Karana เป็นแบรนด์แนวหน้าของไทยที่ขายอุปกรณ์ตั้งแคมป์ มีสินค้าให้เลือกอย่างครบครันสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย ทุกชิ้นผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน เหมาะกับการใช้ในทุก ๆ ฤดู ใช้งานง่าย พับเก็บได้สะดวก มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เต็นท์, กระเป๋าสะพายหลัง, ถุงนอน, ฟูกที่นอน มั่นใจได้ทุกครั้งที่ออกเดินทางครั้งสำคัญของคุณ พบกับ Karana รวมอุปกรณ์ตั้งแคมป์เพื่อให้คุณออกผจญภัยได้ทุกสถานการณ์ พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อเต็นท์ Karana และสินค้ามากมายได้ที่ iPrice Thailand

_

Karana รวมอุปกรณ์ตั้งแคมป์เพื่อให้คุณออกผจญภัยได้ทุกสถานการณ์

กิจกรรมการแคมป์เป็นอีกหนึ่งการผจญภัยที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะได้เรียนรู้การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับธรรมชาติ ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด และยังเป็นกิจกรรมที่เชื่อมความสัมพันธ์ในกลุ่มเพื่อนและครอบครัวได้ด้วย แต่การผจญภัยตั้งแคมป์นั้นจะไม่สามารถดำเนินไปได้เลยถ้าขาดอุปกรณ์สำหรับการตั้งแคมป์ที่จำเป็น Karana เป็นแบรนด์ไทยที่ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับตั้งแคมป์ มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เต็นท์, กระเป๋าสะพายหลัง, ถุงนอน, ฟูกที่นอน และอีกมากมาย สินค้าจาก Karana ราคาไม่แพง แต่มีประสิทธิภาพสูง สมบุกสมบัน ใช้งานได้ยาวนาน สำหรับมือใหม่ที่อยากผจญภัยแต่ไม่รู้วิธี วันนี้ก็จะมาแนะนำวิธีการเตรียมอุปกรณ์และการเตรียมตัวก่อนไปตั้งแคมป์เพื่อให้คุณได้สนุกไปกับการผจญภัยอย่างไม่มีสะดุด แต่ก่อนอื่นไปทำความรู้จักกับแบรนด์กันก่อนว่าเป็นมาอย่างไรบ้าง

เปิดประวัติ Karana

Karana (คาราน่า) เป็นแบรนด์ของคนไทย เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบกิจกรรมท้าทาย และมองเห็นโอกาสการเติบโตของตลาดผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของกิจกรรมกลางแจ้ง จึงมีการก่อตั้ง บริษัท เอาท์ดอร์ อินโนเวชั่น จำกัด ขึ้นมาในปี พ.ศ. 2542 มีจุดเด่นในด้านการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาใช้ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อย่างหลากหลาย มีฐานการผลิตในประเทศไทย สินค้าจึงอยู่ในเรนจ์ราคาที่จับต้องได้ สามารถตอบสนองต่อการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในการขายสินค้ากลุ่มนี้จะมีการขายผ่านห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศในระบบฝากขายและระบบขายขาด นอกจากนี้ยังขายส่งไปยังต่างประเทศ อาทิ ไต้หวัน, สิงคโปร์, มาเลเซีย และอินโดนิเซีย เพราะจุดเด่นของสินค้าที่มีคุณภาพ มาพร้อมกับการรับประกัน จึงทำให้ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง

สินค้าที่อยู่ภายใต้แบรนด์ Karana

Karana อุปกรณ์พื้นฐานสำหรับตั้งแคมป์มากมายให้เลือกดังต่อไปนี้

เต็นท์

เต็นท์ Karana เปรียบเสมือนบ้านหรือห้องพักในการเดินทาง มีความแข็งแรงทนทาน ช่วยป้องกันตัวคุณจากแมลงและสัตว์ร้ายได้ มีหลายขนาดให้เลือกด้วยกัน ทั้งแบบนอน 2 คน นอนได้ 4 คน และใหญ่ขนาดนอนได้เป็นสิบคนก็มี ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ สามารถกันน้ำได้ พกพาสะดวก น้ำหนักเบา สามารถกางและพับเก็บได้ไม่ยาก มีรุ่นธรรมดาและ Eco Cool ที่เป็นมุ้งทั้งหลัง อากาศถ่ายเทสะดวก ฟลายชีตสามารถกันฝนได้สนิทในฤดูฝน และสามารถเปิดหน้าต่างได้กว้างในฤดูร้อน เหมาะกับทุกฤดูของประเทศไทย

กระเป๋ากันน้ำ

ใช้สำหรับบรรจุสิ่งของที่จำเป็นระหว่างการเดินทาง กระเป๋าของ Karana ออกแบบมาพิเศษ สามารถกันน้ำได้ ปกป้องสัมภาระของคุณให้ปลอดภัยจากฝนรวมถึงน้ำทะเล มีทั้งแบบสะพายข้างและแบบเป้ เหมาะกับสรีระร่างกาย ช่วยกระจายน้ำหนักได้เป็นอย่างดี มีหลากหลายขนาด จุของได้เยอะตั้งแต่ 5 ลิตรไปจนถึง 40 ลิตร ด้านในมีช่องซิปสำหรับแบ่งใส่ของเป็นสัดส่วน ตัวกระเป๋ามีสีสันสวยงามน่าใช้ ระบบล็อคเป็นแบบ RDL (Roll Down Lock) ที่มีความแข็งแรง ไม่แตกหักได้ง่าย ทนแดด เนื้อกระเป๋านิ่ม ให้ความสบายขณะใช้งาน ผลิตด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่เรียกว่า Electronic Welding Seam เป็นการเชื่อมผ้าเทคโนโลยีระดับสูง โดยที่เนื้อผ้าจะประสานเป็นเนื้อเดียวกัน ปราศจากตะเข็บที่ทำให้น้ำเล็ดรอดเข้ามาได้ 100% โดยไม่จำเป็นต้องย้ำกดผิวหน้าให้เป็นร่องด้วย

ถุงนอน

ถุงนอนของ Karana ทำจากวัสดุคุณภาพดี มีการบุด้วยผ้าฝ้ายด้านใน เพิ่มความสะบายในการนอน ให้อารมณ์เหมือนนอนบนเตียง พับเก็บได้สะดวกด้วยซิปรูปตัว L สามารถกางออกเป็นผ้าห่ม หรือเผ็นผ้าปูนอนได้ นอนสบาย ช่วงศีรษะจะมีที่ใส่หมอนและฮู้ด สามารถรูดปิดศรีษะที่ต่อเป็นผืนเดียวกับถุงนอนเพื่อป้องกันการสูญเสียความร้อนออกจากร่างกาย เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวในช่วงปลายฝนต้นหนาว อุณหภูมิที่ให้ความอบอุ่นประมาณ 20 องศา

แผ่นรองนอน

แผ่นรองนอนแบบพิเศษทำด้วยเนื้อโฟม EPE หุ้มผ้า 100% Polyester มีฉนวนกันความหนาวเย็นและความเปียกชื้นจากพื้นดิน ช่วยให้ถุงนอนไม่สกปรกเพราะถุงนอนไม่ได้สัมผัสพื้นดินโดยตรง ช่วยป้องกันการสูญเสียความร้อนจากร่างกายโดยไม่จำเป็น อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาพับเก็บได้รวดเร็วและพกพาสะดวก มีความหนาให้เลือกตั้งแต่ 20 มม. ขึ้นไป ทำความสะอาดได้ไม่ยากเพียงแค่ใช้น้ำเปล่าและตากให้แห้งในที่ร่ม สายตั้งแคมป์ทั้งหลายไม่ควรพลาดกับอุปกรณ์ชิ้นนี้

เก้าอี้สนาม

ดีไซน์การออกแบบที่ดี มีขนาดกำลังพอเหมาะ ผลิตจากนเหล็กที่มีความแข็งแรงสูงสามารถรับน้ำหนักได้เยอะกว่า 100 กก. สามารถใช้นั่งได้อย่างสบาย พกพาได้อย่างสะดวก มีพนักพิงหลัง มีทั้งรุ่นที่มีที่วางแขนและไม่มีที่วางแขน ตัวรุ่นที่วางแขนจะมีช่องสำหรับวางขวดหรือแก้วน้ำให้ด้วย กางออกและพับเก็บได้ง่าย ตัวผ้าทำจากโพลีเอสเตอร์ที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายเมื่อใช้งาน สามารถทนต่อของมีคมต่าง ๆ ได้ดี สีของเก้าอี้ส่วนใหญ่จะเป็นโทนพื้น ๆ ที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ

เสื้อกันฝน

ให้คุณได้ทำกิจกรรมผจญภัยได้เต็มที่แม้ตนฝนตก เช่น เดินป่า, ปีนเขา, ปั่นจักรยาน หรือขับมอเตอร์ไซค์ ช่วยให้ความอบอุ่นกับร่างกายจากสายลมหนาวที่พัดผ่านร่างกาย ที่ตัวเสื้อจะมีเทปกันน้ำเคลือบตามตะเข็บทั้งหมด ฮู้ดสามารถปรับได้ด้วยสายยางยืด เพื่อให้พอดีกับผู้สวมใส่ และสามารถพับเก็บโดยซ่อนไว้ใต้ปกเสื้อ สามารถปรับความกว้างของชายเสื้อได้ด้วยสายยางยืดพร้อมตัวล็อคเพื่อให้ใส่พอดีกับผู้สวมใส่ สีสันฉูดฉาด สามารถสังเกตเห็นได้ในระยะไกล

สินค้าของ Karana มีขายที่ไหนบ้าง

คุณสามารถหาซื้อเต็นท์ Karana และสินค้าต่าง ๆ ได้ที่ บริษัท เอาท์ดอร์ อินโนเวชั่น จำกัด โดยตั้งอยู่ที่ สุขุมวิท 109 สำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ 10270 แต่ถ้าหากไม่อยากเสียเวลา คุณก็เลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์กับเราได้ง่าย ๆ ช่วยประหยัดทั้งเงินและเวลา ได้สินค้าในราคาที่ถูกกว่า แถมมีช่วยลดราคาพิเศษด้วย กำเงินให้แน่น แล้วมาช้อปกันได้เลย!

Karana เป็นแบรนด์แนวหน้าของไทยที่ขายอุปกรณ์ตั้งแคมป์ มีสินค้าให้เลือกอย่างครบครันสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย ทุกชิ้นผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน เหมาะกับการใช้ในทุก ๆ ฤดู ไม่ว่าจะหน้าร้อน หน้าฝน หรือหน้าหนาวก็เอาอยู่ Karana ราคาสบายกระเป๋า คุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคาชนิดที่หาที่ไหนไม่ได้ มาลองเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้ออุปการณ์การผจญภัยมากมาย พร้อมอัพเดทส่วนลดใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW