แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
277 สินค้า
 >  kingone

ช้อปปิ้งออนไลน์ kingone

277 สินค้า

เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยลำโพงเคลื่อนที่คุณภาพเยี่ยมจาก Kingone ที่พร้อมสร้างความบันเทิงแห่งเสียงเพลงให้กับคุณ เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา kingone ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Kingone K5 Super Bass Mini Wireless Speaker APP Bluetooth Stereo Kingone K5 ลำโพง Bluetooth Speaker 850 บาท Lazada
Kingone Genuine Wireless Speaker K5 ลำโพง Bluetooth Speaker ลำโพงบลูทูธ รุ่น k5 850 บาท Lazada
Kingone Genuine K5 Super Bass Portable Mini Wireless Speaker APP Bluetooth Stereo Music Sound Box Kingone K5 ลำโพง Bluetooth Speaker 830 บาท Lazada
Kingone Sanwood Wave Dot Makeup Storage Bag Pink 130 บาท Lazada
Kingone เซตแปรงแต่งหน้า BARBAPAPA BRUSH KIT 5 ชิ้น 79 บาท Lazada
Kingone kshop แปรงแต่งหน้า Makeup Brush 7ชิ้น (Black)ดำ 79 บาท Lazada
Kingone korea ปรงแต่งหน้า Makeup Brush 7ชิ้น (Pink)ชมพู 75 บาท Lazada
Kingone Sanwood Wave Dot Makeup Storage Bag Pink 68 บาท Lazada
Kingone K5 Super Bass Portable Mini Wireless Speaker APP Bluetooth Stereo Music Sound Box Kingone K5 ลำโพง Bluetooth Speaker 890 บาท Lazada
Kingone OMG 2017 new korea cartoon cute lady wallet 79 บาท Lazada
ยอดนิยม

Kingone ประเทศไทย – ไขเคล็ดลับการเลือกซื้อลำโพงเคลื่อนที่ให้ได้อย่างใจ

วินาทีนี้อะไรที่ไร้สายถือเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็อยากเลือกใช้เพราะมันช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้มากขึ้นมากทีเดียว ไม่เว้นแม้แต่ลำโพงที่สมัยนี้ไม่ค่อยมีใครอยากใช้ลำโพงที่ต้องมานั่งต่อสายอะไรให้วุ่นวายกันอีกแล้ว แต่กลับชอบที่จะใช้ลำโพงเคลื่อนที่แบบไร้สายกันมากขึ้น เพราะไม่ต้องมาวุ่นวายกับการติดตั้ง สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เพื่อเพลิดเพลินกับเสียงเพลงและความบันเทิงได้ทันที Kingone ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องเสียงและ Hi Fi ที่มีลำโพงเคลื่อนที่หลากประเภทหลายดีไซน์มาให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ และยังจะมาช่วยนำทางคุณในการเลือกซื้อลำโพงเคลื่อนที่ให้ถูกใจและคุ้มค่าในแบบที่คุณต้องการอีกด้วย

จะซื้อลำโพงเคลื่อนที่ทั้งทีต้องดูจากอะไรเป็นสำคัญ

หากคุณอยากจะซื้อลำโพงเคลื่อนที่แบบไร้สายมาใช้งานสักตัวหรือสักชุดนั้นก็ต้องรู้หลักในการเลือกซื้อด้วย เพื่อให้สามารถเลือกซื้อลำโพงเคลื่อนที่ได้ตรงกับรูปแบบการใช้งานและตอบโจทย์ความต้องการด้านเสียงได้อย่างตรงจุด โดยหลักสำคัญในการเลือกซื้อนั้นก็ควรต้องพิจารณาจาก

ระบบการเชื่อมต่อแบบไร้สายของลำโพงเคลื่อนที่

รู้ไหมว่าในปัจจุบัน ระบบการเชื่อมต่อแบบไร้สายของลำโพงเคลื่อนที่กับอุปกรณ์เล่นเพลงของคุณนั้นไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียง Wi-Fi และ Bluetooth อีกต่อไปแล้ว แต่ยังมีระบบการเชื่อมต่อไร้สายแบบอื่น ๆ เพิ่มเติมเข้ามาด้วย ซึ่งคุณก็ควรทำความรู้จักกับระบบเหล่านี้เพื่อที่จะได้เลือกใช้ลำโพงเคลื่อนที่ที่รองรับการเชื่อมต่อของอุปกรณ์ของคุณและเพิ่มความสะดวกให้กับการใช้งานได้อย่างเต็มที่

  • Bluetooth เป็นรูปแบบการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน สามารถรองรับการเชื่อมต่อได้ในระยะไกลถึง 33 – 50 ฟุต ไม่จำเป็นต้องพึ่งเครือข่ายอินเตอร์เน็ตในการเชื่อมต่อ จึงสามารถใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการ ใช้งานง่าย และยังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย
  • NFC หรือ Near Field Communication เป็นรูปแบบการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ แม้ว่าระยะในการรับ-ส่งข้อมูลจะค่อนข้างสั้นแต่ก็ถือว่าเป็นระบบการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพและเพิ่มความสะดวกในการใช้งานอยู่ไม่น้อย ซึ่งการเชื่อมต่อนั้นก็ยิ่งง่ายกว่าการเชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth เสียอีก เพราะแค่แตะอุปกรณ์ที่รองรับ NFC เข้ากับลำโพงเคลื่อนที่ที่รองรับการเชื่อมต่อ NFC เช่นกัน ก็สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้าด้วยกันได้ทันทีโดยไม่ต้องมานั่งกดปุ่ม Setting อะไรอีกให้ยุ่งยาก
  • Wi-Fi ถือเป็นระบบการเชื่อมต่อที่เสถียรและมีประสิทธิภาพที่สุดในหมู่ระบบการเชื่อมต่อแบบไร้สายเลยก็ว่าได้ ซึ่งสามารถรับ-ส่งข้อมูลที่มีความละเอียดสูงได้แบบไม่มีปัญหา เหมาะกับคนที่ใช้ลำโพงเคลื่อนที่แบบไร้สายระดับพรีเมียมที่มีคุณภาพด้านเสียงสูงมาก ทำให้คุณได้เต็มอิ่มกับเสียงเพลงและความบันเทิงได้อย่างเต็มอรรถรส
  • Airplay เป็นระบบการเชื่อมต่อไร้สายของ Apple ที่สามารถทำได้ทั้งส่งไฟล์ข้อมูล ไฟล์เพลง ไฟล์วิดีโอผ่านระบบ Wi-Fi ซึ่งจะจำกัดกับเฉพาะอุปกรณ์ของ Apple เท่านั้น ดังนั้นคุณจึงต้องมีทั้ง iPhone, iPod และ Airplay เพื่อให้สามารถใช้งานระบบการเชื่อมต่อดังกล่าวได้
  • DLNA หรือ Digital Living Network Alliance เป็นรูปแบบการส่งสัญญาณเพลง รูปภาพ วิดีโอจากอุปกรณ์ของคุณผ่านทางระบบ Wi-Fi สำหรับอุปกรณ์ Android โดยเฉพาะ

คุณสมบัติในการพกพา

สิ่งต่อมาที่คุณต้องคำนึงถึงก็คือความสะดวกในการพกพาลำโพงเคลื่อนที่นั้น ๆ ไปใช้งานในที่ต่าง ๆ โดยต้องดูจากรูปแบบการใช้งานเป็นสำคัญ คือ คุณอาจจะแค่ต้องการใช้งานโดยย้ายไปใช้ในห้องต่าง ๆ ภายในบ้านเท่านั้น อันนี้ก็อาจจะไม่ต้องคำนึงถึงเรื่องขนาดหรือน้ำหนักมากเท่าใดนัก แต่ถ้าต้องการพกพาเอาไปใช้งานนอกบ้าน ต้องพกติดกระเป๋าในระหว่างการเดินทางด้วยนั้น อาจจะต้องนึกถึงเรื่องขนาดและน้ำหนักกันสักนิด เพราะคงไม่มีใครอยากแบกลำโพงหนัก ๆ ใหญ่เทอะทะติดตัวไปข้างนอกให้เกะกะหรอกจริงไหม

ความทนทานในการใช้งาน

การจะเลือกใช้ลำโพงเคลื่อนที่นั้น นอกจากจะพกพาหรือเคลื่อนย้ายได้สะดวกแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือความทนทานของลำโพง เพราะคุณต้องคอยเคลื่อนย้ายมันอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นลำโพงเคลื่อนที่ดังกล่าวก็ต้องมีความทนทานเป็นพิเศษต่อการเคลื่อนย้าย การกระทบกระเทือน และบางครั้งคุณยังอาจต้องนำไปใช้งานนอกสถานที่ที่อาจมีฝุ่น หรือละอองน้ำ ดังนั้นหากลำโพงเคลื่อนที่นั้นมีระบบกันน้ำกันฝุ่นอย่างมีมาตรฐานด้วยแล้วก็จะยิ่งดีมากขึ้นไปอีก

คุณภาพเสียงและดีไซน์

ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม โดยต้องดูด้วยว่าพื้นที่ที่คุณจะนำลำโพงเคลื่อนที่นั้นไปใช้งานมีขนาดเป็นอย่างไร ควรเลือกให้มีขนาดลำโพงที่เหมาะกับขนาดพื้นที่ เพื่อให้ลำโพงสามารถเปล่งพลังเสียงได้ดังเพียงพออย่างที่ต้องการ นอกจากนี้แล้วก็ควรเลือกดูพื้นเสียงที่ลำโพงนั้นมีด้วย ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีแนวเสียงที่ต่างกันไป ทำให้เหมาะกับสไตล์เพลงที่ต่างกัน ดังนั้นจึงต้องดูจากความชอบส่วนบุคคลเป็นหลัก ที่เหลือก็แค่เลือกดีไซน์ของลำโพงที่โดนใจคุณ เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย