ซื้อ Kaspersky ปลอดภัย มั่นใจทุกครั้งที่ท่องเว็บด้วยโปรแกรมแอนตี้ไวรัสจาก ซึ่งจำหน่ายในราคาถูกที่สุดที่ iPriceThailand พร้อมรับส่วนลดและดีลดี ๆ ได้ทุกวัน เพิ่มเติม คลิกที่นี่

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Kaspersky
_

ลิสต์ราคา Kaspersky ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Kaspersky Internet Security 2020 1 PC 1 Year 189 บาท Lazada
Kaspersky Anti-Virus 3Device 1Year (New package) 1,161 บาท LazMall by Lazada
Kaspersky Total Security 2020 3 PC 1 Year 629 บาท Lazada
Kaspersky Total Security 2020 1 PC 2 Years 699 บาท Lazada
Kaspersky Total Security 2020 3 PC 2 Years 1,595 บาท Lazada
Kaspersky TOTAL Security - 3 Devices 1 Year 1,290 บาท Lazada
Kaspersky Internet Security 3Device 1Year (New package) 1,455 บาท LazMall by Lazada
Kaspersky Anti-Virus 1Device 1Year (New package) 540 บาท LazMall by Lazada
Kaspersky Internet Security 2020 3 PC 2 Years 999 บาท Lazada
Kaspersky Internet Security 1Device (Renewal) 1Year แบบต่ออายุ 530 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Kaspersky Internet Security 2020 1 PC 1 Year

มีให้เลือกที่ Lazada 189 บาท ไปที่ร้านค้า

Kaspersky ประเทศไทย – โปรแกรมแอนตี้ไวรัส (Antivirus) สำคัญอย่างไร

ทุกวันนี้ชีวิตประจำวันของเราล้วนเชื่อมโยงกับการใช้งานอินเตอร์เน็ตแทบจะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการท่องเว็บ การใช้งานโซเชียลมีเดีย การแชทเพื่อพูดคุยกับเพื่อนหรือติดต่อธุรกิจ การซื้อของออนไลน์ ซึ่งเหล่านี้ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้มิจฉาชีพสามารถเข้ามาล้วงเอาข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญของเราไปใช้ประโยชน์ในทางที่ไม่ดีได้ ดังนั้น Kaspersky ประเทศไทย ผู้ให้บริการด้านซอฟต์แวร์ระดับโลก จึงอยากมารณรงค์ให้คุณติดตั้งซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสเพื่อป้องกันความปลอดภัยจากเหล่ามิจฉาชีพกัน

ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสหรือโปรแกรมแอนตี้ไวรัส (antivirus) คืออะไร

ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสหรือโปรแกรมแอนตี้ไวรัส (antivirus) เป็นโปรแกรมชนิดหนึ่งที่ช่วยป้องกัน ตรวจจับ และคอยกำจัดไวรัสที่พบก่อนที่ไวรัสเหล่านั้นจะเข้ามาก่อความเสียหาย ทำลายโปรแกรมและข้อมูลภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมแอนตี้ไวรัสนั้นมีลักษณะการทำงาน คือ

 • ระบุชื่อของไวรัสที่รู้จัก
 • ตรวจสอบผลของการทำลายไวรัสในแฟ้มต่าง ๆ ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์

หากจะให้เปรียบเทียบง่าย ๆ โปรแกรมแอนตี้ไวรัสก็เป็นเสมือนยาสามัญประจำบ้านซึ่งควรจะต้องมีติดบ้านเอาไว้สำหรับรักษาโรคในยามจำเป็น และไวรัสก็เปรียบได้กับโรคต่าง ๆ ที่อาจมาเยือนเราได้ทุกเมื่อนั่นเอง และโรคต่าง ๆ นี้ก็มักจะมีการพัฒนาเป็นรูปแบบใหม่ ๆ มาตลอด ดังนั้นจึงจำเป็นที่เราจะต้องเตรียมพร้อมรับมือกับมันเสมอด้วยการหมั่นอัพเดทโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอย่างสม่ำเสมอ

ในปัจจุบันมีโปรแกรมแอนตี้ไวรัสวางจำหน่ายมากมายหลายแบรนด์ โดยนอกจากจะทำการตรวจสอบและกำจัดไวรัสแล้ว ก็ยังสามารถจัดการกับ spyware รวมไปถึง trojan horses ที่จะเข้ามาในเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย สำหรับการเลือกใช้โปรแกรมแอนตี้ไวรัสนั้น แต่ละตัวก็จะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป ซึ่งการเลือกใช้ก็แล้วแต่รูปแบบความเหมาะสมในการใช้งานของคุณเอง

สาระน่ารู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมแอนตี้ไวรัส

Virus, spam, malware ต่าง ๆ นั้นถือเป็นภัยคุกคามทางคอมพิวเตอร์ระดับต้น ๆ ที่ทั้งผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต และระบบเครือข่ายต้องระวังในขณะใช้งานเสมอ เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถทำลายคอมพิวเตอร์และระบบเครือข่ายได้อย่างร้ายแรง และยังมีการพัฒนาให้ก้าวหน้าขึ้นอยู่เรื่อย ๆ ดังนั้นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสจึงเป็นตัวป้องกันขั้นพื้นฐานที่ช่วยในการเฝ้าระวัง ตรวจสอบ และกำจัดภัยคุกคามเหล่านี้ และทำให้คุณสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต และระบบเครือข่ายได้อย่างปลอดภัยและไร้กังวลนั่นเอง

สำหรับโปรแกรมแอนตี้ไวรัสนั้นสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่

 • โปรแกรม antivirus & spyware เพียงอย่างเดียว เป็นโปรแกรมที่เน้นแก้ไขปัญหาด้านไวรัสและ spyware เพียงอย่างเดียว เหมาะกับผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตไม่บ่อย อาจใช้เพียงตรวจเช็คอีเมลบ้าง
 • โปรแกรม antivirus & spyware + anti spam + ควบคุมการใช้งานอินเตอร์เน็ต เป็นโปรแกรมที่ป้องกันการใช้งานอินเตอร์เน็ตอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งบางแบรนด์อาจเรียกโปรแกรมชนิดนี้ว่า Internet Security
 • โปรแกรม antivirus & spyware + anti spam + ควบคุมการใช้งานอินเตอร์เน็ต + เครื่องมือสำรองข้อมูลและการปรับแต่งค่าระบบรักษาความปลอดภัยแบบอัตโนมัติ เหมาะที่สุดกับมือใหม่ในการใช้งานคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต หรือคนที่ไม่ได้มีความรู้มากนักเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรม เพราะตัวโปรแกรมจะทำการปรับแต่งการป้องกันความปลอดภัยแบบอัตโนมัติให้

เลือกซื้อโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอย่างไรให้คุ้มค่า เหมาะกับการใช้งาน

เนื่องจากโปรแกรมแอนตี้ไวรัสในปัจจุบันนั้นมีหลายตัว หลากแบรนด์ให้เลือก แต่ต้องเลือกใช้ตัวไหนจึงจะคุ้มค่าและเหมาะกับการใช้งานของคุณจริง ๆ นั้น เรามีคำแนะนำมาฝาก

 • ลองใช้ก่อนซื้อ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วผู้จำหน่ายแอนตี้ไวรัสต่าง ๆ มักจะมีซอฟต์แวร์ให้คุณดาวน์โหลดมาทดลองใช้ก่อนเพื่อพิสูจน์ความพึงพอใจ คุณจึงควรลองนำมาใช้ก่อนเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ
 • ความเหมาะสมในการใช้งาน คือ ต้องรู้ลักษณะการใช้งานของตัวเองก่อน จึงจะสามารถกะความเสี่ยงต่อไวรัสที่จะเข้ามาในคอมพิวเตอร์ได้ จากนั้นจึงจะเลือกโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มีระดับการป้องกันตามรูปแบบการใช้งานของคุณ
 • Boot time เมื่อโหลดโปรแกรมแอนตี้ไวรัสนั้น ๆ มาใช้แล้ว ต้องไม่หน่วง ทำให้ระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ทำงานช้าลง หากโหลดมาใช้แล้วทำให้การบูทเข้าสู่หน้าวินโดวส์ช้าลงแสดงว่าเวอร์ชั่นของแอนตี้ไวรัสนั้น ๆ ไม่เหมาะกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์คุณนั่นเอง
 • ระบบการทำงานที่เหมาะสม หรือที่เรียกว่า Engine การที่ Engine ของโปรแกรมแอนตี้ไวรัสนั้น ๆ มีเยอะ ฟังก์ชันมากไม่ได้แปลว่าจะดีเสมอไป เพราะ Engine บางตัวก็ใช้ได้กับบางโปรแกรมเท่านั้น การดาวน์โหลดมาใช้ก็อาจจะเป็นการเปลืองแรมโดยใช่เหตุ
 • กำจัดไวรัสประเภทใดได้บ้าง เป็นสิ่งที่ต้องตรวจสอบก่อนซื้อ เพราะปัจจุบันมีรูปแบบไวรัสมากมาย บางโปรแกรมอาจมีประสิทธิภาพในการกำจัดไวรัสได้เพียงบางชนิดเท่านั้น
 • การติดตั้งลงเครื่อง ต้องให้เหมาะสมกับขนาดของฮาร์ดดิสก์เครื่องคอมพิวเตอร์ ไม่กินเนื้อที่หน่วยความจำมากจนเกินไป
 • เลือกโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มีการแสดงผลการสแกนที่ละเอียด เพราะยิ่งสแกนได้ละเอียดก็จะยิ่งรู้ได้เร็วว่ามีไวรัสติดอยู่ในตัวเครื่องมากน้อยเพียงใด และติดอยู่กับไฟล์ประเภทไหน ทำให้สามารถหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่จะโดนไวรัสในอนาคตได้
 • การอัพเดต ต้องเลือกโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มีการอัพเดตปรับปรุงตัวโปรแกรมอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้โปรแกรมสามารถทำงานตรวจจับได้ทันต่อไวรัสต่าง ๆ ที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Kaspersky ไทย

ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส Kaspersky ซอฟต์แวร์ Kaspersky
NEW