หน้าหลัก
1,160 สินค้า

สินค้า KENWOOD

1,160 สินค้า

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกอบอาหารจาก Kenwood ครบครันทุกประเภท อาทิ เครื่องผสมอาหาร เครื่องตีแป้ง เตาอบ เครื่องทำแซนด์วิช เครื่องคั้นน้ำส้ม และเครื่องครัวอื่น ๆ อีกมากมาย เพียงคลิกเดียวก็ส่งตรงถึงบ้านคุณทันที พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย ที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
เปรียบเทียบราคา
KENWOOD SJM490
2,900 บาท
4 ร้าน
กาต้มน้ำไฟฟ้า SJM 490สแตนเลส ชื่อแบรนด์ : Kenwood รุ่น : SJM 490 ขนาดสินค้า : 22.5 x 16.5 x 25.3 cm น้ำหนักสินค้า : 1.25 kg การรับประกัน : 1 ปี (นับจากวันที่ซื้อสินค้า) /รับประกันภายในประเทศ รายละเอียดสินค้า ด้วยความหรูหราของเนื้องานโลหะขัดเงาที่ตกแต่งเคลือบมันวาว กาต้มน้ำรุ่นนี้จึงให้ความรู้สึกที่โดดเด่นในห้องครัวทุกสไตล์ Scene kettle Sjm490 มาพร้อมฝาบานพับเพื่อความสะดวกในการใช้งานด้วยมือเดียว และจะงอยปากที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการเทที่ควบคุมได้โดยสมบูรณ์ ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมด Scene kettle มีความจุ 1.7 ลิตร มาพร้อมที่กรองตาข่ายแบบถอดได้เพื่อช่วยลดการสะสมของคราบหินปูน และพื้นผิวด้านในเคลือบมันวาวเพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด ช่องแสดงระดับน้ำช่วยให้คุณสามารถสังเกตได้ทันที ไม่ว่าคุณจะต้องการต้มน้ำกี่ถ้วย ซึ่งหมายถึงการสูญเสียที่น้อยกว่า ฐานรองหมุนได้ 360° และช่องเก็บสายไฟในตัวจะช่วยให้กาต้มน้ำรุ่นนี้ดูดีในทุกห้องครัว ไม่ว่าจะเป็นครัวสไตล์ไหนและมีขนาดเท่าใดก็ตาม คุณสมบัติเด่น ที่กรองตาข่ายแบบถอดได้ สำหรับดักจับคราบหินปูน และถอดออกได้เพื่อความสะดวกในการทำความสะอาด ดีไซน์จะงอยปาก เพื่อให้ง่ายต่อการเติมน้ำและควบคุมการเทได้โดยสมบูรณ์ ฝาบานพับ เพื่อความสะดวกในการใช้งานด้วยมือเดียว ช่องแสดงระดับน้ำ แสดงปริมาณน้ำในกาได้อย่างชัดเจน พื้นผิวด้านในเคลือบมันวาว ทำความสะอาดง่ายและทำความร้อนได้เร็ว ข้อมูลจำเพาะ อุปกรณ์เสริม ฝาบานพับ : มี ข้อมูลจำเพาะทั่วไป วัสดุตัวอุปกรณ์ : สแตนเลสสตีล สี : สแตนเลสสตีลเคลือบมันวาว ที่กรอง : ถอดออกได้ รับประกัน : มี กำลังไฟฟ้า : 2.2kW ขนาด (ซม.) : 25.3H x 16.5W x 22.5D น้ำหนัก : 1.14kg อุปกรณ์จิปาถะ ฐานหมุนได้ 360° : มี ป้องกันน้ำเดือดจนแห้ง : มี พื้นผิวด้านใน : มี ช่องเก็บสายไฟ : มี ไร้สาย : มี ไฟสัญญาณแจ้งการเปิดปิดพลังงาน : มี มาตรแสดงระดับน้ำ : มี ความจุ ความจุ : 1.7 litres Call Center / ช่องทางการรับประกัน บริษัท ทิพย์ธนาพร จำกัด 46, ซอยบางนา-ตราด 25, ถนนบางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10260 โทร. 02-3619035-40 ต่อ100 หรือต่อ102 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
KENWOOD KMX51
22,500 บาท
Shopee

ลักษณะเด่น - เครื่องตีแป้ง - กำลังไฟ 500 วัตต์ - โถสแตนเลสความจุขนาด 5.0 ลิตร - หัวตี 3 แบบ - ปรับความเร็วในการตีได้ 16 ระดับ พร้อมระบบการผสมอาหารความเร็วต่ำ (Fold Function) - มีช่องเชื่อมต่อความเร็วระดับต่ำสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมได้ - ระบบการผสมอาหาร 2 ทิศทาง - ออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งาน - ระบบหยุดอัตโนมัติ - ควบคุมความเร็วด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ - มีฝาครอบกันกระเด็น พร้อมช่องใส่ส่วนผสม - ตัวเครื่องทำจากโลหะ - ขนาดสินค้า (กxยxส) 22 x 36 x 35 ซม. เงื่อนไขการรับประกัน รับประกันสินค้า 1 ปี - กรณีสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต ที่ไม่ได้ชำรุดจากการใช้งานสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า โดยติดต่อแผนก Online Marketing โทร 095-9185526 - หากเลยกำหนดเวลา 7 วันหรือสินค้าชำรุดจากการใช้งาน สามารถนำสินค้าพร้อมใบเสร็จและใบรับประกัน ส่งเครม/ซ่อมสินค้า ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่าน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เเผนกศูนย์บริการไทยมาร์ท เบอร์ 055-417982 - ระยะเวลาในการดำเนินการ เปลี่ยนสินค้า/ซ่อม ประมาณ 7-30 วันทำการ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Kenwood SMP060.WG
2,560 บาท
2 ร้าน
Kenwood เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Smp060.wg ชื่อแบรนด์ : Kenwood รุ่น : Smp060.wg สี : สีขาว-สีเขียว ขนาดสินค้า : (ก x ย x ส) 36 x 14.5 x 14.5 ซม. น้ำหนัก : 1.5 กก. การรับประกัน : 1 ปี คุณสมบัติ - ตัวเครื่องดีไซน์ทันสมัย ทำด้วยพลาสติก ABS คุณภาพสูงสีขาวและสีเขียว - ปรับระดับความเร็ว และปุ่ม Pulse เริ่ม - หยุดการทำงาน - ฟังก์ชั่นการทำงานออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ง่ายและสะดวก - ขวดใส่เครื่องดื่มแบบพกพาออกแบบมาพิเศษ - พร้อมฝาปิด ความจุ 0.6 ลิตร จำนวน 2 ใบ - ใบมีดทำจากสแตนเลสอย่างดีสามารถถอดออกได้ - ใต้ฐานเครื่องมีตัวกันลื่น - มีระบบความปลอดภัย หากอุปกรณ์ใดวางไม่เข้าที่เครื่องจะไม่ทำงาน - ถอดล้างทำความสะอาดง่าย - มีที่เก็บสายไฟ ข้อมูลจำเพาะ กำลังไฟ : 300 วัตต์ ความจุโถปั่น : 0.6 ลิตร Call Center / ช่องทางการรับประกัน บริษัท ทิพย์ธนาพร จำกัด. โทร: 0-2361-9035 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา KENWOOD ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
KENWOOD KHH326WH 17,500 บาท JD CENTRAL
KENWOOD SB255 2,390 บาท ShopAt24
KENWOOD CH550 2,080 บาท Central
Kenwood JE850 12,675 บาท Central
KENWOOD FDP623WH 12,500 บาท Central
KENWOOD TTM450 2,200 บาท Lazada
KENWOOD JKP250 1,680 บาท Central
KENWOOD JE680 4,990 บาท Central
KENWOOD CH180 1,760 บาท Central
KENWOOD JE880 18,675 บาท Central
ยอดนิยม
KENWOOD KHH326WH

ราคาดีที่สุดที่ JD CENTRAL 25,000 บาท 17,500 บาท ไปที่ร้านค้า

Kenwood ประเทศไทย เครื่องครัวคู่ใจตัวช่วยในการประกอบอาหารของคุณ

Kenwood ประเทศไทย เพื่อนคู่ครัวทั่วโลกมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1947

บริษัท Kenwood ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1947 โดย Kenneth Maynard Wood ใน Woking, Surrey County ประเทศอังกฤษ ซึ่งริเริ่มการผลิตอุปกรณ์ขึ้นในโรงรถที่บ้านของเขานั่นเอง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากความต้องการผลิตเครื่องมือที่ช่วยประหยัดแรงและช่วยให้การทำอาหารของเหล่าแม่บ้านในสมัยนั้นสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น เครื่องครัวชิ้นแรกที่เขาประดิษฐ์ขึ้น ได้แก่ A100 Turn-over Toaster เครื่องปิ้งขนมปังที่สามารถปิ้งได้ทั้งสองด้าน โดยไม่ต้องคอยพลิกไปมา 3 ปีต่อมา ในปีค.ศ. 1950 Kenwood เปิดตัวเครื่องตีและผสมแป้ง เครื่องครัวเวอร์ชั่นแรกในซีรี่ส์ Kenwood Chef ในงาน Ideal Home Exhibition ด้วยนวัตกรรมใหม่ในการปรับระดับความเร็วได้ถึง 3 ระดับ และเปลี่ยนประเภทหัวตีได้ 3 หัว เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งตีแป้ง, ผสมอาหาร, นวดแป้ง ฯลฯ ซึ่งเครื่องตีแป้งนี้ทำยอดขายถล่มทลาย ขายหมดภายในเวลาเพียง 1 อาทิตย์หลังจากการวางจำหน่ายที่ห้างแฮร์รอดส์ สร้างชื่อเสียงและทำให้ Kenwood เป็นที่รู้จักในระดับโลก

ปัจจุบัน Kenwood มีผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือนหลากหลายประเภทซึ่งได้พัฒนาให้มีประสิทธิภาพการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น รวมทั้งมีดีไซน์สวยงาม คุณภาพดี และได้รับการยอมรับจากนานาประเทศ ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน Kenwood มีวางจำหน่ายใน 42 ประเทศทั่วโลก

ทำไมผลิตภัณฑ์ของ Kenwood ประเทศไทย ถึงได้รับความนิยมสูง

วิสัยทัศน์ ที่สะท้อนออกมาเป็นผลิตผลที่มีคุณภาพ เพราะฉะนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Kenwood ตั้งอยู่บนความต้องการที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดี ดีไซน์สวย และมีนวัตกรรมที่เป็นประโยขน์ต่อผู้บริโภค นี่คือหนึ่งในสาเหตุที่ว่าทำไมสินค้าของ Kenwood จึงขายดีไปทั่วโลก
มีคุณภาพดี ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นสเตนเลสสตีลเกรดพรีเมียมหรือไทเทเนียมที่มีความทนทานสูง ผ่านการทดสอบด้านความแข็งแรงจากทางทีมวิศวกรรมของบริษัท ใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัยในการผลิต ไว้วางใจให้ผลิตภัณฑ์ Kenwood เป็นผู้ช่วยในครัวคุณได้แน่นอน
นวัตกรรมล้ำสมัย แม้จะเป็นผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนแต่ Kenwood ยังคงพัฒนาเทคโนโลยีและเทคนิคใหม่ ๆ ในการผลิตอยู่เสมอ เพื่อสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์ที่จะมาทำให้การทำอาหารของคุณง่ายและสนุกขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำมาก่อน นี่คือผู้ช่วยในครัวที่รู้ใจคุณอย่างแท้จริง
ดีไซน์ รูปลักษณ์ของอุปกรณ์ที่ใช้ในครัวเรือนก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน อุปกรณ์ที่มีดีไซน์สวยงามจะกระตุ้นให้อยากใช้งานมากขึ้น ดังนั้น Kenwood จึงดีไซน์ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทให้มีรูปทรงและสีสันที่สวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูทันสมัย และคลาสสิกไม่ตกยุค แม่บ้านหลาย ๆ คนเรียกอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือนของ Kenwood ว่าเปรียบเสมือนเครื่องประดับตกแต่งบ้านชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว
รางวัล Kenwood ได้รับรางวัลการันตีถึงความยอดเยี่ยมของสินค้ามากมาย อาทิ รางวัลผลิตภัณฑ์เครื่องครัวที่มีดีไซน์ยอดเยี่ยม จาก The International Red Dot Design Award รางวัลชนะเลิศจากจำนวนผลิตภัณฑ์ทั้งหมดกว่า 7,000 ชิ้น จาก 60 ประเทศทั่วโลก และรางวัลผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์โดดเด่น จาก The IF Award อีกทั้งยังได้รับรางวัลจาก Plus X award สำหรับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์โดดเด่น นวัตกรรมทันสมัย และมีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อเสียงให้แบรนด์ Kenwood ประเทศไทย

ท่ามกลางแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือนมากมาย Kenwood ได้รับการยอมรับถึงคุณภาพและดีไซน์มานานกว่า 69 ปี ผลิตภัณฑ์แรกที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์ตราบจนทุกวันนี้ที่ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพให้มากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ได้แก่

Cooking Chef เครื่องมือที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยเชฟส่วนตัวในบ้านคุณ เพราะเจ้า Cooking Chef all-in -one นี้เป็นอุปกรณ์ที่สามารถทำได้ทุกอย่างที่คุณต้องการ! ตัวเครื่องมาพร้อมโถผสมอาหารขนาดใหญ่, หัวตี 6 แบบ อาทิ หัวตะกร้อ, ไม้พาย, หัวเกลียว เป็นต้น สำหรับตีแป้งและส่วนผสมในการทำเบเกอรี่ ที่สำคัญคือ หัวมอเตอร์อเนกประสงค์ด้านบนตัวเครื่องที่สามารถต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมในการทำอาหารของ Kenwood ได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น
  • เครื่องปั่นผสมอาหารแบบโถแก้ว ที่ปั่นได้ทั้งส่วนผสมแบบแห้ง, น้ำ, ครีม และน้ำมัน
  • เครื่องปั่นสมูทตี้ โถสเตนเลสเก็บความเย็น
  • เครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบแยกกาก ใบมีดแข็งแรงที่สามารถคั้นผลไม้ อาทิ แครอทและแอปเปิ้ลได้ทั้งลูก โดยไม่ต้องหั่นให้เป็นชิ้นเล็ก
  • เครื่องคั้นน้ำส้มไฟฟ้า
  • เครื่องหั่นอัตโนมัติ พร้อมใบมีด 6 ชนิด ทำได้ทั้งหั่นแว่น, หั่นฝอย, หั่นแท่ง และป่นละเอียด
  • เครื่องบดเนื้อ ความละเอียด 3 ระดับ
  • เครื่องทำไส้กรอกโฮมเมด
  • เครื่องทำเส้นมักโรนีและสปาเกตตี้ 5 ชนิด
  • เครื่องบดเมล็ดกาแฟ

เชื่อหรือไม่ว่าทั้งหมดนี้คุณสามารถทำได้ในเครื่อง Cooking Chef เครื่องเดียวเท่านั้น! ไม่ต้องซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในครัวอื่น ๆ มากมาย เพราะแค่มีเครื่อง Cooking chef ก็เหมือนมีผู้ช่วยทำอาหารส่วนตัว จะเมนูไหนก็ไร้ปัญหา

เครื่องปิ้งขนมปัง Kenwood เครื่องปิ้งขนมปังรุ่น TTM 027 ขนาดกะทัดรัด สีสันสดใส ปรับความร้อนได้ถึง 6 ระดับ พร้อมปุ่มละลายน้ำแข็ง สามารถยกก้านจับด้านข้างขึ้นเพื่อเช็กระดับของขนมปังได้ตลอดเวลา โดยที่ตัวเครื่องจะหยุดทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อยกขึ้นและทำงานต่ออีกครั้งเมื่อยกถาดขนมปังลง ถาดด้านล่างถอดทำความสะอาดเศษขนมปังได้ นอกจากนี้ยังมีตะแกรงอุ่นขนมปังที่ใช้อุ่นขนมปังชิ้นใหญ่หรือครัวซองต์ สามารถอุ่นได้สูงสุดพร้อมกันถึง 7 ชิ้น