ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อรองเท้าวิ่ง, กระเป๋าสมาร์ทโฟนแบบคาดเอว, กางเกงวิ่ง รวมถึงสินค้าหลากชนิดจากแบรนด์ดังอย่าง Kalenji ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา KALENJI ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
KALENJI รองเท้ากีฬา รองเท้าผ้าใบ รองเท้าวิ่ง รองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชาย รุ่น KIPRUN FAST 2,845 บาท Lazada
KALENJI รองเท้าวิ่ง รองเท้าวิ่งชาย (200 รีวิวจากลูกค้าเป็นประกัน) รองเท้าใส่วิ่ง ใส่สบาย กันกระแทก ซัพพอร์ทหัวเข่า ทนทาน น้ำหนักเบา มีไซส์ 39 40 41 42 43 44 45 46 47 349 บาท Lazada
KALENJI รองเท้าวิ่งผู้หญิง รองเท้าใส่วิ่ง รองเท้ากีฬา สีชมพูม่วง 1,580 บาท Lazada
KALENJI รุ่นใหม่ล่าสุด! ถูกที่สุด! ทนทานที่สุด! ดำน้ำได้ถึง 50 เมตร! นาฬิกาจับเวลา (มี 2 แบบ - ตัวเรือนเหลี่ยม กับตัวเรือนกลม) 899 บาท Lazada
KALENJI นาฬิกากีฬาสำหรับผู้ชายรุ่น W900 M SWIP (สีดำ) 2,900 บาท Lazada
KALENJI รองเท้าวิ่งจ็อกกิ้งสำหรับผู้หญิงรุ่น RUN ACTIVE 876 บาท Lazada (sponsored)
KALENJI หมวกใส่วิ่ง หมวกแก๊ป หมวกกีฬา 490 บาท Lazada
KALENJI กางเกงวิ่งผู้หญิง กางเกงขาสั้น มีกระเป๋า 6 ช่อง ใส่วิ่งเทรลสำหรับผู้หญิง (แถมผ้าคาดหัวซับเหงื่อ) 499 บาท Lazada
KALENJI รองเท้าวิ่ง รองเท้าวิ่งชาย รองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชายรุ่น RUN COMFORT 1,345 บาท Lazada
KALENJI หมวกแก๊ปใส่วิ่งแบบปรับขนาดได้ หมวก หมวกวิ่ง 349 บาท Lazada

อีกหนึ่งโอกาสที่ Kalenji เปิดให้คุณสัมผัสมิติใหม่ของการวิ่ง กับ iPrice ประเทศไทย

Kalenji ประเทศไทย – ความเป็นมาของ Kalenji แบรนด์เพื่อการวิ่งแบบเต็มสมรรถภาพที่แท้จริง

หลายคนคงยังไม่รู้ว่า Kalenji แบรนด์อุปกรณ์การวิ่งที่โด่งดังไปทั่วโลกนี้มีต้นกำเนิดมาจากฝั่งตะวันตกของประเทศเคนย่าที่ชื่อว่า Eldoret และ Kalenji ก็หมายถึงชนเผ่านี้ซึ่งมีราว ๆ 3 ล้านคนหรือ 10% ของจำนวนประชากรในประเทศเคนย่าทั้งหมดเท่านั้น โดยเรื่องราวของแบรนด์ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อการวิ่งเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของบรรพบุรุษคนในเผ่าและแต่ก่อนการวิ่งถือเป็นวิธีการเอาตัวรอดวิธีหนึ่ง เพราะพวกเขาเหล่านั้นต้องวิ่งหนีศัตรูนั่นเอง และก็เป็นอะไรที่น่ามหัศจรรย์มากเพราะเด็ก ๆ สามารถวิ่งได้วันละ 15 กิโลเมตรซึ่งเป็นการวิ่งไป-กลับโรงเรียนและพวกเขาก็เริ่มวิ่งทันทีที่เริ่มก้าว แล้วการวิ่งก็กลายเป็นกีฬาในเวลาต่อมา ทั้งนี้การวิ่งก็ไม่ได้สำคัญต่อกลุ่มคนวัยหนุ่มสาวน้อยกว่าวัยเด็กเลย เพราะพวกเขาจะต้องวิ่งล่าละมั่งเพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกเขาได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว และแรกเริ่มของการหัดวิ่งนั้น พวกเขาไม่ได้วิ่งอย่างเร่งรีบแต่อย่างใด ทว่าวิ่งแบบช้า ๆ ไปเป็นกลุ่มพร้อมรอยยิ้มที่แสดงว่าพวกเขามีความสุขกับการวิ่งอย่างแท้จริง นี่จึงเป็นแนวคิดของแบรนด์ Kalenji มาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งก็คือการวิ่งเพื่อผ่อนคลายนั่นเอง โดยการออกแบบสินค้าเพื่อการวิ่งของ Kalenji นั้นเกิดจากการพิจารณาองค์ประกอบทั้งหลาย เช่น ร่างกาย, จิตใจ, จังหวะ และความสมดุล นับได้ว่าเป็นแบรนด์เพื่อการวิ่งแบบเต็มสมรรถภาพอย่างแท้จริงเลยก็ว่าได้

Kalenji ประเทศไทย – สินค้าของ Kalenji ให้การวิ่งออกกำลังกายง่ายต่อทุกเพศทุกวัย

อย่างที่ได้พูดถึงกันไปแล้วนั้นว่าสินค้าของ Kalenji มีมาเพื่อการวิ่งที่แท้จริงและยังช่วยให้การวิ่งออกกำลังกายง่ายต่อผู้คนทุกเพศทุกวัย และหากจะแบ่งสินค้าตามกลุ่มผู้ใช้งานนั้น ก็สามารถแบ่งได้ดังนี้

  • ผู้ชาย มีทั้งรองเท้าวิ่ง, เสื้อยืด, เสื้อแขนยาว, แจ็กเก็ต, กางเกง, กางเกงในและถุงเท้า
  • ผู้หญิง มีสินค้าเหมือนกันกับผู้ชาย ซึ่งก็คือรองเท้าวิ่ง, เสื้อยืด, เสื้อแขนยาว, แจ็กเก็ต, กางเกง, กางเกงในและถุงเท้า นั่นเอง

สินค้าของผู้ชายและผู้หญิงนั้นผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมที่มีความยืดหยุ่นสูง ระบายเหงื่อหรือความชื้นได้ดี และยังรองรับการวิ่งได้เต็มรูปแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • เด็ก ส่วนของเด็ก ๆ นั้นจะเน้นเป็นรองเท้าวิ่งที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ใส่นุ่มสบาย กระชับเท้า รองรับแรงกระแทกได้ดี และไม่เจ็บเท้าหากใส่วิ่งเป็นเวลานาน

Kalenji ประเทศไทย – สินค้ามาแรงของ Kalenji เพิ่งพลังในการวิ่ง เติมเต็มความสุขภาพดีให้ตัวคุณ

หากจะพูดถึงสินค้ามาแรงของ Kalenji ที่คนทั่วโลกให้การยอมรับและเพิ่มพลังในการวิ่งพร้อมเติมเต็มสุขภาพดีแล้วลล่ะก็ มีหลายรุ่นด้วยกัน อาทิ

  • Kalenji กระเป๋าสมาร์ทโฟนแบบคาดเอว สีส้ม กระเป๋าใส่สมาร์ทโฟนคาดเอวแนวสปอร์ต ดีไซน์แปลกใหม่ สีสันสดใสสะดุดตา ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ทนทานค่อการใช้งาน มีน้ำหนักเบา ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เหมาะกับการพกพาในวันที่ไปออกกำลังกายเป็นอย่างมาก
  • Kalenji รองเท้าวิ่งเพื่อสุขภาพสำหรับผู้หญิง รุ่น Eliofeet สีเทา/ชมพู รองเท้าวิ่งผู้หญิงทีมีน้ำหนักเบาจนแทบไม่รู้สึกว่าใส่รองเท้าขณะวิ่ง ดีไซน์สวยงาม มีความยืดหยุ่นสูง กระชับเท้า รองรับแรงงกระแทกได้ดี และเหมาะสำหรับการวิ่ง ไปฟิตเนส หรือออกกำลังกายต่าง ๆ เป็นอย่างดี
  • Kalenji Ekiden เสื้อวิ่งแขนสั้นผู้ชาย ระบายเหงื่อ Equarea200 สีดำ เสื้อกล้ามผู้ชายที่ให้หนุ่ม ๆ ฟิตร่างกายได้อย่างเต็มที่ ระบายอากาศได้ดีทำให้รู้สึกแห้งสบายตลอดเวลาการวิ่งด้วยเทคโนโลยี Equarea ทั้งยังมีแผ่นสะท้อนแสงกลับด้านหน้าและด้านหลังจึงมองเห็นได้ในเวลากลางคืน

นอกจากนี้สาวกแบรนด์ Kalenji และเหล่านักช้อปทั้งหลายยังเลือกซื้อสินค้าของแบรนด์ได้หลากไอเท็มยิ่งขึ้นในประเภทกระเป๋าและเครื่องแต่งกายที่ iPrice ประเทศไทยรวบรวมส่วนลดสุดคุ้ม ดีลสุดพิเศษพร้อมโปรโมชั่นสุดเด็ดมาให้ช้อปกันในราคาถูกกว่าใครแบบที่เดียวครบสุดคุ้มกันไปเลย!

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW