แคตตาล็อกสินค้า
Kerasys  >   >  Kerasys������������������������������������������������������������������
64 สินค้า

Kerasys������������������������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
Kerasys Salon Care Voluming Ampoule Shampoo 470g
320 บาท
ShopAt24

เหมาะสำหรับผมเส้นเล็ก ลีบแบนเบาบาง จัดทรงยาก สำหรับเส้นผมที่แห้งจัดทรงยากและไม่ผ่านการดัดผมมาเป็นเวลานาน 1. สุขภาพเส้นผมดีด้วยสารสกัดโปรตีนธรรมชาติที่สกัดได้จากต้นโมรินก้า 2. สารสกัดจากต้นเบซิลช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่เส้นผมวิตามินมากมายที่อยู่ในสารสกัดจากต้นเบซิล ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่เส้นผมและยังเคลือบบำรุงเส้นผมที่ลีบบางให้มีความหนานุ่มสลวย 3. Hair Ampoule Technology เคอระตินธรรมชาติ, โพลีฟีนอลสารสกัดจากไวท์ไวน์แดง , สารสกัดจากคริสตัลทำให้สุสุขภาพเส้นผมดี จำนวนสินค้า : 1 ชิ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Kerasys Salon Care Voluming Ampoule Rinse 470g.(ครีมนวดผม)
320 บาท
ShopAt24

เหมาะสำหรับผมเส้นเล็ก ลีบแบน เบาบางจัดทรงยากสำหรับเส้นผมที่แห้งจัดทรงยากและไม่ผ่านการดัดผมมาเป็นเวลานาน1. สุขภาพเส้นผมดีด้วยสารสกัดโปรตีนธรรมชาติที่สกัดได้จากต้นโมรินก้า2. สารสกัดจากต้นเบซิลช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่เส้นผมวิตามินมากมายที่อยู่ในสารสกัดจากต้นเบซิล ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่เส้นผมและยังเคลือบบำรุงเส้นผมที่ลีบบางให้มีความหนานุ่มสลวย3. Hair Ampoule Technology เคอระตินธรรมชาติ, โพลีฟีนอลสารสกัดจาก ไวน์แดง , สารสกัดจากคริสตัลทำให้สุสุขภาพเส้นผมดี จำนวนสินค้า : 1 ชิ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−8%
Kerasys [📦พร้อมส่ง] Keramide Hair Serum
230 บาท 250 บาท
Shopee

รายการความงามสุดฮ็อตเกาหลี Get it beauty ขอแนะนำ! เซรั่ม Keramide ซึ่งประกอบด้วยโปรตีนเคราตินที่สร้างเส้นผมและเซราไมด์ที่ช่วยปกป้องเส้นผม เพิ่มความเงางามของเส้นผม ซ่อมแซมผมแตก แห้ง และช่วยป้องกันการถูกทำร้ายของเส้นผม ขวดชมพูใส(oil type) : ดูแลผมเสีย เหมาะสำหรับคนที่ไดร์ผม/ดัดผมทุกวัน และมีผมอ่อนแอ ผมเสีย ขวดน้ำตาล(emulsion type) : ดูแลผมเสียอย่างรวดเร็ว ต้องการสารอาหารให้ผม บำรุงเส้นผมข้ามคืน ขวดชมพูขุ่น(water gel type) : จัดการผมแห้ง ให้ความชุ่มชื้น+สารอาหารแก่ผม เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสารอาหาร+ความชุ่มชื้นให้ผมมากกว่าสูตรน้ำมัน ของแท้ 100% ใส่ No Brand เพราะใส่ชื่อแบรนด์ไม่ได้ค่า ** สามารถสั่งกี่ชิ้นก็ได้ ถ้ามีการเพิ่มค่าส่งจะแจ้งไปทางแชทให้ค่ะ ** รบกวนไม่สั่งรวมกับสินค้าอย่างอื่นนะคะ ขอบคุณค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Kerasys (พร้อมส่ง) Keramide Damage Clinic Treatment ขนาด 200ml ของแท้ 100%
320 บาท
Shopee

Kerasys Keramide Damage Clinic Treatment ขนาด 200ml. ด่วน!! : ของดีสำหรับคนผมแห้งเสีย แม่ค้าผมแห้งเสียจากทำสี คือใช้แล้วปลื้มมาก ใช้แล้วติดใจ สุดยอดทรีทเม้นท์บำรุงผมเสีย เหมาะกับคนทำสีผมหนักๆ บำรุงได้เยี่ยม ขจัดปัญหาผมเเห้ง หยาบได้อยู่หมัด ตัวนี้เป็น Treatment สูตร Keratin+Ceramide = Keramide ช่วยในเรื่องจองการเติมเต็มผิวเส้นผม ผมแตกปลาย แห้งเสียหนักๆ หลอดเดียวได้สารอาหารสำหรับผมไป 2 อย่างพร้อมกัน เป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์นี้ ซึ่งเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของเกาหลี มีสถาบันวิจัยของตัวเองด้วยนะ ตัวนี้แม่ค้าใช้แทนครีมนวด หมักทิ้งไว้ 3-5 นาทีแล้วแต่สะดวก หลอดใหญ่บิ๊กบึ้ม 200ml.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Kerasys (พร้อมส่ง) Keramide Clinic Hair Serum
329 บาท
Shopee

📌📌สินค้าพรีออเดอร์ โปรดอ่านเงื่อนไขหน้าแรกของทางร้าน ก่อนกดสั่งซื้อสินค้า📌📌 📌📌สินค้าพรีออเดอร์ รอสินค้า 20-30 วัน หลังวันปิดรอบพรีออเดอร์นะคะ 📌📌 **ความเร็วการจัดส่งขึ้นอยู่กับการจัดส่งสินค้าจากทางเกาหลี ศุลกากร ชิปปิ้ง คาร์โก้** 📌📌📌📌รบกวนทักเเชทก่อนสั่งซื้อหรือก่อนชำระเงินนะคะ📌📌📌📌 Kerasys Keramind Serum เซรั่มที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสุดยอดเซรั่มอันดับ 1 โดยนิตยสาร cosmo korea และรายการ get it beauty Extreme Damage Clinic Serum เหมาะสำหรับผมที่ต้องการการดูเเลเเละความเสียหายอย่างหนัก เนื่องจากทำสีผมบ่อย ์์์Night Repair เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจัดการผมร่วงอย่างรวดเร็ว จากหลายสาเหตุ เช่น รังสีอัลตราไวโอเลต Micro Aqua Clinic เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ผมชุ่มชื้นเเละมีน้ำหนัก *****สำหรับลูกค้าท่านใดที่สั่งสินค้ามากกว่า 2 ชิ้นขึ้นไป รบกวนกดสั่งสินค้า 2 รอบนะคะ ขอบคุณค่ะ*****

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Kerasys������������������������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Kerasys Keramide Damage Clinic Serum 70ml 497 บาท YesStyle
Kerasys Keramide Night Repair Clinic Serum 70ml 447 บาท YesStyle
Kerasys Lovely&Romantic Perfumed Shampoo 600 ml. 299 บาท ShopAt24
Kerasys Salon Care Voluming Ampoule Shampoo 470g 320 บาท ShopAt24
Kerasys Keramide Polar Damage Clinic Hair shampoo 600ml 339 บาท Shopee
Kerasys Keramide Micro Aqua Clinic Serum 70ml 447 บาท YesStyle
Kerasys 600ml x 2 แชมพูเข้มข้น และน่ารักจากเกาหลี 584 บาท Shopee
Kerasys Salon Care Voluming Ampoule Rinse 470g.(ครีมนวดผม) 320 บาท ShopAt24
Kerasys Salon Care Straightening Ampoule Shampoo 470g 299 บาท ShopAt24
Kerasys ทรีตเมนท์บำรุงผม keramide damage clinic treatment 250 บาท Shopee
ยอดนิยม
Kerasys Keramide Damage Clinic Serum 70ml

มีให้เลือกทั้ง YesStyle 497 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ