แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  KIKO
28 สินค้า

สินค้า KIKO

มาแต่งเติมริมฝีปากให้สวยดูดีไม่แพ้ใครด้วยลิปมากมายจาก Kiko พร้อมเทคนิคเด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยให้คุณเลือกลิปที่ถูกใจได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
Kiko แปรงขนนุ่มมม ฟินสุด 🐰 Brand Professional Makeup Brushes 1 set Gold
400 บาท
Shopee

KIKO Brand Professional Makeup Brushes 1 set Gold แปรงขนแน่นนุ่ม ทำจากวัสดุอย่างดี สวยครบหรูหรา จบในเซ็ทเดียวค่ะ แปรงขนสังเคราะห์ด้ามสีทอง ยกเซ็ท 6 ชิ้น มีแปรงปัดแป้ง/ปัดแก้ม/รองพื้น/แปรงตา/แปรงคิ้ว ครบๆ เลย ด้ามยาวสุด 16 ซม ขนแปรงนุ่มพริ้มนิ่มเด้ง ตีแบรนด์ kiko ของอิตาลีนะคะ ไม่ใช่ของแท้ สกรีนแบรนด์เค้ามา แต่รับประกันค่ะ งานดีมาก ด้ามเป็นโลหะ สีทองวิ๊งประกาย ไม่ไก่กาค่ะ รับรองเลย หรูสุด น้ำหนักโอเค ด้ามจับถนัดมือดีค่ะ เซ็ทนี้ใน ebay ขายสองพันกว่านะคะ งานเดียวกันเลย แถมที่หุ้มแปรงรักษาทรงขนแปรงไปด้วย 1 อันนะคะ ราคานี้แค่แปรงแป้งก็คุ้มเว่อร์ๆ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา KIKO ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
KIKO สร้อยคอที่สวยงามพร้อมจี้ไขว้ 129 บาท Lazada
KIKO IPhone X (สิบ) แปรงทีพียูไฮบริดมีขาตั้งพับเก็บได้ (สีแดง) - นานาชาติ 1,124 บาท Lazada
Kiko 🔺พร้อมส่ง🔺 & Ken Christmas 2017 1,690 บาท Shopee
KIKO IPhone X (10) ทองพร้อมมีขาตั้งพับเก็บได้ .. ใช้งานร่วมกับ IPhone 7 (ทอง) - นานาชาติ 1,309 บาท Lazada
KIKO Iphone X (10) Clear Red Trimmed Armor Bumper Kickstand Case. Compatible with Iphone 7 - intl 1,303 บาท Lazada
KIKO Iphone X (10) Clear Silver Trimmed Armor Bumper Kickstand Case. Compatible with Iphone 7 - intl 1,309 บาท Lazada
KIKO หมายเหตุกาแล็กซี่ 8 เคลียร์เกราะกันชนมีขาตั้งพับเก็บได้ กรณีเงิน - นานาชาติ 1,498 บาท Lazada
KIKO หมายเหตุกาแล็กซี่ 8 เคลียร์เกราะกันชนมีขาตั้งพับเก็บได้ กรณีแชมเปญทอง - นานาชาติ 1,498 บาท Lazada
KIKO Galaxy Note 8 Clear Armor Bumper Kickstand Case Gold Trim - intl 1,498 บาท Lazada
KIKO IPhone X (10) เงินตัดเกราะกันชนมีขาตั้งพับเก็บได้ กรณีเข้ากันได้กับ IPhone 7 - นานาชาติ 1,543 บาท Lazada
ยอดนิยม

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอลิปสีสวย ๆ พิกเม้นต์แน่น ๆ จาก Kiko

มาเลือกลิปให้แมตช์กับสีผมของคุณกันเถอะ

ปัจจุบัน ลิปถือเป็นเครื่องสำอางที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ต้องมีหลายเฉดสีติดตัวไว้ แม้สีที่ว่าจะเพี้ยนเพียงนิดก็ได้ชื่อว่าเป็นสีใหม่อยู่ดี ส่วนเรื่องจะทาเข้าหรือไม่เข้ากับสีผิวก็ค่อยว่ากันทีหลัง ข้อนี้นี่แหละที่ทำให้คุณสาว ๆ เสียเงินไปกับการซื้อลิปมากมาย เป็นเหตุให้เรารวบรวมปัจจัยที่คุณควรคำนึงก่อนเลือกลิปสติกมาให้คุณ ดังนี้

เลือกจากอันเดอร์โทน
ถือเป็นเทคนิคการเลือกที่คุณสาว ๆ ละเลยมากที่สุด เพราะตอนจะซื้อแต่ละทีก็มักคิดแต่จะเลือกตามใจฉันเสมอ แน่นอนว่าคุณสามารถเลือกทาลิปสีไหนก็ได้เพียงคุณมีความมั่นใจก็พอ แต่ถ้าคุณเลือกตามอันเดอร์โทนของตนเองได้จะตอบโจทย์มากกว่า การเลือกวิธีนี้คือการสังเกตอันเดอร์โทนของตนเองจากสีเส้นเลือดบริเวณข้อมือ ซึ่งจะมี 2 เฉดสีด้วยกัน คือสีเขียว และสีม่วง ส่วนมากสาวที่มีโทนสีผิวเป็นสีเหลืองจะมีเส้นเลือดบริเวณข้อมือเป็นสีเขียว นั่นหมายถึงโทนการแต่งหน้าที่เข้ากับคุณที่สุดควรจะเป็นโทนสีส้ม หรือสีน้ำตาล ถึงจะช่วยเสริมให้ผิวของคุณดูโดดเด่นยิ่งขึ้น หากเป็นสาวที่มีผิวโทนสีขาวเหลืองคุณจะมีทางเลือกมากกว่าตรงที่สามารถใช้เฉดสีชมพูได้ด้วย สำหรับสาวที่มีเส้นเลือดบริเวณข้อมือเป็นสีม่วง หมายถึงอันเดอร์โทนผิวของคุณเป็นสีชมพู หากเป็นคนที่มีผิวขาวด้วยจะยิ่งโชคดีไปกันใหญ่ เพราะจะสามารถแต่งหน้าได้ทุกเฉด หรือโชว์หน้าสดไปเลยถ้าคุณไม่มีปัญหาผิวหน้า หากเป็นสาวผิวคล้ำแต่มีอันเดอร์โทนผิวเป็นสีนี้ เฉดสีการแต่งหน้าที่เหมาะที่สุดควรจะเป็นสีน้ำตาลอ่อน เพราะมันจะช่วยเสริมให้ผิวของคุณดูน่ามองยิ่งขึ้น ในเรื่องของลิปก็ให้เลือกเฉดสีโทนเดียวกับการแต่งหน้าของคุณนั่นแหละ หากคุณเป็นสาวมั่นก็ทาไปเลยสีไหนก็ได้ไม่ต้องแคร์ใคร แต่ถ้าไม่อยากเสียเงินฟรี ๆ การเลือกตามอันเดอร์โทนของตนเองดูจะตอบโจทย์ที่สุด
เลือกประเภทให้เหมาะกับสุขภาพริมฝีปาก
ทุกวันนี้ลิปมีให้คุณเลือกใช้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเนื้อครีมธรรมดาที่เราคุ้นหน้า คุ้นตาเป็นอย่างดี, เนื้อแมตต์ แห้งเร็วทันใจ ติดทนนาน ไม่ต้องกังวลว่าจะเผลอติดฟันให้เสียบุคลิก และลิปเนื้อครีมกึ่งแมตต์ เหมาะกับสาวที่มีริมฝีปากแห้ง แต่ก็ยังต้องการลิปที่ทาแล้วแห้งเร็วเพื่อความสะดวกอยู่ดี สำหรับทุกประเภทของลิปจะสามารถใช้งานได้กับทุกสุขภาพริมฝีปากของคุณสาว ๆ จะมีก็แต่ลิปเนื้อแมตต์นี่แหละที่จะต้องเป็นสาวที่มีริมฝีปากชุ่มชื้นเท่านั้น เพราะแอลกอฮอล์ในลิปเนื้อแมตต์สามารถทำให้ปากของคุณแห้ง แตก ถึงขั้นเลือดออกได้เลยทีเดียว ที่สำคัญก่อนใช้คุณควรสครับริมฝีปากให้เรียบเนียนซะก่อน ถ้าไม่อยากให้ปากลอกเป็นคราบจนหมดสวยระหว่างวันละก็

เลือกเฉดสีธรรมชาติ
เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ช่วยให้คุณสาว ๆ ประหยัดเงินในกระเป๋าได้แบบจัดเต็ม เพราะลิปเฉดสีเหล่านี้สามารถใช้ได้ทุกงาน และเข้าได้กับทุกการแต่งตัว เฉดสีที่ได้รับความนิยมได้แก่ สีชมพูกะปิ สีส้มพีช และสีน้ำตาลอ่อน เป็นต้น ยิ่งถ้าคุณเลือกที่มีพิกเม้นต์แน่น ๆ เนื้อติดทนนานด้วยละก็ บอกได้เลยว่าแท่งเดียวเอาอยู่
เลือกจากรูปแบบของลิป
ที่คุ้นหน้า คุ้นตากันดีในปัจจุบันก็จะมีอยู่ 2 รูปแบบด้วยกัน คือ แบบจิ้มจุ่ม และแบบแท่ง หากเป็นคุณสาว ๆ ที่มีพื้นฐานการแต่งหน้าในระดับดี เราแนะนำให้ใช้แบบแท่งไปเลย เพราะสามารถพกพาสะดวก และใช้งานได้ง่าย แต่ถ้าเป็นลิปเนื้อแมตต์อาจมีประสิทธิภาพไม่ดีเท่าแบบจิ้มจุ่ม เพราะแอลกอฮอล์ส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้เป็นลิปแมตต์มันหลอมละลายกลายเป็นแท่งแล้ว ในขณะที่ลิปแบบจิ้มจุ่มยังมีอยู่ และจะแห้งทันทีเมื่อสัมผัสกับอากาศ ที่สำคัญลิปแบบจิ้มจุ่มคุณสามารถวาดเส้นขอบปากได้คมกริบดั่งใจ โดยไม่ต้องกลัวเลอะอีกด้วย