พบกับกระเป๋าเจ้าลิงน้อย Kipling จากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทยพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand เพียงคลิกที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Kipling ยอดนิยมปี 2019

ยอดนิยม
Kipling Creativity L -Pastel Beige C [MCK1326525S]

มีให้เลือกทั้ง ShopAt24 1,410 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

จากกระเป๋าเป้สะพายธรรมดา ๆ สู่การเป็นเจ้าแห่งกระเป๋าแฟชั่นชื่อดังทั่วโลกอย่าง Kipling

ประวัติความเป็นมาของเจ้ากระเป๋าลิงน้อยที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันดีทั่วโลกอย่าง Kipling

Kipling เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1987 ต้นกำเนิดอยู่ที่เมืองแอนเวิพ ซึ่งตั้งอยู่ที่ภาคเหนือในประเทศเบลเยี่ยม โดยเจ้ากระเป๋า Kipling นี้ใคร ๆ ต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี และยังเป็นที่จดจำในเรื่องของกระเป๋าที่ทำมาจากผ้าไนลอนและตัวกระเป๋าที่มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเจ้าพวงกุญแจรูปลิงแขวนที่ซิปของกระเป๋า Kipling ทุกใบ จึงทำให้ใครหลายคนชื่นชอบและต่างเลือกซื้อ กระเป๋า Kipling ให้เป็นของฝากหรือเป็นของสะสมอีกด้วย ปัจจุบันแบรนด์ Kipling นั้นได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท VF Corporation ตั้งแต่ปีค.ศ. 2004

เจ้ากระเป๋าลิง Kipling นั้นได้รับแรงบันดาลใจการตั้งชื่อมาจาก นาย Rudyard Kipling นักเขียนหนังสือชื่อดังเรื่อง Jungle Book โดยทางทีมดีไซเนอร์นั้นอยากได้ชื่อแบรนด์กระเป๋าที่ใคร ๆ ในโลกนี้ก็สามารถออกเสียงได้ และเป็นที่จดจำได้ง่ายจากคนทั่วไป และจุดเด่นสำคัญที่ใคร ๆ ต่างก็รู้กันดีนั้นจะเป็นอะไรไม่ได้เลยถ้าไม่ใช่พวงกุญแจลิงที่มาพร้อมกระเป๋า Kipling ทุกใบ ซึ่งในช่วงแรก ๆ เจ้าพวงกุญแจลิงมีเพียงแค่แบบเดียวเท่านั้น เพื่อเป็นการทำให้ลูกค้าได้จดจำในรูปร่างและเอกลักษณ์ของเจ้าลิงได้ง่าย และด้วยการออกแบบกระเป๋าที่มีความหลากหลายยิ่งขึ้น ทำให้เจ้าพวงกุญแจลิงก็มีรูปแบบใหม่ ๆ เข้ากับกระเป๋ารุ่นใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นขนของลิงที่มีหลากหลายสีคละกันไป หรือจะเป็นเจ้าลิงที่มีแบบและคาแรกเตอร์ใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น โดยลิงแต่ละตัวนั้นจะมีชื่อเขียนระบุอยู่แขนของลิง

เพราะ Kipling Fun and Adventure to Everyday Life

เพราะ Kipling สามารถทำให้ทุกคนมีความสุข สนุกสนาน เพิ่มสีสันใหม่ให้กับชีวิตของคุณ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Fun and Adventure to Everyday Life โดยจะเห็นได้จากการออกแบบกระเป๋าที่มีรูปร่างและหน้าตาที่ค่อนข้างจะแตกต่างจากแบรนด์กระเป๋าแบรนด์อื่น ๆ เป็นอย่างมาก เพราะด้วยการดีไซน์ที่มีลูกเล่นที่แตกต่าง กระเป๋ามีน้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบรวมไปถึงสีสันสดใสที่มีให้เลือกมากมาย ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมีความมั่นใจ ไม่ว่าจะสะพายไปไหนต่อไหน ก็สะดวกสบาย ใช้งานได้ง่าย และเป็นที่พูดถึงอย่างแน่นอน

ซื้อกระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพาย และกระเป๋าอื่น ๆ อีกมากมายจาก Kipling ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Kipling กระเป๋าถือ อาทิเช่น Kipling กระเป๋าสะพาย, Kipling กระเป๋าสะพายไหล่, Kipling กระเป๋าโท้ท, Kipling กระเป๋าคลัทช์, Kipling กระเป๋าใส่เอกสาร และ Kipling กระเป๋าทรง Satchel เป็นต้น

Kipling กระเป๋าและกระเป๋าสตางค์ อาทิเช่น Kipling กระเป๋าสตางค์, Kipling กระเป๋าเป้สะพายหลัง, Kipling กระเป๋าใส่อุปกรณ์อาบน้ำ, Kipling กระเป๋าใส่แล็ปท็อป, Kipling กระเป๋าเอกสาร, Kipling กระเป๋าเดินทาง, Kipling กระเป๋าคาดเอว และ Kipling กระเป๋าเดินทางล้อลาก เป็นต้น

พบกับกระเป๋า Kipling รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นได้ที่ iPrice ประเทศไทย

  • Kipling กระเป๋าเป้สะพาย รุ่น Yokob Limited Edition กระเป๋าเป้สะพายรุ่นใหม่ล่าสุดของปีค.ศ. 2016 นี้ ด้วยดีไซน์กระเป๋าภายนอกที่ดูไม่ต่างกับกระเป๋าเป้สะพายแบบอื่น ๆ ทั่วไป แต่สิ่งที่ทำให้กระเป๋าใบนี้มีความพิเศษขึ้นมานั้นก็คือ ส่วนของลายแพทเทิร์น์ของกระเป๋าที่เป็นลายตารางสองสีตัดกันพร้อมโลโก้ Kipling ติดอยู่ที่ส่วนหน้าของกระเป๋า โดยภายในกระเป๋ายังแบ่งช่องการใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นช่องซิปสำหรับใส่ของภายในกระเป๋าหรือจะเป็นช่องซิปใส่ของจุกจิกในส่วนหน้าของกระเป๋า เป็นต้น กระเป๋า Kipling รุ่น Yokob นี้มาพร้อมกับเจ้าลิง Kipling แสนน่ารักที่เข้ากับกระเป๋าเป้ของคุณได้เป็นอย่างดี โดยกระเป๋ารุ่นนี้มีให้คุณเลือกด้วยกันสองสี คือ สีน้ำเงินเข้ม และสีชมพูเข้ม
  • Kipling กระเป๋าเป้สะพายไซส์ มินิ รุ่น Mini Backpack BPC เป็นกระเป๋าเป้อีกรุ่นหนึ่งที่มีความน่ารักสุด ๆ ด้วยขนาดใบที่มีขนาดพอเหมาะ ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป พกพาได้ง่าย ทั้งยังมีลายเสือสุดแฟชั่น สายกระเป๋าสามารถปรับความสั้น-ยาว ได้ตามความถนัด มีช่องซิบภายในกระเป๋า ช่องสำหรับใส่สมาร์ทโฟน ช่องสำหรับใส่ปากกา และโลโก้ Kipling ที่ส่วนหน้าของกระเป๋า กระเป๋า Kipling รุ่นมินิรุ่นนี้มาพร้อมกับพวงกุญแจเจ้าลิงน้อย แบบ 2D และกระเป๋ารุ่นนี้ยังมีให้เลือกถึง 4 สีนั้นก็คือ สีชมพู Fiesta Animal, สีครีม Dot Cream, สีเขียวมะกอก Dots Cact Khaki และสี Dots Shell Pink