Keen ให้คุณเต็มที่ประสบการณ์ใหม่ในไลฟ์สไตล์แบบไฮบริด! ให้คุณเต็มที่กับประสบการณ์ใหม่ ๆ กับที่สุดแห่งรองเท้าคู่ใจสายลุยที่ผสมผสานระหว่างแฟชั่น ความสะดวกสบาย และความคล่องตัวเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะกิจกรรมไหน ๆ ใส่เที่ยว เดินชิลล์ในเมือง ลุยน้ำ ขึ้นเขาหรือแม้กระทั่งเดินป่า บอกเลยว่าพร้อมลุยทุกที่ ให้คุณได้เต็มที่ในทุกสถานการณ์ พร้อมพบกับรองเท้าในรูปแบบต่าง ๆ จาก Keen Thailand เลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคา หรือเปรียบเทียบ Keen ราคา ที่ iPrice Thailand ส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายรออยู่อีกเพียบ คลิกเลย!

_

ลิสต์ราคา Keen ยอดนิยมปี 2020

Keen ให้คุณเต็มที่ประสบการณ์ใหม่ในไลฟ์สไตล์แบบไฮบริด!

Keen หรือรองเท้าที่มีแนวคิดการก่อตั้งจากคำถามง่าย ๆ ว่า ทำไมรองเท้าแตะจะป้องกันนิ้วเท้าไม่ได้ ? ซึ่งรองเท้าแตะ Keen นั้นได้ออกแบบรองเท้าที่สามารถตอบโจทย์ข้อนี้ โดยมี Keen Newport นั้นถือเป็นรองเท้ารุ่นแรกที่มียางป้องกันนิ้วเท้าอยู่ด้านหน้า พร้อมดีไซน์และโครงสร้างแบบโครงกระดูกที่ช่วยในการเคลื่อนไหวคล่องตัวมากที่สุด นับเป็นรองเท้าแตะที่ช่วยป้องกันนิ้วเท้าคู่แรก ๆ เลยก็ว่าได้ ทำความรู้จักเรื่องราวที่น่าสนใจของรองเท้าสายลุย ที่ใส่ใจสุขภาพเท้าไปพร้อม ๆ กันทางนี้ได้เลย!

Keen คืออะไร แตกต่างอย่างไร?

หากคุณกำลังมองหารองเท้าดี ๆ ที่ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ที่สร้างสรรค์มาเพื่อเพื่อรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังดีไซน์พื้นรองเท้ามาให้สามารถปรับตามโครงสร้างหรือสรีระของเท้าโดยเฉพาะ เพื่อลดโอกาสในการพลิกของข้อเท้าอีกด้วย รับรองเลยว่ารองเท้า Keen จะเป็นรองเท้าคู่ใจนักเดินทาง ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็เลือกไปใช้ได้อย่างแน่นอน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมรองเท้าของแบรนด์นี้ถึงได้ชื่อว่าเป็นรองเท้าสำหรับไลฟ์สไตล์สายไฮบริดที่สามารถใช้ในการท่องป่า เดินทาง หรือใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างไม่ขัดเขินนั่นเอง!

Keen รุ่นไหนซัพพอร์ทการเดินได้ดีที่สุด?

รองเท้าแตะ Keen Rialto H2 หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มีแพลนจะออกเดินทางเมื่อเร็ว ๆ รุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกขั้นกว่าในแง่ของความสบายและการยึดเกาะที่ดีและมีประสิทธิการน่าพอใจ ด้วยการออกแบบและโครงสร้างต่าง ๆ จึงไม่แปลกใจว่าทำไม Keen Rialto H2 ถึงได้รับการยอมรับในเรื่องนี้ แม่จะเป็นรองเท้าที่ดีแต่ด้วย Keen ราคาของรุ่นนี้มีราคาเริ่มต้นที่ค่อนข้างสูง จึงทำให้รองเท้ารุ่นนี้ไม่เป็นที่นิยมมากนักในบ้านเรานั่นเอง

ใส่ Keen ต้องใส่ถุงเท้าด้วยไหม?

รองเท้า Keen คือรองเท้าแตะที่ดีไซน์มาเพื่อป้องกันการบาดเจ็บของเท้า ดังนั้นการใส่ถุงเท้าก็ไม่ถือว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นนัก แต่ถ้าหากอยากเพิ่มความนิ่มและการสวมใส่ที่สบายมากขึ้นยิ่งกว่าก็สามารถเลือกใส่ถุงเท้าแบบที่ชอบได้เลย

ส่อง Keen รุ่นแนะนำพร้อมกันที่นี่?

นอกจากจะเป็นที่นิยมในหมู่นักเดินทางแล้วนั้น ยังฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ ขาช้อปหรือสายเที่ยวที่ต่างมองหารองเท้าเก๋ ๆ ที่ใส่สบาย ช้อปนานแค่ไหนก็ไม่มีคำว่าเมื่อย ซึ่งรองเท้ารุ่นยอดนิยมจาก Keen Thailand มี 3 รุ่น ดังนี้

Keen รุ่น Uneek

สำหรับ Keen Uneek นี้จัดเป็นไอเท็มสุดคลาสสิคสำหรับผู้ที่สนใจ และเริ่มให้มาใส่รองเท้า Keen เพราะด้วยดีไซน์ที่ใส่สบาย และยังสามารถแมทช์ได้กับเสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบ เรียกได้ว่าสาวกของแบรนด์นี้ต้องมีกันเลยทีเดียว

Keen รุ่น Targhee

สำหรับใครที่เป็นสายลุย ต้องลองรุ่นนี้ Keen Targhee เพราะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ทั้งความแข็งแรง และทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ที่สำคัญยังช่วยซัพพอร์ททุกการเดิน จึงทำให้ Targhee เป็นรองเท้าคู่โปรดของนักเดินทางทุกคนไปแล้ว

Keen รุ่น Newport

รองเท้าอีกหนึ่งรุ่นสำหรับคนชอบลุยกับ Keen Newport ด้วยดีไซน์ที่กระชับ และช่วยป้องกันนิ้วเท้าเวลากระแทกได้เป็นอย่างดี หายห่วงได้เลย นอกจากนี้แผ่นรองของรองเท้ายังสามารถลดน้ำหนัก และแรงกระแทกได้ดีมาก ๆ อีกด้วย จึงเป็นรองเท้าอีกรุ่นที่ถูกใจสายเดินป่าอีกรุ่นหนึ่งก็ว่าได้

ซื้อ Keen ได้ที่ไหนบ้าง?

ด้วยความนิยมที่มากขึ้น จึงทำให้สามารถซื้อได้ง่าย ๆ จากหลาย ๆ ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ทั้งในกรุงเทพฯ และจัดหวัดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าโตคิว ศูนย์การค้ามาบุญครอง, Central world หรือ ร้าน Sport mall ชั้น 3 ห้าง The Emporium, ชั้น 4 The Mall งามวงศ์วาน และ Central Festival ภูเก็ต เป็นต้น

มาถึงตรงนี้เชื่อว่า Keen คงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของรองเท้าสำหรับวันสบาย ๆ ให้คุณพร้อมลุยทุกสถานการณ์ หากคำตอบคือใช่ ก็สามารถเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบ Keen ราคาของ รองเท้า Keen จาก Keen Thailand ในแบบต่าง ๆ ได้แบบเจาะลึกกันไปเลยกับ iPrice Thailand ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ง่าย ๆ ในราคาถูกและคุ้มค่าที่สุด พร้อมรับส่วนลด และโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ในทุกวัน คลิกเลย!

NEW