หน้าแรก
137 สินค้า
บ้าน  >  KAILIJIE

KAILIJIE ออนไลน์

137 สินค้า

การเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบจะง่ายยิ่งขึ้นถ้าหนุ่ม ๆ สาว ๆ รู้ทริคดี ๆ ในการเลือกจาก Kailijie อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา KAILIJIE ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
รองเท้าสตรีแฟชั่นรองเท้าสบายๆแพลตฟอร์มเจาะรู (สีดำ) - สนามบินนานาชาติ 620 บาท Lazada
รองเท้ารองเท้าแฟชั่นผู้หญิงรองเท้าสบายๆแพลตฟอร์มรองเท้า (สีแดง) - สนามบินนานาชาติ 572 บาท Lazada
รองเท้ารองเท้าแฟชั่นรองเท้าส้นเตี้ย (สีดำ) - นานาชาติ 572 บาท Lazada
รองเท้าสตรีแฟชั่นรองเท้าสบายๆแพลตฟอร์มเจาะรู (สีดำ) - สนามบินนานาชาติ 572 บาท Lazada
รองเท้าสตรีแฟชั่นรองเท้าสบายๆแพลตฟอร์มเจาะรู (สีเทา) - สนามบินนานาชาติ 572 บาท Lazada
แฟชั่นสำหรับผู้หญิงรองเท้าโลฟเฟอร์เสริมส้น Casual แพลตฟอร์มรองเท้าแบบมีรูเจาะ (สีฟ้า) - INTL 572 บาท Lazada
รองเท้าสตรีแฟชั่นรองเท้าสบายๆแพลตฟอร์มเจาะรู (สีแดง) - สนามบินนานาชาติ 572 บาท Lazada
รองเท้าแฟชั่นรองเท้าส้นเตี้ยรองเท้า (สีฟ้า)-สนามบินนานาชาติ 572 บาท Lazada
รองเท้าสตรีแฟชั่นรองเท้าสบายๆแพลตฟอร์มเจาะรู (สีฟ้า) - สนามบินนานาชาติ 572 บาท Lazada
ผู้หญิงรองเท้าผ้าใบแฟชั่น Casual รองเท้าเสริมส้น (สีเทา) 572 บาท Lazada

ทริคการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบให้พอดีและใส่สบาย โดย Kailijie ประเทศไทย

รองเท้า Kailijie มีให้หนุ่มสาวสมัยใหม่ที่รักการแต่งตัวแนวสตรีทและออกกำลังกายเลือกสวมใส่กันหลายแบบ เช่น รองเท้าไฮกิ้ง (Hiking), รองเท้าวิ่ง, รองเท้าแบด และรองเท้าผ้าใบ เป็นต้น ซึ่งนอกเหนือจากรองเท้ากีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั้น Kailijie ยังมีรองเท้าผ้าใบดีไซน์สวยเท่ให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ เลือกสวมใส่ในวันสบาย ๆ ที่อยากแต่งตัวเท่ ๆ ชิล ๆ กันด้วย ซึ่งไม่ว่าจะแต่งตัวแนวสตรีทหรือแนวไหน ๆ หนุ่ม ๆ สาว ๆ ก็เลือกรองเท้าผ้าใบ Kailijie คู่ถูกใจและมิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดที่มีให้ดูดีได้ง่าย ๆ เลย ทั้งนี้หากหนุ่มสาวคนไหนที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบดี ๆ สักคู่ไว้ใส่เที่ยวและแต่งตัวให้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร Kailijie ประเทศไทยก็มีทริคการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบให้พอดีและใส่สบายมาบอกต่อดังนี้

เหมาะกับรูปแบบการใช้งาน
รองเท้าผ้าใบนั้นมีหลากแบบด้วยกัน หนุ่ม ๆ สาว ๆ จึงควรเลือกอย่างใส่ใจและคำนึงถึงรูปแบบการใช้งาน ซึ่งถ้าหากอยากได้รองเท้าผ้าใบมาใส่ออกกำลังกาย ก็ต้องเลือกรองเท้ากีฬาโดยเฉพาะ เพื่อให้สะดวกสบายและเคลื่อนไหวคล่องตัว แต่ถ้าอยากได้รองเท้าผ้าใบแฟชั่นมาใส่เท่ ๆ เก๋ ๆ ก็ให้เลือกคู่ที่มีดีไซน์สวยและสวมใส่สบาย เมื่อเดินไปนาน ๆ จะได้ไม่รู้สึกเมื่อย
ดีไซน์ถูกใจ
ถ้าเป็นรองเท้าผ้าใบแฟชั่น หนุ่ม ๆ สาว ๆ จะต้องมองที่ดีไซน์ของรองเท้าคู่นั้นก่อนเลย จากนั้นก็เลือกคู่ที่ถูกใจและเหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของตัวเอง ให้เน้นดีไซน์ที่ใส่ได้กับหลายชุดหลายโอกาสและทันสมัย จะได้คุ้มค่าแล้วก็ใส่รองเท้าผ้าใบอย่างแฮปปี้ไม่มีเอ้าท์
ขนาดพอดี
รองเท้าผ้าใบที่ดีจะต้องมีขนาดพอดีกับเท้าของหนุ่ม ๆ สาว ๆ เวลาไปเลือกซื้อจึงควรใส่ถุงเท้าตอนลองด้วย เพราะเมื่อใส่รองเท้าผ้าใบในชีวิตประจำวันหนุ่ม ๆ สาว ๆ ก็ต้องใส่ถุงเท้าอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นการใส่รองเท้าขณะลองรองเท้าที่ร้านก็จะช่วยให้ได้รองเท้าคู่พอดี ไม่แน่น และไม่หลวมจนเกินไป
ลองเดินดู
หลังจากที่ลองรองเท้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หนุ่ม ๆ สาว ๆ ก็ควรลองเดินดูในร้ายเพื่อสังเกตว่ารองเท้าผ้าใบคู่ที่ใส่อยู่นั้นสวมใส่สบายจริง ๆ หรือเปล่า บีบรักบริเวณหัวเท้ามากไปไหม และมีการเสียดสีบริเวณส้นเท้าหรือไม่ ซึ่งถ้าไม่มีอาการเหล่านี้ก็ถือว่าผ่าน
ซื้อช่วงบ่ายหรือเย็น
หนุ่ม ๆ สาว ๆ คงเคยได้ยินมาว่าช่วงเวลาที่เหมาะกับการซื้อรองเท้าคู่ใหม่ที่สุดนั้นคือตอนบ่ายหรือเย็น ซึ่งก็คือความจริง เพราะเมื่อเดินเยอะ ๆ มาทั้งวันนั้น เท้าของเราจะมีการขยายตัว การเข้าร้านไปลองและเลือกซื้อในช่วงบ่ายหรือเย็นนั้น จึงช่วยให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ได้รองเท้าผ้าใบคู่ที่พอดีที่สุด

นอกจากทริคเหล่านี้แล้ว หนุ่ม ๆ สาว ๆ ควรดูพื้นรองเท้าผ้าใบด้วยว่าสามารถรองรับแรงกระแทกหรือน้ำหนักของเท้าขณะเดินได้ดีพอหรือเปล่า เพื่อให้สวมใส่สบายตลอดทั้งวันและไม่เจ็บหรือเมื่อยเท้า

เคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมตช์รองเท้าผ้าใบให้ดูดีสำหรับสาว ๆ

เนื่องจากสาว ๆ นั้นชอบแต่งตัวมากกว่าหนุ่ม ๆ Kailijie ประเทศไทยเลยมีเคล็ดลับมิกซ์แอนด์แมตช์รองเท้าผ้าใบกับการแต่งตัวให้เข้ากันและดูดีมาฝากสาว ๆ ซึ่งสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวแนวสตรีท แนวสบาย ๆ หรือสาว ๆ ที่อยากพักจากการใส่รองเท้าส้นสูงนั้นก็น่าจะถูกใจกันมาก ส่วนจะมีเคล็ดลับไหนที่โดนใจสาว ๆ บ้างนั้นไปดูกันเลย

กางเกงยีนส์สีเข้มกับรองเท้าผ้าใบสีอ่อน
แค่สาว ๆ หยิบกางเกงยีนส์สีเข้ม ๆ มาใส่กับเสื้อยืดสีขาวและรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็จะได้ลุคเรียบ ๆ สบายตาที่ดูโดดเด่นไม่แพ้ใคร
เดรสลายขวางกับรองเท้าผ้าใบ
อีกหนึ่งสไตล์การแต่งตัวสุดชิคที่สาว ๆจะพลาดไม่ได้นั้นก็คือการจับคู่เดรสลายขวางกับรองเท้าผ้าใบ แค่นี้สาว ๆ ก็จะดูเท่และน่ารักสดใสขึ้นมาทันที

นอกจากนี้สาว ๆ ยังสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์รองเท้าผ้าใบได้กับเสื้อผ้าอีกหลายชุด เช่น กางเกงยีนส์ขาสั้น, กระโปรงยีนส์, ชุดเอี๊ยม, กระโปรงพลีต และจั๊มพ์สูท เป็นต้น แค่เลือกสีที่เข้ากันหน่อย สาว ๆ ก็จะดูดีได้ง่าย ๆ แล้วละ