แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
ใช้ยังไง
x
หน้าแรก  >  ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากKHAOLAOR

ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากKHAOLAOR

สินค้าทั้งหมด 5รายการ

ดูแลร่างกายตั้งแต่ตอนนี้ ดีกว่าโรคภัยถามหาแล้วค่อยแก้ไขด้วยอาหารเสริมจาก KHAOLAOR มาพร้อมเกร็ดความรู้ที่ช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกสมุนไพรบำรุงร่างกายได้ง่ายขึ้น อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
−33%
Khaolaor ขาวละออ เนเจอร์ซีเคร็ท ออร่าไวท์ เนชอรัลซันสกรีน ครีมกันแดดจากสมุนไพรธรรมชาติ SPF50
390 บาท 590 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−11%
Khaolaor ขาวละออ มะตูม แท้ๆ พร้อมชง จากธรรมชาติ ตราหรรษา 10 ซอง/กล่อง
75 บาท 85 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−11%
Khaolaor KHAOLAOR ชาดอกคำฝอย ลดไขมันในเลือด ไตรกลีเซอไรด์ ตรา หรรษากรีน โดย ขาวละออ บรรจุ 20 ซอง
75 บาท 85 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−20%
Khaolaor ชุดเครื่องดื่มรวมรส ปราศจากน้ำตาล ตราหรรษา หอม ชื่นใจจากธรรมชาติแท้ๆ 4กล่อง โดย ขาวละออ
240 บาท 300 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−11%
Khaolaor ขาวละออ เก็กฮวย แท้ๆ พร้อมชง สูตรธรรมชาติ ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ตราหรรษา 10 ซอง
75 บาท 85 บาท
Lazada

ลิสต์ราคา ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากKHAOLAOR ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Khaolaor ขาวละออ เนเจอร์ซีเคร็ท ออร่าไวท์ เนชอรัลซันสกรีน ครีมกันแดดจากสมุนไพรธรรมชาติ SPF50 390 บาท Lazada
Khaolaor ขาวละออ มะตูม แท้ๆ พร้อมชง จากธรรมชาติ ตราหรรษา 10 ซอง/กล่อง 75 บาท Lazada
Khaolaor KHAOLAOR ชาดอกคำฝอย ลดไขมันในเลือด ไตรกลีเซอไรด์ ตรา หรรษากรีน โดย ขาวละออ บรรจุ 20 ซอง 75 บาท Lazada
Khaolaor ชุดเครื่องดื่มรวมรส ปราศจากน้ำตาล ตราหรรษา หอม ชื่นใจจากธรรมชาติแท้ๆ 4กล่อง โดย ขาวละออ 240 บาท Lazada
Khaolaor ขาวละออ เก็กฮวย แท้ๆ พร้อมชง สูตรธรรมชาติ ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ตราหรรษา 10 ซอง 75 บาท Lazada

iPrice ประเทศไทย – แหล่งรวบรวมอาหารเสริมคุณภาพเยี่ยมจาก KHAOLAOR

ถั่งเช่า แปะก๊วย และเห็ดหลินจือ สมุนไพรยอดนิยมที่ช่วยบำรุงร่างกายได้แบบจัดเต็ม

เพราะอาหารเสริมที่สกัดจากวิตามิน และแร่ธาตุสังเคราะห์ไปนาน ๆ อาจเกิดผลเสียกับไตได้ สมุนไพรจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะสมุนไพรจีนที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่สมัยโบราณ อาทิ ถั่งเช่า แปะก๊วย และเห็ดหลินจือ เป็นต้น มาดูกันว่าสมุนไพรดี ๆ เหล่านี้มีสรรพคุณอะไรซ่อนอยู่

  • ถั่งเช่า หรือตังถั่งเช่า เป็นสมุนไพรหายากตามตำหรับยาจีน มีราคาแพง แต่ก็มาพร้อมสรรพคุณมากมายสมราคา เช่น เป็นยาบำรุงเลือด, บำรุงร่างกาย, ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน, แก้อาการอ่อนเพลีย, ยับยั้งอนุมูลอิสระ, ชะลอความชรา และทำให้ร่างกายสดชื่น เป็นต้น หากผู้ชายที่รับประทานเข้าไปจะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ แต่คุณประโยชน์ครบถ้วนขนาดนี้หากรับประทานมากเกินไปก็ก่อให้เกิดโทษเช่นกัน ควรรับประทานคู่กับเห็ดหลินจือสกัดจะช่วยลดอันตรายลงได้ เนื่องจากมีสรรพคุณคล้ายคลึงกันจึงช่วยเสริมฤทธิ์ให้กันได้ มากไปนั้นยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในตัว เพราะหลินจือมีราคาถูกกว่าถั่งเช่ามาก จะให้ดีหากต้องการรับประทานเป็นอาหารเสริมบำรุงร่างกายควรเลือกแบบที่ผสมสมุนไพรทั้งสองชนิดนี้เป็นหนึ่งเดียวเลยจะช่วยลดความยุ่งยากในการรับประทาน และลดความกังวลในการทานถั่งเช่าเกินขนาดนเกิดผลเสียได้
  • แปะก๊วย คือ สมุนไพรชั้นดีที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ พร้อมชะลอความแก่เฒ่า แถมยังป้องกันมะเร็งได้ในตัว จริง ๆ แล้วสรรพคุณของใบแปะก๊วยมีค่อนข้างมาก แต่ก็ถูกจัดว่าเป็นยาอันตรายเช่นกัน บางประเทศถือเป็นสมุนไพรควบคุมพิเศษที่ต้องมีใบสั่งยาจากแพทย์เลยด้วยซ้ำ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะองค์การอาหารและยาของไทยมีการจำกัดปริมาณที่นำมาผลิตเป็นอาหารเสริมอย่างชัดเจน ส่วนใหญ่จะเน้นเรื่องการบำรุงร่างกายมากกว่า ไม่ควรรับประทานผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่มีส่วนผสมของใบแปะก๊วยร่วมกับยาแอสไพริน เพราะอาจทำให้เลือดออกที่ตาขาวได้ โดยเฉพาะสตรีมีครรภ์ และผู้ป่วยเป็นโรคความดันที่ไม่ควรรับประทานก่อนได้รับคำแนะนำจากแพทย์
  • เห็ดหลินจือ สมุนไพรที่มีฉายาว่าเป็นยาอายุวัฒนะของจักรพรรดิจีนในโบราณ มีผลการวิจัยมากมายพบว่า สารที่มีอยู่ในเห็ดหลินจือล้วนมีสรรพคุณบำรุงร่างกาย รักษา และป้องกันโรคทั้งนั้น เริ่มจากช่วยลดความดันโลหิต, รวมไปถึงไขมันในเส้นเลือด, ช่วยปรับกลไกการสร้างเซลล์เม็ดเลือดขาวให้สมดุลกัน, ช่วยบรรเทาโรคหัวใจ และโรคเส้นเลือดหัวใจตีบตัน, ช่วยบำรุงสมองส่งผลให้ความจำดีขึ้น, ช่วยบรรเทา และป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็ง, ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด หรือบรรเทาอาการของโรคเบาหวาน, ช่วยรักษาแผลให้หายเร็วขึ้น, ช่วยแก้อาการอาหารเป็นพิษ และบรรเทาอาการของโรคอื่น ๆ อีกมากมาย ในด้านความงามผลิตภัณฑ์มากมายก็นิยมนำเห็ดหลินจือมาผสมเช่นกัน เพราะมีสรรพคุณช่วยลดริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ และปรับผิวให้กระจ่างใสแลดูสุขภาพดีได้ เมื่อพิจารณาคุณประโยชน์ของเห็ดหลินจืออย่างละเอียดจริง ๆ ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่า เหตุใดจักรพรรดิจีนโบราณจึงมีชีวิตยืนนานจนสามารถก่อร่างสร้างประเทศจีนให้เป็นปึกแผ่นได้ขนาดนี้

ส่วนใหญ่สมุนไพรจะไม่มีสรรพคุณเหมือนยาที่ช่วยรักษาโรคได้ แต่จะเน้นหนักไปทางบำรุงร่างกายเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันมากกว่า เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่องจะเห็นได้ชัดว่าร่างกายแข็งแรงขึ้น ป่วยไข้ หรือเป็นหวัดน้อยลง ในรายที่มีโรคประจำตัวจนมียาที่ต้องรับประทานทุกวัน หากหันมาทานสมุนไพรที่มีสรรพคุณบรรเทาอาการของโรคนั้น ๆ จะช่วยให้อาการกำเริบได้ยากขึ้น ถ้าเป็นโรคที่สามารถรักษาให้หายขาดได้สมุนไพรจะช่วยเสริมการรักษาได้ดี แต่สำหรับโรคร้ายแรงที่ไม่มีทางรักษา หากหมั่นรับประทานสมุนไพรติดต่อกันนาน ๆ อาการของโรคจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คุณประโยชน์มากมายขนาดนี้ก็ไม่แปลกหรอกที่ไม่ว่าจะยุคสมัยใด สมุนไพรก็ยังเป็นไอเท็มบำรุงร่ายกายที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย