เลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามของคุณจากแบรนด์ Kiehl’s ไม่ว่าจะเป็น มาส์กทำความสะอาดหน้า, Age Defender Moisturizing, โฟมล้างหน้า, โทนเนอร์สูตรควบคุมความมัน, เจลล้างหน้า, สบู่ขัดผิว, คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิว ฯลฯ อีกมากมายพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นอื่น ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_

ลิสต์ราคา Kiehl's ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution 4 ml.

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 139 บาท 220 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามจากแบรนด์ Kiehl’s พร้อมส่วนลดพิเศษสุดจาก iPrice ประเทศไทย

กว่าจะมาเป็น Kiehl’s ที่เรารู้จักกันในวันนี้

Kiehl’s ถูกก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1851 ในครั้งนั้นเป็นเพียงร้านขายยาบริเวณสี่แยกเธิร์ดแอฟวะนิวตัดกับถนนสายที่สิบสาม หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของหัวมุมต้นแพร์ ซึ่งภายหลังได้เปลี่ยนชื่อเป็น Kiehl’s Pharmacy จากการซื้อกิจการต่อของจอห์น คีล โดยใช้ชื่อร้านตามนามสกุลของเขานั่นเอง หลังจากนั้น Kiehl’s ก็เริ่มสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแบรนด์ตัวเองเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแอนด์ครีม น้ำมันสำหรับใส่ผม และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย จวบจนถึงปัจจุบันนี้

ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพของแบรนด์ Kiehl’s ที่ได้รับความนิยม

  • มาส์กทำความสะอาดหน้า Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque
  • Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate
  • Midnight Recovery Concentrate
  • Clearly Corrective Dark Spot Solution
  • Blue Astringent Herbal Lotion

มาส์กทำความสะอาดหน้า Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque ช่วยทำความสะอาดผิวของคุณอย่างล้ำลึก ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพซึ่งสะสมอยู่อุดตันรูขุมขน ทำให้ผิวของคุณนั้นหมองคล้ำไม่สดใส และยังช่วยขจัดสารพิษที่ตกค้างบนใบหน้า หลังจากการใช้อย่างเป็นประจำและต่อเนื่อง คุณจะรู้สึกได้ว่าผิวของคุณนั้นนุ่ม และดูสะอาดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด วิธีใช้เพียงแค่คุณทาทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออก แล้วตามด้วยขั้นตอนการบำรุงผิวตามปกติ ซึ่งแนะนำให้ใช้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ ซึ่งสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง

Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate นวัตกรรมฟื้นฟูผิวซึ่งมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวดูเอิบอิ่ม รู้สึกถึงผลลัพธ์ที่ดีขึ้นภายในเจ็ดวัน ช่วยลอเลือนริ้วรอยให้ผิวของคุณดูเรียบเนียน และดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และนุ่มมากยิ่งขึ้น ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

Midnight Recovery Concentrate เพียงคืนละสองหยด เพื่อผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นในชั่วข้ามคืน ช่วยบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน เข้มข้นทรงประสิทธิภาพ ช่วยบำรุง เสริมการซ่อมแซมและเสริมความแข็งแรงให้ผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและ 99% ของส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ผิวฟื้นคืนสภาพอย่างเห็นได้ชัดในตอนเช้า ซึมซาบสู่ผิวทันที เพื่อผิวดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่งขึ้น เพียงใช้เซรั่มปริมาณ 2-3 หยด แต้มบริเวณแก้ม, หน้าผาก และคาง หลังจากนั้นนวดเบา ๆ เพื่อให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวหน้า

Clearly Corrective Dark Spot Solution ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ตัวเซรั่มช่วยลดจำนวน และความเข้มของจุดด่างดำอย่างเห็นได้ชัด พร้อมป้องกันการก่อตัวของจุดด่างดำบนผิวหน้า ทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ ๆ และป้องกันการเปลี่ยนสีของเม็ดสีผิวเมื่อใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง ปราศจากซิลิโคน ปราศจากสารกันเสีย ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสี ปราศจากเทคโนโลยีกระจายแสง มีส่วนผสมหลักเป็น แอคติเวเต๊ดซี อนุพันธุ์วิตามินซีรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีโมเลกุลเล็กมากและมีความเสถียรสูง จึงมอบประสิทธิภาพสูงและออกฤทธิ์ทันทีที่ใช้ ควรล้างหน้าให้สะอาดหมดจดก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์ ทาให้ทั่วใบหน้าทั้งเช้าและเย็น ก่อนทามอยส์เจอไรเซอร์ที่เหมาะกับผิวคุณ

Blue Astringent Herbal Lotion โทนเนอร์สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมัน และมีแนวโน้มในการเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะซึ่งเกิดจากการผลิตของน้ำมันที่มากเกินไป สามารถแต้มเฉพาะบริเวณที่มีความมันพิเศษ หรือทั่วผิวหน้าเพื่อควบคุมความมันโดยรวม ด้วยส่วนผสมของแอลกอฮอล์จะช่วยลด น้ำมันส่วนเกินได้อย่างรวดเร็ว ส่วนผสมของโซเดียม พีซีเอ จะช่วยรักษาระดับน้ำในชั้นผิว เพื่อป้องกันอาการแห้งที่อาจเกิดขึ้นได้หลังการลดระดับความมันบนใบหน้า ความเย็นจะรู้สึกได้อย่างทันทีเมื่อผิวสัมผัสโทนเนอร์เพราะมีส่วนผสมของแคม เฟอร์และเมนทอล ซึ่งช่วยการันตีความสดชื่น ใช้ได้เป็นประจำทุกวันเพียงแค่เทส่วนผสมลงบนสำลีและเช็ดตามบริเวณที่ต้องการโดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามอื่น ๆ จากแบรนด์ Kiehl’s พร้อมส่วนลดอื่น ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดคุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com

NEW