ค้นหา เปรียบเทียบราคา เช็คราคา และเลือกซื้อเครื่องสำอาง Kiss Beauty ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

Kiss Beauty ประเทศไทย – ลิปสติกมีกี่ประเภทกันแน่นะ แล้วแบบไหนคือแบบที่ใช่สำหรับคุณ

ลิปสติก ไอเท็มสำคัญในการสร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้า ซึ่งสาว ๆ ทุกคนต่างก็หลงใหลในความงดงามของมัน จนหาซื้อไว้เป็นเจ้าของแบบเป็นกอบเป็นกำ แต่คุณรู้บ้างหรือเปล่าว่าแท้จริงแล้ว ลิปสติกมีกี่ประเภทกันแน่ แล้วที่คุณมีอยู่ในกรุนั้นเป็นแบบที่เหมาะกับคุณหรือไม่

มาทำความรู้จักกับประเภทต่าง ๆ ของลิปสติกกันเถอะ

ลิปสติกที่คุณเอามาใช้แต่งเติมริมฝีปากให้สวยโดดเด่นในทุก ๆ วันนั้น สามารถจัดประเภทออกได้ ดังนี้

Lip Cream
เป็นลิปสติกเนื้อเนียนนุ่มเหมือนกับครีม เมื่อทาแล้วจะเนียนสนิทไปกับริมฝีปาก ลิปครีมนั้นจะอัดแน่นไปด้วยเม็ดสี จึงทำให้ได้สีสันที่จัดจ้านและเด่นชัด ส่วนใหญ่แล้วมักจะใช้พู่กันลิปสติกทาลงที่ริมฝีปากเพื่อให้ได้พื้นผิวและสีที่สม่ำเสมอกัน ลิปสติกเนื้อครีมนี้นอกจากจะใช้ทาปากแล้ว ยังสามารถนำไปใช้เป็นครีมบลัชแต่งเติมสีสันให้กับพวงแก้มของคุณได้ด้วย
Frosty Lipstick
เป็นลิปสติกที่มีพิกเมนต์เข้มข้น แต่จะต่างจากลิปสติกเนื้อครีมตรงที่มีส่วนผสมของกลิตเตอร์อันแวววาวลงไปด้วย เมื่อสะท้อนกับแสงจะเกิดเป็นประกายระยิบระยับ ทำให้ริมฝีปากดูเปล่งปลั่งสดใส
Matte Lipstick
ลิปสติกเนื้อแมตต์เป็นลิปที่มีความเข้มข้นของเนื้อสีมากที่สุด โดยให้สีสันเด่นชัด แต่จะไม่มีความวาวเลยเนื่องจากมีส่วนผสมที่ช่วยให้เนื้อสติกนั้นแห้ง ไม่ลบเลือนง่ายนั่นเอง
Sheer Lipstick
เป็นลิปสติกที่มีคุณสมบัติคล้ายลิปสติกเนื้อครีม แต่จะมีความบางเบามากกว่า ทำให้ทาได้เนียนเรียบ ไม่มีความมันวาวมากนัก จึงทำให้ได้ลุคธรรมชาติเป็นสีบาง ๆ เท่านั้น
Lip Gloss
ลิปชนิดนี้จะเป็นแบบลิควิด เนื้อโปร่งแสง และอาจมีเพิ่มประกายมุกเข้าไปด้วย ซึ่งเป็นที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่น เพราะไม่ค่อยออกสีเด่นชัดนัก ได้ลุคเด็กสาวใส ๆ เป็นธรรมชาติ
Lip Tint
ทินต์นั้นมักจะมาในรูปแบบของลิปจิ้มจุ่ม แต่มีความหนืดน้อยกว่าลิปกลอส เนื้อเป็นแบบ stain ลักษณะกึ่งน้ำผสมสี เวลาใช้ก็แค่แตะที่ริมฝีปากพอให้เห็นสีบาง ๆ เผยให้เห็นพื้นผิวของริมฝีปากอยู่ จึงให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ เหมือนกับคุณมีริมฝีปากที่แดงระเรื่อ อวบอิ่มโดยธรรมชาติอยู่แล้ว

      เคล็ดไม่ลับในการทาลิปสติกให้เรียวปากสวยน่าจุมพิต

      วันนี้ iPriceThailand ขอแนะนำเคล็ดลับเด็ดในการทาลิปสติกให้สวยน่าจุมพิตกับสาว ๆ ทุกคน โดยทำตามได้ไม่ยาก ดังนี้

      ก่อนทาปากต้องบำรุงริมฝีปากด้วยการสครับริมฝีปาก
      อยากได้เรียวปากสวยสมบูรณ์แบบ คุณก็ต้องรู้จักดูแลและบำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้งกร้าน ดำคล้ำ ซึ่งสามารถทำได้ด้วยการสครับปากเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ซึ่งจะทำให้ริมฝีปากเรียบเนียนขึ้น เมื่อทาลิปสติกก็จะทำให้สีติดทนนาน การสครับปากนั้นทำได้ง่าย ๆ คือ ก่อนนอนเอาวาสลีนพอกริมฝีปากไว้ รุ่งเช้าตื่นมาก็ให้เอาแปรงสีฟันขนนุ่มถูเบา ๆ ที่ริมฝีปาก แล้วเช็ดออกด้วยผ้านุ่ม ๆ เท่านี้ก็จะได้ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าจุมพิตแล้ว
      รู้จักเบลนส์สีลิปสติก
      การทาลิปสติกแบบธรรมดาทั่วไปเพียงสีเดียว อาจทำให้ริมฝีปากดูไม่ค่อยเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ บางทีก็ดูสีเข้มเกินไป ดังนั้นลองใช้วิธีการเบลนส์สีลิปสติกดูสิ ซึ่งทำได้ด้วยการนำลิปสติกสองเฉดสีมาเบลนด์สีด้วยกันบนริมฝีปากดู จะใช้วิธีการทาลิปไลเนอร์สีนึง แล้วทาลิปสติกอีกสีหนึ่ง จากนั้นค่อยเบลนด์เข้าด้วยกันก็ได้
      เพิ่มความอวบอิ่มด้วยการวาดกรอบปาก
      ถ้าอยากให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มน่าจุมพิตยิ่งขึ้น ให้ลองใช้วิธีการวาดกรอบปาก โดยเริ่มจากใช้คอนซีลเลอร์วาดกรอบปากตามที่ต้องการ จากนั้นค่อย ๆ ทาให้เต็มรูปปากที่วางกรอบไว้ ปิดท้ายด้วยการลงสีลิปสติกที่ชอบลงไป เท่านี้ก็ได้ริมฝีปากสวยโดดเด่นแล้วละ
      ต้องเลือกสีลิปสติกให้เป็น
      การทาลิปสติกให้สวยนั้นไม่ใช่ว่าคุณจะใช้สีอะไรก็ได้ เพราะแต่ละคนก็เหมาะกับสีคนละเฉด หากเลือกสีผิดไม่เหมาะกับตัวคุณ ก็ทำให้ดูแย่ได้เหมือนกัน ดังนั้นคุณต้องรู้จักเลือกลิปสติกที่มีเฉดสีเข้ากับสีผิวของคุณ และเลือกสีให้เหมาะกับโอกาสและสถานการณ์ด้วย

         Kiss Beauty แบรนด์เครื่องสำอางที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใส

         Kiss Beauty แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทรงประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านความงามให้กับสาวไทยได้อย่างตรงจุด ขนกองทัพสินค้าแสนโดนใจมาให้คุณได้ช้อปแบบสุดคุ้มแล้วที่ iPriceThailand ซึ่งมีให้เลือกซื้อทั้งเครื่องสำอางสำหรับดวงตา Kiss Beauty, เครื่องสำอางสำหรับใบหน้า Kiss Beauty, ลิป Kiss Beauty เป็นต้น

         NEW