ซื้อ Kaspersky ปลอดภัย มั่นใจทุกครั้งที่ท่องเว็บด้วยโปรแกรมแอนตี้ไวรัสจาก ซึ่งจำหน่ายในราคาถูกที่สุดที่ iPriceThailand พร้อมรับส่วนลดและดีลดี ๆ ได้ทุกวัน เพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Kaspersky ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Kaspersky Internet Security 2019 1 PC KIS01UAFS19 890 บาท JD CENTRAL
Kaspersky Internet Security 2019 3 PCs KIS03UCFS19 1,680 บาท JD CENTRAL
Kaspersky Internet Security 2019 (3PCs) 1,299 บาท Shopee
Kaspersky Total Security 2019 1 PC KTS01UAFS19 1,290 บาท JD CENTRAL
Kaspersky Total Security 2019 1Device 1Year 990 บาท LazMall by Lazada
Kaspersky Antivirus – 3 Devices, 1 Year 990 บาท Shopee
Kaspersky Anti-Virus 2019 1 PC KAV01UAFS19 690 บาท JD CENTRAL
Kaspersky kaspersky antivirus 💯 สำหรับ 3 เครื่อง 1,800 บาท Shopee
Kaspersky Anti-Virus 2019 1Device 1Year 600 บาท LazMall by Lazada
Kaspersky Total Security 2019 (1 PC) 690 บาท Shopee
ยอดนิยม
Kaspersky Internet Security 2019 1 PC KIS01UAFS19

มีให้เลือกทั้ง JD CENTRAL 890 บาท ไปที่ร้านค้า

Kaspersky ประเทศไทย – โปรแกรมแอนตี้ไวรัส (Antivirus) สำคัญอย่างไร

ทุกวันนี้ชีวิตประจำวันของเราล้วนเชื่อมโยงกับการใช้งานอินเตอร์เน็ตแทบจะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการท่องเว็บ การใช้งานโซเชียลมีเดีย การแชทเพื่อพูดคุยกับเพื่อนหรือติดต่อธุรกิจ การซื้อของออนไลน์ ซึ่งเหล่านี้ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้มิจฉาชีพสามารถเข้ามาล้วงเอาข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญของเราไปใช้ประโยชน์ในทางที่ไม่ดีได้ ดังนั้น Kaspersky ประเทศไทย ผู้ให้บริการด้านซอฟต์แวร์ระดับโลก จึงอยากมารณรงค์ให้คุณติดตั้งซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสเพื่อป้องกันความปลอดภัยจากเหล่ามิจฉาชีพกัน

ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสหรือโปรแกรมแอนตี้ไวรัส (antivirus) คืออะไร

ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสหรือโปรแกรมแอนตี้ไวรัส (antivirus) เป็นโปรแกรมชนิดหนึ่งที่ช่วยป้องกัน ตรวจจับ และคอยกำจัดไวรัสที่พบก่อนที่ไวรัสเหล่านั้นจะเข้ามาก่อความเสียหาย ทำลายโปรแกรมและข้อมูลภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมแอนตี้ไวรัสนั้นมีลักษณะการทำงาน คือ

 • ระบุชื่อของไวรัสที่รู้จัก
 • ตรวจสอบผลของการทำลายไวรัสในแฟ้มต่าง ๆ ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์

หากจะให้เปรียบเทียบง่าย ๆ โปรแกรมแอนตี้ไวรัสก็เป็นเสมือนยาสามัญประจำบ้านซึ่งควรจะต้องมีติดบ้านเอาไว้สำหรับรักษาโรคในยามจำเป็น และไวรัสก็เปรียบได้กับโรคต่าง ๆ ที่อาจมาเยือนเราได้ทุกเมื่อนั่นเอง และโรคต่าง ๆ นี้ก็มักจะมีการพัฒนาเป็นรูปแบบใหม่ ๆ มาตลอด ดังนั้นจึงจำเป็นที่เราจะต้องเตรียมพร้อมรับมือกับมันเสมอด้วยการหมั่นอัพเดทโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอย่างสม่ำเสมอ

ในปัจจุบันมีโปรแกรมแอนตี้ไวรัสวางจำหน่ายมากมายหลายแบรนด์ โดยนอกจากจะทำการตรวจสอบและกำจัดไวรัสแล้ว ก็ยังสามารถจัดการกับ spyware รวมไปถึง trojan horses ที่จะเข้ามาในเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย สำหรับการเลือกใช้โปรแกรมแอนตี้ไวรัสนั้น แต่ละตัวก็จะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป ซึ่งการเลือกใช้ก็แล้วแต่รูปแบบความเหมาะสมในการใช้งานของคุณเอง

สาระน่ารู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมแอนตี้ไวรัส

Virus, spam, malware ต่าง ๆ นั้นถือเป็นภัยคุกคามทางคอมพิวเตอร์ระดับต้น ๆ ที่ทั้งผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต และระบบเครือข่ายต้องระวังในขณะใช้งานเสมอ เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถทำลายคอมพิวเตอร์และระบบเครือข่ายได้อย่างร้ายแรง และยังมีการพัฒนาให้ก้าวหน้าขึ้นอยู่เรื่อย ๆ ดังนั้นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสจึงเป็นตัวป้องกันขั้นพื้นฐานที่ช่วยในการเฝ้าระวัง ตรวจสอบ และกำจัดภัยคุกคามเหล่านี้ และทำให้คุณสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต และระบบเครือข่ายได้อย่างปลอดภัยและไร้กังวลนั่นเอง

สำหรับโปรแกรมแอนตี้ไวรัสนั้นสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่

 • โปรแกรม antivirus & spyware เพียงอย่างเดียว เป็นโปรแกรมที่เน้นแก้ไขปัญหาด้านไวรัสและ spyware เพียงอย่างเดียว เหมาะกับผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตไม่บ่อย อาจใช้เพียงตรวจเช็คอีเมลบ้าง
 • โปรแกรม antivirus & spyware + anti spam + ควบคุมการใช้งานอินเตอร์เน็ต เป็นโปรแกรมที่ป้องกันการใช้งานอินเตอร์เน็ตอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งบางแบรนด์อาจเรียกโปรแกรมชนิดนี้ว่า Internet Security
 • โปรแกรม antivirus & spyware + anti spam + ควบคุมการใช้งานอินเตอร์เน็ต + เครื่องมือสำรองข้อมูลและการปรับแต่งค่าระบบรักษาความปลอดภัยแบบอัตโนมัติ เหมาะที่สุดกับมือใหม่ในการใช้งานคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต หรือคนที่ไม่ได้มีความรู้มากนักเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรม เพราะตัวโปรแกรมจะทำการปรับแต่งการป้องกันความปลอดภัยแบบอัตโนมัติให้

เลือกซื้อโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอย่างไรให้คุ้มค่า เหมาะกับการใช้งาน

เนื่องจากโปรแกรมแอนตี้ไวรัสในปัจจุบันนั้นมีหลายตัว หลากแบรนด์ให้เลือก แต่ต้องเลือกใช้ตัวไหนจึงจะคุ้มค่าและเหมาะกับการใช้งานของคุณจริง ๆ นั้น เรามีคำแนะนำมาฝาก

 • ลองใช้ก่อนซื้อ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วผู้จำหน่ายแอนตี้ไวรัสต่าง ๆ มักจะมีซอฟต์แวร์ให้คุณดาวน์โหลดมาทดลองใช้ก่อนเพื่อพิสูจน์ความพึงพอใจ คุณจึงควรลองนำมาใช้ก่อนเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ
 • ความเหมาะสมในการใช้งาน คือ ต้องรู้ลักษณะการใช้งานของตัวเองก่อน จึงจะสามารถกะความเสี่ยงต่อไวรัสที่จะเข้ามาในคอมพิวเตอร์ได้ จากนั้นจึงจะเลือกโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มีระดับการป้องกันตามรูปแบบการใช้งานของคุณ
 • Boot time เมื่อโหลดโปรแกรมแอนตี้ไวรัสนั้น ๆ มาใช้แล้ว ต้องไม่หน่วง ทำให้ระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ทำงานช้าลง หากโหลดมาใช้แล้วทำให้การบูทเข้าสู่หน้าวินโดวส์ช้าลงแสดงว่าเวอร์ชั่นของแอนตี้ไวรัสนั้น ๆ ไม่เหมาะกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์คุณนั่นเอง
 • ระบบการทำงานที่เหมาะสม หรือที่เรียกว่า Engine การที่ Engine ของโปรแกรมแอนตี้ไวรัสนั้น ๆ มีเยอะ ฟังก์ชันมากไม่ได้แปลว่าจะดีเสมอไป เพราะ Engine บางตัวก็ใช้ได้กับบางโปรแกรมเท่านั้น การดาวน์โหลดมาใช้ก็อาจจะเป็นการเปลืองแรมโดยใช่เหตุ
 • กำจัดไวรัสประเภทใดได้บ้าง เป็นสิ่งที่ต้องตรวจสอบก่อนซื้อ เพราะปัจจุบันมีรูปแบบไวรัสมากมาย บางโปรแกรมอาจมีประสิทธิภาพในการกำจัดไวรัสได้เพียงบางชนิดเท่านั้น
 • การติดตั้งลงเครื่อง ต้องให้เหมาะสมกับขนาดของฮาร์ดดิสก์เครื่องคอมพิวเตอร์ ไม่กินเนื้อที่หน่วยความจำมากจนเกินไป
 • เลือกโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มีการแสดงผลการสแกนที่ละเอียด เพราะยิ่งสแกนได้ละเอียดก็จะยิ่งรู้ได้เร็วว่ามีไวรัสติดอยู่ในตัวเครื่องมากน้อยเพียงใด และติดอยู่กับไฟล์ประเภทไหน ทำให้สามารถหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่จะโดนไวรัสในอนาคตได้
 • การอัพเดต ต้องเลือกโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มีการอัพเดตปรับปรุงตัวโปรแกรมอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้โปรแกรมสามารถทำงานตรวจจับได้ทันต่อไวรัสต่าง ๆ ที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก kaspersky ไทย

สำรองข้อมูล ป้องกันไวรัส