาะกับทุกโทนผิว ☘สมารถ️ทาลิปแบบไล่สี (ombre') ให้ลุคแบบสาวขี้เล่น ☘️ล้างออกง่ายด้วย make up remover ❤️ ในลิปมีสารบำรุง -VitaminE ให้ความชุ่มชื้น ลดริ้วรอยก่อนวัย -Hyaluronate ช่วยเติมเต็มให้ผิวอิ่มเอิบ -Ultra filling spheres ช่วยเก็บกักน้ำใต้ผิวให้ยาวนาน -เรื่องกลิ่นหอมๆ เราใช้เป็นวัตถุปรุงแต่งกลิ่นรสตามธรรมชาติ(flavor) ไม่ได้ใช้น้ำหอม(perfume) ข้อดีคือไม่ทำให้ปากดำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −21%
Kiss Me Panic SOS อาหารเสริมฟีโรโมนผสมสารสกัดดอกกุหลาบขาว
387 บาท 490 บาท
Shopee

สาวญี่ปุ่นทานกันทั่วประเทศ!!!!!Kiss Me Panic SOS อาหารเสริมฟีโรโมนผสมสารสกัดจากดอกกุหลาบขาว วิตามินที่ทำให้ผู้หญิงเฟอเฟกที่สุดสำหรับผู้ชายเป็นวิตามินเพิ่มความรักจากญี่ปุ่นอยากให้แฟนรักก็ทานกันนะคะ ช่วยทำให้ชายหนุ่มประทับใจด้วยกลิ่นไอระเหยจากผิว หนุ่มคนไหนอยู่ใกล้ก็...อดใจไม่ไหวค่ะ คนที่ไม่มีแฟนก็ทานได้นะคะ จะทำให้มีชายหนุ่มเข้ามาให้ความสำคัญกับคุณขึ้นจนคุณแปลกใจเลยค่ะ ส่วนประกอบ Water-soluble dietary fiber, cocoa powder, champignon extract powder (mushroom, dextrin), White Rose, kiwi extract, (derived from milk) whey protein, rice germ, soybean fermentation extract, galactooligosaccharides (from milk), trehalose, perfume, sucrose esters, vitamin B2, lactoferrin concentrate (derived from milk), citric acid, catechin, coloring (iron chlorophyllin sodium), yucca extract, Quillaja extract 60 เม็ด 1 วัน ทาน 2 เม็ดกับน้ำอุ่น Made in Japan よろしくお願いします。

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Kiss me������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
heroine make impact liquid eyeliner ซุปเปอร์กันน้ำ ทนน้ำทนเหงื่อ 440 บาท Lazada
INGA Semi Matte Lipstick 355 บาท ShopAt24
INGA Semi Matte Lipstick 3.5g # 355 บาท Konvy
Mee Hydro Matte Lip Color 4.2g. #20 240 บาท ShopAt24
Heavy Rotation Extra Long Mascara เฮฟวี่โรเทชั่น อายดีไซเนอร์ เอ๊กซ์ตร้า ลอง มาสคาร่า 370 บาท Lazada
Mille Satin Flat Lips #03 Maroon Kiss 395 บาท Konvy
Mille Satin Flat Lips #04 Love Magenta 395 บาท Konvy
Mille Satin Flat Lips #09 Herat Reating 395 บาท Konvy
Mille Satin Flat Lips #07 One Night Stand 395 บาท Konvy
Mille Satin Flat Lips #05 Dolly Mix 395 บาท Konvy

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ