แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  KAILIJIE
143 สินค้า

ร้านค้าKAILIJIEออนไลน์

การเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบจะง่ายยิ่งขึ้นถ้าหนุ่ม ๆ สาว ๆ รู้ทริคดี ๆ ในการเลือกจาก Kailijie อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา KAILIJIE ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
KAILIJIE รองเท้าหนัง Oxford Brogue ธุรกิจรองเท้า 2,080 บาท Lazada
KAILIJIE Women's สบายรองเท้าหนังส้นเตี้ยรองเท้าพยาบาลสีขาว 450 บาท Lazada
KAILIJIE รองเท้าหนังอย่างเป็นทางการ Brogue ธุรกิจรองเท้า 1,080 บาท Lazada
KAILIJIE แฟชั่นสำหรับผู้หญิงรองเท้าโลฟเฟอร์เสริมส้น Casual แพลตฟอร์มรองเท้าแบบมีรูเจาะ (สีฟ้า) - INTL 620 บาท Lazada
KAILIJIE Men's Casual Soft Leather Business Formal Shoes Lace Up (Blue) 530 บาท Lazada
KAILIJIE รองเท้าสตรีแฟชั่นรองเท้าสบายๆแพลตฟอร์มเจาะรู (สีแดง) - สนามบินนานาชาติ 570 บาท Lazada
KAILIJIE รองเท้าสตรีแฟชั่นรองเท้าสบายๆแพลตฟอร์มเจาะรู (สีเทา) - สนามบินนานาชาติ 620 บาท Lazada
KAILIJIE รองเท้าสตรีแฟชั่นรองเท้าสบายๆแพลตฟอร์มเจาะรู (สีดำ) - สนามบินนานาชาติ 620 บาท Lazada
KAILIJIE รองเท้าสตรีแฟชั่นรองเท้าสบายๆแพลตฟอร์มเจาะรู (สีฟ้า) - สนามบินนานาชาติ 620 บาท Lazada
KAILIJIE รองเท้ารองเท้าแฟชั่นผู้หญิงรองเท้าสบายๆแพลตฟอร์มรองเท้า (สีแดง) - สนามบินนานาชาติ 620 บาท Lazada
ยอดนิยม

ทริคการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบให้พอดีและใส่สบาย โดย Kailijie ประเทศไทย

รองเท้า Kailijie มีให้หนุ่มสาวสมัยใหม่ที่รักการแต่งตัวแนวสตรีทและออกกำลังกายเลือกสวมใส่กันหลายแบบ เช่น รองเท้าไฮกิ้ง (Hiking), รองเท้าวิ่ง, รองเท้าแบด และรองเท้าผ้าใบ เป็นต้น ซึ่งนอกเหนือจากรองเท้ากีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั้น Kailijie ยังมีรองเท้าผ้าใบดีไซน์สวยเท่ให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ เลือกสวมใส่ในวันสบาย ๆ ที่อยากแต่งตัวเท่ ๆ ชิล ๆ กันด้วย ซึ่งไม่ว่าจะแต่งตัวแนวสตรีทหรือแนวไหน ๆ หนุ่ม ๆ สาว ๆ ก็เลือกรองเท้าผ้าใบ Kailijie คู่ถูกใจและมิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดที่มีให้ดูดีได้ง่าย ๆ เลย ทั้งนี้หากหนุ่มสาวคนไหนที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบดี ๆ สักคู่ไว้ใส่เที่ยวและแต่งตัวให้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร Kailijie ประเทศไทยก็มีทริคการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบให้พอดีและใส่สบายมาบอกต่อดังนี้

เหมาะกับรูปแบบการใช้งาน
รองเท้าผ้าใบนั้นมีหลากแบบด้วยกัน หนุ่ม ๆ สาว ๆ จึงควรเลือกอย่างใส่ใจและคำนึงถึงรูปแบบการใช้งาน ซึ่งถ้าหากอยากได้รองเท้าผ้าใบมาใส่ออกกำลังกาย ก็ต้องเลือกรองเท้ากีฬาโดยเฉพาะ เพื่อให้สะดวกสบายและเคลื่อนไหวคล่องตัว แต่ถ้าอยากได้รองเท้าผ้าใบแฟชั่นมาใส่เท่ ๆ เก๋ ๆ ก็ให้เลือกคู่ที่มีดีไซน์สวยและสวมใส่สบาย เมื่อเดินไปนาน ๆ จะได้ไม่รู้สึกเมื่อย
ดีไซน์ถูกใจ
ถ้าเป็นรองเท้าผ้าใบแฟชั่น หนุ่ม ๆ สาว ๆ จะต้องมองที่ดีไซน์ของรองเท้าคู่นั้นก่อนเลย จากนั้นก็เลือกคู่ที่ถูกใจและเหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของตัวเอง ให้เน้นดีไซน์ที่ใส่ได้กับหลายชุดหลายโอกาสและทันสมัย จะได้คุ้มค่าแล้วก็ใส่รองเท้าผ้าใบอย่างแฮปปี้ไม่มีเอ้าท์
ขนาดพอดี
รองเท้าผ้าใบที่ดีจะต้องมีขนาดพอดีกับเท้าของหนุ่ม ๆ สาว ๆ เวลาไปเลือกซื้อจึงควรใส่ถุงเท้าตอนลองด้วย เพราะเมื่อใส่รองเท้าผ้าใบในชีวิตประจำวันหนุ่ม ๆ สาว ๆ ก็ต้องใส่ถุงเท้าอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นการใส่รองเท้าขณะลองรองเท้าที่ร้านก็จะช่วยให้ได้รองเท้าคู่พอดี ไม่แน่น และไม่หลวมจนเกินไป
ลองเดินดู
หลังจากที่ลองรองเท้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หนุ่ม ๆ สาว ๆ ก็ควรลองเดินดูในร้ายเพื่อสังเกตว่ารองเท้าผ้าใบคู่ที่ใส่อยู่นั้นสวมใส่สบายจริง ๆ หรือเปล่า บีบรักบริเวณหัวเท้ามากไปไหม และมีการเสียดสีบริเวณส้นเท้าหรือไม่ ซึ่งถ้าไม่มีอาการเหล่านี้ก็ถือว่าผ่าน
ซื้อช่วงบ่ายหรือเย็น
หนุ่ม ๆ สาว ๆ คงเคยได้ยินมาว่าช่วงเวลาที่เหมาะกับการซื้อรองเท้าคู่ใหม่ที่สุดนั้นคือตอนบ่ายหรือเย็น ซึ่งก็คือความจริง เพราะเมื่อเดินเยอะ ๆ มาทั้งวันนั้น เท้าของเราจะมีการขยายตัว การเข้าร้านไปลองและเลือกซื้อในช่วงบ่ายหรือเย็นนั้น จึงช่วยให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ได้รองเท้าผ้าใบคู่ที่พอดีที่สุด

นอกจากทริคเหล่านี้แล้ว หนุ่ม ๆ สาว ๆ ควรดูพื้นรองเท้าผ้าใบด้วยว่าสามารถรองรับแรงกระแทกหรือน้ำหนักของเท้าขณะเดินได้ดีพอหรือเปล่า เพื่อให้สวมใส่สบายตลอดทั้งวันและไม่เจ็บหรือเมื่อยเท้า

เคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมตช์รองเท้าผ้าใบให้ดูดีสำหรับสาว ๆ

เนื่องจากสาว ๆ นั้นชอบแต่งตัวมากกว่าหนุ่ม ๆ Kailijie ประเทศไทยเลยมีเคล็ดลับมิกซ์แอนด์แมตช์รองเท้าผ้าใบกับการแต่งตัวให้เข้ากันและดูดีมาฝากสาว ๆ ซึ่งสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวแนวสตรีท แนวสบาย ๆ หรือสาว ๆ ที่อยากพักจากการใส่รองเท้าส้นสูงนั้นก็น่าจะถูกใจกันมาก ส่วนจะมีเคล็ดลับไหนที่โดนใจสาว ๆ บ้างนั้นไปดูกันเลย

กางเกงยีนส์สีเข้มกับรองเท้าผ้าใบสีอ่อน
แค่สาว ๆ หยิบกางเกงยีนส์สีเข้ม ๆ มาใส่กับเสื้อยืดสีขาวและรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็จะได้ลุคเรียบ ๆ สบายตาที่ดูโดดเด่นไม่แพ้ใคร
เดรสลายขวางกับรองเท้าผ้าใบ
อีกหนึ่งสไตล์การแต่งตัวสุดชิคที่สาว ๆจะพลาดไม่ได้นั้นก็คือการจับคู่เดรสลายขวางกับรองเท้าผ้าใบ แค่นี้สาว ๆ ก็จะดูเท่และน่ารักสดใสขึ้นมาทันที

นอกจากนี้สาว ๆ ยังสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์รองเท้าผ้าใบได้กับเสื้อผ้าอีกหลายชุด เช่น กางเกงยีนส์ขาสั้น, กระโปรงยีนส์, ชุดเอี๊ยม, กระโปรงพลีต และจั๊มพ์สูท เป็นต้น แค่เลือกสีที่เข้ากันหน่อย สาว ๆ ก็จะดูดีได้ง่าย ๆ แล้วละ