แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
139 สินค้า
 >  Katy Perry

ร้านค้าKaty Perryออนไลน์

139 สินค้า

ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ความหอม ที่สุดแห่งเอกลักษณ์ของความมีสไตล์อย่างสาวป๊อบกับ Katy Perry ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Katy Perry ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Katy Perry Oh So Sheer for Women EDP 100ML [ใหม่แกะกล่อง] 1,650 บาท Lazada
Katy Perry น้ำหอมสุภาพสตรี รุ่น MEOW! EDP ขนาด 100 ml 990 บาท Lazada
Katy Perry ** พร้อมส่งส่งฟรี EMS ** น้ำหอม Purr for woman EDP 100ml. ของใหม่พร้อมกล่อง 1,890 บาท fashion-mall.com
Katy Perry Meow! Eau De Parfum Spray 175ml/6oz 1,352 บาท Strawberrynet
Katy Perry Killer Queen for Women EDP 100ML [ใหม่แกะกล่อง] 1,650 บาท Lazada
Katy Perry น้ำหอม Katy Perry Purr EDP 100 ml. 1,690 บาท Lazada
Katy Perry Meow 100 ml EDP 1,100 บาท Lazada
Katy Perry Killer Queen EDP 100 ml. 1,879 บาท Lazada
Katy Perry Killer Queen Royal Revolution EDP 100 ml. 1,444 บาท Lazada
Katy Perry Purr for women EDP 100 ml. 1,390 บาท Lazada
ยอดนิยม
-57% Katy Perry Oh So Sheer for Women EDP 100ML [ใหม่แกะกล่อง]

มีให้เลือกทั้ง Lazada 3,900 บาท 1,650 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Katy Perry ประเทศไทย – ความหอมสไตล์ป๊อบจาก Katy Perry

Katy Perry ไม่ได้ให้คุณเพลิดเพลินแต่เพียงเสียงเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ที่เป็นสไตล์อันโดดเด่นของเธอ จนทำให้เธอกลายเป็นหนึ่งในไอดอลของสาว ๆ ทั่วโลก เพราะยังมีน้ำหอมที่ได้รับการดีไซน์กลิ่นภายใต้ชื่อแบรนด์ของเธอเองมาให้แฟนเพลงของเธอได้แต่งเติมกลิ่นหอมให้กับตัวเองในแบบป๊อบ ๆ อีกด้วย

Katy Perry ประเทศไทย – Katy Perry คือใคร

เคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry) หรือ Katheryn Elizabeth Hudson คือนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน เกิดเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ค.ศ. 1984 โดยเธอมีประสบการณ์ทางด้านเสียงเพลงมาตั้งแต่แรก เริ่มแรกจากการร้องเพลงอยู่ในโบสถ์ หลังจากนั้นเมื่อโตขึ้นเธอจึงได้เซ็นสัญญาและออกอัลบั้มเป็นครั้งแรกกับ Red Hill Records เมื่อปีค.ศ. 2001 เมื่อการออกอัลบั้มแรกไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร เธอจึงย้ายไปที่นครลอส แองเจลิสเพื่อตามหาความฝันต่อไป จนกระทั่งได้เซ็นสัญญากับ Capitol Records เมื่อปีค.ศ. 2007 ซิงเกิ้ลที่ทำให้เธอโด่งดังขึ้นก็คือ เพลง ‘I Kissed a Girl’ ซึ่งเป็นเพลงที่เกี่ยวกับความรักร่วมเพศอันเป็นหัวข้อที่ยังไม่เป็นที่ยอมรับมากนักในสังคม

Katy Perry นั้นได้รับรางวัลทางด้านดนตรีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Guinness World Records และยังได้รับการจัดอันดับอยู่ในนิตยสาร Forbes ให้เป็นศิลปินหญิงในวงการเพลงที่ทำเงินได้มากที่สุดระหว่างปีค.ศ. 2011 – 2016 อีกด้วย มูลค่าทรัพย์สินที่เธอครอบครองอยู่ในปัจจุบัน (2016) นั้นมีมูลค่าถึง 125 ล้านดอลลาร์สหรัฐเลยทีเดียว Katy Perry นั้นถือได้ว่าเป็นศิลปินด้านดนตรีที่ได้รับความนิยมและมียอดขายสูงสุดตลอดกาล โดยสามารถจำหน่ายอัลบั้มเพลงของตัวเองได้ถึง 100 ล้านตลับทั่วโลกตลอดระยะเวลาการทำงานด้านดนตรีของเธอ

Katy Perry ประเทศไทย – ความโด่งดังของ Katy Perry

Katy Perry นั้นถือได้ว่าเป็น sex symbol (สัญลักษณ์ทางเพศ) โดยได้รับการกล่าวขานจากนิตยสาร GQ ให้เป็นหนึ่งใน จินตนาการที่หนุ่ม ๆ ใฝ่ฝันถึงเลยทีเดียว ในขณะที่นิตยสาร Elle ได้กล่าวว่าหุ่นของเธอนั้นเหมือนกับหุ่นของผู้หญิงที่มาจากจินตนาการของเด็กหนุ่มทั้งหลาย นอกจากนี้เธอได้รับการจัดอันดับให้อยู่อันดับหนึ่งในรายชื่อผู้หญิงฮอตสุดเซ็กซี่ 100 คนจากนิตยสาร Maxim ในปีค.ศ. 2010 อีกด้วย โดยได้รับตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก

สไตล์ของ Katy Perry นั้นจะมีความขบขัน เต็มไปด้วยสีสันสดใส และมักจะมีความเกี่ยวข้องกับอาหาร นิตยสาร Vogue ได้ให้คำนิยามเกี่ยวกับตัวเธอไว้ว่า เป็นสไตล์ที่กล้าแสดงออกในแบบที่เป็นของตัวเอง

Katy Perry ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์ความหอมสไตล์ป๊อบจาก Katy Perry

Katy Perry นั้นมีผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่ได้รับการออกแบบและจำหน่ายทั้งหมด 8 คอลเล็กชั่นด้วยกัน แม้ว่าจะยังใหม่อยู่ในวงการน้ำหอม แต่ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้แบรนด์น้ำหอมดัง ๆ อีกหลายแบรนด์ โดยน้ำหอมของ Katy Perry นั้นมีการร่วมกันออกแบบร่วมกับ Stephen Nilsen, Natasha Cote, Laurent Le Guernec และ Givaudan โดยแต่ละขวดนั้นมีความโดดเด่นด้วยขวดบรรจุภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Katy Perry อย่างรูปแมวเหมียวประดับคริสตัล เป็นต้น ส่วนน้ำหอมที่น่าสนใจนั้นมีอยู่หลากหลายคอลเล็กชั่นด้วยกัน อาทิเช่น

Katy Perry’s Mad Love
น้ำหอม EDP ที่ได้รับการต่อยอดมาจากคอลเล็กชั่นเดิมอย่าง Katy Perry’s Mad Potion โดยบรรจุมาในขวดแก้วสีชมพูอ่อน ประดับด้วยฝาหินอ่อนสีขาวทรงกลม ดูหรูหรา เป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นน้ำหอมที่เย้ายวนเกินห้ามใจ แถมยังเป็นน้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบกลิ่นมาจากเนื้อเพลง Bad Blood ของเทย์เลอร์ สวิฟต์ที่ว่า ‘You know it used to be mad love’ อีกด้วย Mad Love นั้นจะเน้นกลิ่นแนวฟรุตตี้เป็นหลัก และแฝงไว้ด้วยกลิ่นดอกไม้หอม ๆ กลิ่นท็อปโน้ตจากแอปเปิ้ล, สตรอว์เบอร์รี่, เลมอน และเชอร์เบ็ต กลิ่นมิดเดิ้ลโน้ตมาจากฟลอรัลโน้ต, ดอกโบตั๋นและดอกมะลิ ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตจากมัสก์, ไม้จันทน์หอมและมะพร้าว
Katy Perry Spring Reign
น้ำหอมจาก Katy Perry ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2015 ที่ได้รับการดีไซน์ขวดบรรจุภัณฑ์เป็นขวดน้ำหอมทรงเพชรตูดแหลมสีชมพูอ่อน พร้อมฝาปิดสีชมพูเมทัลลิก กลิ่นท็อปโน้ตจากดอกฟรีเชีย, ดอกไวโอเล็ตและดอกแบล็กเคอร์แรนต์ มิดเดิ้ลโน้ตจากดอกกุหลาบ, ดอกการ์ดีเนียและดอก Artemisia ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตจากไม้สนซีดาร์, แคชเมียร์และ Benzoin

    คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Katy Perry ทั้งน้ำหอม EDT, EDP ในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand