หน้าแรก
1,552 สินค้า
 >  Kate Spade

ร้านค้าKate Spadeออนไลน์

1,552 สินค้า

ใครว่าการแต่งตัวดูดีมีสไตล์เป็นเรื่องยาก จะกังวลไปทำไมในเมื่อคุณสามารถเลือกใช้เครื่องแต่งกายจาก Kate Spade ได้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Kate Spade ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
New York Cross Body Bag 2,190 บาท Lazada
New!! crossbody bag 2,190 บาท Lazada
CEDAR STREET MEDIUM HARMONY BAG 2,490 บาท Lazada
CEDAR STREET MANDY 1,990 บาท Lazada
New in !!! Kate spade new york long wallet bag 1,690 บาท Lazada
NEW YORK กระเป๋าถือหรือสะพาย 2,690 บาท Lazada
Best seller!!! New York Bag 2,190 บาท Lazada
New York Cedar Street Maise Cross Body Bag 2,290 บาท Lazada
NEW YORK กระเป๋าสะพายขนาดเล็ก 1,690 บาท Lazada
Kate spade new york 2 zipper crossbody bag 1,890 บาท Lazada
ยอดนิยม
New York Cross Body Bag

มีให้เลือกทั้ง Lazada 2,190 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย – มาเสริมบุคลิกภาพให้ตนเองง่าย ๆ ด้วยเครื่องแต่งกายจาก Kate Spade

มาเสริมความมั่นใจด้วยกระเป๋าที่ใช่สำหรับคุณกันเถอะ

สำหรับสาว ๆ ถ้าหน้าตกแต่งแบบจัดเต็มแล้ว เครื่องแต่งกายก็ต้องจัดเต็มตามไปด้วยถึงจะมั่นใจ แต่ก็อย่าลืมเลือกกระเป๋าให้แมตช์ด้วยละไม่งั้นจะจอดโดยไม่รู้ตัว แน่นอนว่าการเลือกกระเป๋าก็ต้องพิจารณาจากหลาย ๆ องค์ประกอบด้วยกัน เช่น รูปแบบการแต่งตัว และไลฟ์สไตล์การใช้งาน เป็นต้น เอาเป็นว่าถ้าคุณอยากเลือกกระเป๋าดี ๆ สักใบที่สามารถใช้งานได้ตลอดโดยไม่ต้องเสียเงินบ่อย ๆ ละก็ เรามีวิธี

เลือกจากรูปแบบการแต่งตัว
ถือเป็นเรื่องที่คุณต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก ๆ เลยทีเดียว เพราะถ้าชุดพร้อมแล้ว แต่กระเป๋าดันไม่แมตช์ฝืนใช้ยังไงก็ไม่มั่นใจหรอก สำหรับการแต่งตัวของสาว ๆ หลัก ๆ แล้วจะแบ่งออกเป็น 4 จำพวกด้วยกัน ได้แก่ หรูดูดีแบรนด์เนมทั้งตัว ซึ่งกระเป๋าที่เหมาะจะเป็นกระเป๋าถือ หรือกระเป๋าคลัทช์จึงจะยิ่งเสริมให้ลุคการแต่งตัวของคุณดูไฮโซมากขึ้น, เรียบร้อยเป็นทางการ ส่วนใหญ่จะเป็นสาวที่ค่อนข้างเป็น Business Woman หรือทำงานราชการ แน่นอนว่าการงานเพียบพร้อมขนาดนี้ย่อมต้องมีสัมภาระให้พกพารกรุงรังไปหมด กระเป๋าที่เหมาะที่สุดจึงเป็นกระเป๋าสะพาย มือจะได้ว่างถือของอย่างอื่นด้วย เดรสชิล ๆ สบาย ๆ แค่ดูถูกระเบียบก็พอ, สามารถเลือกกระเป๋าแบบฟรีสไตล์ได้เลย บางคนอาจใช้แค่กระเป๋าสะพายทรงสี่เหลี่ยมธรรมดา ๆ หรือกระเป๋าผ้าเลยด้วยซ้ำ แต่ก็มีบางคนที่นิยมใช้กระเป๋าสะพายไหล่ใบเล็ก ๆ แค่พอใส่ของใช้ส่วนตัวได้หมดก็พอ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบบไหน แนะนำให้เน้นสีน้ำตาลเป็นหลัก เพราะมันช่วยแมตช์ได้กับทุกสีสันของเสื้อผ้า จริง ๆ แล้วสีดำก็ได้เหมือนกันแต่จะดูเรียบร้อยไม่ค่อยเป็นแฟชั่นเท่าไหร่ และแต่งตัวฟรีสไตล์ แน่นอนว่าลักษณะกระเป๋าก็ควรฟรีตามไปด้วย เอาเป็นว่าเลือกที่คุณคิดว่าใส่ของใช้ของคุณได้ใบเดียวเอาอยู่จะตอบโจทย์ที่สุด
เลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้งาน
เช่น ถ้าคุณใช้ไปทำงานก็ต้องดูว่างานของคุณจำเป็นต้องมีไอเท็มเสริมอย่างพวกเอกสาร โน้ตบุ๊ค หรือสิ่งของอื่น ๆ หรือเปล่า ถ้ามีก็สามารถเลือกได้ 2 ทาง คือ 1.เลือกแบบใบเดียวจบ เน้นใบใหญ่ ๆ สีพื้น ๆ ไม่มีลวดลาย จะได้ไม่ต้องหาถุงผ้า หรือกระเป๋าสำรองมาใส่ถือให้ยุ่งยาก แต่ยิ่งเป็นกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่เท่าไหร่ คุณก็ยิ่งต้องเลือกให้มีช่องเล็กช่องน้อยมากเท่านั้น มิฉะนั้นกระเป๋าคุณจะกลายเป็นกาแล็กซี่ที่ควานหาของเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ และ 2.เลือกใบเล็กสำหรับใส่ของใช้ส่วนตัว ถือเป็นแบบที่สาว ๆ ชื่นชอบที่สุด เพราะมันหาของง่าย และสามารถแต่งตัวเข้ากับแฟชั่นได้ด้วย แต่แนะนำให้เลือกเป็นกระเป๋าสะพายจะได้ถือกระเป๋าเสริมได้สะดวก แต่ถ้าจะให้ดีกระเป๋าเสริมควรเป็นสีเดียวกับกระเป๋าหลักจะได้แมตช์กันได้ลงตัว ถ้าหาไม่ได้แนะนำให้เลือกสีพื้น ๆ เช่น สีดำ สีขาว และสีน้ำตาล เป็นต้น

เมื่อเลือกกระเป๋าที่ถูกใจได้แล้ว สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามต่อมาก็คือ การดูแลรักษาให้อยู่กับคุณไปนาน ๆ ยิ่งกระเป๋าแบรนด์ดัง ๆ ที่ผลิตจากหนังแท้ ถ้าอยากให้มันสามารถใช้ได้คุ้มกับเงินที่เสียไปควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำ เพราะอาจทำให้หนังบวม หรือมีกลิ่นได้ ถ้าเปียกต้องซับ และเป่าให้แห้งทันที อย่างไรก็ตามไม่ว่ากระเป๋าใบนั้นจะมีราคาถูกหรือแพง แต่เมื่อตัดสินในซื้อแล้วคุณคงอยากให้มันอยู่กับคุณไปนาน ๆ ใช่หรือไม่ ยิ่งถ้าเป็นกระเป๋าใบโปรดคู่ใจด้วยละก็ ถ้าพังไปคงแย่ จริง ๆ แล้วหากเป็นชิ้นส่วนเล็ก ๆ หลุดออกจะสามารถซ่อมได้ง่าย แต่ถ้าตัวกระเป๋าเสียหายนี่ก็อีกเรื่อง เอาเป็นว่าถ้าจะให้ดีทุกครั้งที่ทำเปื้อน แนะนำให้เร่งเช็ดคราบสกปรกออก ตามด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ แต่อย่าลืมเป่าให้แห้งเชียวถ้าไม่อยากให้หนังบวม