ค้นหา เปรียบเทียบราคา เช็คราคา และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สุดหรูจากแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Kenzo ในราคาสุดคุ้ม พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Kenzo ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Kenzo 📢 Sale ชุดวอร์ม มือหนึ่ง 749 บาท Shopee
Kenzo Shoes Hi-End 1:1 หนังแท้ อุปกรณ์ครบยกเซต 2,790 บาท Shopee
Kenzo Cotton T shirts for Men L International 1,751 บาท Vestiaire Collective
Kenzo Off-White Printed Sea Lily K-Skate Sneakers 4,256 บาท SSENSE
Kenzo FOOTWEAR Espadrilles 7,455 บาท YOOX
Kenzo Navy T shirts for Men L International 2,513 บาท Vestiaire Collective
Kenzo FOOTWEAR Loafers 11,773 บาท YOOX
Kenzo รองเท้า สไตร์ส 480 บาท Shopee
Kenzo รองเท้าคัทชู 590 บาท Shopee
Kenzo Blue Leather handbag for Women 5,640 บาท Vestiaire Collective
ยอดนิยม
Kenzo 📢 Sale ชุดวอร์ม มือหนึ่ง

มีให้เลือกที่ Shopee 749 บาท 750 บาท ไปที่ร้านค้า

Kenzo ประเทศไทย – เลือกซื้อน้ำหอมอย่างไรให้โดนใจ

น้ำหอมถือเป็นเครื่องประดับเสริมบุคลิกให้กับคุณนอกเหนือจากการแต่งตัว และการใส่เครื่องประดับ แอ็กเซสซอรี่ต่าง ๆ โดยกลิ่นน้ำหอมที่คุณใส่ติดตัวอยู่ตลอดนั้นยังเป็นเหมือนกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคนแต่ละคนได้อีกด้วย ดังนั้นคุณจึงควรเรียนรู้ปัจจัยต่าง ๆ ในการเลือกซื้อน้ำหอม เพื่อให้เลือกน้ำหอมที่โดนใจและเหมาะกับคุณ

เลือกน้ำหอมอย่างไรดี

นอกจากจะเลือกน้ำหอมกลิ่นที่เข้ากับบุคลิกของตัวคุณเองแล้ว คุณยังต้องทำความเข้าใจเรื่องความเข้มข้นของกลิ่นน้ำหอมด้วย โดยน้ำหอมนั้นจะมีส่วนประกอบหลักคือน้ำมันหอม และแอลกอฮอล์ที่ทำให้น้ำหอมเจือจางลง รวมทั้งยังช่วยกระจายความหอมได้ดีขึ้นอีกด้วย ระดับความเข้มข้นของความหอมนั้นจะแตกต่างกันไปโดยสามารถจัดประเภทได้ดังนี้

 • Eau de Cologne คือ น้ำหอมที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมในปริมาณ 3 – 5%
 • Eau de Toilette (EDT) คือ น้ำหอมที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมในปริมาณ 4 – 8%
 • Eau de Parfum (EDP) คือ น้ำหอมที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมในปริมาณ 15 – 18%

ลักษณะของขวดหรือภาชนะที่บรรจุน้ำหอมก็มีส่วนในการกักเก็บความหอมให้อยู่ยาวนานด้วยเช่นกัน โดยขวดน้ำหอมแบบเปิดฝาออกจะช่วยเก็บรักษาน้ำหอมไว้ได้ยาวนานถึง 9 เดือน ส่วนขวดน้ำหอมแบบสเปรย์ซึ่งมีฝาปิดที่แน่นหนากว่าจะสามารถเก็บรักษาน้ำหอมไว้ได้นานเป็นปี

ข้อควรปฏิบัติเวลาจะไปเลือกซื้อน้ำหอม

อย่าลืมว่าการใช้น้ำหอมนั้น คุณจะไม่ได้กลิ่นตรงตามที่คุณทดลองกลิ่นในตอนแรก 100% หรอก เพราะกลิ่นของน้ำหอมมีโอกาสเปลี่ยนแปลงได้ตามองค์ประกอบรอบ ๆ ตัวหลายประการด้วยกัน เพื่อให้สามารถเลือกกลิ่นน้ำหอมได้ตรงใจในแบบที่คุณต้องการจริง ๆ เวลาคุณจะไปเลือกซื้อน้ำหอมก็ควรทำตามข้อปฏิบัติดังนี้

 • ไม่รับประทานอาหารรสจัด หรือออกกำลังกายที่ทำให้เหนื่อยเกินไป
 • ไม่เลือกซื้อน้ำหอมตอนที่เพิ่งหายจากอาการเจ็บป่วยมาหมาด ๆ หรือตอนที่เพิ่งสูบบุหรี่มาใหม่ ๆ
 • ทดลองกลิ่นน้ำหอม โดยการหยดหรือฉีดลงบนข้อมือ เพราะจุดนี้เป็นจุดชีพจรที่ทำให้คุณได้กลิ่นหอมที่แท้จริงจากน้ำหอมได้ นอกจากนี้จุดชีพจรยังเป็นจุดที่มีอุณหภูมิร่างกายสูง จึงทำให้กลิ่นน้ำหอมกระจายได้ดี
 • น้ำหอมต่างกลิ่น ก็ต้องทดลองกลิ่นต่างจุดกัน อย่างเช่น ใช้ข้อมือคนละข้าง หรือไล่ไปตามแขน โดยควรทิ้งระยะเวลาในการฉีดแต่ละกลิ่นสัก 20 นาทีขึ้นไป กลิ่นน้ำหอมจะได้ไม่ตีกัน

ฉีดน้ำหอมอย่างไรให้ติดทนนาน

น้ำหอมนั้นมีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์และสารเคมีบางชนิดที่อาจมีผลกับวัสดุบางชนิด เช่น ผ้าซาติน หรือผ้าฝ้ายแบบฟอก เป็นต้น ดังนั้นคุณจึงควรรู้วิธีฉีดน้ำหอมให้ถูกต้อง แบบที่อยู่ติดทนนาน รวมทั้งไม่ทำลายเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับของคุณ

การฉีดน้ำหอมที่ถูกวิธีคือต้องฉีดน้ำหอมให้ห่างจากตัวอย่างน้อย 30 เซนติเมตร วิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดจุดหรือรอยของน้ำมันหอมบนเสื้อผ้า แต่ทางที่ดีที่สุดก็คือหลีกเลี่ยงการฉีดน้ำหอมลงไปโดยตรงบนเสื้อผ้า และเครื่องประดับ สำหรับเคล็ดลับในการฉีดแต้มน้ำหอมให้อยู่ติดทนนานตลอดวันนั้น มีดังนี้

 • แต้มหรือฉีดน้ำหอมลงบนบริเวณจุดชีพจร เช่น ข้อมือ ลำคอ หรือข้อพับที่แขน แต่การแตะน้ำหอมที่บริเวณหลังหูนั้นจะไม่สามารถคงความหอมไว้ได้นาน เพราะแอลกอฮอล์จะระเหยได้อย่างรวดเร็วในบริเวณนั้น
 • เลิกความคิดที่ว่าเมื่อถูข้อมือที่แต้มน้ำหอมทั้ง 2 ข้างเข้าด้วยกันแล้วจะทำให้ความหอมกระจายอย่างทั่วถึง แต่กลับทำให้กลิ่นหอมนั้นจางลง
 • อีกวิธีหนี่งในการฉีดน้ำหอมให้กระจายติดตัวคุณได้ดีก็คือการฉีดสเปรย์น้ำหอมในอากาศแล้วเดินผ่านนั่นเอง
 • อย่าใช้โลชั่นที่มีกลิ่นหอมร่วมกับการใช้น้ำหอม เพราะกลิ่นจะตีกันได้ แต่ถ้าต้องการใช้โลชั่นด้วยก็ให้เลือกที่เป็นเซ็ตกลิ่นเดียวกันกับน้ำหอมที่จะใช้ดีกว่า
 • หากต้องอยู่ในที่อากาศเย็น ให้เลือกใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นเข้มข้นกว่าปกติสักนิด เพราะความเย็นจะไปลดกลิ่นของน้ำหอมให้น้อยลงกว่าที่ควรจะเป็น
 • การฉีดน้ำหอมทันทีหลังจากอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ จะทำให้กลิ่นน้ำหอมติดทนนานกว่าปกติ

อย่าลืมเข้าไปเลือกซื้อเครื่องแต่งกาย Kenzo, กระเป๋า Kenzo ในราคาสุดคุ้ม พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่ให้คุณประหยัดได้มากยิ่งขึ้นทุกวันที่ iPriceThailand

NEW