Kate Spade New York (Kate Spade) แบรนด์เนมที่ยืนหนึ่งเรื่องดีไซน์จนครองใจสายแฟชั่นทั่วโลก พบกับแบรนด์เนมสุดหรูจากฝั่งอเมริกา เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งแบรนด์ดังระดับโลก ที่ครองหัวใจสาวกสายแฟชั่นทั่วโลก ด้วยความโดดเด่นและเอกลักษณ์ของสีสันที่สดใสไม่เหมือนใคร Kate Spade New York มีสินค้าครบครันทั้ง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และอีกมากมาย ตลอดจนเครื่องประดับต่าง ๆ โดดเด่นในดีไซน์ที่เรียบเก๋ แปลกตาแต่ก็ดูดี หรูหรามีระดับ และมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานในชีวิตจริง พร้อมเช็ค Kate Spade ราคา เปรียบเทียบราคา รับรองว่าคุณจะพบกับราคาพิเศษพร้อมส่วนลดสุดปัง ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Kate Spade New York ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

Kate Spade New York (Kate Spade) แบรนด์เนมที่ยืนหนึ่งเรื่องดีไซน์จนครองใจสายแฟชั่นทั่วโลก

Kate Spade New York หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่า Kate Spade เป็นแบรนด์เนมสุดหรูจากฝั่งอเมริกา แบรนด์ดังระดับโลก ที่ครองหัวใจสาว ๆ ทั่วโลก ด้วยความโดดเด่นและเอกลักษณ์ของสีสันที่สดใสไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนที่มีสินค้าครบครันทั้ง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า Kate Spade ตลอดจนเครื่องประดับต่าง ๆ โดดเด่นในดีไซน์ที่เรียบเก๋ แปลกตา หรูหรามีระดับ และมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานในชีวิตจริง เป็นไอเท็มที่สาว ๆ ทุกคนเข้าถึงได้ในราคาน่ารัก

ความเป็นมาของ Kate Spade New York

Kate Spade ก่อตั้งโดย Katherine Noel Brosnahan และ Andy Spade สองสามีภรรยาจากสหรัฐอเมริกา โดยมีจุดเริ่มต้นจากในปี 1985 โดย Kate เดินทางสู่นิวยอร์ก และเริ่มงานเป็นบรรณาธิการแฟชั่นของนิตยสาร Mademoiselle นิยสารแฟชั่นชื่อดัง เธอคลุกคลีในแวดวงสินค้าแฟชั่น แต่เธอรู้สึกไม่พึงพอใจกับแฟชั่นกระเป๋าที่มีอยู่ในยุคนั้นนัก เพราะกระเป๋าดูสวยก็จริง แต่เธอรู้สึกว่าไม่สามารถใช้งานได้จริงมากนัก

ในปี 1991 Kate จึงลาออกจาก Mademoiselle และเริ่มจับงานดีไซน์กระเป๋าถืออย่างจริงจัง โดยในโมเดลกระเป๋าแรก ๆ ที่เธอออกแบบ ทำขึ้นจากวัสดุแค่กระดาษและสกอตเทปเท่านั้นแต่มันกลับเป็นที่นิยม ขายดิบขายดีและ ในปี 1993 เธอกับ Andy จึงสามารถผลิตกระเป๋า และจัดจำหน่ายกระเป๋าในชื่อแบรนด์ได้สำเร็จ

Kate Spade New York จึงถือว่าก่อตั้งขึ้นในปี 1993 และได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่าสุภาพสตรีที่ชื่นชอบในกระเป๋าถือดีไซน์เก๋ ต่อมาปี 1996 Kate Spade จึงได้เปิดหน้าร้านของแบรนด์ขึ้นครั้งแรกในนิวยอร์ก และเริ่มแตกไลน์ผลิตสินค้าแฟชั่นสุดชิคออกมาอีกมากมาย โดยมีทั้งเครื่องประดับ เสื้อผ้า และอื่น ๆ ด้วย

ในปัจจุบันแบรนด์ Kate Spade ยังคงได้รับความนิยมอย่างสูงจากสาวๆที่ชื่นชอบงานแบรนด์เนมสุดชิค ทำให้ Kate Spade จึงยังคงความโดดเด่นในด้านดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และทำยอดขายได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ จากการบริหารของแบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่ดูแล รวมไปถึง Kate Spade Thailand ก็มีหลายสาขาให้ไปช้อปกันเช่นกัน

Kate Spade New York กับไอเท็มยอดนิยม

หลังจากรู้ประวัติกันไปแล้ว คราวนี้มาดูกันต่อว่าทางแบรนด์ Kate Spade New York นั้นมีสินค้าอะไรที่เป็นไอเท็มเด็ดบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

กระเป๋า

กระเป๋า Kate Spade เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มซิกเนเจอร์ระดับตำนานของแบรนด์ สาว ๆ หลายคนเริ่มรู้จักแบรนด์นี้จากกระเป๋า Kate Spade เป็นอย่างแรก โดยเน้นการออกแบบกระเป๋าที่ดีไซน์สวยเก๋ ใช้งานได้จริง และให้ลุคที่สดใส ทันสมัย แบรนด์มีสินค้าที่ครอบคลุมทั้งกระเป๋าในลุคลำลอง ลุคสุดหรู ไปจนถึงกระเป๋าเอกสารสำหรับเวิร์คกิ้งเกิร์ล ทั้งนี้ไอเท็มฮอตของแบรนด์ คือ Satchels กระเป๋าถือสุดชิค นั่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ กระเป๋า Cameron Street Corin ที่ขายดีตลอดกาล โดยเฉพาะสีดำที่สาว ๆ เรียกร้องตามหารุ่นนี้ สะพายง่าย เบสิกสุด ๆ เข้ากับทุกชุดได้ดี หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบอะไรง่าย ๆ เข้ากันได้กับทุกชุดแบบไม่ต้องคิดเยอะ ใบนี้คุณควรมีติดไว้อีกสักใบ

เสื้อผ้า

เสื้อผ้าจากแบรนด์ Kate Spade New York คือไอเท็มแฟชั่นระดับไฮด์แบรนด์ที่โดดเด่นในดีไซน์ทันสมัย เน้นความสดใส ด้วยสีสันและรูปทรงที่เรียบง่ายแต่เก๋ไก๋ ตอบโจทย์การใช้งานทั้งเสื้อผ้าใยลุคแคชชวล ลำลอง เสื้อผ่าสำหรับทำงาน ไปจนถึงสวิมแวร์และไอเท็มกีฬา ที่โดดเด่นมาก ๆ ก็คงจะเป็นเสื้อผ้าลายดอกไม้ ที่ใคร ๆ เห็นก็ต้องนึกถึง Kate Spade

รองเท้า

รองเท้าเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่โดดเด่น โดยทางแบรนด์มีรองเท้าที่หลากหลาย และครอบคลุมความต้องการของสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าคัทชู ไปจนถึงสนีกเกอร์ชิค ๆ และรองเท้าแตะแบบหรูหรามีระดับ ทางแบรนด์เค้าก็ผลิตมาเอาใจสาวกกันสุด ๆ

เครื่องประดับและอื่น ๆ

ที่ฮอตฮิตไม่แพ้กันคือไอเท็มจิวเวลลี่ที่เน้นดีไซน์แตกต่างมีเอกลักษณ์ สดใสและให้อารมณ์วัยรุ่น มีสินค้ามากมาย ทั้งแหวน สร้อยข้อมือ นาฬิกา ไปจนถึงเคสโทรศัพท์มือถือที่มาแรงแบบสุด ๆ เพราะดีไซน์ที่น่ารักจนต้องตำ

Kate Spade New York กับจุดเด่นสุดปัง!

คุณภาพโดนเด่น

เราเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ชื่นชอบแบรนด์นี้ Kate Spade เน้นสีสัน และสีโทนดำ สำหรับคุณสาว ๆ ที่ชอบความเรียบง่ายก็ยังหาซื้อได้ในแบรนด์นี้ ทรวดทรงหลากหลายให้ผู้ใช้ไม่จำเจ คุณภาพดี ดีไซน์โดดเด่น และสวย

การออกแบบ

เพราะทางแบรนด์นั้นออกแบบสินค้ามากมายหลายแบบ แต่ผู้ออกแบบจะเน้นไปที่ความเรียบง่าย และให้ดูทันสมัย สไตล์มินิมอล ๆ หน่อย

ความทนทาน

ปกติกระเป๋าหนึ่งใบ ราคากลาง ๆ ไม่น่าจะเกิน 3 ปีสำหรับเวลาที่ใช้ แต่รีวิวจากผู้ใช้จริง Kate Spade สามารถใช้ได้นานมากกว่า 3 ปีขึ้นไป ของเขาคุณภาพจริง ๆ

How To – มาสร้างความสดใสด้วยลุคหวาน ๆ กับ Kate Spade New York

เลือกหยิบไอเท็ม ชุดลายดอกไม้น่ารัก ๆ หรือเดรสสายสปเกตตีลายฟลอรัลน่ารัก ๆ จากแบรนด์ Kate Spade มาบวกกับสนีกเกอร์สุดวิ๊งง ที่ให้ลุคเฉี่ยวนิดๆ น่ารักหน่อย ๆ ปิดจ็อบด้วยกระเป๋าพายข้าง หรือกระเป๋าสตางค์แบบครอสบอดี้ดีไซน์เก๋ ๆ คอมพลีทลุคหวานใสแบบบอย ๆ แต่แฝงไปด้วยความน่ารักแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ Kate Spade New York ที่ทาง iPrice Thailand นำมาฝากคุณในวันนี้ บอกเลยว่าทางแบรนด์นั้นไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ อย่างนี้ต้องมีไว้ในครอบครองกันสัก 2 - 3 ไอเท็มแล้วแหละ เช็คราคาของ Kate Spade Thailand กันก่อนได้ รับรองว่าคุณจะพบกับราคาพิเศษพร้อมส่วนลดสุดปัง ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

NEW