ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ความหอม ที่สุดแห่งเอกลักษณ์ของความมีสไตล์อย่างสาวป๊อบกับ Katy Perry ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

Katy Perry ประเทศไทย – ความหอมสไตล์ป๊อบจาก Katy Perry

Katy Perry ไม่ได้ให้คุณเพลิดเพลินแต่เพียงเสียงเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ที่เป็นสไตล์อันโดดเด่นของเธอ จนทำให้เธอกลายเป็นหนึ่งในไอดอลของสาว ๆ ทั่วโลก เพราะยังมีน้ำหอมที่ได้รับการดีไซน์กลิ่นภายใต้ชื่อแบรนด์ของเธอเองมาให้แฟนเพลงของเธอได้แต่งเติมกลิ่นหอมให้กับตัวเองในแบบป๊อบ ๆ อีกด้วย

Katy Perry ประเทศไทย – Katy Perry คือใคร

เคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry) หรือ Katheryn Elizabeth Hudson คือนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน เกิดเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ค.ศ. 1984 โดยเธอมีประสบการณ์ทางด้านเสียงเพลงมาตั้งแต่แรก เริ่มแรกจากการร้องเพลงอยู่ในโบสถ์ หลังจากนั้นเมื่อโตขึ้นเธอจึงได้เซ็นสัญญาและออกอัลบั้มเป็นครั้งแรกกับ Red Hill Records เมื่อปีค.ศ. 2001 เมื่อการออกอัลบั้มแรกไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร เธอจึงย้ายไปที่นครลอส แองเจลิสเพื่อตามหาความฝันต่อไป จนกระทั่งได้เซ็นสัญญากับ Capitol Records เมื่อปีค.ศ. 2007 ซิงเกิ้ลที่ทำให้เธอโด่งดังขึ้นก็คือ เพลง ‘I Kissed a Girl’ ซึ่งเป็นเพลงที่เกี่ยวกับความรักร่วมเพศอันเป็นหัวข้อที่ยังไม่เป็นที่ยอมรับมากนักในสังคม

Katy Perry นั้นได้รับรางวัลทางด้านดนตรีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Guinness World Records และยังได้รับการจัดอันดับอยู่ในนิตยสาร Forbes ให้เป็นศิลปินหญิงในวงการเพลงที่ทำเงินได้มากที่สุดระหว่างปีค.ศ. 2011 – 2016 อีกด้วย มูลค่าทรัพย์สินที่เธอครอบครองอยู่ในปัจจุบัน (2016) นั้นมีมูลค่าถึง 125 ล้านดอลลาร์สหรัฐเลยทีเดียว Katy Perry นั้นถือได้ว่าเป็นศิลปินด้านดนตรีที่ได้รับความนิยมและมียอดขายสูงสุดตลอดกาล โดยสามารถจำหน่ายอัลบั้มเพลงของตัวเองได้ถึง 100 ล้านตลับทั่วโลกตลอดระยะเวลาการทำงานด้านดนตรีของเธอ

Katy Perry ประเทศไทย – ความโด่งดังของ Katy Perry

Katy Perry นั้นถือได้ว่าเป็น sex symbol (สัญลักษณ์ทางเพศ) โดยได้รับการกล่าวขานจากนิตยสาร GQ ให้เป็นหนึ่งใน จินตนาการที่หนุ่ม ๆ ใฝ่ฝันถึงเลยทีเดียว ในขณะที่นิตยสาร Elle ได้กล่าวว่าหุ่นของเธอนั้นเหมือนกับหุ่นของผู้หญิงที่มาจากจินตนาการของเด็กหนุ่มทั้งหลาย นอกจากนี้เธอได้รับการจัดอันดับให้อยู่อันดับหนึ่งในรายชื่อผู้หญิงฮอตสุดเซ็กซี่ 100 คนจากนิตยสาร Maxim ในปีค.ศ. 2010 อีกด้วย โดยได้รับตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก

สไตล์ของ Katy Perry นั้นจะมีความขบขัน เต็มไปด้วยสีสันสดใส และมักจะมีความเกี่ยวข้องกับอาหาร นิตยสาร Vogue ได้ให้คำนิยามเกี่ยวกับตัวเธอไว้ว่า เป็นสไตล์ที่กล้าแสดงออกในแบบที่เป็นของตัวเอง

Katy Perry ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์ความหอมสไตล์ป๊อบจาก Katy Perry

Katy Perry นั้นมีผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่ได้รับการออกแบบและจำหน่ายทั้งหมด 8 คอลเล็กชั่นด้วยกัน แม้ว่าจะยังใหม่อยู่ในวงการน้ำหอม แต่ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้แบรนด์น้ำหอมดัง ๆ อีกหลายแบรนด์ โดยน้ำหอมของ Katy Perry นั้นมีการร่วมกันออกแบบร่วมกับ Stephen Nilsen, Natasha Cote, Laurent Le Guernec และ Givaudan โดยแต่ละขวดนั้นมีความโดดเด่นด้วยขวดบรรจุภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Katy Perry อย่างรูปแมวเหมียวประดับคริสตัล เป็นต้น ส่วนน้ำหอมที่น่าสนใจนั้นมีอยู่หลากหลายคอลเล็กชั่นด้วยกัน อาทิเช่น

Katy Perry’s Mad Love
น้ำหอม EDP ที่ได้รับการต่อยอดมาจากคอลเล็กชั่นเดิมอย่าง Katy Perry’s Mad Potion โดยบรรจุมาในขวดแก้วสีชมพูอ่อน ประดับด้วยฝาหินอ่อนสีขาวทรงกลม ดูหรูหรา เป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นน้ำหอมที่เย้ายวนเกินห้ามใจ แถมยังเป็นน้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบกลิ่นมาจากเนื้อเพลง Bad Blood ของเทย์เลอร์ สวิฟต์ที่ว่า ‘You know it used to be mad love’ อีกด้วย Mad Love นั้นจะเน้นกลิ่นแนวฟรุตตี้เป็นหลัก และแฝงไว้ด้วยกลิ่นดอกไม้หอม ๆ กลิ่นท็อปโน้ตจากแอปเปิ้ล, สตรอว์เบอร์รี่, เลมอน และเชอร์เบ็ต กลิ่นมิดเดิ้ลโน้ตมาจากฟลอรัลโน้ต, ดอกโบตั๋นและดอกมะลิ ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตจากมัสก์, ไม้จันทน์หอมและมะพร้าว
Katy Perry Spring Reign
น้ำหอมจาก Katy Perry ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2015 ที่ได้รับการดีไซน์ขวดบรรจุภัณฑ์เป็นขวดน้ำหอมทรงเพชรตูดแหลมสีชมพูอ่อน พร้อมฝาปิดสีชมพูเมทัลลิก กลิ่นท็อปโน้ตจากดอกฟรีเชีย, ดอกไวโอเล็ตและดอกแบล็กเคอร์แรนต์ มิดเดิ้ลโน้ตจากดอกกุหลาบ, ดอกการ์ดีเนียและดอก Artemisia ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตจากไม้สนซีดาร์, แคชเมียร์และ Benzoin

    คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Katy Perry ทั้งน้ำหอม EDT, EDP ในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand

    สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

    สินค้าเพิ่มเติมจาก Katy Perry ไทย

    น้ำหอม EDP Katy Perry
    NEW