หมดกังวลกับการแบกของพะรุงพะรังระหว่างท่องเที่ยวไปได้เลย เพียงเลือกใช้กระเป๋าเดินทางแบรนด์ดังจาก Kamiliant ที่มาพร้อมกับเคล็ดลับการเลือกซื้อดี ๆ อีกเพียบที่ช่วยให้คุณได้กระเป๋าเดินทางคู่ใจได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Kamiliant ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Kamiliant กระเป๋าเดินทางล้อลาก รุ่น RIMBA ขนาด (25นิ้ว) SPINNER 68/25 TSA (BLACK) (OXFORD BLUE) 1,390 บาท LazMall by Lazada
Kamiliant เซ็ทกระเป๋าเดินทาง รุ่น OHANA ขนาด 20+24+28 นิ้ว SPINNER 3PC SET TSA 2,790 บาท LazMall by Lazada
KAMILIANT กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ รุ่น Waikiki Spinner 66/24 ระบบ TSA Lock สี Petrol Blue ไซส์ 24 นิ้ว 2,390 บาท Robinson
Kamiliant Size29" กระเป๋าเดินทางล้อลาก รุ่น Rimba ขนาด 29 นิ้ว Hardside Spinner 7829 Tsa (OXFORD BLUE/น้ำเงิน) 1,590 บาท JD Central
KAMILIANT กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ รุ่น Waikiki Spinner 75/28 ระบบ TSA Lock สี Petrol Blue ไซส์ 28 นิ้ว 2,790 บาท Robinson
Kamiliant กระเป๋าเดินทาง (24นิ้ว) รุ่น OHANA SPINNER 68/24 TSA 1,290 บาท LazMall by Lazada
Kamiliant เซ็ทกระเป๋าเดินทางล้อลาก รุ่น MAPUNA 3P SET ขนาด (20+24+28 นิ้ว) สี DARK MAGENTA 2,790 บาท LazMall by Lazada
Kamiliant เซ็ทกระเป๋าเดินทาง รุ่น MAPUNA ขนาด 20+24+28 นิ้ว SPINNER 3PC SET TSA (FRESH PINK) 2,790 บาท LazMall by Lazada
Kamiliant กระเป๋าเดินทาง (20นิ้ว) รุ่น OHANA SPINNER 55/20 TSA 1,090 บาท LazMall by Lazada
Kamiliant กระเป๋าเดินทาง รุ่น MOTIVO CLX ขนาด 30 นิ้ว SPINNER 81/30 EXP TSA 1,390 บาท LazMall by Lazada

iPrice ประเทศไทย – แหล่งรวบรวมกระเป๋าเดินทางหลากดีไซน์จาก Kamiliant

อยากซื้อกระเป๋าเดินทางครั้งเดียวจบ เรามีวิธี

สำหรับผู้ที่ต้องเดินทางท่องเที่ยว หรือไปทำงานบ่อยครั้ง กระเป๋าเดินทางถือเป็นไอเท็มหลักที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีลักษณะ และขนาดที่แตกต่างกันออกไป สำหรับชนิดที่ได้รับความนิยมที่สุดคงหนีไม่พ้นแบบที่มีล้อลาก เพราะมันทั้งสะดวก ใส่ของได้เยอะ และยังปกป้องข้าวของเครื่องใช้ภายในจากการกระแทกได้เป็นอย่างดี หากคุณกำลังวางแผนจะเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางสักใบที่มีประสิทธิภาพเยี่ยมแบบซื้อครั้งเดียวจบแล้วละก็ ไม่ต้องไปหาวิธีเลือกซื้อที่ไหนไกล เพราะเราได้รวบรวมมาให้คุณลองพิจารณากันแล้ว ดังนี้

ล้อ
ซึ่งกระเป๋าเดินทางที่มีคุณภาพเยี่ยมมักจะมีล้อที่ผลิตจากยางทั้งลูก หากเป็นล้อพลาสติกจะแตกง่าย แถมยังไม่เหมาะกับการใส่ของหนักอีกต่างหาก ทางที่ดีตำแหน่งล้อควรฝังอยู่ภายในกระเป๋าเดินทาง เพื่อป้องกันการกระทบที่อาจทำให้ล้อแตกไปในตัว ควรเลือกแบบ 4 ล้อ เพราะสามารถช่วยผ่อนแรงได้ดีกว่าแบบ 2 ล้อ แม้จะมีราคาแพงสักหน่อย แต่รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน หากคุณต้องการนำกระเป๋าเดินทางขึ้นเครื่องบินไปด้วย ควรเลือกขนาดตามกฎเกณฑ์ที่สายการบินตั้งไว้ โดยทั่วไปจะมีขนาดไม่เกิน 20 นิ้ว
หูหิ้ว
ต้องเลือกแบบที่มีลักษณะยืดหดได้ ควรมีตัวยึดที่แข็งแรง หากเป็นแบบพับได้ควรเลือกแบบที่แนบกับกระเป๋าเป็นระนาบเดียวกัน เพื่อป้องกันความเสียหายจากการกระทบกับคันชักนั่นเอง
เลือกจากความแข็งแรงของผ้า
โดยมีหน่วยวัดเป็น Denier ซึ่งเป็นหน่วยวัดขนาดเส้นใยที่ใช้ในการทอผ้า ยิ่งมีจำนวนมากเท่าไหร่ผ้าก็จะยิ่งมีน้ำหนักขึ้นมากเท่านั้น แต่ชนิดของผ้าก็สำคัญเช่นกัน เพราะ Polyester 1800 จะมีความแข็งแรงน้อยกว่า Ballistic nylon 1050 ซึ่งตามกฎของสายการบินจะไม่รับผิดชอบความเสียหายหากกระเป๋าเดินทางนั้นมีค่า Denier น้อยกว่า 600

เลือกจากขนาดที่พอดีกับการใช้งาน
โดยต้องคำนึงจากจำนวนวันที่เดินทางเป็นหลัก หากเป็นการไปแค่ 1-2 วัน โดยทั่วไปจะนิยมใช้กระเป๋าเดินทางขนาดไม่เกิน 26 นิ้ว หากมากกว่านั้นก็ต้องพิจารณาข้าวของเครื่องใช้จำเป็นให้พอดีกับการใช้งานต่อไป ไม่ควรใช้กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่เกินไป เพราะยิ่งใหญ่ก็ยิ่งต้องใช้น้ำหนักในการยกมากขึ้นตามไปด้วย
อย่ายึดติดกับแบรนด์
ให้มองจากวัสดุที่ใช้ผลิต การเชื่อมต่อ และการรับประกันเป็นหลัก แม้จะเป็นแบรนด์ที่คุณไม่ค่อยได้ยินแต่เราแนะนำให้คุณลองหาข้อมูลก่อน เพราะอาจเป็นแบรนด์ที่วางจำหน่ายมานานโดยไม่ต้องพึ่งพาการโฆษณาแล้วก็เป็นได้ ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่า แบรนด์ที่ผลิตและจัดจำหน่ายกระเป๋าเดินทางเป็นเวลานานก็ย่อมจะมีเทคโนโลยีในการผลิตที่ละเอียดกว่าแบรนด์น้องใหม่อยู่แล้ว

จากปัจจัยที่เรารวบรวมมาให้คุณลองพิจารณาทั้งหมดจะเห็นว่า การเลือกกระเป๋าเดินทางก็มีรายละเอียดยิบย่อยที่คุณควรพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนเลือกซื้อเพื่อให้สามารถใช้งานได้นานยิ่งขึ้น อย่าคิดว่าการซื้อกระเป๋าเดินทางแพง ๆ เป็นความสิ้นเปลืองเด็ดขาด เพราะจริง ๆ แล้วมันคือการลงทุนในระยะยาว ตัวอย่างเช่น หากคุณเลือกซื้อแบบที่มีราคาถูก ๆ ให้พอใช้งานได้ไปก่อน แต่ไม่ได้คำนึงถึงการประกอบ หรือวัสดุที่ใช้ผลิต อาจสามารถใช้งานได้เพียง 1-2 ครั้งแล้วชำรุดก็ได้ ในทางกลับกัน ถ้าคุณเลือกแบบที่มีราคาแพงสักหน่อย แต่มีการประกอบที่คงทน พร้อมใช้วัสดุที่แข็งแรง ยิ่งมีการรับประกันนาน ๆ ด้วยยิ่งดี เพราะมันจะทำให้คุณใช้งานได้หลายครั้ง อย่างไร้กังวล รับรองได้เลยว่ามันคุ้มค่ากว่าแน่นอน

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าเดินทางที่มีดีไซน์ทันสมัย ควบคู่ไปกับการใช้วัสดุชั้นดีในการผลิตแล้วละก็ Kamiliant ถือเป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้แน่นอน แถมเรายังรวบรวมโปรโมชั่นดี ๆ และข้อเสนอเด็ด ๆ มาให้อีกเพียบ แล้วแบบนี้คุณจะมองข้ามได้ยังไงละจริงไหม

NEW