ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกอบอาหารจาก Kenwood ครบครันทุกประเภท อาทิ เครื่องผสมอาหาร เครื่องตีแป้ง เตาอบ เครื่องทำแซนด์วิช เครื่องคั้นน้ำส้ม และเครื่องครัวอื่น ๆ อีกมากมาย เพียงคลิกเดียวก็ส่งตรงถึงบ้านคุณทันที พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย ที่นี่

_

ลิสต์ราคา KENWOOD ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
KENWOOD เครื่องเสียงรถยนต์ 2 DIN รุ่น KMM-BT306 2,190 บาท Lazada
KENWOOD JE290 1,440 บาท Shopee
KENWOOD CH180 1,760 บาท Shopee
KENWOOD FDP623WH 13,100 บาท Lazada
KENWOOD CH550 2,080 บาท Shopee
KENWOOD MO280 1,990 บาท LazMall by Lazada
KENWOOD JE880 21,990 บาท Lazada
KENWOOD FPM810 19,250 บาท Central
Kenwood เครื่องผสมอาหาร รุ่น HM680 4,550 บาท Shopee
KENWOOD SB255 1,994 บาท Shopee
ยอดนิยม

Kenwood ประเทศไทย เครื่องครัวคู่ใจตัวช่วยในการประกอบอาหารของคุณ

Kenwood ประเทศไทย เพื่อนคู่ครัวทั่วโลกมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1947

บริษัท Kenwood ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1947 โดย Kenneth Maynard Wood ใน Woking, Surrey County ประเทศอังกฤษ ซึ่งริเริ่มการผลิตอุปกรณ์ขึ้นในโรงรถที่บ้านของเขานั่นเอง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากความต้องการผลิตเครื่องมือที่ช่วยประหยัดแรงและช่วยให้การทำอาหารของเหล่าแม่บ้านในสมัยนั้นสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น เครื่องครัวชิ้นแรกที่เขาประดิษฐ์ขึ้น ได้แก่ A100 Turn-over Toaster เครื่องปิ้งขนมปังที่สามารถปิ้งได้ทั้งสองด้าน โดยไม่ต้องคอยพลิกไปมา 3 ปีต่อมา ในปีค.ศ. 1950 Kenwood เปิดตัวเครื่องตีและผสมแป้ง เครื่องครัวเวอร์ชั่นแรกในซีรี่ส์ Kenwood Chef ในงาน Ideal Home Exhibition ด้วยนวัตกรรมใหม่ในการปรับระดับความเร็วได้ถึง 3 ระดับ และเปลี่ยนประเภทหัวตีได้ 3 หัว เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งตีแป้ง, ผสมอาหาร, นวดแป้ง ฯลฯ ซึ่งเครื่องตีแป้งนี้ทำยอดขายถล่มทลาย ขายหมดภายในเวลาเพียง 1 อาทิตย์หลังจากการวางจำหน่ายที่ห้างแฮร์รอดส์ สร้างชื่อเสียงและทำให้ Kenwood เป็นที่รู้จักในระดับโลก

ปัจจุบัน Kenwood มีผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือนหลากหลายประเภทซึ่งได้พัฒนาให้มีประสิทธิภาพการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น รวมทั้งมีดีไซน์สวยงาม คุณภาพดี และได้รับการยอมรับจากนานาประเทศ ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน Kenwood มีวางจำหน่ายใน 42 ประเทศทั่วโลก

ทำไมผลิตภัณฑ์ของ Kenwood ประเทศไทย ถึงได้รับความนิยมสูง

วิสัยทัศน์ ที่สะท้อนออกมาเป็นผลิตผลที่มีคุณภาพ เพราะฉะนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Kenwood ตั้งอยู่บนความต้องการที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดี ดีไซน์สวย และมีนวัตกรรมที่เป็นประโยขน์ต่อผู้บริโภค นี่คือหนึ่งในสาเหตุที่ว่าทำไมสินค้าของ Kenwood จึงขายดีไปทั่วโลก
มีคุณภาพดี ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นสเตนเลสสตีลเกรดพรีเมียมหรือไทเทเนียมที่มีความทนทานสูง ผ่านการทดสอบด้านความแข็งแรงจากทางทีมวิศวกรรมของบริษัท ใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัยในการผลิต ไว้วางใจให้ผลิตภัณฑ์ Kenwood เป็นผู้ช่วยในครัวคุณได้แน่นอน
นวัตกรรมล้ำสมัย แม้จะเป็นผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนแต่ Kenwood ยังคงพัฒนาเทคโนโลยีและเทคนิคใหม่ ๆ ในการผลิตอยู่เสมอ เพื่อสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์ที่จะมาทำให้การทำอาหารของคุณง่ายและสนุกขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำมาก่อน นี่คือผู้ช่วยในครัวที่รู้ใจคุณอย่างแท้จริง
ดีไซน์ รูปลักษณ์ของอุปกรณ์ที่ใช้ในครัวเรือนก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน อุปกรณ์ที่มีดีไซน์สวยงามจะกระตุ้นให้อยากใช้งานมากขึ้น ดังนั้น Kenwood จึงดีไซน์ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทให้มีรูปทรงและสีสันที่สวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูทันสมัย และคลาสสิกไม่ตกยุค แม่บ้านหลาย ๆ คนเรียกอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือนของ Kenwood ว่าเปรียบเสมือนเครื่องประดับตกแต่งบ้านชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว
รางวัล Kenwood ได้รับรางวัลการันตีถึงความยอดเยี่ยมของสินค้ามากมาย อาทิ รางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องครัวที่มีดีไซน์ยอดเยี่ยม จาก The International Red Dot Design Award รางวัลชนะเลิศจากจำนวนผลิตภัณฑ์ทั้งหมดกว่า 7,000 ชิ้น จาก 60 ประเทศทั่วโลก และรางวัลผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์โดดเด่น จาก The IF Award อีกทั้งยังได้รับรางวัลจาก Plus X award สำหรับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์โดดเด่น นวัตกรรมทันสมัย และมีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อเสียงให้แบรนด์ Kenwood ประเทศไทย

ท่ามกลางแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือนมากมาย Kenwood ได้รับการยอมรับถึงคุณภาพและดีไซน์มานานกว่า 69 ปี ผลิตภัณฑ์แรกที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์ตราบจนทุกวันนี้ที่ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพให้มากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ได้แก่

Cooking Chef เครื่องมือที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยเชฟส่วนตัวในบ้านคุณ เพราะเจ้า Cooking Chef all-in -one นี้เป็นอุปกรณ์ที่สามารถทำได้ทุกอย่างที่คุณต้องการ! ตัวเครื่องมาพร้อมโถผสมอาหารขนาดใหญ่, หัวตี 6 แบบ อาทิ หัวตะกร้อ, ไม้พาย, หัวเกลียว เป็นต้น สำหรับตีแป้งและส่วนผสมในการทำเบเกอรี่ ที่สำคัญคือ หัวมอเตอร์อเนกประสงค์ด้านบนตัวเครื่องที่สามารถต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมในการทำอาหารของ Kenwood ได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น
  • เครื่องปั่นผสมอาหารแบบโถแก้ว ที่ปั่นได้ทั้งส่วนผสมแบบแห้ง, น้ำ, ครีม และน้ำมัน
  • เครื่องปั่นสมูทตี้ โถสเตนเลสเก็บความเย็น
  • เครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบแยกกาก ใบมีดแข็งแรงที่สามารถคั้นผลไม้ อาทิ แครอทและแอปเปิ้ลได้ทั้งลูก โดยไม่ต้องหั่นให้เป็นชิ้นเล็ก
  • เครื่องคั้นน้ำส้มไฟฟ้า
  • เครื่องหั่นอัตโนมัติ พร้อมใบมีด 6 ชนิด ทำได้ทั้งหั่นแว่น, หั่นฝอย, หั่นแท่ง และป่นละเอียด
  • เครื่องบดเนื้อ ความละเอียด 3 ระดับ
  • เครื่องทำไส้กรอกโฮมเมด
  • เครื่องทำเส้นมักโรนีและสปาเกตตี้ 5 ชนิด
  • เครื่องบดเมล็ดกาแฟ

เชื่อหรือไม่ว่าทั้งหมดนี้คุณสามารถทำได้ในเครื่อง Cooking Chef เครื่องเดียวเท่านั้น! ไม่ต้องซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในครัวอื่น ๆ มากมาย เพราะแค่มีเครื่อง Cooking chef ก็เหมือนมีผู้ช่วยทำอาหารส่วนตัว จะเมนูไหนก็ไร้ปัญหา

เครื่องปิ้งขนมปัง Kenwood เครื่องปิ้งขนมปังรุ่น TTM 027 ขนาดกะทัดรัด สีสันสดใส ปรับความร้อนได้ถึง 6 ระดับ พร้อมปุ่มละลายน้ำแข็ง สามารถยกก้านจับด้านข้างขึ้นเพื่อเช็กระดับของขนมปังได้ตลอดเวลา โดยที่ตัวเครื่องจะหยุดทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อยกขึ้นและทำงานต่ออีกครั้งเมื่อยกถาดขนมปังลง ถาดด้านล่างถอดทำความสะอาดเศษขนมปังได้ นอกจากนี้ยังมีตะแกรงอุ่นขนมปังที่ใช้อุ่นขนมปังชิ้นใหญ่หรือครัวซองต์ สามารถอุ่นได้สูงสุดพร้อมกันถึง 7 ชิ้น
NEW