5 คำถามยอดนิยมจาก Keen พบกับรองเท้าในรูปแบบต่าง ๆ ของ Keen Thailand ที่เรารวมบรวมมาแบบเจาะลึก อาทิเช่น รองเท้าแตะ, รองเท้าผ้าใบ และรองเท้ากีฬา ของแท้ในราคาถูกที่สุดในได้ พร้อมเช็ค Keen ราคา เปรียบเทียบราคา รับส่วนลด และโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะคุณเท่านั้นที่ iPrice ประเทศไทยเท่านั้น!

_

ลิสต์ราคา Keen ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

5 คำถามยอดนิยมจาก Keen

1. อัพเดตล่าสุดกับ Keen ราคา จาก iPrice ประเทศไทย

 • Keen ราคา รุ่น Newport Bison ราคาพิเศษ 2,990 บาท
 • Keen ราคา รุ่น Uneek ราคาพิเศษ 2,990 บาท
 • Keen ราคา รุ่น Uneek White รองเท้าแตะ ราคาพิเศษ 3,035 บาท
 • Keen ราคา รุ่น FOOTWEAR Low-tops & sneakers ราคาพิเศษ 1,105 บาท
 • Keen ราคา รุ่น Voyageur Low รองเท้าเดินป่า ราคาพิเศษ 3,390 บาท
 • Keen ราคา รุ่น FOOTWEAR Low-tops & sneakers ราคาพิเศษ 1,736 บาท
 • Keen ราคา รุ่น Women-WHISPER (BLACK MULTI) รองเท้าผู้หญิง ราคาพิเศษ 3,825 บาท
 • Keen ราคา รุ่น Mens Aphlex Mid Waterproof Hiking Boots ราคาพิเศษ 1,950 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

2. Keen ผลิตที่ไหน?

Keen ก่อตั้งเมื่อปี 2003 ณ Portland, Oregon ประเทศสหรัฐอเมริกา

3. แนวคิดการก่อตั้ง Keen คืออะไร?

แนวคิดการก่อตั้ง Keen เริ่มต้นจากคำถามง่าย ๆ ว่า “ทำไมรองเท้าแตะจะป้องกันนิ้วเท้าไม่ได้” เนื่องจากก่อนหน้านี้มีแบรนด์รองเท้าแตะทางน้ำเยอะแยะมากมายในท้องตลาด แต่ยังไม่มีแบรนด์ไหนที่ลงลึก และใส่ใจที่จะผลิตเพื่อป้องกันนิ้วเท้าแบบเต็มรูปแบบมาก่อน หากเดินพลาดเผลอไปเตะถูกอะไรเข้า อาจจะได้รับอันตรายได้ย แบรนด์ Keen จึงได้ออกแบบ และวางขายรองเท้าแตะคู่แรกในนาม “Newport” รองเท้าแตะที่มียางป้องกันนิ้วเท้าอยู่ด้านหน้า และโครงสร้างแบบโครงกระดูกที่ช่วยในการขยับเคลื่อนไหวคล่องตัวมากที่สุด นับเป็นรองเท้าแตะจะป้องกันนิ้วเท้าคู่แรก ๆ เลยก็ว่าได้

4. Keen ดีอย่างไร?

ด้วยแนวคิดที่แตกต่าง รวมไปถึงดีไซน์ และรูปทรงที่หลากหลาย เหมาะกับการใช้งานในแต่ละกิจกรรมได้ดี จึงไม่แปลกใจที่ Keen และ Keen Thailand จะกลายเป็นรองเท้าคู่ใจของใครหลาย ๆ คนในปัจจุบัน เราจะเห็นคนรักแฟชั่น รวมถึงผู้คนที่ระกสไตล์เอาท์ดอร์ หันมาใส่รองเท้า Keen กันมากขึ้น

5. Keen รุ่นไหนดี?

ในประเทศไทย Keen Thailand ก้มีรองเท้าที่คนไทยนิยมใส่กัน 3 แบบได้แก่

 • Keen รุ่น Uneek

Keen รุ่น Uneek จัดเป็นไอเท็มรองเท้า Keen สุดคลาสสิคสำหรับผู้ที่สนใจ และเริ่มให้มาใส่รองเท้า Keen เพราะด้วยดีไซน์ที่ใส่สบาย และยังสามารถแมตช์ได้กับเสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบ เรียกได้ว่าสาวก Keen ต้องมีกันเลยทีเดียว

 • Keen รุ่น Targhee

สำหรับใครที่เป็นสายลุย ต้องลองรองเท้า Keen รุ่น Targhee เพราะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ทั้งความแข็งแรง และทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ที่สำคัญยังช่วยซัพพอร์ททุกการเดิน จึงทำให้ Targhee เป็นรองเท้าคู่โปรดของนักเดินทางทุกคนไปแล้ว

 • Keen รุ่น Newport

รองเท้า Keen อีกหนึ่งรุ่นสำหรับคนชอบลุย กับ Newport ด้วยดีไซน์ที่กระชับ และช่วยป้องกันนิ้วเท้าเวลากระแทกได้เป็นอย่างดี หายห่วงได้เลย นอกจากนี้แผ่นรองของรองเท้ายังสามารถลดน้ำหนัก และแรงกระแทกได้ดีมาก ๆ อีกด้วย จึงเป็นรองเท้าอีกรุ่นที่ถูกใจสายเดินป่าอีกรุ่นหนึ่งก็ว่าได้

นอกจาก 5 คำถามยอดนิยมจาก Keen แล้ว คุณยังสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคา รองเท้า ในแบบต่าง ๆ ได้แบบเจาะลึกกันไปเลย อาทิเช่น รองเท้าแตะ, รองเท้าผ้าใบ และรองเท้ากีฬา ของแท้ในราคาถูกที่สุดในได้ พร้อมรับส่วนลด และโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะคุณเท่านั้นที่ iPrice ประเทศไทยเท่านั้น!

NEW