Keen ให้คุณเต็มที่ประสบการณ์ใหม่ในไลฟ์สไตล์แบบไฮบริด! เต็มที่กับประสบการณ์ใหม่ ๆ กับที่สุดแห่งรองเท้าและกระเป๋าคู่ใจสายลุยที่ผสมผสานระหว่างแฟชั่น ความสะดวกสบาย และความคล่องตัวเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะกิจกรรมไหน ๆ ใส่เที่ยว เดินชิลล์ในเมือง ลุยน้ำ ขึ้นเขา หรือแม้กระทั่งเดินป่า บอกเลยว่าพร้อมลุยทุกที่ ให้คุณได้เต็มที่ในทุกสถานการณ์ พร้อมพบกับรองเท้าและกระเป๋าในรูปแบบต่าง ๆ จาก Keen Thailand เลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคา หรือเปรียบเทียบราคา ที่ iPrice Thailand ส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายรออยู่อีกเพียบ คลิกเลย!

_

ลิสต์ราคา Keen ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Keen รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women-UNEEK (SILVER/DRIZZLE) (EU:35) 1,050 บาท Lazada
Keen รองเท้าแตะ Sandal SD31 Multicolor Summerน้ำหนักเบารองเท้าแตะสำหรับผู้ชายขนาดใหญ่ (ดำ, EU:46) 557 บาท Lazada
Keen รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women-UNEEK (NEW YORK AT NIGHT) 1,050 บาท Lazada
Keen รองเท้า Uneek ของแท้ 100% (EU:37) 1,390 บาท Lazada
Keen รองเท้าผู้หญิง รุ่น Women-UNEEK (STAR WHITE/BLACK) 959 บาท Lazada
Keen รองเท้าผู้ชาย รุ่น Men-UNEEK (BLACK/MULTI) 1,050 บาท Lazada
Keen Sandals Sandal SD31 Multicolor Summer lightweight sandals for men Big SIZE (เทา, 38) 557 บาท Lazada
Keen รองเท้าแตะรัดส้น Venice II H2 Sandals - Women - Black/Steel Grey รองเท้าเดินป่า ของใหม่ ของแท้ พร้อมส่ง (ดำ, US:9) 2,090 บาท Lazada
Keen รองเท้าแตะรัดส้น Zerraport II Sandals - Silver Birch รองเท้าเดินป่า ของใหม่ ของแท้ พร้อมส่ง (Sliver, EU:38) 1,500 บาท Lazada
Keen รองเท้าแตะรัดส้น Zerraport II Sandals Men - Dark Olive รองเท้าเดินป่า ของใหม่ ของแท้ พร้อมส่ง (EU:44) 1,500 บาท Lazada
ยอดนิยม

Keen ให้คุณเต็มที่ประสบการณ์ใหม่ในไลฟ์สไตล์แบบไฮบริด!

Keen เป็นแบรนด์รองเท้าที่โด่งดังจากการสร้างสรรค์รองเท้าสำหรับสายลุยโดยเฉพาะ แต่ด้วยจุดเด่นในการสวมใส่สบายรวมทั้งการป้องกันเท้าในแบบที่เป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกับดีไซน์เก๋ ๆ ที่ไม่เหมือนใครทำให้รองเท้า Keen กลายเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเท็มของคนเมืองไปโดยไม่รู้ตัว ซึ่งนอกจากรองเท้าแล้วยังมีสินค้าอีกหลายอย่างที่คุณอาจไม่รู้ ทำความรู้จักเรื่องราวที่น่าสนใจของรองเท้าที่เป็นที่สุดแห่งรองเท้าสายลุย ที่ใส่ใจสุขภาพเท้า พร้อมส่องสินค้ายอดฮิตไปพร้อม ๆ กันที่นี่

Keen คืออะไร แตกต่างอย่างไร?

Keen ทางเลือกใหม่ของรองเท้าสำหรับสายลุย ที่มีแนวคิดในการสร้างสรรค์และออกแบบรองเท้าการก่อตั้งจากคำถามง่าย ๆ ว่า ทำไมรองเท้าแตะจะป้องกันนิ้วเท้าไม่ได้ ? ซึ่งรองเท้าแตะ Keen นั้นได้ออกแบบรองเท้าที่สามารถตอบโจทย์ข้อนี้ โดยมี Keen Newport นั้นถือเป็นรองเท้ารุ่นแรกที่มียางป้องกันนิ้วเท้าอยู่ด้านหน้า พร้อมดีไซน์และโครงสร้างแบบโครงกระดูกที่ช่วยในการเคลื่อนไหวคล่องตัวมากที่สุด นับเป็นรองเท้าแตะที่ช่วยป้องกันนิ้วเท้าคู่แรก ๆ เลยก็ว่าได้ หากคุณกำลังมองหารองเท้าดี ๆ ที่ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ที่สร้างสรรค์มาเพื่อเพื่อรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ที่มาพร้อมกับดีไซน์พื้นรองเท้ามาให้สามารถปรับตามโครงสร้างหรือสรีระของเท้าโดยเฉพาะ เพื่อลดโอกาสในการพลิกของข้อเท้าอีกด้วย รับรองเลยว่ารองเท้า Keen จะเป็นรองเท้าคู่ใจนักเดินทาง ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็เลือกไปใช้ได้อย่างแน่นอน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมรองเท้าของแบรนด์นี้ถึงได้ชื่อว่าเป็นรองเท้าสำหรับไลฟ์สไตล์สายไฮบริดที่สามารถใช้ในการท่องป่า เดินทาง หรือใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างไม่ขัดเขินนั่นเอง!

Keen รุ่นไหนซัพพอร์ทการเดินได้ดีที่สุด?

รองเท้าแตะ Keen Rialto H2 หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มีแพลนจะออกเดินทาง รุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นขั้นกว่าในแง่ของความสบายและการยึดเกาะที่ดี และมีประสิทธิการน่าพอใจ ด้วยการออกแบบและโครงสร้างต่าง ๆ ที่ล้วนแล้วแต่สร้างสรรค์มาเพื่อจุดประสงค์ในการเดินป่าโดยเฉพาะ จึงไม่แปลกใจว่าทำไม Keen Rialto H2 ถึงได้รับการยอมรับในเรื่องนี้ แม้จะเป็นรองเท้าที่ดีแต่ด้วยมีราคาที่ค่อนข้างสูง จึงทำให้รองเท้ารุ่นนี้ไม่เป็นที่นิยมมากนักในบ้านเรานั่นเอง

Keen ต้องใส่ถุงเท้าด้วยไหม?

รองเท้า Keen คือรองเท้าแตะที่ดีไซน์มาเพื่อป้องกันการบาดเจ็บของเท้า ดังนั้นการใส่ถุงเท้าก็ไม่ถือว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นนัก แต่ถ้าหากอยากเพิ่มสัมผัสที่นุ่มนวลมากกว่าและการสวมใส่ที่สบายมากขึ้นยิ่งขึ้นก็สามารถเลือกใส่ถุงเท้าแบบที่ชอบได้เลย

ซื้อ Keen ได้ที่ไหนบ้าง?

ด้วยความนิยมที่มากขึ้น จึงทำให้สามารถซื้อได้ง่าย ๆ จากหลาย ๆ ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าโตคิว ศูนย์การค้ามาบุญครอง, Central world หรือ ร้าน Sport mall ชั้น 3 ห้าง The Emporium, ชั้น 4 The Mall งามวงศ์วาน และ Central Festival ภูเก็ต เป็นต้น

มาถึงตรงนี้เชื่อว่า Keen คงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของรองเท้าสำหรับวันสบาย ๆ ให้คุณพร้อมลุยทุกสถานการณ์ หากคำตอบคือใช่ ก็สามารถเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบราคารองเท้าจาก Keen Thailand ในแบบต่าง ๆ ได้แบบเจาะลึกกันไปเลยกับ iPrice Thailand ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ง่าย ๆ ในราคาถูกและคุ้มค่าที่สุด พร้อมรับส่วนลด และโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ในทุกวัน คลิกเลย!

NEW