เลือกซื้อเครื่องสำอางแบรนด์สุดฮิต Kat Von D ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก, รองพื้น, อายแชโดว์, ชุดอุปกรณ์แต่งหน้า เป็นต้น ในราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดด้านล่าง

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Kat Von D ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Kat Von D Tattoo Liner Trooper

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 590 บาท 1,200 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Kat Von D

เลือกซื้อเครื่องสำอาง Kat Von D สุดยอดแบรนด์เครื่องสำอางจากสหรัฐอเมริกา ได้ที่ iPriceThailand

Kat Von D ชื่อนี้คงไม่มีสาวคนไหนไม่รู้จัก เพราะวันนี้เครื่องสำอางของแบรนด์นี้คืออีกแบรนด์ที่เป็นที่ต้องการของสาว ๆ ทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลิควิดลิปสติกเนื้อแมต สีเข้มสวยสะใจแบบที่นาทีนี้ใครไม่มีไว้เป็นเจ้าของถือว่าตกเทรนด์อย่างแน่นอน

ต้นกำเนิดแห่งสีสันเครื่องสำอาง Kat Von D

Kat Von D นั้นอันที่จริงแล้วเป็นชื่อของช่างสักสาวชื่อดังชาวอเมริกัน โดยชื่อเต็มของเธอคือ Katherine von Dracheberg ซึ่งเธอไม่ได้เป็นแค่ช่างสักมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังเป็นทั้งนางแบบ, นักดนตรี และปรากฎตามรายการโทรทัศน์ต่าง ๆ อย่างเช่น รายการเรียลลิตี้โชว์ที่ชื่อ LA Ink เป็นต้น หลังจากเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นจากการปรากฎตัวอยู่ตามรายการโทรทัศน์มากมาย เซโฟร่า (Sephora) เมกอัพสโตร์ชื่อดังก็เข้าไปติดต่อเธอให้เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเธอเอง ซึ่งเริ่มแรกนั้นเธอมีความคิดแค่เพียงออกแบบลิปสติกสีแดง 4 เฉดที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกคน จากจุดเริ่มต้นนั้นทำให้แบรนด์เครื่องสำอาง Kat Von D เติบโตขึ้นกว่าที่คาดไว้จนปัจจุบัน มีไลน์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลายชนิดหลากสีสันซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สาว ๆ

มาทำความรู้จักกับเครื่องสำอาง Kat Von D กัน

Kat มีส่วนร่วมในการออกแบบเครื่องสำอางต่าง ๆ ของ Kat Von D ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์, การทดลองสูตรต่าง ๆ, การตั้งชื่อคอลเล็กชั่นของสินค้า, การออกแบบบรรจุภัณฑ์และลวดลาย รวมไปถึงโลโก้ของผลิตภัณฑ์ เพราะความที่ Kat เป็นช่างสักมืออาชีพดังนั้นการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ของแบรนด์จึงได้แรงบันดาลใจมาจากรอยสักนั่นเอง

เครื่องสำอางในแบรนด์ Kat Von D นั้นมีครบทุกความต้องการในการแต่งเติมหน้าให้สวยกว่าใคร อันประกอบไปด้วย

Kat Von D เครื่องสำอางวีแกน (Vegan)

ถึงแม้ว่าเครื่องสำอางจากแบรนด์ Kat Von D จะยังไม่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) ว่าเป็นเครื่องสำอางแบบวีแกน (Vegan) แต่ Kat Von D ก็ได้ก้าวออกมาประกาศอย่างเต็มตัวว่าเครื่องสำอางของแบรนด์นั้นไม่มีส่วนผสมที่มาจากสัตว์ และไม่เคยมีการทดลองกับสัตว์ใด ๆ ทั้งสิ้น จึงจัดได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์แบบวีแกนอย่างแท้จริง ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นวีแกนจาก Kat Von D จะถูกกำกับไว้ด้วย ‘#VeganAlert’ เพื่อบ่งบอกความเป็นวีแกนนั่นเอง ตัวอย่างเช่น Everlasting Liquid Lipstick, Ink Liner, Lock-It Concealer, Shade+Light Face & Eye Contour Brush เป็นต้น

ลิควิดลิปสติก – สุดยอดลิปสติกเนื้อแมตจาก Kat Von D

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นที่สุดของ Kat Von D ที่ทำให้แบรนด์นี้ติดตลาดและเป็นที่รู้จักกันมากมายอย่างทุกวันนี้ก็คือ ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตในคอลเล็กชั่น Everlasting Liquid Lipstick ซึ่งมีให้เลือกใช้กันอย่างจุใจถึง 30 เฉดสี เป็นลิควิดลิปสติกที่รับรองความเจ๋งด้วยความติดแน่นทนนาน ไม่ว่าจะกิน ดื่ม หรือในสถานการณ์ไหน ๆ ก็มั่นใจได้ว่าจะติดนานอยู่บนปากคุณแบบไม่มีเลือนตลอดวันถึง 24 ชั่วโมง แถมยังทาง่ายเพราะทำแพ็กเกจเป็นเหมือนกับลิปกลอสแต่ให้เนื้อลิปสติกเป็นแบบแมต นอกจากนั้นยังเป็นสูตรที่ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นด้วยวิตามินอีและขี้ผึ้งที่ทำจากเมล็ดดอกทานตะวัน ที่สำคัญเนื้อสีที่ได้เรียกได้ว่ามีความสดยิ่งกว่าใคร อีกทั้งยังมีสีพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นเฉดม่วง เฉดน้ำตาล หรือเฉดดำ

Everlasting Liquid Lipstick นั้นเป็นลิปสติกที่ Kat Von D รับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์วีแกน 100% โดยมีเฉดสีที่เป็นที่นิยมอย่างมากอยู่ 4 เฉดสี ได้แก่

  • Lolita
  • Hellbent
  • Misfit
  • Jeffrey Star (เลิกผลิตแล้วเนื่องจากความขัดแย้งระหว่าง Kat กับ Jeffrey Star)

วันนี้คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อเครื่องสำอางหลากหลายเฉดสีจาก Kat Von D ได้ในราคาพิเศษ และรับส่วนลดโปรโมชั่นมากมาย พร้อมส่งถึงมือคุณได้ที่ iPriceThailand ที่ซึ่งได้รวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์มากมายมาไว้ให้คุณช้อปแบบง่าย ๆ ภายในคลิกเดียว

NEW