แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  Kate Spade
9,226 สินค้า

ร้านค้าKate Spadeออนไลน์

ใครว่าการแต่งตัวดูดีมีสไตล์เป็นเรื่องยาก จะกังวลไปทำไมในเมื่อคุณสามารถเลือกใช้เครื่องแต่งกายจาก Kate Spade ได้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

ไปที่ร้านค้า
Kate SPADEกระเป๋า เคทสเปด FRENCH BULLDOG TOTE BAG
1,550 บาท
Shopee

KATE SPADE CEDAR STREET MEDIUM FRENCH BULLDOG TOTE BAG เฮ้อ ยาว หายใจไม่ทัน 555 กระเป๋าสะพายทรง Tote ใบใหญ่กำลังเดี หนัง Saffiano สวยหรูอยู่ทรงสไตล์ PRADA รุ่น Limited ในคอลเลคชั่น French Bulldog น่ารักไม่ซ้ำใคร ด้านหน้าประดับโลโก้สีทองสวย ภายในมีช่องซิปและช่องเล็ก กว้างและจุ ใส่ ipad เอกสาร A4 กระเป๋าสตางค์ ของใช้ได้เยอะ มีหมุดรองฐานกันรอย 4 มุม อะไหล่ทอง พร้อมส่งที่ไทย ราคาสุดคุ้ม จำนวนจำกัด ห้ามพลาดค่ะ! มีถุงผ้ากันฝุ่นเเบรนด์ Size : ก.30 x ส.29 x ฐ.14.5 cm. หูจับสูง 27cm. Color : Black ของแท้ พรีเมียมกิ๊ฟ รูปถ่ายจากสินค้าจริงค่ะ ของจริงกับในรูปภาพอาจผิดเพี้ยน นิดหน่อยนะคะ โปรดเข้าใจในเรื่องของแสงนะคร้า --------------- ติดต่อเรา Line : @lbe6366m #katespadeแท้ #katespadeกระเป๋าสะพายไหล่ #katespadeกระเป๋าสะพายข้าง #katespadeกระเป๋าสตางค์แท้ #katespadeกระเป๋าสตางค์ใบยาว #katespadeกระเป๋าถือ #katespadebag #กระเป๋าสะพายข้างทรงเหลี่ยม #กระเป๋าหนังกระเป๋าสะพายข้าง #กระเป๋าสีดําสายยาว #กระเป๋าหนังแท้ #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าถือผู้หญิง #กระเป๋าถือผู้หญิงแบรนด์เนม #กระเป๋าสะพายข้างแบรนด์เนม #กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง #กระเป๋าoutlet #กระเป๋าออกงานกระเป๋าสะพายไหล่

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Kate กระเป๋า​ถือแบรนด์​ ​Spade​
1,350 บาท
Shopee

KATE SPADE CEDAR STREET MEDIUM FRENCH BULLDOG TOTE BAG กระเป๋าสะพายทรง Tote ใบใหญ่กำลังเดีหนัง Saffiano สวยหรูอยู่ทรงสไตล์ PRADA รุ่น Limited ในคอลเลคชั่น French Bulldog น่ารักไม่ซ้ำใคร ด้านหน้าประดับโลโก้สีทองสวย ภายในมีช่องซิปและช่องเล็ก กว้างและจุ ใส่ ipad เอกสาร A4 กระเป๋าสตางค์ ของใช้ได้เยอะ มีหมุดรองฐานกันรอย 4 มุม อะไหล่ทอง พร้อมส่งที่ไทย ราคาสุดคุ้ม จำนวนจำกัด ห้ามพลาดค่ะ! Size : ก.30 x ส.29 x ฐ.14.5 cm. หูจับสูง 27cm. Color : BLACK BULLDOG / EMBRO I DERY > (มาพร้อมถุงผ้ากันฝุ่นเเบรนด์) #katespade #kate#กระเป๋าkatespade **สอบถามสต๊อก ทุกครั้งก่อนสั่งซื้อสินค้าเป็นของแท้ 100%สินค้าเป็นสินค้า Outlet** จึงราคาถูกกว่า *รุ่นไหนที่มีถุง จะระบุไว้ให้นะค่ะ ถ้าไม่มีจะไม่ระบุค่ะงดต่อรองน้าาา แม่ค้าขายถูกแล้วจ้า** OUTLET คือ สินค้าไม่ผ่่านมาตรฐาน​แบรนด์ ช๊อปคัดมาแล้ว Sale 30-70% นำเข้าจากโรงงานและOutlet ต่างประเทศ **รูปกระเป๋า​ถ่ายจากของจริงทุกซอก ทุกมุมค่ะ ลูกค้าประเมินสินค้าและเลือกซื้อจากรูปได้เลยค่ะ** ถ้าลูกค้า​ไม่มั่นใจให้ผ่านได้เลยค่ะ เพราะ Outlet คือสินค้าหลุด QC ให้ให้แป๊ะเหมือน shop คงไม่ได้ แต่แท้ 100% ค่ะ ✅ปิดรอบ 10.00 ส่งวันนั้น จากนั้นส่งวันถัดไปนะคะ ✅ส่งสินค้า จันทร์-ศุกร์ เสาร์บางรายการ เสาร์ตัดรอบ23.00น. วันศุกร์คะ ✅ร้านแจ้งเลขพัสดุ 1-3ทุ่ม ในวันที่จัดส่งนะคะ #outlet​#กระเป๋าoutlet#กระเป๋าแบรนด์เนม​#กระเป๋า#กระเป๋าสะพาย#กระเป๋าแบรนด์เนม​แท้#ราคาถูก#แบรนด์เนม​ราคา​ถูก​#กระเป๋าkeep

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Kate Spade ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Kate spadeปรับลดราคา 1,000 บาท Shopee
Kate Spadeแท้💯%<<outlet>> 990 บาท Shopee
Kate ​ spade 3,990 บาท Shopee
Kate Used Spadeแท้ 100% 1,800 บาท Shopee
Kate spadeแท้💯% 5,190 บาท Shopee
Kate spadeแท้💯% 4,990 บาท Shopee
Kate spadeแท้💯% 3,990 บาท Shopee
Kate กระเป๋า spadeแท้ราคาถูก 1,450 บาท Shopee
Kate spadeแท้💯% 3,990 บาท Shopee
Kate spadeแท้💯% 3,990 บาท Shopee
ยอดนิยม
Kate spadeปรับลดราคา

มีให้เลือกทั้ง Shopee 1,000 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย – มาเสริมบุคลิกภาพให้ตนเองง่าย ๆ ด้วยเครื่องแต่งกายจาก Kate Spade

มาเสริมความมั่นใจด้วยกระเป๋าที่ใช่สำหรับคุณกันเถอะ

สำหรับสาว ๆ ถ้าหน้าตกแต่งแบบจัดเต็มแล้ว เครื่องแต่งกายก็ต้องจัดเต็มตามไปด้วยถึงจะมั่นใจ แต่ก็อย่าลืมเลือกกระเป๋าให้แมตช์ด้วยละไม่งั้นจะจอดโดยไม่รู้ตัว แน่นอนว่าการเลือกกระเป๋าก็ต้องพิจารณาจากหลาย ๆ องค์ประกอบด้วยกัน เช่น รูปแบบการแต่งตัว และไลฟ์สไตล์การใช้งาน เป็นต้น เอาเป็นว่าถ้าคุณอยากเลือกกระเป๋าดี ๆ สักใบที่สามารถใช้งานได้ตลอดโดยไม่ต้องเสียเงินบ่อย ๆ ละก็ เรามีวิธี

เลือกจากรูปแบบการแต่งตัว
ถือเป็นเรื่องที่คุณต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก ๆ เลยทีเดียว เพราะถ้าชุดพร้อมแล้ว แต่กระเป๋าดันไม่แมตช์ฝืนใช้ยังไงก็ไม่มั่นใจหรอก สำหรับการแต่งตัวของสาว ๆ หลัก ๆ แล้วจะแบ่งออกเป็น 4 จำพวกด้วยกัน ได้แก่ หรูดูดีแบรนด์เนมทั้งตัว ซึ่งกระเป๋าที่เหมาะจะเป็นกระเป๋าถือ หรือกระเป๋าคลัทช์จึงจะยิ่งเสริมให้ลุคการแต่งตัวของคุณดูไฮโซมากขึ้น, เรียบร้อยเป็นทางการ ส่วนใหญ่จะเป็นสาวที่ค่อนข้างเป็น Business Woman หรือทำงานราชการ แน่นอนว่าการงานเพียบพร้อมขนาดนี้ย่อมต้องมีสัมภาระให้พกพารกรุงรังไปหมด กระเป๋าที่เหมาะที่สุดจึงเป็นกระเป๋าสะพาย มือจะได้ว่างถือของอย่างอื่นด้วย เดรสชิล ๆ สบาย ๆ แค่ดูถูกระเบียบก็พอ, สามารถเลือกกระเป๋าแบบฟรีสไตล์ได้เลย บางคนอาจใช้แค่กระเป๋าสะพายทรงสี่เหลี่ยมธรรมดา ๆ หรือกระเป๋าผ้าเลยด้วยซ้ำ แต่ก็มีบางคนที่นิยมใช้กระเป๋าสะพายไหล่ใบเล็ก ๆ แค่พอใส่ของใช้ส่วนตัวได้หมดก็พอ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบบไหน แนะนำให้เน้นสีน้ำตาลเป็นหลัก เพราะมันช่วยแมตช์ได้กับทุกสีสันของเสื้อผ้า จริง ๆ แล้วสีดำก็ได้เหมือนกันแต่จะดูเรียบร้อยไม่ค่อยเป็นแฟชั่นเท่าไหร่ และแต่งตัวฟรีสไตล์ แน่นอนว่าลักษณะกระเป๋าก็ควรฟรีตามไปด้วย เอาเป็นว่าเลือกที่คุณคิดว่าใส่ของใช้ของคุณได้ใบเดียวเอาอยู่จะตอบโจทย์ที่สุด
เลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้งาน
เช่น ถ้าคุณใช้ไปทำงานก็ต้องดูว่างานของคุณจำเป็นต้องมีไอเท็มเสริมอย่างพวกเอกสาร โน้ตบุ๊ค หรือสิ่งของอื่น ๆ หรือเปล่า ถ้ามีก็สามารถเลือกได้ 2 ทาง คือ 1.เลือกแบบใบเดียวจบ เน้นใบใหญ่ ๆ สีพื้น ๆ ไม่มีลวดลาย จะได้ไม่ต้องหาถุงผ้า หรือกระเป๋าสำรองมาใส่ถือให้ยุ่งยาก แต่ยิ่งเป็นกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่เท่าไหร่ คุณก็ยิ่งต้องเลือกให้มีช่องเล็กช่องน้อยมากเท่านั้น มิฉะนั้นกระเป๋าคุณจะกลายเป็นกาแล็กซี่ที่ควานหาของเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ และ 2.เลือกใบเล็กสำหรับใส่ของใช้ส่วนตัว ถือเป็นแบบที่สาว ๆ ชื่นชอบที่สุด เพราะมันหาของง่าย และสามารถแต่งตัวเข้ากับแฟชั่นได้ด้วย แต่แนะนำให้เลือกเป็นกระเป๋าสะพายจะได้ถือกระเป๋าเสริมได้สะดวก แต่ถ้าจะให้ดีกระเป๋าเสริมควรเป็นสีเดียวกับกระเป๋าหลักจะได้แมตช์กันได้ลงตัว ถ้าหาไม่ได้แนะนำให้เลือกสีพื้น ๆ เช่น สีดำ สีขาว และสีน้ำตาล เป็นต้น

เมื่อเลือกกระเป๋าที่ถูกใจได้แล้ว สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามต่อมาก็คือ การดูแลรักษาให้อยู่กับคุณไปนาน ๆ ยิ่งกระเป๋าแบรนด์ดัง ๆ ที่ผลิตจากหนังแท้ ถ้าอยากให้มันสามารถใช้ได้คุ้มกับเงินที่เสียไปควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำ เพราะอาจทำให้หนังบวม หรือมีกลิ่นได้ ถ้าเปียกต้องซับ และเป่าให้แห้งทันที อย่างไรก็ตามไม่ว่ากระเป๋าใบนั้นจะมีราคาถูกหรือแพง แต่เมื่อตัดสินในซื้อแล้วคุณคงอยากให้มันอยู่กับคุณไปนาน ๆ ใช่หรือไม่ ยิ่งถ้าเป็นกระเป๋าใบโปรดคู่ใจด้วยละก็ ถ้าพังไปคงแย่ จริง ๆ แล้วหากเป็นชิ้นส่วนเล็ก ๆ หลุดออกจะสามารถซ่อมได้ง่าย แต่ถ้าตัวกระเป๋าเสียหายนี่ก็อีกเรื่อง เอาเป็นว่าถ้าจะให้ดีทุกครั้งที่ทำเปื้อน แนะนำให้เร่งเช็ดคราบสกปรกออก ตามด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ แต่อย่าลืมเป่าให้แห้งเชียวถ้าไม่อยากให้หนังบวม