แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Katy Perry
146 สินค้า

ร้านค้าKaty Perryออนไลน์

ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ความหอม ที่สุดแห่งเอกลักษณ์ของความมีสไตล์อย่างสาวป๊อบกับ Katy Perry ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
Katy Perry น้ำหอม Meow for woman EDP 100ml.
1,499 บาท
Shopee

น้ำหอม Katy Perry Meow for woman EDP 100ml.พร้อมกล่อง 1650บาท น้ำหอม Meow หรือ เหมียว เป็นน้ำหอมรุ่นที่สอง katy Perry ค่ะ น้ำหอมกลิ่นที่แสนหวานโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากดินแดนมหัศจรรย์ในฝันอย่าง Candyfornia (ดินแดนแห่งลูกกวาด ไอศครีมและขนมหวาน) รายละเอียดของกลิ่น กลิ่น Top note มีส่วนประกอบของ tangerine, pear, jasmine และ gardenia ถัดมา Heart note คุณจะสัมผัสได้ถึง honeysuckle, ทุ่งดอกลิลลี่และดอกส้ม สุดท้าย Base note ใ ห้กลิ่นหอมหวานของแอมเบอร์, วนิลลา sandalwood และ musk ขวดน้ำหอมยังคงรูปลักษณ์เดิมของขวดรูปทรงแมวเหมียว ซึ่ง Katy ได้รับแรงบันดาลใจมาจากขวดนมสมัยก่อน และ Katy อยากให้มันเป็นสีชมพูขุ่น ขวดน้ำหอมจึงออกมาเป็นรูปแบบนี้ ค่ะ สาวกของนักร้อง Katy Perry หรือผู้ที่ชอบน้ำหอมสไตล์กลิ่นหอมหวาน ลูกกวาดหน่อย ๆ ไม่ควรพลาดค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Katy Perry **โค้ดลดอยู่หน้าแรก** Purr for woman EDP 100ml
1,250 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** Katy Perry Purr for woman EDP 100ml น้ำหอมรุ่นแรกของนักร้องป๊อปสตาร์ชื่อดังอย่าง Katy Perry ที่ตั้งชื่อพร้อมดีไซน์ขวดด้วยตัวเธอเอง น้ำหอมตัวนี้ชื่อว่า Purr สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของเธอในแนวเซ็กซี่ sexy kitten ส่วนประกอบของน้ำหอม Katy Perry Purr Top Note ประกอบด้วย ลูกพีช, แอปเปิ้ล, gardenia และไผ่สีเขียว ตามมาด้วย Heart Note มีส่วนผสมของมะลิ, pink freesia และ กุหลาบบัลแกเรีย และ Base Note ประกอบด้วย vanilla orchid, creamy sandalwood, white amber, มะพร้าวและมัสค์ ❌ ปกติ 3200 ✅ ขาย 1250 สินค้า #KatyPerry อื่นๆ 👉 #adm7KatyPerry #Adm7Perfume ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Katy Perry Purr for women EDP 100 ml. กล่องซีล น้ำหอมแท้100%
1,090 บาท
Shopee

น้ำหอมแมวม่วง หอมเซ็กซี่ สินค้าเซลล์ - สินค้าเป็นน้ำหอมกล่องซีล ตัดซีลตรงฝากล่องออก เพื่อเอาน้ำหอมออกมาถ่ายรูป พร้อมส่งตามจำนวนในสต๊อก กดสั่งได้เลยจ้า +++การันตีน้ำหอมแท้100%+++ Katy Perry Purr for women EDP 100 ml. (กล่องซีล/กล่องขาย) น้ำหอมแมวม่วง หอมยั่วยวน ดุจนางแมวยั่วสวาท น้ำหอมรุ่นแรกของนักร้องป๊อปสตาร์ชื่อดังอย่าง Katy Perry ตั้งชื่อพร้อมดีไซน์ขวดด้วยตัวเธอเอง น้ำหอมตัวนี้ชื่อว่า Purr สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของเธอในแนวเซ็กซี่ sexy kitten ส่วนประกอบของน้ำหอม Katy Perry Purr - Top Note ประกอบด้วย ลูกพีช, แอปเปิ้ล, gardenia และไผ่สีเขียว ตามมาด้วย - Heart Note มีส่วนผสมของมะลิ, pink freesia และ กุหลาบบัลแกเรีย - Base Note ประกอบด้วย vanilla orchid, creamy sandalwood, white amber, มะพร้าวและมัสค์สำหรับผู้ที่กำลังหาน้ำหอมออก หวานวนิลา แต่แฝงไปด้วยความมีเสน่ห์ ประเภท - น้ำหอมกลิ่นวนิลา สไตล์ - น้ำหอมแนวเซ็กซี่ ============================. #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้100% #ขายน้ำหอมแท้ #ไม่ขายน้ำหอมสิงคโปร์. #น้ำหอมแท้ไม่มีเกรดต่อท้าย #ขายน้ำหอมแท้ไม่ขายเกรดสิงคโปร์ #ขายน้ำหอมแท้ไม่ขายเกรดยุโรป #MissDiorBloomingBouquetminiSet #MissDior #BloomingBouquet #mini #Set #น้ำหอมกลิ่นวนิลา #น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Katy Perry Purr EDP 100 ml.
1,250 บาท
Shopee

Katy Perry Purr เป็นน้ำหอมของนักร้องป๊อปสตาร์ชื่อดังอย่าง Katy Perry ซึ่งกระโดดลงมาแข่งขันในโลกแห่งน้ำหอมกับเข้าด้วย ความจริงแล้ว Katy มีน้ำหอมในคอลเลคชั่นมากกว่า 50 ตัวด้วยกัน เธอตัดสินใจเข้าร่วมในการสร้างสรรกลิ่นน้ำหอม, ตั้งชื่อพร้อมดีไซน์ขวดด้วยตัวเธอเอง น้ำหอมตัวนี้ชื่อว่า Purr สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของเธอในแนวเซ็กซี่ sexy kitten ส่วนประกอบของน้ำหอม Katy Perry Purr ถูกพัฒนาโดยสถาบันน้ำหอม Firmenich กลิ่น Top Note ประกอบด้วย ลูกพีช, แอปเปิ้ล, gardenia และไผ่สีเขียว ตามมาด้วย Heart Note มีส่วนผสมของมะลิ, pink freesia และ กุหลาบบัลแกเรีย สุดท้ายแล้ว Base Note ประกอบด้วย vanilla orchid, creamy sandalwood, white amber, มะพร้าวและมัสค์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−55%
Katy Perry (ของแท้) น้ำหอม Purr EDP 100 ml.
1,190 บาท 2,700 บาท
Shopee

=> ของแท้ 100% ไม่มีเกรดใดๆ ทั้งสิ้น ของแท้เท่านั้น => มีหน้าเวป ขายนานกว่า10ปี เชื่อถือได้จ้า Katy Perry Purr Perfume ของแท้ 100ml. 1,190 บาท น้ำหอมขวดน่ารัก น้องแมวสุดเซ็กซี่ หอมฟรุ๊ตตี้ หวานผลไม้ วานิลา และดอกไม้ขาว ทิ้งท้ายกลิ่นหอมแป้งละมุน = ติดต่อสอบถามได้ตลอดจ้า = Line ID : ma-meow Tel : 089-8134514 #แท้100เปอร์เซ็นต์ #ขายมากว่า10ปี #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมราคาถูก #นำเข้าเอง #น้ำหอมมะเหมี่ยว #beautyfragrance #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมนำเข้า #สินค้าสต็อคจริง #ของแท้ไม่มีเกรด #รับตัวแทน #รับส่งในนามฟรี #รูปถ่ายสินค้าจริง #สนใจขายต่อทักแชทเลยจ้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Katy Perry น้ำหอม Purr for women EDP 100 ml. กล่องซีล น้ำหอมแท้100%
1,590 บาท
Shopee

***ก่อนชำระเงินรบกวนเช็คสตอคกับทางร้านก่อนนะคะ*** Katy Perry Purr for women EDP 100 ml. (กล่องซีล/กล่องขาย) สนใจสอบถาม/สั่งซื้อ ✿*゚‘゚・✿.。.:.:。✿*゚’゚・✿.。.:.:。✿ น้ำหอมแมวม่วง หอมยั่วยวน ดุจนางแมวยั่วสวาท น้ำหอมรุ่นแรกของนักร้องป๊อปสตาร์ชื่อดังอย่าง Katy Perry ตั้งชื่อพร้อมดีไซน์ขวดด้วยตัวเธอเอง น้ำหอมตัวนี้ชื่อว่า Purr สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของเธอในแนวเซ็กซี่ sexy kitten ส่วนประกอบของน้ำหอม Katy Perry Purr ♥♥ Top Note ประกอบด้วย ลูกพีช, แอปเปิ้ล, gardenia และไผ่สีเขียว ตามมาด้วย ♥♥ Heart Note มีส่วนผสมของมะลิ, pink freesia และ กุหลาบบัลแกเรีย ♥♥ Base Note ประกอบด้วย vanilla orchid, creamy sandalwood, white amber, มะพร้าวและมัสค์ สำหรับผู้ที่กำลังหาน้ำหอมออก หวานวนิลา แต่แฝงไปด้วยความมีเสน่ห์ ประเภท - น้ำหอมกลิ่นวนิลา สไตล์ - น้ำหอมแนวเซ็กซี่ #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้100% #KatyPerry #Purr #Perfume #fragrance #women

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−47%
Katy Perry Killer Queen Oh So Sheer for women EDP 100 ml. (พร้อมกล่อง)
1,850 บาท 3,500 บาท
Shopee

Katy Perry Killer Queen Oh So Sheer for women EDP 100 ml. (พร้อมกล่อง) คุณสมบัติ Katy Perry Killer Queen เป็นน้ำหอมของ Katy Perry ตัวแรกที่ผลิตอยู่ภายใต้การควบคุมของกลุ่มบริษัท Coty (แต่เป็นน้ำหอมตัวที่ 3 ที่ต่อจาก Purr และ Meow) น้ำหอมใหม่นี้ ชื่อว่า Katy Perry Killer Queen Oh So Sheer จะออกมาให้คุณได้ซื้อหาในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2014 น้ำหอม Katy Perry Killer Queen Oh So Sheer เป็นน้ำหอมที่กลิ่นออกในแนวดอกไม้ผลไม้แสนหวาน ถูกออกแบบมาเพื่อวันที่อบอุ่นและวันที่อารมณ์ดีๆ ผู้ที่สร้างสรรผลงานนี้คือนักปรุงน้ำหอมที่ชื่อว่า Laurent Le Guernec เป็นคนเดียวกับผู้สร้างสรรน้ำหอมดั้งเดิมอย่าง Killer Queen น้ำหอมเปิดตัวด้วยกลิ่นโน๊ตน้ำผลไม้เบอร์รี่ป่า (ประกอบด้วย mulberry และ elderberry), แบล๊คเคอร์แรนท์และบ๊วยดำ (dark plum) ตามมาด้วยกลิ่นในระดับกลางซึ่งประกอบด้วย velvet red flower, ดอกมะลิ, ดอกฟรีเซียและดอกลีลาวดี ปิดท้ายด้วยกลิ่นระดับฐานซึ่งประกอบไปด้วยไม้แคชเมียร์, กลิ่นโน้ตขนม praline, คาราเมลและแพทชูลี่ ทั้ง 4 ตัวมีสรรพคุณช่วยเพิ่มความเข้มข้นและหอมหวานให้น้ำหอมนี้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Katy Perry แมวม่วง/ Meow แมวชมพู For Women 100 ml EDP กล่องซีล
1,190 บาท
Shopee

แมวชมพู น้ำหอม Meow เป็นน้ำหอมรุ่นที่สองของ katy Perry มีกลิ่นแสนหวานโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากดินแดนมหัศจรรย์ในฝันอย่าง Candyfornia (ดินแดนแห่งลูกกวาด ไอศครีมและขนมหวาน) กลิ่น Top note มีส่วนประกอบของ tangerine, pear, jasmine และ gardenia ถัดมา Heart note คุณจะสัมผัสได้ถึง honeysuckle, ทุ่งดอกลิลลี่และดอกส้ม สุดท้าย Base note ให้กลิ่นหอมหวานของแอมเบอร์, วนิลลา sandalwood และ muskขวดน้ำหอมยังคงรูปลักษณ์เดิมของขวดรูปทรงแมวเหมียว ซึ่ง Katy ได้รับแรงบันดาลใจมาจากขวดนมสมัยก่อน และ Katy อยากให้มันเป็นสีชมพูขุ่น ขวดน้ำหอมจึงออกมาเป็นรูปแบบนี้ สาวกของนักร้อง Katy Perry หรือผู้ที่ชอบน้ำหอมสไตล์กลิ่นหอมหวาน แมวม่วง น้ำหอมรุ่นแรกของนักร้องป๊อปสตาร์ชื่อดังอย่าง Katy Perry ตั้งชื่อพร้อมดีไซน์ขวดด้วยตัวเธอเอง น้ำหอมตัวนี้ชื่อว่า Purr สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของเธอในแนวเซ็กซี่ sexy kitten - Top Note ประกอบด้วย ลูกพีช, แอปเปิ้ล, gardenia และไผ่สีเขียว ตามมาด้วย - Heart Note มีส่วนผสมของมะลิ, pink freesia และ กุหลาบบัลแกเรีย - Base Note ประกอบด้วย vanilla orchid, creamy sandalwood, white amber, มะพร้าวและมัสค์สำหรับผู้ที่กำลังหาน้ำหอมออก หวานวนิลา แต่แฝงไปด้วยความมีเสน่ห์ ***โปรดอ่านสำคัญมากนะคะ*** ก่อนชำระเงิน กรุณาเช็คสต๊อกกับทางร้านก่อน สินค้าบางชิ้นอาจจะหมด ถ้าชำระแล้วสินค้าหมด ลูกค้าอาจจะต้องรอระบบคืนเงินนานนะคะ น้ำหอมแบรนด์แท้แน่นอน ไม่หลอกลวงค่ะ รับประกันความหอมตั้งแต่หยดแรก เช้คโค้ดได้ ราคา ต่างจากเค้าเตอร์ห้างถึง 50-80%. แล้วแต่ราคาพื้นฐานของรุ่นและแบรนด์นั้นๆ แต่ละรอบก็จะไม่เท่ากัน สินค้ามีมากกว่าที่ลง สอบถามได้ค่ะ แม่ค้าใจดี ติดต่อสอบถามได้ตลอดจ้า บางทีแป้ง อาจจะตอบช้านะคะ รอการเช็คของจากสต้อคจ้า แต่กลับมาตอบแน่นอนค่ะ 🚚 ส่งฟรี ems Inbox : ข้อความ สอบถามเข้ามาได้เลยค่ะ Line ID : nupangzi #น้ำหอม #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมลดราคา #น้ำหอมแท้ลดราคา #น้ำหอมแท้ #แท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้100เปอร์เซ็นต์ #น้ำหอมแท้เคาน์เตอร์แบรนด์ #ส่งฟรี #น้ำหอมพร้อมส่ง #น้ำหอมยุโรปแท้ #ของขวัญ #ตามหาน้ำหอม #น้ำหอม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Katy Perry Purr (แมวม่วง)/ Meow (แมวชมพู) EDP (กล่องซีล/กล่องขาย)
1,100 บาท
Shopee

#รายละเอียดของน้ำหอมเพิ่มเติมปัดเลื่อนที่รูปไปทางซ้ายนะคะ 🔶🔹น้ำหอม Katy Perry Purr(แมวม่วง)🔹🔶 น้ำหอม รุ่นแรกของนักร้องป๊อปสตาร์ชื่อดังอย่าง Katy Perry ตั้งชื่อพร้อมดีไซน์ขวดด้วยตัวเธอเอง น้ำหอมตัวนี้ชื่อว่า Purr สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของเธอในแนวเซ็กซี่ sexy kitten สำหรับผู้ที่กำลังหาน้ำหอมออก หวานวนิลา แต่แฝงไปด้วยความมีเสน่ห์ ไม่ควรพลาด ส่วนประกอบของน้ำหอม Katy Perry Purr Top Note ประกอบด้วย ลูกพีช, แอปเปิ้ล, gardenia และไผ่สีเขียว ตามมาด้วย Heart Note มีส่วนผสมของมะลิ, pink freesia และ กุหลาบบัลแกเรีย และ Base Note ประกอบด้วย vanilla orchid, creamy sandalwood, white amber, มะพร้าวและมัสค์ 🔶🔹น้ำหอม Katy Perry Meow (แมวชมพู)🔹🔶 น้ำหอม Meow หรือ เหมียว เป็นน้ำหอมรุ่นที่สอง katy Perry ค่ะ น้ำหอมกลิ่นที่แสนหวานโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากดินแดนมหัศจรรย์ในฝันอย่าง Candyfornia (ดินแดนแห่งลูกกวาด ไอศครีมและขนมหวาน) กลิ่น Top note มีส่วนประกอบของ tangerine, pear, jasmine และ gardenia ถัดมา Heart note คุณจะสัมผัสได้ถึง honeysuckle, ทุ่งดอกลิลลี่และดอกส้ม สุดท้าย Base note ใ ห้กลิ่นหอมหวานของแอมเบอร์,วนิลลา sandalwood และ musk ขวดน้ำหอมยังคงรูปลักษณ์เดิมของขวดรูปทรงแมวเหมียว ซึ่ง Katy ได้รับแรงบันดาลใจมาจากขวดนมสมัยก่อน และ Katy อยากให้มันเป็นสีชมพูขุ่น ขวดน้ำหอมจึงออกมาเป็นรูปแบบนี้ ค่ะ สาวกของนักร้อง Katy Perry หรือผู้ที่ชอบน้ำหอมสไตล์กลิ่นหอมหวาน ลูกกวาดหน่อย ๆ ไม่ควรพลาดค่ะ • 🔹รับประกันน้ำหอมแท้ทุกหยด ปลอมยินดีคืนเงิน 🔸น้ำหอมแท้คือแท้ค่ะ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ไม่มีเกรดยุโรปนะคะ 🔹ไม่ขายของปลอมประเภทตัดตำหนิและของปลอมทุกแบบ 🔸น้ำหอมมีกล่องครบ ของใหม่มือ 1 ไม่ผ่านการใช้งาน 🔹Senorita PerfumZ ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวและความไว้วางใจที่มอบให้ค้า • 📮LINE ID : oilz.oilz 📮FB page : Senorita Perfumz 📮Instagram : Senorita.Perfumz 📮Shopee : Senorita Perfumz • #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #perfume #perfumethailand #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมกล่องdemo

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Katy Perry ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Katy Perry Purr / EDP Spray 3.4 oz (w) 658 บาท Jomashop
Katy Perry Katy Perry Purr EDP 100 ml. 1,379 บาท Lazada
Katy Perry ** พร้อมส่งส่งฟรี EMS ** น้ำหอม Meow for women EDP 100 ml.ของใหม่พร้อมกล่อง 1,890 บาท fashion-mall.com
Katy Perry FOOTWEAR Lace-up shoes 3,422 บาท YOOX
Katy Perry FOOTWEAR Ankle boots 4,738 บาท YOOX
Katy Perry FOOTWEAR Ankle boots 4,540 บาท YOOX
Katy Perry FOOTWEAR Pumps 3,520 บาท YOOX
Katy Perry Katy Perry Purr for women EDP 100 ml. 1,400 บาท Lazada
Katy Perry FOOTWEAR High-tops & sneakers 4,113 บาท YOOX
Katy Perry Katy Perry น้ำหอม Katy Perry Meow EDP 100 ml. 1,690 บาท Lazada
ยอดนิยม
-69% Katy Perry Purr / EDP Spray 3.4 oz (w)

มีให้เลือกทั้ง Jomashop 2,139 บาท 658 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Katy Perry ประเทศไทย – ความหอมสไตล์ป๊อบจาก Katy Perry

Katy Perry ไม่ได้ให้คุณเพลิดเพลินแต่เพียงเสียงเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ที่เป็นสไตล์อันโดดเด่นของเธอ จนทำให้เธอกลายเป็นหนึ่งในไอดอลของสาว ๆ ทั่วโลก เพราะยังมีน้ำหอมที่ได้รับการดีไซน์กลิ่นภายใต้ชื่อแบรนด์ของเธอเองมาให้แฟนเพลงของเธอได้แต่งเติมกลิ่นหอมให้กับตัวเองในแบบป๊อบ ๆ อีกด้วย

Katy Perry ประเทศไทย – Katy Perry คือใคร

เคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry) หรือ Katheryn Elizabeth Hudson คือนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน เกิดเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ค.ศ. 1984 โดยเธอมีประสบการณ์ทางด้านเสียงเพลงมาตั้งแต่แรก เริ่มแรกจากการร้องเพลงอยู่ในโบสถ์ หลังจากนั้นเมื่อโตขึ้นเธอจึงได้เซ็นสัญญาและออกอัลบั้มเป็นครั้งแรกกับ Red Hill Records เมื่อปีค.ศ. 2001 เมื่อการออกอัลบั้มแรกไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร เธอจึงย้ายไปที่นครลอส แองเจลิสเพื่อตามหาความฝันต่อไป จนกระทั่งได้เซ็นสัญญากับ Capitol Records เมื่อปีค.ศ. 2007 ซิงเกิ้ลที่ทำให้เธอโด่งดังขึ้นก็คือ เพลง ‘I Kissed a Girl’ ซึ่งเป็นเพลงที่เกี่ยวกับความรักร่วมเพศอันเป็นหัวข้อที่ยังไม่เป็นที่ยอมรับมากนักในสังคม

Katy Perry นั้นได้รับรางวัลทางด้านดนตรีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Guinness World Records และยังได้รับการจัดอันดับอยู่ในนิตยสาร Forbes ให้เป็นศิลปินหญิงในวงการเพลงที่ทำเงินได้มากที่สุดระหว่างปีค.ศ. 2011 – 2016 อีกด้วย มูลค่าทรัพย์สินที่เธอครอบครองอยู่ในปัจจุบัน (2016) นั้นมีมูลค่าถึง 125 ล้านดอลลาร์สหรัฐเลยทีเดียว Katy Perry นั้นถือได้ว่าเป็นศิลปินด้านดนตรีที่ได้รับความนิยมและมียอดขายสูงสุดตลอดกาล โดยสามารถจำหน่ายอัลบั้มเพลงของตัวเองได้ถึง 100 ล้านตลับทั่วโลกตลอดระยะเวลาการทำงานด้านดนตรีของเธอ

Katy Perry ประเทศไทย – ความโด่งดังของ Katy Perry

Katy Perry นั้นถือได้ว่าเป็น sex symbol (สัญลักษณ์ทางเพศ) โดยได้รับการกล่าวขานจากนิตยสาร GQ ให้เป็นหนึ่งใน จินตนาการที่หนุ่ม ๆ ใฝ่ฝันถึงเลยทีเดียว ในขณะที่นิตยสาร Elle ได้กล่าวว่าหุ่นของเธอนั้นเหมือนกับหุ่นของผู้หญิงที่มาจากจินตนาการของเด็กหนุ่มทั้งหลาย นอกจากนี้เธอได้รับการจัดอันดับให้อยู่อันดับหนึ่งในรายชื่อผู้หญิงฮอตสุดเซ็กซี่ 100 คนจากนิตยสาร Maxim ในปีค.ศ. 2010 อีกด้วย โดยได้รับตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก

สไตล์ของ Katy Perry นั้นจะมีความขบขัน เต็มไปด้วยสีสันสดใส และมักจะมีความเกี่ยวข้องกับอาหาร นิตยสาร Vogue ได้ให้คำนิยามเกี่ยวกับตัวเธอไว้ว่า เป็นสไตล์ที่กล้าแสดงออกในแบบที่เป็นของตัวเอง

Katy Perry ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์ความหอมสไตล์ป๊อบจาก Katy Perry

Katy Perry นั้นมีผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่ได้รับการออกแบบและจำหน่ายทั้งหมด 8 คอลเล็กชั่นด้วยกัน แม้ว่าจะยังใหม่อยู่ในวงการน้ำหอม แต่ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้แบรนด์น้ำหอมดัง ๆ อีกหลายแบรนด์ โดยน้ำหอมของ Katy Perry นั้นมีการร่วมกันออกแบบร่วมกับ Stephen Nilsen, Natasha Cote, Laurent Le Guernec และ Givaudan โดยแต่ละขวดนั้นมีความโดดเด่นด้วยขวดบรรจุภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Katy Perry อย่างรูปแมวเหมียวประดับคริสตัล เป็นต้น ส่วนน้ำหอมที่น่าสนใจนั้นมีอยู่หลากหลายคอลเล็กชั่นด้วยกัน อาทิเช่น

Katy Perry’s Mad Love
น้ำหอม EDP ที่ได้รับการต่อยอดมาจากคอลเล็กชั่นเดิมอย่าง Katy Perry’s Mad Potion โดยบรรจุมาในขวดแก้วสีชมพูอ่อน ประดับด้วยฝาหินอ่อนสีขาวทรงกลม ดูหรูหรา เป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นน้ำหอมที่เย้ายวนเกินห้ามใจ แถมยังเป็นน้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบกลิ่นมาจากเนื้อเพลง Bad Blood ของเทย์เลอร์ สวิฟต์ที่ว่า ‘You know it used to be mad love’ อีกด้วย Mad Love นั้นจะเน้นกลิ่นแนวฟรุตตี้เป็นหลัก และแฝงไว้ด้วยกลิ่นดอกไม้หอม ๆ กลิ่นท็อปโน้ตจากแอปเปิ้ล, สตรอว์เบอร์รี่, เลมอน และเชอร์เบ็ต กลิ่นมิดเดิ้ลโน้ตมาจากฟลอรัลโน้ต, ดอกโบตั๋นและดอกมะลิ ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตจากมัสก์, ไม้จันทน์หอมและมะพร้าว
Katy Perry Spring Reign
น้ำหอมจาก Katy Perry ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2015 ที่ได้รับการดีไซน์ขวดบรรจุภัณฑ์เป็นขวดน้ำหอมทรงเพชรตูดแหลมสีชมพูอ่อน พร้อมฝาปิดสีชมพูเมทัลลิก กลิ่นท็อปโน้ตจากดอกฟรีเชีย, ดอกไวโอเล็ตและดอกแบล็กเคอร์แรนต์ มิดเดิ้ลโน้ตจากดอกกุหลาบ, ดอกการ์ดีเนียและดอก Artemisia ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตจากไม้สนซีดาร์, แคชเมียร์และ Benzoin

    คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Katy Perry ทั้งน้ำหอม EDT, EDP ในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand