แคตตาล็อกสินค้า
Kiss beauty  >   >  kiss beauty������������������������������������������������������������������������������������
1,391 สินค้า

kiss beauty������������������������������������������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
kiss beauty . คอนซีลเลอร์
195 บาท
Shopee

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์: ซุปเปอร์อ่อนแสงผงสูตร, ได้อย่างง่ายดายสร้าง- สามมิติใบหน้าของ เน้นรูปร่างและ สี: 12สี( ทุกรอบรูปร่างธรรมชาติใบหน้าคอนซีลเลอร์) สุทธิ: 30g ขนาด: 161ซม อายุการเก็บรักษา: 3ปี ส่วนผสม: น้ำมันละหุ่ง, carnaubaขี้ผึ้ง, โพรพิลีนขี้ผึ้ง, น้ำมันลาโนลิน, น้ำมันแร่ขาว, ozokeriteขี้ผึ้ง, ขี้ผึ้ง, propylparaben, เมธิลparaben, วิตามินอี 1.โปรดอย่าเพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆกว่าแต่งหน้าของ 2.โปรดอย่าใส่ในแสงแดดโดยตรงหรืออุณหภูมิสูงเกินไปหรือต่ำเกินไปของ 3.ให้ออกจากการเข้าถึงของเด็กของ 4.เครื่องสำอางใช้กระบวนการ, เช่นสถานการณ์ที่ผิดปกติ, ท่านจะไม่สามารถระงับของ 5.ภาพทั้งหมดจะถูกดำเนินการในรายการจริงของเพราะยิง, จอแสดงผลหรือเหตุผลอื่นๆ, ภาพและวัตถุวัสดุอาจมีความแตกต่างเล็กน้อย, โปรดอยู่กับวัตถุวัสดุของ #คอนซีลเลอร์+#บลอนเซอร์ แพคเกจรวม: 1ชิ้น* 12สีคอนซีลเลอร์สี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
kiss beauty แท้💯% HD Liquid Coverage Foundation รองพื้นคิสบิวตี้
89 บาท
Shopee

**จัดส่งทางเคอรี่ ค่าจัดส่งคิดตาม นน.สินค้า กดสั่งได้ไม่จำกัดจำนวนค่ะจัดส่งสินค้า จันทร์-ศุกร์ ตัดยอด 22.00 น.** Kiss Beauty HD Liquid Coverage Foundation รองพื้นคุมมันคิสบิวตี้ รองพื้นแบบน้ำสูตรพิเศษ ปกปิดระดับ HD แต่ไม่อุดตันผิว เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันที คุมมัน กันน้ำ พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน มีให้เลือก 2 เฉดสี No.01 สำหรับผิวขาว No.02 สำหรับผิวสองสี ปริมาณ 55 มล. เลขจดแจ้ง 10-2-5717264 #kissbeauty #รองพื้นคิสบิวตีิ #รองพื้นHD #รองพื้นคุมมัน #รองพื้นกันน้ำ #รองพื้นเนื้อแมท #เครื่องสำอางราคาส่ง #เครื่องสำอางราคาถูก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
kiss beauty Palette 3in1+ชุดแปรงSivanna
450 บาท
Shopee

เซตแปรงแต่งหน้าคุณภาพเริ่ดๆ ขนนุ่ม แพจเกจสวยหรู จับเซตคู่กับพาเลทแต่งหน้าสีสวยติดทนในราคาไม่แรง ในเซตประกอบด้วย 1.ชุดแปรงแต่งหน้า 12 ชิ้น SIVANNA Colors Story Brush Set 12Piece ชุดแปรงแต่งหน้า 12 ชิ้น ขนาดพกพา ขนสังเคราะห์ 12 ชิ้น จบครบในเซ็ตเดียว ขนแปรงอ่อนนุ่ม ใช้งานได้ดีไม่บาดหน้า แพคเกจสีแชมเปญสุด chic น้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา เพื่อการแต่งหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ ใน 1 ชุด ประกอบด้วย แปรงปัดแป้ง แปรงปัดแก้ม แปรงทารองพื้น แปรงทาตา คัดเบ้า เบลนด์สี แปรงระบายคิ้ว แปรงทาอายไลเนอร์ และพู่กันทาปาก 2.Kiss Beauty Palette 3 in 1 พาเลทแต่งหน้าแพจเกจน่ารักมีกระจกในตัว พิกเม้นแน่น ปาดทีเดียวอยู่ สีสวยจัดเต็มในตลับเดียว ในพาเลทประประกอบด้วย -อายแชโดว เนื้อแมท และเนื้อซาติน โทนสีน้ำตาลลุคธรรมชาติ แต่งได้ทุกวัน 8สี -ไฮไลท์เนื้อซาติน 1 สี เพิ่มสันจมูก เพิ่มความฉ่ำให้ใบหน้าดูโกล์วมีมิติ -เฉดดิ้งเนื้อแมท 1 สี โทนสีน้ำตาล เพื่อหน้าเรียวสวยสมบูรณ์แบบ สามารถใช้เขียนคิ้วได้ด้วยค่า -บลัชออนเนื้อแมท 2 สี -แปรง 1ชิ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
kiss beauty อายแชโดว์ ได้3แท่ง
250 บาท
Shopee

อายแชโดว์ Kiss Beauty มี 3 สี 01 / 02 / 05 ราคา 3แท่ง 250บาท ค่าส่ง +40ลทบชื้อต่อไป 5 / +60EMSชื้นต่อไป10 แม้ว่าการแต่งตาสำหรับผู้หญิง จะดูเหมือนเป็นเรื่องง่าย แต่ก็ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนจะแต่งตาได้สวยเก่งไปซะหมด มีหลายคนที่มองว่าการแต่งตายากยิ่งกว่าอะไรดี ไม่รู้จะมิกซ์แอนด์แมทซ์สีอายแชโดว์กันยังไง ถึงจะแต่งตาออกมาสวยๆ เหมาะกับทุกวันกันได้ งานนี้ถ้าใครแต่งตาไม่เก่ง แต่งออกมาทีไร พังทุกทีล่ะก็ เราก็มี อายแชโดว์ 2 สี แถมยังสามารถเอาไปใช้ปัดแก้มก็ได้ น่ารัก 2 ต่อ ที่มาในรูปแบบแท่งจาก Kiss Beauty มาฝาก เป็นอายแชโดว์ที่ใช้ง่ายๆแถมไม่ต้องเลือกสีอายแชโดว์ให้วุ่นวาย เพราะจับคู่สีมาให้แล้วแบบลงตัว เป็นอายแชโดว์ที่มาในรูปแบบแท่งเหมือนลิปสติกและลิปทิ้นต์ในคอลเลคชั่น Two Tone ตัวปลอกฝาปิดเป็นสีโรสโกลด์ดูสวยหรูเบาๆ... . มีด้วยกันทั้งหมด 3 สี No 01. Sweet Pink ทาเปลือกตาออกมาแล้วให้ลุคที่ดูน่ารักๆ สดใส.... No 02. Coffee Bronze สีน้ำให้ความโดดเด่น แต่ยังคงเป็นดูสวยธรรมชาติ. No 05. Orange Island สีนี้ทาออกมาแล้วดูเป็นสาวสุขภาพดี มีชีวิตชีวา สวอชออกมาแล้ว สีสวยมากๆ และไม่เข้มจนเกินไป แต่งตาแบบ Everyday Looks แบบสาวเกาหลีได้ไม่มีเบื่อ....

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
kiss beauty face contour palette พาเลทเฉดดิ้ง ไฮไลท์และคอนซิลเลอร์เนื้อครีม เฉดดิ้งหน้าเรียว พร้อม
450 บาท
Shopee

Kiss Beauty face contour palette พาเลทเฉดดิ้ง ไฮไลท์และคอนซิลเลอร์เนื้อครีม เฉดดิ้งหน้าเรียว พร้อมคอนซิลเลอร์สำหรับปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้า ไล่เฉดสีอ่อนจนถึงเข้ม จบได้ในพาเลทเดียว เนื้อครีมเนียนละเอียด ไม่แห้งเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบเยิ้มระหว่างวัน อยู่ทนนานทั้งวัน คอนซิลเลอร์และเฉดดิ้ง ครบในพาเลทเดียว มีครบทุกสี จัดได้ว่าตัวเดียวจบ ปกปิดรอยสิวรอยดำรอยแดง รอยคล้ำใต้ตา ไลท์สันจมูก หรือไม่ว่าจะเฉดดิ้งกรอบหน้า ครบจริงๆค่ะ สามารถใช้ได้ทุกสีผิว #ส่งฟรีems

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
kiss beauty 5 in 1 Color Blusher บรัชออน 5 ชั้น 5 สี
149 บาท
Shopee

#Kiss Beauty 5 in 1 Color Blusher บรัชออน 5 ชั้น 5 สี ซุปเปอร์คุ้มที่เนรมิตพวงแก้มของคุณให้ดูมีชีวิตชีวา เปล่งประกายด้วยบลัชออนเนื้อเนียนละเอียด ทำให้หน้าใส น่ารักเป็นธรรมชาติ ประกอบด้วยบลัชออนปัดแก้ม 5 เฉดสี สวย ในแพคเก็จง่ายและสะดวกสำหรับการพกพา เนรมิตพวงแก้มให้สวยได้หลากหลายสีสัน หลากหลายโอกาส มี6ชั้น 5 ชั้นแรกเป็นบรัชออน ชั้นสุดท้ายเป็นแปรง ดีไซน์สวยจ้า เนื้อปัดแก้มสีแมททุกสี สีสวย เนื้อเนียน กระจายได้ดีมาก ไม่ต้องย้ำบ่อย สีติดทน ดูเฉดสีตามสีแต่ละชั้นได้เลย คุ้มสุดยอดมากๆ เรย ใน 1 อันประกอบด้วย 5 สีดังนี้ 1. สี Rose Pink 2. สี Barbie Pink 3. สี Cream Orange 4. สี Coral Pink 5. สี Caramel #tonyเครื่องสำอางค์สำหรับผิวหน้า #ปัดแก้มคอนโด #

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−14%
kiss beauty *สั่งรวมได้ Aloe Vera99% Smoothing Gel BB Foundation 50ml.
129 บาท 150 บาท
Shopee

ส่งของทุกวันจ้า(ยกเว้นวันอาทิตย์ ไปรษณีย์ปิด) เน้นส่งของเร็ว บริการด้วยใจ :) ไม่ต้องรอนาน นอกจากของขาด อิอิ ส่งของวันละ 1รอบ ไปรษณีย์ปิดยอดรอบเช้าโอนก่อน 10.30น. จะส่งทันช่วงเช้าจ้า ✉ส่งลงทะเบียน สินค้าจะส่งถึงภายใน 4-7วัน✉ (ไม่นับวันหยุดพิเศษ หรือ วันอาทิตย์ ☺) ⚠ลงทะเบียน สินค้าถึงช้า งดราม่าน้าตะเอง⚠ ⚠หากต้องการความรวดเร็ว แนะนำ ems⚠ 🚚แต่ทางร้าน ส่งไวแน่นอนจ้า ของถึงแน่นอน🚚 ติดตามสินค้าkissbeautyอื่นๆในร้าน -> #kissbeautyfari ติดตามสินค้าทั้งหมดในร้าน -> #ร้านฟารีดาบิวตี้ ⛔️>>>>>>อ่านก่อนสั่งซื้อจ้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา kiss beauty������������������������������������������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
kiss beauty Highlighter and Contour 25g 11 พาเลทเสกหน้า 11สี 320 บาท Shopee
kiss beauty 02 Aloe vera 99 % Soothing Gel BB Foundation 276 บาท Shopee
kiss beauty Nude Eyeshadow & Blush Palette ของแท้ 280 บาท Shopee
kiss beauty mineral blush palette 300 บาท Shopee
kiss beauty #💯‼️ I Makeup Contour Palette 150 บาท Shopee
kiss beauty Chocolate Eyeshadow Collection 400 บาท Shopee
kiss beauty ปัดแก้ม 6 เฉดสีสุดฮิต Mineral Blush Palette 300 บาท Shopee
kiss beauty Quick Makeup Shake Powder 30ml. 100 บาท Shopee
kiss beauty 01 Aloe vera 99 % Soothing Gel BB Foundation 276 บาท Shopee
kiss beauty . คอนซีลเลอร์ 195 บาท Shopee
ยอดนิยม