แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Kingone
273 สินค้า

สินค้า Kingone

เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยลำโพงเคลื่อนที่คุณภาพเยี่ยมจาก Kingone ที่พร้อมสร้างความบันเทิงแห่งเสียงเพลงให้กับคุณ เพียงคลิกที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
kingone ลำโพง bluetooth รุ่น F8
759 บาท
Shopee

เป็นแบรนด์คุณภาพจาก Kingone ที่มีระบบเสียงดีเยี่ยม สามารถใช้เล่นเพลงต่อเนื่องได้ยาวนานด้วยแบตเตอรี่สูงถึง 2200 mAh รายละเอียดของสินค้า iNno Kingone ลำโพง bluetooth รุ่น F8 Kingone F8 SPEAKER bluetooth 2.1 + EDR (A2DP) ระยะห่าง 10 เมตร รองรับ micro sd card ไมค์โครโฟนในตัว สามารถ สนทนาโทรศัพท์ได้ ควมคุมเสียง ด้วยระบบนิ้วสัมผัส เปิด-ปิด เล่นเดินหน้า - ถอยหลัง chanel 2.1 สเตริโอ ลำโพง 3+3 (6W) ขนาดดอกลำโพง 40 มิลลิเมตร ความถี่ 70hz-18Khz Distortion 0.5% (1K/1W/3.7V) AUX sensitivity 500 MV SNR 60db เเบตเตอรี่ในตัว 3.7V - 2,200 mAh. ระบบชาร์จไฟ DC 5 V. เวลาในการชาร์จเต็ม4-5 ชั่วโมง อายุของแบตเตอรี่ยาวนาน 3 ปี ขนาดของตัวลำโพง 12.6 x 7.6 x 6.6 cm อุปกรณ์ในกล่อง 1x ลำโพงบูลทูธ 1x แจ็ค Aux เคเบิ้ล 3.5 มิลลิเมตร 1x สาย Micro Usb

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
kingone ลำโพงบลูทูธ K5 Speaker ลำโพง รุ่น k5 พกพาไร้สาย ของแท้ 100%
890 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า ลำโพง Bluetooth Kingone รุ่น K5 เสียงดี เบสหนักแน่น ของแท้แน่นอน คุณสมบัติ Kingone K5 - เชื่อมต่อผ่านโทรศัพท์ที่มี BlueTooth - ฟังเพลงเสียงดีมาก กลางแหลมใส เบสดี - Kingone k5 สามารถรับสายบนตัวลำโพงได้เลย - ควบคุมสั่งการด้วยการสัมผัส - แบตเตอรี่ในตัว น้ำหนักเบา พกพาสะดวก - รองรับ SD การ์ด อ่านไฟล์ MP3 ได้ในตัว - ไมค์โครโฟนในตัว รับสายเรียกเข้า โทรออกได้ - ขนาดดอกลำโพง 40 มิลลิเมตร - ความจุของเบตเตอรี่ : 1,000 mAh. - ระบบชาร์จไฟ : DC 5 V. - เวลาในการชาร์จไฟ : 4-5 ชั่วโมง Kingone k5 ลำโพงมีความทนทานสูงเพราะมีโลหะเป็นส่วนผสม รวมถึงตัวลำโพงประกอบด้วยความประณีต ตัวลำโพงมีขนาด 126 x 76 x 66 มิลลิเมตร และหนักประมาณ 544 กรัม จึงทำให้สะดวกในการพกพาไปใช้ข้างนอก Kingone k5 สามารถควบคุมสั่งงานได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส สะดวกลงตัวกับทุกความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง หรือเล่นเกม กับอุปกรณ์สื่อสารในปัจจุบันได้ทั้งหมด เช่นโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต เป็นต้น ด้วยขนาด ที่เล็กกะทัดรัด พกพาไปใช้งานข้างนอกได้สะดวก ด้านบนของชุดลำโพงไร้สาย Kingone k5 มาพร้อมแผงควบคุมระบบสัมผัส มีพื้นที่ให้ใช้งานกว้างขวาง กดสั่งงานได้สะดวกสบาย และที่สำคัญยังออกแบบให้ตอบสนองการสั่งงาน ได้แม่นยำสูง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกฟังเพลงในแทรกที่ผ่านมา หรือข้ามไปฟังเพลงในแทรกถัดไปได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ตัวลำโพงยังได้มีปุ่ม รับ-วางสายโทรศัพท์มาให้ด้วยในฟังก์ชั่น Handfree เมื่อเชื่อมต่อใช้งานร่วมกับโทรศัพท์ หรือเครื่องแท็บเล็ตที่มีฟังก์ชั่นโทรศัพท์ในตัว ทำให้มีความต่อเนื่องมากขึ้น ที่ด้านหลังของชุดลำโพงไร้สาย Kingone k5 จะมี สวิทซ์เพาเวอร์ใช้งานพร้อมกับช่อง Line In ช่องออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร เพื่อความสะดวกในการใช้งานร่วมกับเครื่องเล่นชนิดอื่น ๆ ที่ไม่ได้ ออกแบบมาให้มีคุณสมบัติการเชื่อมต่อไร้สาย เช่นเครื่องเล่น MP3 เครื่องเล่นเกมแบบพกพา เป็นต้น สามารถสลับโหมดการใช้งานระหว่าง สัญญาณ Bluetooth และแจ็คออดิโอได้รวดเร็ว มี USB (Micro-B) สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ข้างในชุด ลำโพงขนาด 1,000mAh สเปคสินค้า Kingone K5 รองรับ : bluetooth V. 2.0+EDR และ AD2P 1.2 ระยะการใช้งาน : 10m ระบบ : Stereo Sound 2 amplifier (40mm) กำลังขับ : 6W Frequency: 70hz-18Khz AUX sensitivity: 500 MV SNR: >60db Charging: DC 5V Battery: 1000mah size: 126 x 76 x 66mm อุปกรณ์ในกล่อง ตัวลำโพง KINGONE K5 สาย mini usb สำหรับชาร์จไฟ สาย audio 3.5 mm. คู่มือ **หากสินค้ามีปัญหา เปลี่ยนให้ใหม่ภายใน 7 วัน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

Kingone ประเทศไทย – ไขเคล็ดลับการเลือกซื้อลำโพงเคลื่อนที่ให้ได้อย่างใจ

วินาทีนี้อะไรที่ไร้สายถือเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็อยากเลือกใช้เพราะมันช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้มากขึ้นมากทีเดียว ไม่เว้นแม้แต่ลำโพงที่สมัยนี้ไม่ค่อยมีใครอยากใช้ลำโพงที่ต้องมานั่งต่อสายอะไรให้วุ่นวายกันอีกแล้ว แต่กลับชอบที่จะใช้ลำโพงเคลื่อนที่แบบไร้สายกันมากขึ้น เพราะไม่ต้องมาวุ่นวายกับการติดตั้ง สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เพื่อเพลิดเพลินกับเสียงเพลงและความบันเทิงได้ทันที Kingone ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องเสียงและ Hi Fi ที่มีลำโพงเคลื่อนที่หลากประเภทหลายดีไซน์มาให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ และยังจะมาช่วยนำทางคุณในการเลือกซื้อลำโพงเคลื่อนที่ให้ถูกใจและคุ้มค่าในแบบที่คุณต้องการอีกด้วย

จะซื้อลำโพงเคลื่อนที่ทั้งทีต้องดูจากอะไรเป็นสำคัญ

หากคุณอยากจะซื้อลำโพงเคลื่อนที่แบบไร้สายมาใช้งานสักตัวหรือสักชุดนั้นก็ต้องรู้หลักในการเลือกซื้อด้วย เพื่อให้สามารถเลือกซื้อลำโพงเคลื่อนที่ได้ตรงกับรูปแบบการใช้งานและตอบโจทย์ความต้องการด้านเสียงได้อย่างตรงจุด โดยหลักสำคัญในการเลือกซื้อนั้นก็ควรต้องพิจารณาจาก

ระบบการเชื่อมต่อแบบไร้สายของลำโพงเคลื่อนที่

รู้ไหมว่าในปัจจุบัน ระบบการเชื่อมต่อแบบไร้สายของลำโพงเคลื่อนที่กับอุปกรณ์เล่นเพลงของคุณนั้นไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียง Wi-Fi และ Bluetooth อีกต่อไปแล้ว แต่ยังมีระบบการเชื่อมต่อไร้สายแบบอื่น ๆ เพิ่มเติมเข้ามาด้วย ซึ่งคุณก็ควรทำความรู้จักกับระบบเหล่านี้เพื่อที่จะได้เลือกใช้ลำโพงเคลื่อนที่ที่รองรับการเชื่อมต่อของอุปกรณ์ของคุณและเพิ่มความสะดวกให้กับการใช้งานได้อย่างเต็มที่

  • Bluetooth เป็นรูปแบบการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน สามารถรองรับการเชื่อมต่อได้ในระยะไกลถึง 33 – 50 ฟุต ไม่จำเป็นต้องพึ่งเครือข่ายอินเตอร์เน็ตในการเชื่อมต่อ จึงสามารถใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการ ใช้งานง่าย และยังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย
  • NFC หรือ Near Field Communication เป็นรูปแบบการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ แม้ว่าระยะในการรับ-ส่งข้อมูลจะค่อนข้างสั้นแต่ก็ถือว่าเป็นระบบการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพและเพิ่มความสะดวกในการใช้งานอยู่ไม่น้อย ซึ่งการเชื่อมต่อนั้นก็ยิ่งง่ายกว่าการเชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth เสียอีก เพราะแค่แตะอุปกรณ์ที่รองรับ NFC เข้ากับลำโพงเคลื่อนที่ที่รองรับการเชื่อมต่อ NFC เช่นกัน ก็สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้าด้วยกันได้ทันทีโดยไม่ต้องมานั่งกดปุ่ม Setting อะไรอีกให้ยุ่งยาก
  • Wi-Fi ถือเป็นระบบการเชื่อมต่อที่เสถียรและมีประสิทธิภาพที่สุดในหมู่ระบบการเชื่อมต่อแบบไร้สายเลยก็ว่าได้ ซึ่งสามารถรับ-ส่งข้อมูลที่มีความละเอียดสูงได้แบบไม่มีปัญหา เหมาะกับคนที่ใช้ลำโพงเคลื่อนที่แบบไร้สายระดับพรีเมียมที่มีคุณภาพด้านเสียงสูงมาก ทำให้คุณได้เต็มอิ่มกับเสียงเพลงและความบันเทิงได้อย่างเต็มอรรถรส
  • Airplay เป็นระบบการเชื่อมต่อไร้สายของ Apple ที่สามารถทำได้ทั้งส่งไฟล์ข้อมูล ไฟล์เพลง ไฟล์วิดีโอผ่านระบบ Wi-Fi ซึ่งจะจำกัดกับเฉพาะอุปกรณ์ของ Apple เท่านั้น ดังนั้นคุณจึงต้องมีทั้ง iPhone, iPod และ Airplay เพื่อให้สามารถใช้งานระบบการเชื่อมต่อดังกล่าวได้
  • DLNA หรือ Digital Living Network Alliance เป็นรูปแบบการส่งสัญญาณเพลง รูปภาพ วิดีโอจากอุปกรณ์ของคุณผ่านทางระบบ Wi-Fi สำหรับอุปกรณ์ Android โดยเฉพาะ

คุณสมบัติในการพกพา

สิ่งต่อมาที่คุณต้องคำนึงถึงก็คือความสะดวกในการพกพาลำโพงเคลื่อนที่นั้น ๆ ไปใช้งานในที่ต่าง ๆ โดยต้องดูจากรูปแบบการใช้งานเป็นสำคัญ คือ คุณอาจจะแค่ต้องการใช้งานโดยย้ายไปใช้ในห้องต่าง ๆ ภายในบ้านเท่านั้น อันนี้ก็อาจจะไม่ต้องคำนึงถึงเรื่องขนาดหรือน้ำหนักมากเท่าใดนัก แต่ถ้าต้องการพกพาเอาไปใช้งานนอกบ้าน ต้องพกติดกระเป๋าในระหว่างการเดินทางด้วยนั้น อาจจะต้องนึกถึงเรื่องขนาดและน้ำหนักกันสักนิด เพราะคงไม่มีใครอยากแบกลำโพงหนัก ๆ ใหญ่เทอะทะติดตัวไปข้างนอกให้เกะกะหรอกจริงไหม

ความทนทานในการใช้งาน

การจะเลือกใช้ลำโพงเคลื่อนที่นั้น นอกจากจะพกพาหรือเคลื่อนย้ายได้สะดวกแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือความทนทานของลำโพง เพราะคุณต้องคอยเคลื่อนย้ายมันอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นลำโพงเคลื่อนที่ดังกล่าวก็ต้องมีความทนทานเป็นพิเศษต่อการเคลื่อนย้าย การกระทบกระเทือน และบางครั้งคุณยังอาจต้องนำไปใช้งานนอกสถานที่ที่อาจมีฝุ่น หรือละอองน้ำ ดังนั้นหากลำโพงเคลื่อนที่นั้นมีระบบกันน้ำกันฝุ่นอย่างมีมาตรฐานด้วยแล้วก็จะยิ่งดีมากขึ้นไปอีก

คุณภาพเสียงและดีไซน์

ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม โดยต้องดูด้วยว่าพื้นที่ที่คุณจะนำลำโพงเคลื่อนที่นั้นไปใช้งานมีขนาดเป็นอย่างไร ควรเลือกให้มีขนาดลำโพงที่เหมาะกับขนาดพื้นที่ เพื่อให้ลำโพงสามารถเปล่งพลังเสียงได้ดังเพียงพออย่างที่ต้องการ นอกจากนี้แล้วก็ควรเลือกดูพื้นเสียงที่ลำโพงนั้นมีด้วย ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีแนวเสียงที่ต่างกันไป ทำให้เหมาะกับสไตล์เพลงที่ต่างกัน ดังนั้นจึงต้องดูจากความชอบส่วนบุคคลเป็นหลัก ที่เหลือก็แค่เลือกดีไซน์ของลำโพงที่โดนใจคุณ เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย