แคตตาล็อกสินค้า
Kiss Me  >   >  Kiss Me������������������������������������������
2,553 สินค้า

Kiss Me������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
−30%
Kiss Me 🇯🇵ล๊อตใหม่ Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Waterproof เส้นคม บางเฉียบ 0.1mm.
290 บาท 420 บาท
Shopee

อายไลเนอร์แบบเมจิกสีดำ ช่วยให้ดวงตาดูดีมีมิติ มาพร้อมกับปากกาเล็กขนาด 0.1 มิลลิเมตร ทำให้เส้นที่เขียนออกมาบางคมและชัดสวยงาม ช่วยสร้างเส้นขอบตาที่ดูคมชัดตลอดวัน ใช้ได้ทั้งขอบตาบนและขอบตาล่าง สูตรเพิ่มพลังการกันน้ำพิเศษแบบ Super! สามารถกันเหงื่อและน้ำตาได้เป็นอย่างดี ไม่เลอะเทอะรอบดวงตา มี 2 เฉดสีให้เลือก เบอร์ #1 สีดำ เบอร์ #2 สีน้ำตาล อายไลเนอร์แบบเมจิกสีดำ ช่วยให้ดวงตาดูดีมีมิติ มาพร้อมกับปากกาเล็กขนาด 0.1 มิลลิเมตร ทำให้เส้นที่เขียนออกมาบางคมและชัดสวยงาม ช่วยสร้างเส้นขอบตาที่ดูคมชัดตลอดวัน ใช้ได้ทั้งขอบตาบนและขอบตาล่าง สูตรเพิ่มพลังการกันน้ำพิเศษแบบ Super! สามารถกันเหงื่อและน้ำตาได้เป็นอย่างดี ไม่เลอะเทอะรอบดวงตา มี 2 เฉดสีให้เลือก เบอร์ #1 สีดำ เบอร์ #2 สีน้ำตาล ❤️สามารถเลือกชมสินค้าอื่นๆ ได้ที่ #vipps #kissme #heroinemake #eyeliner #อายไลเนอร์ #อายไลน์เนอร์ #เครื่องสําอางค์ญี่ปุ่น #นําเข้าจากญี่ปุ่น #เขียนขอบตา #เขียนตา #เขียนง่าย #อายไลน์เนอร์สีดํา #กันน้ํา #อายไลน์เนอร์กันน้ํา #อายไลเนอร์ตัวแม่ #อายลายเนอร์ #อายไลน์เนอร์กันน้ํา #อายไลเนอร์ปากกา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−13%
Kiss Me ocdai3 cream ครีมเปลี่ยนสีผม สี สูตรไร้แอมโมเนีย
250 บาท 290 บาท
Shopee

🍑 อ่านรายละเอียดให้ครบก่อนนะคะ 🍑 🍑 ยี่ห้อ zowiie ,ocdai3 กดสั่งรวมกันได้ค่ะ ยี่ห้ออื่น รบกวนกดแยกคำสั่งซื้อค่ะ หากกดรวมมาจะยกเลิกโดยไม่แจ้งล่วงหน้านะคะ 🍑 ส่งจันทร์ -ศุกร์ หยุด เสาร์ -อาทิตย์ ตัดรอบ เที่ยงคืน โอนวันนี้ส่งวันถัดไป หากรีบใช้เลือกส่ง EMS นะคะ เข้าระบบปณ.แล้วทางร้านเร่งปณ.ให้ไม่ได้น้า 🌸Ocdai3 Hair dyes >> color mask ครีมเปลี่ยนสีผม อ็อกไดทรี เนื้อครีมเปลี่ยนสีผมเข้มข้น แบบไร้สารเคมี ไร้ไฮโดเจนและแอมโมเนีย ไม่ทำลายเส้นผม เม็ดสีแน่นๆ สีติดง่ายมากขึ้น วิธีใช้เหมือนสีย้อม แต่ปลอดเคมี สามารถใช้บ่อยได้ตามต้องการ ✅มีส่วนผสมโปรตีนบำรุงผม 4 ชนิด ให้ผมนุ่มทันทีหลังย้อม ✅สำหรับคนแพ้ง่าย ไม่มีกลิ่นฉุน กลิ่นสปา ✅เหงื่อออกสีไม่ไหลเหมือนแว๊กค่า ไม่ใช่แว๊กค่ะ ✅สีติด 1-2เดือน เหมือนสีย้อมผมทั่วไป ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมของแต่ละคน 📌มีขนาดเดียว จ้า 120ml ราคาปกติ #290 บาท ผมสั้น ใช้ได้ 1 ครั้ง ใช้ไม่หมดเก็บไว้ใช้ได้ 2 ปี **ทำความเข้าใจก่อนทำสีผมนะคะ พื้นผมดำ น้ำตาลเข้ม จะย้อมสีแบบไหนก็จะติดยากกว่าปกติ อยู่แล้วนะคะ อยากสีเป๊ะต้องปรับพื้นสีผมให้สว่างก่อนจ้า ตัวนี้ไม่ผสมสารเคมีฟอก มีบำรุงช่วยลดผมแห้งหลังฟอกได้ค่ะ 📍เช็คพื้นสีผมเดิม ก่อน-หลัง ทำได้ที่ รูป ชาจ สีด้านบนค่ะ วิธีใช้ สระผมให้สะอาด ไม่ต้องลงครีมนวด เป่าหมาดหรือเป่าแห้ง เกลี่ยให้ทั่ว ทิ้งไว้ 30-40 นาที และล้างออกด้วยน้ำสะอาด สอบถามเพิ่มเติมทางไลน์จะตอบไวกว่านะคะ บางทีแอ๊ปไม่แจ้งเตือนค่ะ line madmerichie 📍ดูรีวิวตัวอย่างสีผมเพิ่มเติมที่หน้าอินสตราแกรม madamerichie_salon ค่ะ #รับตัวแทน #ราคาส่ง #zowiie#zowiietreatment #zowiiekeratin #ocdai3 #แชมพูเปลี่ยนสีผม #แชมพูย้อมผม #สีผม#nigao#pantown #eveandboy #sephorathailand #amado#shopee#lorealparis #lorealspa #mooi#madami#sbn#babalah#ranpowder#clcollagen#3ce

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−61%
Kiss Me 4U2 harder lip matte
189 บาท 490 บาท
Shopee

เบอร์05เหลือแค่นี้ของขาดสต็อกอีกนานเลยค่ะ 👑รบกวนอ่านหน่อยค่ะ(เลื่อนดูภาพประกอบรูปสุดท้ายนะคะ) ลิปแมทจะมีลักษณะเฉพาะคือมีการบรรจุในระบบสูญญากาศ ดังนั้นก่อนแกะออกมาโดนอากาศจะมีลักษณะเป็นรอยแตกดังภาพบนของภาพสุดท้าย แต่เม่ือแกะออกมาโดนอากาศแล้วจะรวมเป็นเนื้อเดียวเช่นภาพล่างของงภาพสุดท้าย ซึ่งไม่ได้เกิดจากการแห้งของลิปแต่อย่างใด เพียงแต่เป็นลักษณะพิเศษของลิปแมทที่เป็นทุกแท่งค่ะ ขอบคุณค่ะ 👑 🌸รบกวนอ่านเรื่องการจัดส่งหน่อยนะคะ การจัดส่งโดนการลงทะเบียนจะใช้เวลาประมาณ2-5วันในกทม.และ3-7วันสำหรับต่างจังหวัด (ไม่รวมวันหยุดค่ะ) ส่วนEMSใช้เวลา1-2วันในกทม.และ2-3วันสำหรับต่างจังหวัด(ไม่รวมวันหยุดค่ะ) ถ้าต้องการรับสินค้าไวรบกวนสั่งซื้อแบบEMSนะคะ 🌸 💜สินค้าราคานี้สิ้นสุดเดือนนี้นะคะ หลังจากนี้จะปรับราคาสูงขึ้นตามนโยบายบริษัทค่ะ💜 ลิปแมทที่เหมาะกับคนปากแห้งและคล้ำ บอกเลยว่าลองมาหลายยี่ห้อแล้ว อันนี้เริ่ดสุดค่ะแม่ค้าการันตี 👍เห็นถามกันเข้ามาหลายคน ขอย้ำอีกครั้ง!! ของแท้100% ไม่แท้ยินดีคืนเงิน!! การันตีเลยค่ะ ของแท้แน่นอน👍 พร้อมส่งตามที่ลง สั่งได้เลยค่าา #4u2 #4u2lipstick #lipmatte #lip #ลิปแมท #ลิป #สวย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Kiss Me เรฟลอน ซุปเปอร์ ลัสทรัส ลิปสติก - coral
189 บาท
Shopee

ลิปสติก ที่ให้สีสันแจ่มชัด โดดเด่น (High Impact) เนื้อสี สูตรเนียนละเอียดพิเศษ (Microfine pigment) เนื้อนุ่มลื่น เนียนเรียบไปกับเรียวปาก ให้สัมผัสบางเบาอย่างเหลือเชื่อ ให้ริมฝีปากเงางามมีมิติ ให้ความชุ่มชื่นเรียวปากด้วยมอยสเจอร์ไรเซอร์ ประเทศที่ผลิต สหรัฐอเมริกา เลขที่ใบรับแจ้ง 10-2-5413241 วิธีการใช้งาน ใช้ตกแต่งริมฝีปาก ส่วนประกอบ ISONONYL ISONONANOATE, TRIOCTYLDODECYL CITRATE, OZOKERITE,SILICA, BIS-DIGLYCERYL POLYACYLADIPATE-2, PARAFFIN, MICROCRYSTALLINE WAX, C10-30 CHOLESTEROL/ LANOSTEROL ESTERS, SYNTHETIC WAX, CAPRYLYL GLYCOL, 1,2-HEXANEDIOL, TOCOPHERYL ACETATE, PENTAERYTHRITYL TETRAETHYLHEXANOATE, ALOE BARBADENSIS LEAF EXTRACT, ASCORBYL PALMITATE MAY CONTAIN : MICA,CI77891,CI19140,CI45410,CI15850:1,CI15850,CI77499 #Watsons #Revlon

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−5%
Kiss Me อายไลเนอร์ กันน้ำเวอร์ กันเหงื่อ สีดำ HEROINE MAKE SMOOTH LIQUID EYELINER 0.4ml สีดำ
399 บาท 420 บาท
Shopee

Kiss Me สุดยอดอายไลเนอร์ปากกาเมจิสีดำ แบรนด์สุดฮิตจากญี่ปุ่น ของแท้ 100% เขียนขอบตาเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตา ทำให้ตาดูกลมโต น่าหลงไหล หัวปากกาบางเฉียบเพียง 0.1 mm ทำให้เขียนง่ายไม่มีสะดุด กรีดแล้วเส้นเรียวเล็ก เขียนติดง่ายแม้ตรงเส้นวอเตอร์ไลน์ แห้งเร็ว ใช้ง่าย ถนัดมือ สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ แบบ super water-proof หรือแม้เวลาหน้ามัน และร้องไห้ก็ไม่เลอะเทอะรอบดวงตา อุดมด้วยคุณค่าของสารสกัดจาก chamomile extract และ saxifrage extractsช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้แข็งแรง ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่นหรือเมคอัพรีมูฟเวอร์ คุณสมบัติ อายไลนเนอร์แบบปากกาพู่กันบางเฉียบเพียง 0.1 mm ทำให้เส้นที่เขียนออกมา บางคม และชัด อายไลเนอร์หัวปากกาสีดำสนิท เส้นเล็กบางคม กันเหงื่อ กันนํ้า ดวงตาจะดูดีมีมิติ อย่างเป็นธรรมชาติ สินค้าผลิตและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−29%
Kiss Me 2 สูตรใหม่ Heroine Make Super Water Proof Long/ Volume & Curl Mascara
410 บาท 580 บาท
Shopee

• Kiss Me Heroine Make Long&Curl Mascara Advanced Film นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น เพื่อขนตายาวและงอน สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ แต่ล้างออกง่าย เพียงใช้สบู่ โฟมล้างหน้า หรือเมคอัพรีมูปเวอร์ เนื้อมาสคาร่าผสานไฟเบอร์ ช่วยต่อขนตาให้ยาวถึง 5 mm ล็อคขนตาให้สวยเด้งไม่มีตกตลอดวันอุดมด้วยคุณค่าการบำรุงขนตาด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง ชาน้ำมัน รอยัลเยลลี่ น้ำมันอาร์แกนและกุหลาบป่า ช่วยให้ขนตาแข็งแรงและงอนงาม เหมาะสำหรับเป็น everyday use • Kiss Me Heroine Make Volume & Curl Mascara ใครที่ไม่ค่อยมีขนตา ขนตาสั้น แต่อยากมีขนตาฟูๆ ต้องตัวนี้เลย เหมาะที่จะเป็น everyday use สุดๆ ปัดแล้วขนตาหนาแผ่มีวอลุ่มอย่างสุดขีด ล็อคขนตาให้สวยเด้งไม่มีตกตลอดวัน ดูแล้วฟรุ้งฟริ้งมากเวอร์~ สูตรกันน้ำและกันเหงื่อ แต่ล้างออกง่าย เพียงใช้สบู่ และอุดมด้วยคุณค่าการบำรุงขนตาด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง ชาน้ำมัน รอยัลเยลลี น้ำมันอาร์แกนและกุหลาบป่าช่วยให้ขนตาแข็งแรงและงอนงาม ❤️ สามารถเลือกชมสินค้าดีๆอื่นๆได้ที่ #vipps #kissme #kissmeheroine #มาสคาร่า #มาสคาร่ากันน้ํา #มาสคาร่าตาโต #มาสคาร่าขนตาฟู #มาสคาร่าขนตายาว #มาสคาร่าสีดํา #มาสคาร่าถูกและดี #มาสคาร่าขนตา #นําเข้าจากญี่ปุ่น #mascara #mascarawaterproof #mascarabrush #ต่อขนตา #ต่อขนตายาว #คิสมี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Kiss Me 4U2 HARDER ลิปสติกเนื้อแมตต์สุดฮิต
109 บาท
Shopee

🌸4U2 KISS ME HARDER 🌸 💕 ลิปสติกเนื้อแมตต์สุดฮิต เนื้อลิปเป็นแบบครีมมี่แมท ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่น ไม่แห้งผากจนเกินไป แต่กลบสีปากมิด ติดทนใช้ได้เลยค่ะ ของมันต้องมี🙀 สินค้าของแท้ 100% 👉🏻ลดราคาพิเศษเหลือเพียงแท่งละ 104฿ เท่านั้น!! (จากราคาเต็ม 259฿) 🎉🎉โล๊ะสต็อค Sale เบอร์ 21 CINNAMONGAL และ 24 MAYYR เหลือ 30฿ จ้า (ของแท้ยังไม่หมดอายุเด้อออ) 🍀สั่งสินค้าในร้านครบ 250฿ ส่งฟรีลงทะเบียนจ้า! ***รอยที่เนื้อลิป เกิดจากการอัดสุญญากาศเพื่อให้ลิปเก็บได้เป็นเวลานาน เมื่อเปิดใช้จะหายค่ะ🤘🏻 (ไม่ใช่เนื้อลิปแห้งเด้อ 😭) #4u2 #4u2kissmeharder #4u2cosmetics #4u2thailand #4u2lipstick #4u2lipaholic #4u2lipmatte #4u2nude #ลิปสติกเนื้อแมท #ลิป4u2 #ลดราคา #ลิป #ลิปสติก #ลิปจิ้มจุ่ม #ลิปเนื้อแมท #ลิปสติกราคาถูก #ของแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Kiss Me Heavy Rotation Coloring Eyebrow มาสคาร่าปัดคิ้วเนื้อฟิล์มเคลือบขนคิ้วให้กันได้ทั้งน้ำเหงื่อ
330 บาท
Shopee

มาสคาร่าคิ้ว Kiss me Heavy Rotation Coloring Eyebrow *ได้รางวัลจาก Cosmo The Best Cosmetics Awards ล่าสุดปี ต่อเนื่องถึง 3 ปีซ้อนเลยทีเดียวจ้า** เติมความโดดเด่นให้คิ้วคู่สวย ด้วย Kiss Me Heavy Rotation Coloring Eyebrow มาสคาร่าปัดคิ้วเนื้อฟิล์ม ช่วยเคลือบขนคิ้วให้กันได้ทั้งน้ำและเหงื่อ สีสดใสติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน ไม่ต้องกลัวเลอะเทอะ หรือสีลบเลือนระหว่างวัน มาพร้อมกับโทนสีสว่างที่จะปรับให้ใบหน้าดูโดดเด่นและมีมิติมากขึ้น ทำให้คิ้วคู่สวยกลมกลืนกับสีผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ เข้ากันได้ดีกับ Make up ทุกลุคส์ พร้อมส่ง 2 เฉดสี สี 02 Orange Brown สี 04 Natural Brown

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Kiss Me ของแท้ 100% Heroine Make Long & Curl Super Water Proof Mascara สุดยอดมาสคาร่ากันน้ำจากญี่ปุ
480 บาท
Shopee

Kiss Me Heroine Make Long & Curl Super Water Proof Mascara 01 Black สินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น จัดส่งจากภายในประเทศไทย ระวังสินค้าปลอม ลอกเลียนแบบ วิธีสังเกตุง่ายๆคือ สีของกระดาษบนตัวแพ็คเกจจะซีด เหมือนเอาไปสแกนแล้วปริ๊นออกมา ทำให้คุณภาพของสีไม่ดี และพลาสติกจะอ่อนมากจนประกบไม่ติดกัน มาสคาร่าผสานไฟเบอร์ที่ช่วยต่อขนตาให้ยาวขึ้นถึง 5 mm ล็อคขนตาให้สวยเด้งไม่มีตกตลอดวัน สูตรกันน้ำและกันเหงื่อ มาสคาร่าสูตรกันน้ำและกันเหงื่อ แต่ล้างออกง่ายเพียงใช้สบู่หรือโฟมล้างหน้าหรือเมคอัพรีมูฟเวอร์ อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงขนตาด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง ชาน้ำมัน รอยัลเยลลี น้ำมันอาร์แกนและกุหลาบป่าช่วยให้ขนตาแข็งแรงและงอนงามสุขภาพดี Kiss Me Heroine มาสคาร่าสูตรต่อขนตายาว กันน้ำและกันเหงื่อ จากญี่ปุ่น ติดทนตลอดวัน ไม่แพนด้า ร้องไห้ก็ไม่ไหลเยิ้ม ล้างออกง่ายเพียงใช้สบู่หรือโฟมล้างหน้าหรือเมคอัพรีมูฟเวอร์ เนื้อมาสคาร่าผสานไฟเบอร์ที่ช่วยต่อขนตาให้งอนยาวขึ้นถึง 5 mm ล็อคขนตาให้สวยเด้งไม่มีตกตลอดวัน อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงขนตาด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง ชาน้ำมัน รอยัลเยลลี น้ำมันอาร์แกนและกุหลาบป่าช่วยให้ขนตาแข็งแรงและงอนงามสุขภาพดี ไม่เสียและขาดง่าย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−52%
Kiss Me (เก็บเงินปลายทาง) Mille Satin Flat Lips ลิปสติกแมทรูปแบบแท่ง เนื้อนุ่มละมุน เม็ดสีสวย ติดทนน
185 บาท 390 บาท
Shopee

Mille Kiss Me Satin Flat Lips ลิปสติกแมทรูปแบบแท่ง เนื้อนุ่มละมุน เม็ดสีสวย ติดทนนาน ไม่ตกร่อง ใช้ได้แบบ 2 in 1 เป็นได้ทั้งลิปสติกและดินสอเขียนขอบปากในแท่งเดียว โดดเด่นด้วยดีไซน์ลิปสติกแบบ Flat Shape ช่วยให้ทาเก็บขอบปากได้สะดวก พร้อมอัดแน่นด้วยสารบำรุงริมฝีปาก คุณสมบัติโดดเด่น • เนื้อนุ่มละมุน เม็ดสีสวย ติดทนนาน ไม่ตกร่อง • ใช้ได้แบบ 2 in 1 เป็นได้ทั้งลิปสติกและดินสอเขียนขอบปาก • โดดเด่นด้วยดีไซน์ลิปสติกแบบ Flat Shape ช่วยให้ทาเก็บขอบปากได้สะดวก #mille #millelipstick มีทั้งหมด 9 เฉดสี - No.01 Baby Angel - No.02 Pink Swan - No.03 Maroon Kiss - No.04 Love Magenta - No.05 Dolly Mix - No.06 Love in Seoul - No.07 One Night Stand - No.08 Twilight - No.09 Heart Beating

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Kiss Me Heroine Make Long & Curl SUPER WATER PROOF รุ่น ADVANCED FILM สุดยอดมาสคาร่ากันน้ำจากญี่ปุ่น
499 บาท
Shopee

สุดยอด มาสคาร่ากันน้ำ KISS ME Heroine Make Long & Curl SUPER WATER PROOF รุ่น ADVANCED FILM สูตรเพิ่มความยาวเป็นธรรมชาติและงอนให้กับขนตา อีกทั้งยังกันน้ำและกันเหงื่อ ร้องไห้ก็ไม่มีปัญหา ไม่ไหลเยิ้ม หัวแปรงปัดง่าย แห้งเร็ว ไม่จับเป็นก้อน KISS ME by ISEHAN คือแบรนด์ญี่ปุ่น ซึ่งแบรนด์นี้ การันตีด้วยรางวัลมากมาย เช่น Cosme ในปี2014 ในกลุ่ม Mascara Product , Cosmo ในปี 2015 และ Cleo ในปี 2015 ซึ่งรุ่น ADVANCED FILM นี้ออกมาใหม่เป็นสองรุ่นค่ะ คือ 1. KISS ME Heroine Make LONG & CURL SUPER WATER PROOF รุ่น ADVANCED FILM (สูตรใหม่ล่าสุด2016) สูตรเพิ่มความยาวและงอนแบบฟิล์มล้างออกง่าย ขนตาดูยาวให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่แพนด้า ร้องให้ก็ไม่ไหลเยิ้ม 2. KISS ME Heroine Make VOLUME & CURL SUPER WATER PROOF รุ่น ADVANCED FILM สูตรเพิ่มความหนาและงอนให้ขนตา กันน้ำขั้นเทพ กันเหงื่อ กันคราบน้ำตา ไร้กังวลเรื่องแพนด้า เนื้อมาสคาร่าสีดำเข้ม ทำให้ดวงตาดูคม กันน้ำและกันเหงื่อได้ดี มีส่วนผสมของเอสเซนส์บำรุงขนตาจาก น้ำมันเมล็ดชาคามิเลีย, สารสกัด นมผึ้ง, ออร์แกนออย, ดอกกุหลาบป่า ที่ช่วยให้ขนตาแข็งแรงและสุขภาพดี มาสคาร่าทั้ง 2 สูตรนี้ ล้างไม่ยากทั้งคู่ค่ะ ใช้ Eye Make Up Remover หยดใส่สำลีแล้ววางแนบบนตาแล้ว อดทนซัก 10 - 25 วินาที แล้วก็ลูบออกก็สะอาดแล้วค่ะ หรือใช้น้ำอุ่นจัด กับโฟมล้างหน้าดีๆ ก็ล้างออกได้สะอาดแล้วค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Kiss Me Heroine Make Volume & Curl SUPER WATER PROOF รุ่น ADVANCED FILM สุดยอดมาสคาร่าเพิ่มความหนา ก
499 บาท
Shopee

สุดยอด มาสคาร่ากันน้ำ KISS ME Heroine Make Volume & Curl SUPER WATER PROOF รุ่น ADVANCED FILM สูตรเพิ่มความหนาและงอนให้กับขนตา อีกทั้งยังกันน้ำและกันเหงื่อ ร้องไห้ก็ไม่มีปัญหา ไม่ไหลเยิ้ม หัวแปรงปัดง่าย แห้งเร็ว ไม่จับเป็นก้อน KISS ME by ISEHAN คือแบรนด์ญี่ปุ่น ซึ่งแบรนด์นี้ การันตีด้วยรางวัลมากมาย เช่น Cosme ในปี2014 ในกลุ่ม Mascara Product , Cosmo ในปี 2015 และ Cleo ในปี 2015 ซึ่งรุ่น ADVANCED FILM นี้ออกมาใหม่เป็นสองรุ่นค่ะ คือ 1. KISS ME Heroine Make LONG & CURL SUPER WATER PROOF รุ่น ADVANCED FILM (สูตรใหม่ล่าสุด2016) สูตรเพิ่มความยาวและงอนแบบฟิล์มล้างออกง่าย ขนตาดูยาวให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่แพนด้า ร้องให้ก็ไม่ไหลเยิ้ม 2. * KISS ME Heroine Make VOLUME & CURL SUPER WATER PROOF รุ่น ADVANCED FILM สูตรเพิ่มความหนาและงอนให้ขนตา กันน้ำขั้นเทพ กันเหงื่อ กันคราบน้ำตา ไร้กังวลเรื่องแพนด้า เนื้อมาสคาร่าสีดำเข้ม ทำให้ดวงตาดูคม กันน้ำและกันเหงื่อได้ดี มีส่วนผสมของเอสเซนส์บำรุงขนตาจาก น้ำมันเมล็ดชาคามิเลีย, สารสกัด นมผึ้ง, ออร์แกนออย, ดอกกุหลาบป่า ที่ช่วยให้ขนตาแข็งแรงและสุขภาพดี มาสคาร่าทั้ง 2 สูตรนี้ ล้างไม่ยากทั้งคู่ค่ะ ใช้ Eye Make Up Remover หยดใส่สำลีแล้ววางแนบบนตาแล้ว อดทนซัก 10 - 25 วินาที แล้วก็ลูบออกก็สะอาดแล้วค่ะ หรือใช้น้ำอุ่นจัด กับโฟมล้างหน้าดีๆ ก็ล้างออกได้สะอาดแล้วค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−44%
Kiss Me Confirm Lip Matte
270 บาท 490 บาท
Shopee

Confirm Kiss Me Lip Matte No.1 Sexy Pink No.2 Summer Peach No.3 ฺBerry No.4 Lovely Salmon No.5 Secret Nude No.6 Red Dazzing เป็นลิปเนื้อลิขวิด แห้งไว ได้ลุค Matte ติดทนยาวนาน 18 ชม. ทานข้าว ดื่มน้ำไม่หลุด ไม่ติดช้อน ไม่ติดแก้ว 100% - ลิปเนื้อแมตต์รูปแบบจิ้มจุ่ม ที่ปาดทีเดียวก็แมตต์แห้งไปกับปาก สีสวยสดใส เนื้อเม็ดสีสดชัดเจน มีเฉดสีน่ารัก ๆ สไตล์วัยรุ่นให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะแบบหวาน สุภาพ หรือเปรี้ยวสุด ๆ - แพ็กเกจสวย พร้อมกระจกในตัว ก็ดูหรูหราสุดๆที่เป็นแม่เหล็กดึงดูดสาวๆ ต้องมีไว้ครอบครอง ลิปเนื้อแมตต์ Confirm Kiss Me Lip Matte จากเกาหลี ลิปสติกเนื้อแมตต์แบรนด์ดังจากเมืองผู้ดี ที่ขึ้นชื่อเรื่องสีสันจัดจ้านไม่แพ้ใครในราคาน่าคบหา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Kiss Me������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Kiss Me อายไลน์เนอร์ 350 บาท Shopee
Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner สีดำ 396 บาท Shopee
Kiss Me 💥NEW💥ไม่แพนด้า Heroine Make Super Water Proof Long &Curl Mascara 450 บาท Shopee
Kiss Me Heavy Rotation Marker Pen Eyeliner #Deep Black 429 บาท Konvy
Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner #02 Bitter Brown อายไลเนอร์ปากกาเมจิ #02 น้ำตาลเข้ม 406 บาท Shopee
Kiss Me 4U2 HARDER #06 Again & Again ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทท์ที่สาวๆรอคอย 179 บาท Shopee
Kiss Me 🇯🇵ล๊อตใหม่ Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Waterproof เส้นคม บางเฉียบ 0.1mm. 290 บาท Shopee
Kiss Me Heavy Rotation Marker Pen Eyeliner 0.4ml #Black 480 บาท ShopAt24
Kiss Me HEAVY ROTATION FACE COLOR PALETTE 460 บาท Shopee
Kiss me สไตล์ต่างหูดอกไม้เนื้ออัญมณี 127 บาท Taobao
ยอดนิยม
Kiss Me อายไลน์เนอร์

มีให้เลือกทั้ง Shopee 350 บาท ไปที่ร้านค้า