แคตตาล็อกสินค้า
KAL  >   >  KAL���������������������������
152 สินค้า

KAL���������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
KAL ซื้อเป็นคู่ คุ้มกว่า : -G Collagen hydrolysate dietary supplement product
1,440 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า : KAL-G Collagen hydrolysate dietary supplement product ซื้อเป็นคู่คุ้มกว่า จากราคาก720x2 =1440 เราเสนอท่านที่ 1290 Kal-G Collagen Hydrolysate 150 g เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ที่มีปัญหาเรื่องปวดข้อ กระดูก ส่วนประกอบ ส่วนประกอบหลักที่สำคัญ คือ โปรตีน คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ที่ให้ Collagen Type II รักษาโรคข้อเสื่อม กระตุ้นการสร้างกระดูกอ่อน ลดปวดข้อ ให้เส้นผมหนาขึ้น ผิว เล็บแข็งแรง เหมาะกับผู้ที่มี ข้อเสื่อม ฝืด ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน ไม่มีผลข้างเคียงมาก คือ โปรตีนที่ประกอบด้วยกรดอะมิโนหลายชนิด ที่สำคัญได้แก่ ไกลซีน โปรลีน และไฮดรอกซี่โปรลีน มีโครงสร้างแตกต่างกันตามแต่ชนิดของCollagen สำหรับCollagenที่ใช้ในการรักษาโรคข้อเสื่อมจะเป็นcollagenType II มีความสำคัญในการเสริมสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนบริเวณข้อมากกว่า Type อื่น ๆ ในรายที่ข้อเสื่อม มีอาการข้อยึดหรือการเคลื่อนไหวไม่สะดวก และปวด การรับประทาน Collagen Hydrolysate วันละ 10 กรัม จะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลง คืออาการปวด ข้อยึดน้อยลงได้ภายในเวลา 6 – 12 สัปดาห์ วิทยาการใหม่ ในการรักษาโรคข้อเสื่อม โดย การรับประทานอาหารบำรุงข้อ ในรูปของโปรตีน Collagen Hydrolysate ที่ให้ Collagen Type II ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของเซลล์กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ โดย จะเข้าไปทดแทนเซลล์กระดูกอ่อนที่สูญเสียไป และช่วย กระตุ้นให้ เซลล์กระดูกอ่อนมีการสังเคราะห์ตัวมากขึ้น ช่วยให้การรักษาโรคข้อเสื่อมมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยโภชนบำบัดโดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการรักษาด้วยยาเหมาะสำหรับผู้ที่ ต้องการดูแลข้อและกระดูก หรือมีปัญหาข้อเสื่อม ข้อฝืด และผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน Collagen Hydrolysate คืออะไร คือโปรตีนที่ประกอบด้วยกรดอะมิโนหลายชนิด ที่สำคัญได้แก่ ไกลซีน โปรลีน และไฮดรอกซี่โปรลีน มีโครงสร้างแตกต่างกันตามแต่ชนิดของCollagen สำหรับCollagenที่ใช้ในการรักษาโรคข้อเสื่อมจะเป็นcollagenType II มีความสำคัญในการเสริมสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนบริเวณข้อมากกว่า Type อื่น ๆ Collagen Hydrolysate (Type II) ช่วยโรคข้อเสื่อมได้อย่างไร ผลการวิจัยและทดลองทางคลินิคมานานกว่า 20 ปี พบว่า การรับประทาน Collagen Hydrolysate (Type II) มีผลดีต่อโรคข้อเสื่อม เนื่องจากเป็น Collagenชนิดเดียวกับที่พบในเซลล์กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่อง จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์กระดูกอ่อนที่สึกกร่อนไป และกระตุ้นให้มีการสังเคราะห์เซลล์ใหม่เพิ่มขึ้น จึงช่วยให้ ลดอาการปวดข้อ ข้อมีความยืดหยุ่น เคลื่อนไหวได้ดีขึ้น ลดการใช้ยาแก้วปวด และยาต้านการอักเสบ จากผลการทดลองของ Oesser et al. ที่ลงตีพิมพ์ใน Journal of Nutrition 129: 1891-95 ; 1999 พบว่า การรับประทาน Collagen hydrolysate จะไปทดแทน Collagen type II ให้แก่เนื้อเยื่อกระดูกอ่อนที่ถูกทำลายไปได้ และการทดลองต่อมา ตีพิมพ์ใน Cell & Tissue Research 311:393-9; March 2003 พบว่า การรับประทาน Collagen Hydrolysate ยังสามารถไปกระตุ้นให้เซลล์กระดูกอ่อนมีการสร้าง Collagen type II เพิ่มขึ้นที่กระดูกอ่อนด้วย เราสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงเมื่อรับประทาน Collagen Hydrolysate ได้อย่างไร ในรายที่ข้อเสื่อม มีอาการข้อยึดหรือการเคลื่อนไหวไม่สะดวก และปวด การรับประทาน Collagen Hydrolysate วันละ 10 กรัม จะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลง คืออาการปวด ข้อยึดน้อยลงได้ภายในเวลา 6 – 12 สัปดาห์ ควรรับประทาน Collagen Hydrolysate (Type II) อย่างไร สำหรับคนที่เป็นโรคข้อเสื่อม ควรรับประทาน วันละ 10 กรัม อย่างน้อย 3 เดื

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
KAL -G Collagen Hydrolysate แคล-จี ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 g x 1 Bottle
466 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า KAL-G Collagen Hydrolysate แคล-จี ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 g x 1 Bottle KAL-G Collagen Hydrolysate 150 g KAL-G Collagen Hydrolysate แคล-จี ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 g เลขทะเบียน อย : 10-103742-1-0006 ส่วนประกอบสำคัญ -คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท94.67% *คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท(Collagen Hydrolysate)เป็นโปรตีนที่มีความสำคัญในการสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนบริเวณข้อ จากผลการวิจัยและทดลองทางคลินิกมานานกว่า20ปี พบว่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท มีผลดีต่อข้อ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม คือ สามารถลดอาการปวดบริเวณข้อ ลดการใช้ยาแก้ปวด และยาต้านการอักเสบ ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น Kal-Gเหมาะสำหรับ -ท่านที่ต้องการดูแลสุขภาพของข้อและกระดูก -ผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม ข้อผืด -ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน -ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก ทำไม คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท จึงจำเป็นต่อร่างกาย? กระดูกอ่อนจะเสื่อมสลายไปกับอายุการใช้งานที่เพิ่มขึ้น ดังนั้น เมื่ออายุมากขึ้น จึงรู้สึกถึงอาการปวดข้อ ปวดเข่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ชนิดที่ 2 (Collagen Hydrolysate Type II) จึงเข้ามามีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงข้อกระดูกอ่อนให้แข็งแรงขึ้น คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (Collagen Hydrolysate) มีส่วนช่วยเสริมสร้างร่างกายอย่างไร คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (Collagen Hydrolysate) เป็นโปรตีนสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการบำรุงข้อกระดูกอ่อน ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ใช้ข้อเข่ามาก เช่นนักกีฬา หรือผู้สูงอายุ นอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก Kal-G (แคลจี) อยู่ในรูปแบบผงชงดื่มแล้ว มีรูปแบบเม็ดด้วยหรือไม่? ด้วยเทคโนโลยีการสกัดของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม KAL-G (แคลจี) ทำให้ Kal-G (แคลจี) ในรูปผง ชงดื่ม รสผลไม้ ละลายน้ำได้ง่าย รสชาติอร่อย ไม่มีอันตราย อีกทั้งช่วยให้มีการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายนั้นง่ายขึ้น ดังนั้นรูปแบบการรับประทานแบบผงชงดื่มนั้นจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการบำรุงข้อเข่าและกระดูกอ่อนด้วย Collagen Hydrolysate คำแนะนำในการรับประทาน ผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก Kal-G (แคลจี) เนื่องจากผลิตภัณฑ์บำรุงข้อ Kal-G (แคลจี) มีส่วนผสมของ collagen hydrolysate ซึ่งเป็นสารอาหารประเภทโปรตีน หากเจอน้ำร้อน จะทำให้สารอาหารถูกทำลาย และดูดซึมได้ไม่ดีเท่าที่ควร ดังนั้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี แนะนำให้ชงผลิตภัณฑ์บำรุงข้อ Kal-G (แคลจี) ในน้ำอุณหภูมิปกติหรือชงในน้ำเย็น ไม่ควรชงผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก Kal-G (แคลจี) ในน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน วิธีการรับประทาน ผสมแคล-จี2ช้อนตวง ในน้ำครึ่งแก้ว(100มิลลิลิตร)คนและรอจนสารละลายใส ดื่มวันละ2ครั้ง หลังอาหารเช้า – เย็น คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นแต่ละบุคคล

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
KAL -G Collagen Hydrolysate แคล-จี 150 g x 1 Bottle (ถ้าส่งไปรษณี 1 กระป่อง/ออร์เดอร์ค่ะ)
468 บาท
Shopee

KAL-G Collagen Hydrolysate 150 g KAL-G Collagen Hydrolysate แคล-จี 150 g เลขทะเบียน อย : 10-103742-1-0006 ส่วนประกอบสำคัญ -คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท94.67% *คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท(Collagen Hydrolysate)เป็นโปรตีนที่มีความสำคัญในการสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนบริเวณข้อ จากผลการวิจัยและทดลองทางคลินิกมานานกว่า20ปี พบว่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท มีผลดีต่อข้อ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม คือ สามารถลดอาการปวดบริเวณข้อ ลดการใช้ยาแก้ปวด และยาต้านการอักเสบ ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น Kal-Gเหมาะสำหรับ -ท่านที่ต้องการดูแลสุขภาพของข้อและกระดูก -ผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม ข้อผืด -ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน -ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก ทำไม คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท จึงจำเป็นต่อร่างกาย? กระดูกอ่อนจะเสื่อมสลายไปกับอายุการใช้งานที่เพิ่มขึ้น ดังนั้น เมื่ออายุมากขึ้น จึงรู้สึกถึงอาการปวดข้อ ปวดเข่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ชนิดที่ 2 (Collagen Hydrolysate Type II) จึงเข้ามามีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงข้อกระดูกอ่อนให้แข็งแรงขึ้น คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (Collagen Hydrolysate) มีส่วนช่วยเสริมสร้างร่างกายอย่างไร คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (Collagen Hydrolysate) เป็นโปรตีนสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการบำรุงข้อกระดูกอ่อน ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ใช้ข้อเข่ามาก เช่นนักกีฬา หรือผู้สูงอายุ นอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก Kal-G (แคลจี) อยู่ในรูปแบบผงชงดื่มแล้ว มีรูปแบบเม็ดด้วยหรือไม่? ด้วยเทคโนโลยีการสกัดของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม KAL-G (แคลจี) ทำให้ Kal-G (แคลจี) ในรูปผง ชงดื่ม รสผลไม้ ละลายน้ำได้ง่าย รสชาติอร่อย ไม่มีอันตราย อีกทั้งช่วยให้มีการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายนั้นง่ายขึ้น ดังนั้นรูปแบบการรับประทานแบบผงชงดื่มนั้นจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการบำรุงข้อเข่าและกระดูกอ่อนด้วย Collagen Hydrolysate คำแนะนำในการรับประทาน ผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก Kal-G (แคลจี) เนื่องจากผลิตภัณฑ์บำรุงข้อ Kal-G (แคลจี) มีส่วนผสมของ collagen hydrolysate ซึ่งเป็นสารอาหารประเภทโปรตีน หากเจอน้ำร้อน จะทำให้สารอาหารถูกทำลาย และดูดซึมได้ไม่ดีเท่าที่ควร ดังนั้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี แนะนำให้ชงผลิตภัณฑ์บำรุงข้อ Kal-G (แคลจี) ในน้ำอุณหภูมิปกติหรือชงในน้ำเย็น ไม่ควรชงผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก Kal-G (แคลจี) ในน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน วิธีการรับประทาน ผสมแคล-จี2ช้อนตวง ในน้ำครึ่งแก้ว(100มิลลิลิตร)คนและรอจนสารละลายใส ดื่มวันละ2ครั้ง หลังอาหารเช้า – เย็น คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นแต่ละบุคคล

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
KAL อ่านก่อนซื้อ บำรุงข้อ เข่าเสื่อม -g แคล จี collagen คอลลาเจน
490 บาท
Shopee

รักษาโรคข้อเสื่อม กระตุ้นการสร้างกระดูกอ่อน ลดปวดข้อ ให้เส้นผมหนาขึ้น ผิว เล็บแข็งแรง เหมาะกับผู้ที่มี ข้อเสื่อม ฝืด ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน ไม่มีผลข้างเคียง วิทยาการใหม่ ในการรักษาโรคข้อเสื่อม โดย การรับประทานอาหารบำรุงข้อ ในรูปของโปรตีน Collagen Hydrolysate ที่ให้ Collagen Type II ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของเซลล์กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ โดย จะเข้าไปทดแทนเซลล์กระดูกอ่อนที่สูญเสียไป และช่วย กระตุ้นให้ เซลล์กระดูกอ่อนมีการสังเคราะห์ตัวมากขึ้น ช่วยให้การรักษาโรคข้อเสื่อมมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยโภชนบำบัดโดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการรักษาด้วยยาเหมาะสำหรับผู้ที่ ต้องการดูแลข้อและกระดูก หรือมีปัญหาข้อเสื่อม ข้อฝืด และผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน อาการข้อเสื่อมมีดังนี้ 1. ข้อบวมหรือข้อโตขึ้น โดยเฉพาะข้อนิ้วมือเหมือนมีกระดูกงอก 2. กดเจ็บ ในรายที่มีข้ออักเสบปวดขณะเคลื่อนข้อหรือเวลากดกระดูกข้างข้อที่โตแล้วเจ็บ มีอาการบวม แดง ร้อน กดเจ็บ 3. มีเสียงดังในข้อขณะเคลื่อนไหว เหมือนผิวของกระดูกเสียดสีกัน 4. องศา การเคลื่อนไหวของข้อลดลง เมื่อทิ้งไว้นานการเคลื่อนไหวของข้อยิ่งลดลงมาก ทำให้สูญเสียการทำงาน เช่นไม่สามารถเหยียดนิ้วให้ตรงได้ ไม่สามารถเหยียดข้อเข่าให้ตรงได้ เวลาเดินมีเสียงดังกรอบแกรบ 5. ข้อผิดรูปหรือพิการ เช่นข้อเข่าโก่ง ข้อเข่าบิดเกไปด้านใดด้านหนึ่ง 6. ความมั่นคงของข้อเสียไป เช่นข้อหลวม 7. การเดินผิดปกติ เช่นเดินกระเผลก 8. กล้ามเนื้อรอบข้อลีบเล็กลง ในรายที่เป็นโรคข้อเสื่อม ผู้ป่วยไม่ใช้ข้อจากที่ 9. มี อาการปวด ทำให้กล้ามเนื้อรอบข้อลีบเล็กลง มีอาการของข้อฝืด เช่นนั่งท่าเดียวนาน ๆ จะมีความรู้สึกฝืด เคลื่อนไหวไม่คล่อง เช่น โรคข้อเสื่อมที่ข้อนิ้วมือ จะกำมือลำบาก ผู้ป่วยที่ข้อเข่าเสื่อมจะมีอาการข้อแข็งเวลาอยู่ท่าใดท่าหนึ่งนาน ๆ เช่น นั่งรถเดินทางเป็นเวลานาน เวลาลงจากรถไม่สามารถงอเข่าได้ ต้องพักสัก 1–2 นาทีพร้อมงอเข่าไปมา จึงสามารถลุกเดินได้ วิธีการรับประทาน Kal G ผสม แคล จี 2 ช้อนตวง ในน้ำครึ่งแก้ว (100 มิลลิลิตร) คนและรอจนสารละลายใส ดื่มวันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า – เย็น #kalg #kalgcallagen #แคลจี #เข่าเสื่อม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
KAL -G Collagen Hydrolysate แคล-จี ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 g x 1 Bottle (09142)
466 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า KAL-G Collagen Hydrolysate แคล-จี ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 g x 1 Bottle KAL-G Collagen Hydrolysate 150 g KAL-G Collagen Hydrolysate แคล-จี ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 g เลขทะเบียน อย : 10-103742-1-0006 ส่วนประกอบสำคัญ -คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท94.67% *คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท(Collagen Hydrolysate)เป็นโปรตีนที่มีความสำคัญในการสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนบริเวณข้อ จากผลการวิจัยและทดลองทางคลินิกมานานกว่า20ปี พบว่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท มีผลดีต่อข้อ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม คือ สามารถลดอาการปวดบริเวณข้อ ลดการใช้ยาแก้ปวด และยาต้านการอักเสบ ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น Kal-Gเหมาะสำหรับ -ท่านที่ต้องการดูแลสุขภาพของข้อและกระดูก -ผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม ข้อผืด -ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน -ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก ทำไม คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท จึงจำเป็นต่อร่างกาย? กระดูกอ่อนจะเสื่อมสลายไปกับอายุการใช้งานที่เพิ่มขึ้น ดังนั้น เมื่ออายุมากขึ้น จึงรู้สึกถึงอาการปวดข้อ ปวดเข่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ชนิดที่ 2 (Collagen Hydrolysate Type II) จึงเข้ามามีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงข้อกระดูกอ่อนให้แข็งแรงขึ้น คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (Collagen Hydrolysate) มีส่วนช่วยเสริมสร้างร่างกายอย่างไร คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (Collagen Hydrolysate) เป็นโปรตีนสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการบำรุงข้อกระดูกอ่อน ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ใช้ข้อเข่ามาก เช่นนักกีฬา หรือผู้สูงอายุ นอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก Kal-G (แคลจี) อยู่ในรูปแบบผงชงดื่มแล้ว มีรูปแบบเม็ดด้วยหรือไม่? ด้วยเทคโนโลยีการสกัดของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม KAL-G (แคลจี) ทำให้ Kal-G (แคลจี) ในรูปผง ชงดื่ม รสผลไม้ ละลายน้ำได้ง่าย รสชาติอร่อย ไม่มีอันตราย อีกทั้งช่วยให้มีการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายนั้นง่ายขึ้น ดังนั้นรูปแบบการรับประทานแบบผงชงดื่มนั้นจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการบำรุงข้อเข่าและกระดูกอ่อนด้วย Collagen Hydrolysate คำแนะนำในการรับประทาน ผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก Kal-G (แคลจี) เนื่องจากผลิตภัณฑ์บำรุงข้อ Kal-G (แคลจี) มีส่วนผสมของ collagen hydrolysate ซึ่งเป็นสารอาหารประเภทโปรตีน หากเจอน้ำร้อน จะทำให้สารอาหารถูกทำลาย และดูดซึมได้ไม่ดีเท่าที่ควร ดังนั้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี แนะนำให้ชงผลิตภัณฑ์บำรุงข้อ Kal-G (แคลจี) ในน้ำอุณหภูมิปกติหรือชงในน้ำเย็น ไม่ควรชงผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก Kal-G (แคลจี) ในน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน วิธีการรับประทาน ผสมแคล-จี2ช้อนตวง ในน้ำครึ่งแก้ว(100มิลลิลิตร)คนและรอจนสารละลายใส ดื่มวันละ2ครั้ง หลังอาหารเช้า – เย็น คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นแต่ละบุคคล

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
KAL อ่านก่อนซื้อ บำรุงข้อ เข่าเสื่อม -g แคล จี collagen คอลลาเจน
490 บาท
Shopee

รักษาโรคข้อเสื่อม กระตุ้นการสร้างกระดูกอ่อน ลดปวดข้อ ให้เส้นผมหนาขึ้น ผิว เล็บแข็งแรง เหมาะกับผู้ที่มี ข้อเสื่อม ฝืด ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน ไม่มีผลข้างเคียง วิทยาการใหม่ ในการรักษาโรคข้อเสื่อม โดย การรับประทานอาหารบำรุงข้อ ในรูปของโปรตีน Collagen Hydrolysate ที่ให้ Collagen Type II ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของเซลล์กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ โดย จะเข้าไปทดแทนเซลล์กระดูกอ่อนที่สูญเสียไป และช่วย กระตุ้นให้ เซลล์กระดูกอ่อนมีการสังเคราะห์ตัวมากขึ้น ช่วยให้การรักษาโรคข้อเสื่อมมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยโภชนบำบัดโดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการรักษาด้วยยาเหมาะสำหรับผู้ที่ ต้องการดูแลข้อและกระดูก หรือมีปัญหาข้อเสื่อม ข้อฝืด และผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน อาการข้อเสื่อมมีดังนี้ 1. ข้อบวมหรือข้อโตขึ้น โดยเฉพาะข้อนิ้วมือเหมือนมีกระดูกงอก 2. กดเจ็บ ในรายที่มีข้ออักเสบปวดขณะเคลื่อนข้อหรือเวลากดกระดูกข้างข้อที่โตแล้วเจ็บ มีอาการบวม แดง ร้อน กดเจ็บ 3. มีเสียงดังในข้อขณะเคลื่อนไหว เหมือนผิวของกระดูกเสียดสีกัน 4. องศา การเคลื่อนไหวของข้อลดลง เมื่อทิ้งไว้นานการเคลื่อนไหวของข้อยิ่งลดลงมาก ทำให้สูญเสียการทำงาน เช่นไม่สามารถเหยียดนิ้วให้ตรงได้ ไม่สามารถเหยียดข้อเข่าให้ตรงได้ เวลาเดินมีเสียงดังกรอบแกรบ 5. ข้อผิดรูปหรือพิการ เช่นข้อเข่าโก่ง ข้อเข่าบิดเกไปด้านใดด้านหนึ่ง 6. ความมั่นคงของข้อเสียไป เช่นข้อหลวม 7. การเดินผิดปกติ เช่นเดินกระเผลก 8. กล้ามเนื้อรอบข้อลีบเล็กลง ในรายที่เป็นโรคข้อเสื่อม ผู้ป่วยไม่ใช้ข้อจากที่ 9. มี อาการปวด ทำให้กล้ามเนื้อรอบข้อลีบเล็กลง มีอาการของข้อฝืด เช่นนั่งท่าเดียวนาน ๆ จะมีความรู้สึกฝืด เคลื่อนไหวไม่คล่อง เช่น โรคข้อเสื่อมที่ข้อนิ้วมือ จะกำมือลำบาก ผู้ป่วยที่ข้อเข่าเสื่อมจะมีอาการข้อแข็งเวลาอยู่ท่าใดท่าหนึ่งนาน ๆ เช่น นั่งรถเดินทางเป็นเวลานาน เวลาลงจากรถไม่สามารถงอเข่าได้ ต้องพักสัก 1–2 นาทีพร้อมงอเข่าไปมา จึงสามารถลุกเดินได้ วิธีการรับประทาน Kal G ผสม แคล จี 2 ช้อนตวง ในน้ำครึ่งแก้ว (100 มิลลิลิตร) คนและรอจนสารละลายใส ดื่มวันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า – เย็น #kalg #kalgcallagen #แคลจี #เข่าเสื่อม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−23%
KAL แคล-จี -G Collagen Hydrolysate ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 g. x 1Bottle(...)
550 บาท 720 บาท
Shopee

Kal-G 150 G แคล-จี 150 กรัม เลขที่อย : 10-103742-1-0006 Kal-G เหมาะสำหรับใครบ้าง ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพของข้อและกระดูก ผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม ข้อฝืด ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก kal-G คอลลาเจนไฮโดรไลเซท ชนิดผง ละลายน้ำได้ง่าย รับประทานง่าย รสชาติอร่อย ทางเลือกการฟื้นฟูข้อและกระดูก ลดอาการปวดบริเวณข้อ ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น ทำไม คอลลาเจนไฮโดรไลเซท จึงจำเป็น??? เนื่องจากกระดูกอ่อน เสื่อมสลายไปกับอายุที่มากขึ้น ดังนั้นทำให้เกิดอาการปวดข้อ ปวดเข่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ชนิดที่ 2 Collagen Hydrolystae TypeII จึงเข้ามาช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงข้อกระดูกอ่อนให้แข็งแรงมากขึ้น Kal-G ประกอบด้วย Collagen hydrolysate 2.37 G (94.67%) วิธีรับประทาน Kal-G แคลจี 2 ช้อน ละลาย 100 มล.คนให้เข้ากันดื่ม เช้า-เย็น หลังอาหาร **ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Kal-G ควรชงในน้ำเย็นหรืออุณหภูมิปกติ คำแนะนำ รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ผลลัพทธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
KAL , Hair Force, High Potency Biotin, 60 Veggie Caps
750 บาท
Shopee

KAL, Hair Force, High Potency Biotin, 60 Veggie Caps ☺️🌹 #อาหารเสริมบำรุงเส้นผมเข้มข้น #750บาท ห้ามต่อเด็ดขาด 💕☘️ . 🌈👰🏻เห็นงี้นะจ้ะ แบรนด์เค้าเก่าแก่ คิดค้นผลิตสูตร ตั้งแต่ 1932 เรื่องคุณภาพ ยกให้ที่ 1 จ้า 💗 . 👰🏻🕊สำหรับคุณสาวๆ ที่ผมแห้งเสียอย่างมาก การดูแลด้วยแชมพูและครีมนวด อาจไม่เพียงพอสำหรับเส้นผม😄😄 #ทานได้ทั้งชายและหญิง ใครผมแห้งเสีย ยาวช้า แตกปลาย ผมร่วงหนัก ทำสีบ่อย รีวิวแน่นสุดๆละตัวนี้ ใครบอกกินโน้นก็ไม่หาย ลองกินตัวนี้เลยจ้า 👋🏻👍🏻 . 💕🤤ทำไมถึงดีงาม มาดูส่วนผสมแน่นสุดๆ หยิบตัวหลักๆมาให้ดู Biotin , GP Saw Palmetto , ☘️PABA ,GP Gotu Kola ,Peppermint Leaves ,vitamin B6 B12 อีกเพียบ งานเส้นผมเหมามากระปุกนี้เลยจ้า 3 อาทิตย์รู้เรื่อง🌹☺️

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−25%
KAL แคล-จี -G Collagen Hydrolysate ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 g. x 2Bottle(...)
1,080 บาท 1,440 บาท
Shopee

Kal-G 150 G แคล-จี 150 กรัม เลขที่อย : 10-103742-1-0006 Kal-G เหมาะสำหรับใครบ้าง ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพของข้อและกระดูก ผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม ข้อฝืด ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก kal-G คอลลาเจนไฮโดรไลเซท ชนิดผง ละลายน้ำได้ง่าย รับประทานง่าย รสชาติอร่อย ทางเลือกการฟื้นฟูข้อและกระดูก ลดอาการปวดบริเวณข้อ ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น ทำไม คอลลาเจนไฮโดรไลเซท จึงจำเป็น??? เนื่องจากกระดูกอ่อน เสื่อมสลายไปกับอายุที่มากขึ้น ดังนั้นทำให้เกิดอาการปวดข้อ ปวดเข่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ชนิดที่ 2 Collagen Hydrolystae TypeII จึงเข้ามาช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงข้อกระดูกอ่อนให้แข็งแรงมากขึ้น Kal-G ประกอบด้วย Collagen hydrolysate 2.37 G (94.67%) วิธีรับประทาน Kal-G แคลจี 2 ช้อน ละลาย 100 มล.คนให้เข้ากันดื่ม เช้า-เย็น หลังอาหาร **ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Kal-G ควรชงในน้ำเย็นหรืออุณหภูมิปกติ คำแนะนำ รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ผลลัพทธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−25%
KAL -G Collagen Hydrolysate แคล-จี ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 g. x 2Bottle(...)
1,080 บาท 1,440 บาท
Shopee

Kal-G 150 G แคล-จี ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 กรัม เลขที่อย : 10-103742-1-0006 Kal-G เหมาะสำหรับใครบ้าง ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพของข้อและกระดูก ผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม ข้อฝืด ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก kal-G คอลลาเจนไฮโดรไลเซท ชนิดผง ละลายน้ำได้ง่าย รับประทานง่าย รสชาติอร่อย ทางเลือกการฟื้นฟูข้อและกระดูก ลดอาการปวดบริเวณข้อ ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น ทำไม คอลลาเจนไฮโดรไลเซท จึงจำเป็น??? เนื่องจากกระดูกอ่อน เสื่อมสลายไปกับอายุที่มากขึ้น ดังนั้นทำให้เกิดอาการปวดข้อ ปวดเข่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ชนิดที่ 2 Collagen Hydrolystae TypeII จึงเข้ามาช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงข้อกระดูกอ่อนให้แข็งแรงมากขึ้น Kal-G ประกอบด้วย Collagen hydrolysate 2.37 G (94.67%) วิธีรับประทาน Kal-G แคลจี 2 ช้อน ละลาย 100 มล.คนให้เข้ากันดื่ม เช้า-เย็น หลังอาหาร **ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Kal-G ควรชงในน้ำเย็นหรืออุณหภูมิปกติ คำแนะนำ รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ผลลัพทธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−26%
KAL -G Collagen Hydrolysate แคล-จี ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 g. x 3Bottle(...)
1,590 บาท 2,160 บาท
Shopee

Kal-G 150 G แคล-จี ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 กรัม เลขที่อย : 10-103742-1-0006 Kal-G เหมาะสำหรับใครบ้าง ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพของข้อและกระดูก ผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม ข้อฝืด ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก kal-G คอลลาเจนไฮโดรไลเซท ชนิดผง ละลายน้ำได้ง่าย รับประทานง่าย รสชาติอร่อย ทางเลือกการฟื้นฟูข้อและกระดูก ลดอาการปวดบริเวณข้อ ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น ทำไม คอลลาเจนไฮโดรไลเซท จึงจำเป็น??? เนื่องจากกระดูกอ่อน เสื่อมสลายไปกับอายุที่มากขึ้น ดังนั้นทำให้เกิดอาการปวดข้อ ปวดเข่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ชนิดที่ 2 Collagen Hydrolystae TypeII จึงเข้ามาช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงข้อกระดูกอ่อนให้แข็งแรงมากขึ้น Kal-G ประกอบด้วย Collagen hydrolysate 2.37 G (94.67%) วิธีรับประทาน Kal-G แคลจี 2 ช้อน ละลาย 100 มล.คนให้เข้ากันดื่ม เช้า-เย็น หลังอาหาร **ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Kal-G ควรชงในน้ำเย็นหรืออุณหภูมิปกติ คำแนะนำ รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ผลลัพทธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−26%
KAL แคล-จี -G Collagen Hydrolysate ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 g. x 3Bottle(...)
1,590 บาท 2,160 บาท
Shopee

Kal-G 150 G แคล-จี 150 กรัม เลขที่อย : 10-103742-1-0006 Kal-G เหมาะสำหรับใครบ้าง ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพของข้อและกระดูก ผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม ข้อฝืด ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก kal-G คอลลาเจนไฮโดรไลเซท ชนิดผง ละลายน้ำได้ง่าย รับประทานง่าย รสชาติอร่อย ทางเลือกการฟื้นฟูข้อและกระดูก ลดอาการปวดบริเวณข้อ ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น ทำไม คอลลาเจนไฮโดรไลเซท จึงจำเป็น??? เนื่องจากกระดูกอ่อน เสื่อมสลายไปกับอายุที่มากขึ้น ดังนั้นทำให้เกิดอาการปวดข้อ ปวดเข่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ชนิดที่ 2 Collagen Hydrolystae TypeII จึงเข้ามาช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงข้อกระดูกอ่อนให้แข็งแรงมากขึ้น Kal-G ประกอบด้วย Collagen hydrolysate 2.37 G (94.67%) วิธีรับประทาน Kal-G แคลจี 2 ช้อน ละลาย 100 มล.คนให้เข้ากันดื่ม เช้า-เย็น หลังอาหาร **ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Kal-G ควรชงในน้ำเย็นหรืออุณหภูมิปกติ คำแนะนำ รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ผลลัพทธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−27%
KAL -G Collagen Hydrolysate แคล-จี ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 g. x 4Bottle(...)
2,090 บาท 2,880 บาท
Shopee

Kal-G 150 G แคล-จี ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 กรัม เลขที่อย : 10-103742-1-0006 Kal-G เหมาะสำหรับใครบ้าง ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพของข้อและกระดูก ผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม ข้อฝืด ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก kal-G คอลลาเจนไฮโดรไลเซท ชนิดผง ละลายน้ำได้ง่าย รับประทานง่าย รสชาติอร่อย ทางเลือกการฟื้นฟูข้อและกระดูก ลดอาการปวดบริเวณข้อ ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น ทำไม คอลลาเจนไฮโดรไลเซท จึงจำเป็น??? เนื่องจากกระดูกอ่อน เสื่อมสลายไปกับอายุที่มากขึ้น ดังนั้นทำให้เกิดอาการปวดข้อ ปวดเข่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ชนิดที่ 2 Collagen Hydrolystae TypeII จึงเข้ามาช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงข้อกระดูกอ่อนให้แข็งแรงมากขึ้น Kal-G ประกอบด้วย Collagen hydrolysate 2.37 G (94.67%) วิธีรับประทาน Kal-G แคลจี 2 ช้อน ละลาย 100 มล.คนให้เข้ากันดื่ม เช้า-เย็น หลังอาหาร **ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Kal-G ควรชงในน้ำเย็นหรืออุณหภูมิปกติ คำแนะนำ รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ผลลัพทธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−27%
KAL แคล-จี -G Collagen Hydrolysate ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 g. x 4Bottle(...)
2,090 บาท 2,880 บาท
Shopee

Kal-G 150 G แคล-จี 150 กรัม เลขที่อย : 10-103742-1-0006 Kal-G เหมาะสำหรับใครบ้าง ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพของข้อและกระดูก ผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม ข้อฝืด ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก kal-G คอลลาเจนไฮโดรไลเซท ชนิดผง ละลายน้ำได้ง่าย รับประทานง่าย รสชาติอร่อย ทางเลือกการฟื้นฟูข้อและกระดูก ลดอาการปวดบริเวณข้อ ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น ทำไม คอลลาเจนไฮโดรไลเซท จึงจำเป็น??? เนื่องจากกระดูกอ่อน เสื่อมสลายไปกับอายุที่มากขึ้น ดังนั้นทำให้เกิดอาการปวดข้อ ปวดเข่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ชนิดที่ 2 Collagen Hydrolystae TypeII จึงเข้ามาช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงข้อกระดูกอ่อนให้แข็งแรงมากขึ้น Kal-G ประกอบด้วย Collagen hydrolysate 2.37 G (94.67%) วิธีรับประทาน Kal-G แคลจี 2 ช้อน ละลาย 100 มล.คนให้เข้ากันดื่ม เช้า-เย็น หลังอาหาร **ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Kal-G ควรชงในน้ำเย็นหรืออุณหภูมิปกติ คำแนะนำ รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ผลลัพทธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−28%
KAL แคล-จี -G Collagen Hydrolysate ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 g. x 5Bottle(...)
2,590 บาท 3,600 บาท
Shopee

Kal-G 150 G แคล-จี 150 กรัม เลขที่อย : 10-103742-1-0006 Kal-G เหมาะสำหรับใครบ้าง ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพของข้อและกระดูก ผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม ข้อฝืด ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก kal-G คอลลาเจนไฮโดรไลเซท ชนิดผง ละลายน้ำได้ง่าย รับประทานง่าย รสชาติอร่อย ทางเลือกการฟื้นฟูข้อและกระดูก ลดอาการปวดบริเวณข้อ ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น ทำไม คอลลาเจนไฮโดรไลเซท จึงจำเป็น??? เนื่องจากกระดูกอ่อน เสื่อมสลายไปกับอายุที่มากขึ้น ดังนั้นทำให้เกิดอาการปวดข้อ ปวดเข่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ชนิดที่ 2 Collagen Hydrolystae TypeII จึงเข้ามาช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงข้อกระดูกอ่อนให้แข็งแรงมากขึ้น Kal-G ประกอบด้วย Collagen hydrolysate 2.37 G (94.67%) วิธีรับประทาน Kal-G แคลจี 2 ช้อน ละลาย 100 มล.คนให้เข้ากันดื่ม เช้า-เย็น หลังอาหาร **ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Kal-G ควรชงในน้ำเย็นหรืออุณหภูมิปกติ คำแนะนำ รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ผลลัพทธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−28%
KAL -G Collagen Hydrolysate แคล-จี ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 g. x 5Bottle(...)
2,590 บาท 3,600 บาท
Shopee

Kal-G 150 G แคล-จี ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 กรัม เลขที่อย : 10-103742-1-0006 Kal-G เหมาะสำหรับใครบ้าง ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพของข้อและกระดูก ผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม ข้อฝืด ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก kal-G คอลลาเจนไฮโดรไลเซท ชนิดผง ละลายน้ำได้ง่าย รับประทานง่าย รสชาติอร่อย ทางเลือกการฟื้นฟูข้อและกระดูก ลดอาการปวดบริเวณข้อ ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น ทำไม คอลลาเจนไฮโดรไลเซท จึงจำเป็น??? เนื่องจากกระดูกอ่อน เสื่อมสลายไปกับอายุที่มากขึ้น ดังนั้นทำให้เกิดอาการปวดข้อ ปวดเข่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ชนิดที่ 2 Collagen Hydrolystae TypeII จึงเข้ามาช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงข้อกระดูกอ่อนให้แข็งแรงมากขึ้น Kal-G ประกอบด้วย Collagen hydrolysate 2.37 G (94.67%) วิธีรับประทาน Kal-G แคลจี 2 ช้อน ละลาย 100 มล.คนให้เข้ากันดื่ม เช้า-เย็น หลังอาหาร **ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Kal-G ควรชงในน้ำเย็นหรืออุณหภูมิปกติ คำแนะนำ รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ผลลัพทธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
KAL แคลเซียม calcium บำรุงกระดูก กระดูกพรุน ไขข้อเสื่อม ช่วยเสริมสร้างแคลเซียม -g วิตามินดี vitamin
90 บาท
Shopee

ใช้รักษาภาวะการขาดแคลเซียม ช่วยเสริมสร้างแร่ธาตุแคลเซียมในเด็ก สตรีมีครรภ์ สตรีระยะให้นมบุตร สตรีหลังหมดประจำเดือนและผู้สูงอายุ เป็นตัวจับฟอสเฟต และรักษาความสมดุลของแคลเซียมในคนไข้ที่เป็นโรคไต เป็นยาลดกรด วิธีใช้ : เสริมสร้างแคลเซี่ยม : รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง พร้อมอาหารหรือตามแพทย์สั่ง จับฟอสเฟต : รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 3 ครั้ง พร้อมอาหาร หรือตามแพทย์สั่ง ลดกรด : รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 3 ครั้ง ก่อนอาหารหรือตามแพทย์สั่ง – ไม่มีน้ำตาล – ไม่มีเกลือ – ไม่มีแลคโตส – ไม่มีสารกันบูด #Caltab #VitaminD #แคลแทบ #วิตามินดี #แคลเซียมเพิ่มความสูง #แคลเซียมสูง #kalg#กระดูกพรุน #กระดูกปลาฉลาม #กระดูกจระเข้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−28%
KAL แคล-จี -G Collagen Hydrolysate ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 g. x 6Bottle(...)
3,090 บาท 4,320 บาท
Shopee

Kal-G 150 G แคล-จี 150 กรัม เลขที่อย : 10-103742-1-0006 Kal-G เหมาะสำหรับใครบ้าง ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพของข้อและกระดูก ผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม ข้อฝืด ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก kal-G คอลลาเจนไฮโดรไลเซท ชนิดผง ละลายน้ำได้ง่าย รับประทานง่าย รสชาติอร่อย ทางเลือกการฟื้นฟูข้อและกระดูก ลดอาการปวดบริเวณข้อ ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น ทำไม คอลลาเจนไฮโดรไลเซท จึงจำเป็น??? เนื่องจากกระดูกอ่อน เสื่อมสลายไปกับอายุที่มากขึ้น ดังนั้นทำให้เกิดอาการปวดข้อ ปวดเข่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ชนิดที่ 2 Collagen Hydrolystae TypeII จึงเข้ามาช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงข้อกระดูกอ่อนให้แข็งแรงมากขึ้น Kal-G ประกอบด้วย Collagen hydrolysate 2.37 G (94.67%) วิธีรับประทาน Kal-G แคลจี 2 ช้อน ละลาย 100 มล.คนให้เข้ากันดื่ม เช้า-เย็น หลังอาหาร **ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Kal-G ควรชงในน้ำเย็นหรืออุณหภูมิปกติ คำแนะนำ รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ผลลัพทธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−28%
KAL -G Collagen Hydrolysate แคล-จี ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 g. x 6Bottle(...)
3,090 บาท 4,320 บาท
Shopee

Kal-G 150 G แคล-จี ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 กรัม เลขที่อย : 10-103742-1-0006 Kal-G เหมาะสำหรับใครบ้าง ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพของข้อและกระดูก ผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม ข้อฝืด ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก kal-G คอลลาเจนไฮโดรไลเซท ชนิดผง ละลายน้ำได้ง่าย รับประทานง่าย รสชาติอร่อย ทางเลือกการฟื้นฟูข้อและกระดูก ลดอาการปวดบริเวณข้อ ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น ทำไม คอลลาเจนไฮโดรไลเซท จึงจำเป็น??? เนื่องจากกระดูกอ่อน เสื่อมสลายไปกับอายุที่มากขึ้น ดังนั้นทำให้เกิดอาการปวดข้อ ปวดเข่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ชนิดที่ 2 Collagen Hydrolystae TypeII จึงเข้ามาช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงข้อกระดูกอ่อนให้แข็งแรงมากขึ้น Kal-G ประกอบด้วย Collagen hydrolysate 2.37 G (94.67%) วิธีรับประทาน Kal-G แคลจี 2 ช้อน ละลาย 100 มล.คนให้เข้ากันดื่ม เช้า-เย็น หลังอาหาร **ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Kal-G ควรชงในน้ำเย็นหรืออุณหภูมิปกติ คำแนะนำ รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ผลลัพทธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
KAL Croco กระดูกจระเข้ ปวดเข่า เข่าเสื่อม ข้อเสื่อม ไขข้ออักเสบ 30 เม็ด -g แคลเซียมจากกระดูกจระเข้ ปว
309 บาท
Shopee

CROCO Crocodile Bone เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาข้อกระดูกเรื้อรัง >> Collagen Type II คอลลาเจน ชนิดไฮดรอกซี่โพลิน คือตัวตั้งต้นในการแยก วิเคราะห์ออกมาเป็น คอลลาเจนไฮโดรไลเซต (Collagen Hydrolysate) นำมาใช้รักษาโรคข้อ **ซึ่งพบว่าในกระดูกจระเข้มีมากกว่ากระดูกพวกปลาถึง 20 เท่า ** #คลอลาเจนเข้มข้น #คลอลาเจนไดเปปไทด์. คือ ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่า คลอลาเจนมีหลาย type โดยส่วนมากตามโฆษณาชอบเหมารวมรวบไปหมด เคลมทั้งผิวทั้งกระดูก เฮ้อ อยากให้เข้าใจตรงกันนะคะ ว่าข้อกระดูกต้องการแค่type2 ชนิดที่ 2 น่ะค่ะ ไอ้ที่ชงๆกิน มัน 1,3 ได้เรื่องผิวเหอะ >>> Amino Acid กรดอะมิโนที่มีจำนวนมากถึง 17 ชนิดในผลิตภัณฑ์ CROCO ทำให้มีการกระตุ้นการ หลั่งโกรทฮอร์โมนมากขึ้น เพิ่มภูมิต้านทานในร่างกาย ซ่อมแซมเนื้อเยื้อ ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น ชะลอความชรา และความเสื่อมต่างๆ ที่เกิดในร่างกาย >>>>> Calcium ใน CROCO เป็นแคลเซียมสกัด จากธรรมชาติ 100% มีคุณสมบัติ แตกตัวและดูดซึมได้ดี ในกระเพาะอาหาร มีผลต่อการรักษาโรคทางกระดูก และไขข้อ ช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง #โรคกระดูก#ปวดข้อ#ปวดเข่า#อาหารเสริม #กระดูกจระเข้#chondroitin#croco#calcium #ไขข้ออักเสบ #ไขข้อ #บํารุงกระดูก #บํารุงกระดูกและข้อ #kalg#ปวดเข่า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
KAL -G Pro มีสารให้พลังงานได้ถึง 6 ชั่วโมงมีสารป้องกันข้อเสื่อม
850 บาท
Shopee

อินเทรนด์กับการออกกำลังกาย ออกกำลังกายไม่ถูกวิธี ระวังข้อเสื่อมเร็ว ไม่กี่ปีมานี้กระแสรักสุขภาพ และการออกกำลังกาย เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้น ไม่ว่าจะเด็ก วัยรุ่น และผู้สูงอายุ ก็ล้วนมาออกกำลังกายในงานแข่งขันวิ่งมาราธอน หรือ ปั่นจักรยานเพิ่มขึ้นทุกวัน ซึ่งเป็นสาเหตุที่อาจทำให้เกิดโรคข้อเสื่อมตามมาได้ จุดเด่นของKal-G pro 1.บำรุงข้อและกระดูก 2.มีน้ำตาล Isomaltulase ที่ให้พลังงานอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ไม่ทำให้รู้สึกโหย ทำให้ออกกำลังกายหรือทำงานนานๆ ได้ดีขึ้น 3.มีเกลือแร่ ช่วยให้สดชื่น เสริมเกลือแร่ที่สูญเสียไปจากการออกกำลังกาย 4.อยู่ในรูปผงชงดื่ม รสผลไม้ รสชาติอร่อย รับประทานง่าย 5.ละลายน้ำง่าย จึงทำให้ดูดซืมเข้าสู่ร่างกายได้ดี 6.รูปแบบซองดูดี พกพาสะดวก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
KAL -G 150g บำรุงกระดูกและข้อ
720 บาท
Shopee

ผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูกKal-G *คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท(Collagen Hydrolysate)เป็นโปรตีนที่มีความสำคัญในการสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนบริเวณข้อ จากผลการวิจัยและทดลองทางคลินิกมานานกว่า20ปี พบว่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท มีผลดีต่อข้อ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม คือ สามารถลดอาการปวดบริเวณข้อ ลดการใช้ยาแก้ปวด และยาต้านการอักเสบ ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น ส่วนประกอบสำคัญ - คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท94.67% Kal-Gเหมาะสำหรับ - ท่านที่ต้องการดูแลสุขภาพของข้อและกระดูก - ผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม ข้อผืด - ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน - ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก วิธีการรับประทาน ผสมแคล-จี2ช้อนตวง ในน้ำครึ่งแก้ว(100มิลลิลิตร)คนและรอจนสารละลายใส ดื่มวันละ2ครั้ง หลังอาหารเช้า – เย็น เลขที่ อย 10-1-03742-1-0006 *อ้างอิงจากหนังสือBONE JOINTรู้รักษา รู้ป้องกัน โรคข้อเสื่อมและกระดูกพรุน โดย รศ.นพ.พงศ์ศักดิ์ ยุกตะนันทน์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
KAL มีcode ลด -G แคลจีอาหารเสริมบำรุงข้อเข่า
495 บาท
Shopee

Kal-G อาหารเสริมบำรุงกระดูกและข้อ 2 กระป๋อง Kal -G แคล-จี เป็นวิทยาการใหม่ของอาหารบำรุงข้อที่อยู่ในรูปผงชงดื่ม รสผลไม้ มีส่วนประกอบ หลักที่สำคัญ คือ โปรตีน คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ที่ให้ Collagen Type II มีความสำคัญในการเสริมสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนบริเวณข้อมากกว่าType อื่น ๆ เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่อง จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์กระดูกอ่อนที่สึกกร่อนไป และกระตุ้นให้มีการสังเคราะห์เซลล์ใหม่เพิ่มขึ้น จึงช่วยให้ลดอาการปวดข้อข้อมีความยืดหยุ่น เคลื่อนไหวได้ดีขึ้น ลดการใช้ยาแก้วปวด และยาต้านการอักเสบ เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ นักกีฬาที่มี ปัญหาปวดข้อ หรือผู้ที่รักสุขภาพ วิธีการรับประทาน Kal G ผสม แคล จี 2 ช้อนตวง ในน้ำครึ่งแก้ว (100 มิลลิลิตร) คนและรอจนสารละลายใส ดื่มวันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า – เย็น ปริมาณสุทธิ 150 g. เลขที่อย. 10-1-03742-1-0006 ถ้าสั่งเกิน 2 กระป๋องแยกออเดอร์ให้หน่อยนะคะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
KAL G (แคลจี) 150 กรัม 2 กระป๋องบำรุงข้อกระดูก
980 บาท
Shopee

KAL-G (แคลจี) 150 กรัม 2 กระป๋อง KAL-G (แคลจี) ผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก KAL-G (แคลจี) คืออาหารเสริมบำรุงข้อกระดูก อยู่ในรูปผงชงดื่ม รสผลไม้ มีส่วนประกอบหลักสำคัญ คือ คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (collagen hydrolysate) ที่ช่วยบำรุงข้อกระดูกอ่อนโดยเฉพาะ ช่วยให้ข้อกระดูกแข็งแรง KAL-G (แคลจี) ดีอย่างไร คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (Collagen Hydrolysate) ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก KAL-G (แคลจี) เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการบำรุงกระดูกอ่อน และด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ ทำให้ Kal-G (แคลจี) ละลายน้ำได้ง่าย รสชาติอร่อย ไม่มีอันตราย อีกทั้งช่วยให้มีการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายนั้นง่ายขึ้น วิธีรับประทาน KAL-G (แคลจี) สำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงข้อกระดูก : ชง KAL-G (แคลจี) 2 ช้อน : น้ำ 1 แก้ว โดยรับประทานหลังอาหารเช้า – เย็น **ชงผลิตภัณฑ์บำรุงข้อ Kal-G (แคลจี) ในน้ำอุณหภูมิปกติหรือชงในน้ำเย็น ไม่ควรชงในน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน ทำไม คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท จึงจำเป็นต่อร่างกาย? กระดูกอ่อนจะเสื่อมสลายไปกับอายุการใช้งานที่เพิ่มขึ้น ดังนั้น เมื่ออายุมากขึ้น จึงรู้สึกถึงอาการปวดข้อ ปวดเข่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ชนิดที่ 2 (Collagen Hydrolysate Type II) จึงเข้ามามีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงข้อกระดูกอ่อนให้แข็งแรงขึ้น คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (Collagen Hydrolysate) มีส่วนช่วยเสริมสร้างร่างกายอย่างไร คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (Collagen Hydrolysate) เป็นโปรตีนสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการบำรุงข้อกระดูกอ่อน ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ใช้ข้อเข่ามาก เช่นนักกีฬา หรือผู้สูงอายุ นอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก Kal-G (แคลจี) อยู่ในรูปแบบผงชงดื่มแล้ว มีรูปแบบเม็ดด้วยหรือไม่? ด้วยเทคโนโลยีการสกัดของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม KAL-G (แคลจี) ทำให้ Kal-G (แคลจี) ในรูปผงชงดื่ม รสผลไม้ ละลายน้ำได้ง่าย รสชาติอร่อย ไม่มีอันตราย อีกทั้งช่วยให้มีการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายนั้นง่ายขึ้น ดังนั้นรูปแบบการรับประทานแบบผงชงดื่มนั้นจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการบำรุงข้อเข่าและกระดูกอ่อนด้วย Collagen Hydrolysate คำแนะนำในการรับประทาน ผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก Kal-G (แคลจี) เนื่องจากผลิตภัณฑ์บำรุงข้อ Kal-G (แคลจี) มีส่วนผสมของ collagen hydrolysate ซึ่งเป็นสารอาหารประเภทโปรตีน หากเจอน้ำร้อน จะทำให้สารอาหารถูกทำลาย และดูดซึมได้ไม่ดีเท่าที่ควร ดังนั้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี แนะนำให้ชงผลิตภัณฑ์บำรุงข้อ Kal-G (แคลจี) ในน้ำอุณหภูมิปกติหรือชงในน้ำเย็น ไม่ควรชงผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก Kal-G (แคลจี) ในน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
KAL G แคล จี ปริมาณสุทธิ 150 g. บำรุงข้อ สามารถลดอาการปวดบริเวณข้อ
480 บาท
Shopee

Kal G แคล จี ปริมาณสุทธิ 150 g. อย. 10-1-03742-1-0006 Kal G แคล-จี เป็นวิทยาการใหม่ของอาหารบำรุงข้อที่อยู่ในรูปผงชงดื่ม รสผลไม้ มีส่วนประกอบ หลักที่สำคัญ คือ โปรตีน คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ที่ให้ Collagen Type II เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ นักกีฬาที่มี ปัญหาปวดข้อ หรือผู้ที่รักสุขภาพ Kal G เหมาะสำหรับ - ท่านที่ต้องการดูแลสุขภาพของข้อและกระดูก - ผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม ข้อผืด - ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน - ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก วิธีการรับประทาน Kal G ผสม แคล จี 2 ช้อนตวง ในน้ำครึ่งแก้ว (100 มิลลิลิตร) คนและรอจนสารละลายใส ดื่มวันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า – เย็น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−34%
KAL -G (แคลจี) บำรุงกระดูกและข้อ 150 กรัม 2 กระป๋อง
980 บาท 1,500 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า KAL-G (แคลจี) บำรุงกระดูกและข้อ 150 กรัม 2 กระป๋อง KAL-G (แคลจี) 150 กรัม 2 กระป๋อง KAL-G (แคลจี) ผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก KAL-G (แคลจี) คืออาหารเสริมบำรุงข้อกระดูก อยู่ในรูปผงชงดื่ม รสผลไม้ มีส่วนประกอบหลักสำคัญ คือ คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (collagen hydrolysate) ที่ช่วยบำรุงข้อกระดูกอ่อนโดยเฉพาะ ช่วยให้ข้อกระดูกแข็งแรง KAL-G (แคลจี) ดีอย่างไร คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (Collagen Hydrolysate) ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก KAL-G (แคลจี) เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการบำรุงกระดูกอ่อน และด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ ทำให้ Kal-G (แคลจี) ละลายน้ำได้ง่าย รสชาติอร่อย ไม่มีอันตราย อีกทั้งช่วยให้มีการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายนั้นง่ายขึ้น วิธีรับประทาน KAL-G (แคลจี) สำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงข้อกระดูก : ชง KAL-G (แคลจี) 2 ช้อน : น้ำ 1 แก้ว โดยรับประทานหลังอาหารเช้า – เย็น **ชงผลิตภัณฑ์บำรุงข้อ Kal-G (แคลจี) ในน้ำอุณหภูมิปกติหรือชงในน้ำเย็น ไม่ควรชงในน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน ทำไม คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท จึงจำเป็นต่อร่างกาย? กระดูกอ่อนจะเสื่อมสลายไปกับอายุการใช้งานที่เพิ่มขึ้น ดังนั้น เมื่ออายุมากขึ้น จึงรู้สึกถึงอาการปวดข้อ ปวดเข่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ชนิดที่ 2 (Collagen Hydrolysate Type II) จึงเข้ามามีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงข้อกระดูกอ่อนให้แข็งแรงขึ้น คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (Collagen Hydrolysate) มีส่วนช่วยเสริมสร้างร่างกายอย่างไร คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (Collagen Hydrolysate) เป็นโปรตีนสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการบำรุงข้อกระดูกอ่อน ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ใช้ข้อเข่ามาก เช่นนักกีฬา หรือผู้สูงอายุ นอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก Kal-G (แคลจี) อยู่ในรูปแบบผงชงดื่มแล้ว มีรูปแบบเม็ดด้วยหรือไม่? ด้วยเทคโนโลยีการสกัดของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม KAL-G (แคลจี) ทำให้ Kal-G (แคลจี) ในรูปผงชงดื่ม รสผลไม้ ละลายน้ำได้ง่าย รสชาติอร่อย ไม่มีอันตราย อีกทั้งช่วยให้มีการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายนั้นง่ายขึ้น ดังนั้นรูปแบบการรับประทานแบบผงชงดื่มนั้นจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการบำรุงข้อเข่าและกระดูกอ่อนด้วย Collagen Hydrolysate คำแนะนำในการรับประทาน ผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก Kal-G (แคลจี) เนื่องจากผลิตภัณฑ์บำรุงข้อ Kal-G (แคลจี) มีส่วนผสมของ collagen hydrolysate ซึ่งเป็นสารอาหารประเภทโปรตีน หากเจอน้ำร้อน จะทำให้สารอาหารถูกทำลาย และดูดซึมได้ไม่ดีเท่าที่ควร ดังนั้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี แนะนำให้ชงผลิตภัณฑ์บำรุงข้อ Kal-G (แคลจี) ในน้ำอุณหภูมิปกติหรือชงในน้ำเย็น ไม่ควรชงผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก Kal-G (แคลจี) ในน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน เลขทะเบียน อย : 10-103742-1-0006 #kalg #collagen #calcium

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
KAL -G แคลจี บำรุงข้อ 150 กรัม/กระป๋อง สดใหม่ Exp.01/21‼️
480 บาท
Shopee

Kal G แคล จี ปริมาณสุทธิ 150 g ‼️💥ผลิต 01/18 หมดอายุ 01/21💥‼️ Kal G คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (Collagen Hydrolysate) เป็นโปรตีนที่มีความสำคัญในการสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนบริเวณข้อ จากผลการวิจัยและทดลองทางคลินิกมานานกว่า20ปี พบว่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท มีผลดีต่อข้อ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม คือ - สามารถลดอาการปวดบริเวณข้อ - ลดการใช้ยาแก้ปวด และยาต้านการอักเสบ - ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น Kal G เหมาะสำหรับ - ท่านที่ต้องการดูแลสุขภาพของข้อและกระดูก - ผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม ข้อผืด - ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน - ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก วิธีรับประทาน Kal G ผสม แคล จี 2 ช้อนตวง ในน้ำครึ่งแก้ว (100 มิลลิลิตร) คนและรอจนสารละลายใส ดื่มวันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า - เย็น #บำรุงข้อ #kalg #kalgcallagen #แคลจี #คอลลาเจน #คอลลาเจนแท้บริสุทธิ์.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
KAL G แคลจี -G 4 คู่​8 กระป๋อง เป็นวิทยาการใหม่ของอาหารบำรุงข้อที่อยู่ในรูปผงชงดื่ม รสผลไม้
3,800 บาท
Shopee

Kal G แคล จี ปริมาณสุทธิ 150 g. อย. 10-1-03742-1-0006 Kal G แคล-จี เป็นวิทยาการใหม่ของอาหารบำรุงข้อที่อยู่ในรูปผงชงดื่ม รสผลไม้ มีส่วนประกอบ หลักที่สำคัญ คือ โปรตีน คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ที่ให้Collagen Type II เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ นักกีฬาที่มี ปัญหาปวดข้อ หรือผู้ที่รักสุขภาพ Kal G เหมาะสำหรับ - ท่านที่ต้องการดูแลสุขภาพของข้อและกระดูก - ผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม ข้อผืด - ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกิน - ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก วิธีการรับประทาน Kal G ผสม แคล จี 2 ช้อนตวง ในน้ำครึ่งแก้ว (100 มิลลิลิตร) คนและรอจนสารละลายใส ดื่มวันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า – เย็น 💦💦 แนะนำทานต่อเนื่อง3-6เดือนขึ้นไปจึงจะเห็นผล💦💦 #kalg#แคลจี#บำรุงกระดูก#บำรุงข้อ#บำรุงข้อต่อ #บำรุงกระดูกและข้อ #kalgcallagen #shopeeth #shopeeshipfree #shopee_th #shopeethailand

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
KAL -G (แคลจี) 150 กรัม ( 1กระป๋อง )
490 บาท 700 บาท
Shopee

KAL-G (แคลจี) 150 กรัม 1 กระป๋อง KAL-G (แคลจี) ผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก KAL-G (แคลจี) คืออาหารเสริมบำรุงข้อกระดูก อยู่ในรูปผงชงดื่ม รสผลไม้ มีส่วนประกอบหลักสำคัญ คือ คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (collagen hydrolysate) ที่ช่วยบำรุงข้อกระดูกอ่อนโดยเฉพาะ ช่วยให้ข้อกระดูกแข็งแรง KAL-G (แคลจี) ดีอย่างไร คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (Collagen Hydrolysate) ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก KAL-G (แคลจี) เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการบำรุงกระดูกอ่อน และด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ ทำให้ Kal-G (แคลจี) ละลายน้ำได้ง่าย รสชาติอร่อย ไม่มีอันตราย อีกทั้งช่วยให้มีการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายนั้นง่ายขึ้น วิธีรับประทาน KAL-G (แคลจี) สำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงข้อกระดูก : ชง KAL-G (แคลจี) 2 ช้อน : น้ำ 1 แก้ว โดยรับประทานหลังอาหารเช้า – เย็น **ชงผลิตภัณฑ์บำรุงข้อ Kal-G (แคลจี) ในน้ำอุณหภูมิปกติหรือชงในน้ำเย็น ไม่ควรชงในน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน ทำไม คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท จึงจำเป็นต่อร่างกาย? กระดูกอ่อนจะเสื่อมสลายไปกับอายุการใช้งานที่เพิ่มขึ้น ดังนั้น เมื่ออายุมากขึ้น จึงรู้สึกถึงอาการปวดข้อ ปวดเข่า คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท ชนิดที่ 2 (Collagen Hydrolysate Type II) จึงเข้ามามีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงข้อกระดูกอ่อนให้แข็งแรงขึ้น คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (Collagen Hydrolysate) มีส่วนช่วยเสริมสร้างร่างกายอย่างไร คอลลาเจน ไฮโดรไลเซท (Collagen Hydrolysate) เป็นโปรตีนสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการบำรุงข้อกระดูกอ่อน ช่วยให้การเคลื่อนไหวของข้อดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ใช้ข้อเข่ามาก เช่นนักกีฬา หรือผู้สูงอายุ นอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก Kal-G (แคลจี) อยู่ในรูปแบบผงชงดื่มแล้ว มีรูปแบบเม็ดด้วยหรือไม่? ด้วยเทคโนโลยีการสกัดของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม KAL-G (แคลจี) ทำให้ Kal-G (แคลจี) ในรูปผงชงดื่ม รสผลไม้ ละลายน้ำได้ง่าย รสชาติอร่อย ไม่มีอันตราย อีกทั้งช่วยให้มีการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายนั้นง่ายขึ้น ดังนั้นรูปแบบการรับประทานแบบผงชงดื่มนั้นจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการบำรุงข้อเข่าและกระดูกอ่อนด้วย Collagen Hydrolysate คำแนะนำในการรับประทาน ผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก Kal-G (แคลจี) เนื่องจากผลิตภัณฑ์บำรุงข้อ Kal-G (แคลจี) มีส่วนผสมของ collagen hydrolysate ซึ่งเป็นสารอาหารประเภทโปรตีน หากเจอน้ำร้อน จะทำให้สารอาหารถูกทำลาย และดูดซึมได้ไม่ดีเท่าที่ควร ดังนั้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี แนะนำให้ชงผลิตภัณฑ์บำรุงข้อ Kal-G (แคลจี) ในน้ำอุณหภูมิปกติหรือชงในน้ำเย็น ไม่ควรชงผลิตภัณฑ์บำรุงข้อกระดูก Kal-G (แคลจี) ในน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน เลขทะเบียน อย : 10-103742-1-0006

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา KAL��������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
KAL ซื้อเป็นคู่ คุ้มกว่า : -G Collagen hydrolysate dietary supplement product 1,440 บาท Shopee
KAL Hair Force High Potency Biotin 60 Veggie Caps 430 บาท iHerb
KAL -G Collagen Hydrolysate แคล-จี ฟื้นฟูข้อและกระดูก 150 g x 1 Bottle 466 บาท Shopee
KAL -G collagen hydrolysate 150 G 550 บาท Shopee
KAL -G Collagen hydrolysate 150g x 2 bottles 600 บาท Shopee
KAL -G Collagen Hydrolysate แคล-จี 150 g x 1 Bottle (ถ้าส่งไปรษณี 1 กระป่อง/ออร์เดอร์ค่ะ) 468 บาท Shopee
KAL อ่านก่อนซื้อ บำรุงข้อ เข่าเสื่อม -g แคล จี collagen คอลลาเจน 490 บาท Shopee
KAL Bone Defense 90 Veggie Caps 358 บาท iHerb
KAL Clinical Youth Collagen 60 Veggie Caps 412 บาท iHerb
KAL Vitamin D-3 K-2 Drop Ins Natural Citrus Flavor 2 fl oz (59 ml) 404 บาท iHerb