Kaidee ตลาดซื้อขายสินค้ามือสองออนไลน์ที่มีสินค้าให้เลือกอย่างครบครัน สะดวก รวดเร็ว ง่ายดาย และมีสินค้านับล้านรายการ รอให้คุณเป็นเจ้าของ ตั้งแต่สินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงรถยนต์และอสังหาริมทรัพย์ หรือไม่ว่าคุณมีของที่ไม่ใช้แล้ว แต่สภาพดี ก็ยังมาโพสประกาศขายกันได้แบบฟรี ๆ โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น หากคุณกำลังมองหาสินค้ามือสองราคาถูกล่ะก็พลาดไม่ได้ มาลองทำความรู้จักกับขายดีดอทคอม พร้อมเช็คราคา เปรียบเทียบราคา และอัพเดทส่วนลดโปรโมชั่นสุดปังก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand

Kaidee คืออะไร ? | Kaidee มีความเป็นมาอย่างไร ? | Kaidee หมวดหมู่ทั้งหมด มีอะไรบ้าง ?

_

ลิสต์ราคา Kaidee ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Kaidee พร้อมส่ง!! มุ้งสปริง มุ้งกันยุง โค้ง [ขนาด 5ฟุต - 150x200x150 cm.] Pop Up กางอัตโนมัติ เต็นท์มุ้ง มุ้งเต้นท์ เต๊นท์มุ้ง มุ้งเต้นท์สปริง มุ้งโดม มุ้งเต้น มุ้งพับได้ มุ้งกันยุงแบบพับได้ (ฟ้า) 329 บาท Lazada
KAIDEE ชั้นวางของเหล็ก 4 ชั้น ชั้นวางอเนกประสงค์ โครงเหล็กเคลือบกันสนิม 529 บาท Shopee
Kaidee "กล่องเก็บเครื่องมือช่าง กล่องใส่เครื่องมือช่าง ขนาด 12 นิ้ว 2 ชั้น ใส่เครื่องมือได้เยอะ กล่องใส่อะไหล่ กล่องเก็บเครื่องมือ กระเป๋าใส่เครื่องมือช่าง กระเป๋าเครื่องมือ 12 นิ้ว Tools Box 12""" 259 บาท Lazada
Kaidee เครื่องซีลปิดปากถุง [20 Cm]เครื่องซีลสูญญากาศ เครื่องซีลถุง เครื่องซีล เครื่องซีลปากถุง เครื่องซีลถุงพลาสติก เครื่องแพ็คสูญญากาศ เครื่องแพ็คถุง ที่ซีลถุง เครื่องซีลถุงสูญญากาศ เครื่องดูดสูญญากาศ เครื่องหนีบถุง ที่ซีลถุง เครื่องซีนศูนย์ยากาศ 739 บาท Lazada
Kaidee mak รองเท้า รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบแฟชั่น รองเท้าผ้าใบผู้หญิง No.A084 (สีดำ, EU:36) 129 บาท Lazada
Kaidee ชั้นวางของ 4 ชั้น สแตนเลส พร้อมล้อ ปรับความสูงชั้นได้ รับน้ำหนักมากกว่า 150 กิโล ชั้นวางของ ชั้นวางของติดผนัง ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของเหล็ก โต๊ะวางของ ชั้นวางของราคาถูก ชั้นเหล็กวางของ ชั้นติดผนัง ชั้นวาง ชั้นวางไมโครเวฟ 1,950 บาท Lazada
Kaidee mak รองเท้า รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแฟชั่น รองเท้าผ้าใบผู้ชาย รองเท้าแฟชั่นผู้ชาย รองเท้าหุ้มส้น No.B028 (ดำขาว, EU:41) 169 บาท Lazada
Kaidee K&K รองเท้า รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแฟชั่น รองเท้าผู้หญิง รองเท้าแฟชั่นผู้หญิง รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รองเท้าทรงสลิปออน No.A133 119 บาท Lazada
Kaidee เครื่องรัดกล่องไฟฟ้า แบบไม่ใช้กิ๊ปล็อค แถมฟรีเครื่องรัดสายรัด เครื่องรัดกล่องไฟฟ้า เครื่องรัดสายพลาสติกไฟฟ้า เครื่องรัดกล่องไฟฟ้าระบบมือ ที่รัดกล่องไฟฟ้า 1,840 บาท Lazada
Kaidee mak รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รองเท้าผ้าใบแฟชั่นNo.A001 - สีน้ำเงิน (Blue, EU:40) 119 บาท Lazada

Kaidee ตลาดซื้อขายสินค้ามือสองออนไลน์ที่มีสินค้าให้เลือกอย่างครบครัน

Photo Credit : Kaidee

Kaidee คือตลาดซื้อขายสินค้ามือสองออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ที่ใคร ๆ ต่างรู้จักกันดีกับชื่อเดิมก็คือ Dealfish และ OLX.co.th ที่โด่งดังเป็นพลุแตกมาก่อน จากการเว็บไซต์ศูนย์กลางการซื้อ ขายสินค้ามือสองทุกประเภท ตั้งแต่ข้าวของเครื่องใช้ทั่วไป จนถึงรถยนต์ และอสังหาริมทรัพย์ หลายปีที่ผ่านมาจำนวนของผู้ขายสินค้ามือสองในเว็บ Kaidee เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว และจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์มีจำนวนมากขึ้นกว่า 50% จึงไม่เป็นที่แปลกใจที่ Kaidee.com จึงกลายเป็นแหล่งศูนย์กลางในการซื้อขายสินค้ามือสองออนไลน์ที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทยในตอนนี้

Kaidee คืออะไร ?

เว็บแอพพลิเคชั่น Kaidee ให้ซื้อ-ขายสินค้ามือสองให้ง่าย สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น ใช้เวลาเพียงไม่นาน สินค้าของคุณก็จะได้อัพโหลดขึ้นยังเว็บไซต์และผ่านสายตาผู้ใช้งานมากกว่า 1,000,000 คน เพียงใช้งานผ่านแอป Kaidee.com ไม่ว่าจะเป็นในระบบปฏิบัติการ Android หรือ iOS ก็สามารถดาวน์โหลดฟรี และติดตั้งลงในโทรศัพท์มือถือคู่ใจของคุณได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น สะดวก ง่ายดาย ลดขั้นตอนและปัญหาในการอัพโหลดรูปภาพ ด้วยระบบย่อรูปอัตโนมัติ ที่สามารถทำให้คุณถ่ายรูปสินค้าและโพสต์ขายได้เลยทันที แบบเรียลไทม์ รวดเร็วทันใจ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน ทั้งยังมีฟังก์ชันในการบันทึกรายการค้นหาสินค้าที่ผ่านมา เพื่อให้สะดวกในการค้นหาสินค้ามากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น Kaidee ยังมีระบบติดตามความเคลื่อนไหวของผู้ขายกับสินค้าที่เราสนใจได้อีกด้วย เรียกว่า สินค้าไหนมาใหม่ สินค้าชิ้นไหนถูกขายไปแล้ว เราก็รู้ได้ทันที่โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเข้าเว็บไซต์เลย แค่มีแอป Kaidee.com ไว้ในมือถือก็รู้ทุกความเคลื่อนไหวแล้ว

Kaidee มีความเป็นมาอย่างไร ?

Kaidee.com (ขายดีดอทคอม) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2011 โดยเปิดให้บริการทั้งในรูปแบบเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน เป็นตลาดซื้อ-ขายของมือสองออนไลน์ แต่เมื่อปี 2014 ก็เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ขึ้น บริษัทมีการรวมตัวของเว็บประกาศขายของ 2 รายในไทย นั่นคือ OLX.co.th (ที่เปลี่ยนชื่อมาจาก Dealfish และเคยเป็นส่วนหนึ่งของ Sanook มาก่อน) กับขายดีดอทคอม โดยทีมงานหลักคือทีมงาน OLX เดิม แต่เปลี่ยนมาใช้แบรนด์ Kaidee ที่สื่อถึงคนไทยได้ดีกว่า ฟังแล้วเข้าใจทันทีว่ามาขายที่นี่แล้วดี เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากขึ้น

หลังการควบรวมแล้วกลุ่มทุนที่เป็นเจ้าของเว็บไซต์ขายดีประกอบด้วย 2 กลุ่มใหญ่ ได้แก่ Naspers กลุ่มทุนสื่อรายใหญ่จากแอฟริกาใต้ บริษัทแม่ของ MWEB ที่เคยมาซื้อ Sanook.com เมื่อนานมาแล้ว และเป็นเจ้าของเว็บไซต์ OLX ในหลายประเทศถือหุ้น 44.1% ส่วนผู้ที่หุ้นเจ้าที่สองคือ 701Search เกิดจากการร่วมทุนของ Schibsted กลุ่มทุนสื่อจากนอร์เวย์, Telenor บริษัทแม่ของ DTAC, Singapore Press Holdings กลุ่มทุนสื่อของสิงคโปร์ เจ้าของเว็บขายดีเดิมถือหุ้น 55.9% สำหรับผู้ที่สงสัยว่าทำไมบริษัทเปลี่ยนชื่อบ่อย เหตุผลหลัก ๆ เป็นเพราะเปลี่ยนโครงสร้างผู้ถือหุ้นหลายครั้ง จากเดิมมีชื่อว่า Sanook แล้วแยกแบรนด์เป็น Dealfish จากนั้นไปอยู่ใต้สังกัด OLX ของ Naspers ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ใช้ในหลายประเทศ ก่อนจะมาควบรวมกับ Kaidee ในท้ายที่สุด

Kaidee หมวดหมู่ทั้งหมด มีอะไรบ้าง ?

 • บ้าน อสังหาริมทรัพย์ รถยนต์ และมอเตอร์ไซค์ : งบประมาณและวัตถุประสงค์ของการใช้คือเหตุผลที่หลาย ๆ คนตัดสินใจมองหาในหมวดนี้ ซึ่งการเลือกซื้อจากขายดีดอทคอมนั้น สะดวกตั้งแต่เริ่มค้นหาและสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าของโพสต์ซึ่งเป็นเจ้าของหรือผู้เกี่ยวข้องได้โดยตรง เรียกได้ว่าเข้าถึงกันง่ายกว่าก็สบายใจกว่านั่นเอง

 • เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน : เพราะความสวยงามที่ไร้กาลเวลา ดีไซน์คือปัจจัยหลักที่ทำให้สินค้าหมวดนี้เป็นที่นิยม ซึ่งเฟอร์นิเจอร์เหล่าอาจถูกนำไปใช้ในบ้านที่อยู่อาศัยเอง สตูดิโอถ่ายภาพ กองถ่ายละครหรือภาพยนตร์ และแม้กระทั่งร้านอาหาร แน่นอนว่าเพื่อความสวยงาม รวมถึงการแสดงตัวตนและบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ที่ทำให้สถานที่แห่งนั้นมีเรื่องราวที่น่าสนใจ

 • เสื้อผ้าและแบรนด์แนม : ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และไม่ซ้ำใครของเสื้อผ้ามือสองทำให้หลายคนถูกใจ นอกจากนี้เสื้อผ้าเด็กมือสองก็ยังเป็นที่นิยมไม่แพ้กันเนื่องจากจะราคาไม่แพงแล้วยังน่ารักและมีคุณภาพอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคนที่นิยมเก็บสินค้าแบรนด์เนมเพื่อเก็งกำไร โดยเฉพาะกระเป๋า ที่เรียกได้ว่ายิ่งพิเศษและมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

 • วัตถุมงคล เครื่องประดับ และจิวเวลรี่ : ใครว่าของมือสองราคาตก โดยเฉพาะของมีค่าหรือวัตถุมงคลบางชิ้นยิ่งมีมูลค่าสูงขึ้น โดยเฉพาะเหรียญพระจากวัดชื่อดังต่าง ๆ รวมถึงเพชรที่หายาก ที่ไม่มีการผลิตขึ้นมาแล้ว เรียกได้ว่ายิ่งนานยิ่งดี เอาออกมาขายดีได้กำไรหลักแสนหลักล้านเลยก็มี

 • อุปกรณ์กีฬาและเครื่องมือช่าง : เรียกได้ว่าซื้อง่ายขายดี และถูกค้นหามากในขายดีดอทคอม เพราะจุดประสงค์หลักของการเลือกซื้อสินค้าหมวกนี้คือการนำไปใช้งานหรือนำไปฝึกซ้อมที่อาจต้องมีสำรองเก็บไว้ เครื่องมือช่างบางอย่างที่ผ่านการใช้งานมาแล้วนั้นใช้งานได้ดีมากกว่าของใหม่ที่ซื้อจากร้าน แถมผ่านการดูแลและทำความสะอาดสม่ำเสมอ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องตำหนิต่าง ๆ ที่เกิดจากการใช้งาน

 • หนังสือ หนังสือเรียน หนังสือหายาก หรือแม้แต่นิตยสาร : หนังสือเหล่านี้อาจถูกซื้อขายแลกเปลี่ยนจากหลากหลายผู้ใช้งานแต่นั่นแหละคือคุณค่าที่ผู้ซื้อมองหา หนังสือเรียนที่ส่งต่อ นิตยสารฉบับพิเศษ หนังสือที่ไม่มีตีพิมพ์เพิ่มแล้ว เป็นหนึ่งในสินค้าที่มีการค้นหามากในขายดี

 • เครื่องดนตรีและแผ่นเสียง : แผ่นเสียงอาจเป็นสินค้าเฉพาะของนักสะสมหรือผู้คนที่หลงใหลในความคลาสสิกของมัน ซึ่งปัจจุบันหาซื้อได้ยาก โดยเฉพาะศิลปินสมัยก่อน จึงมีการขายที่เว็บไซต์ของ Kaidee นอกจากนี้ยังมีเครื่องดนตรีมือสองโดยมากอาจเป็นมือสมัครเล่นที่เพิ่งหัดเล่น หรือผู้ปกครองที่กำลังมองหาอุปกรณ์ราคาไม่แพงให้ลูก ๆ ได้ใช้ฝึกซ้อม

ซื้อ-ขายสินค้ามือสองผ่าน Kaidee อย่างไร ไม่ให้โดนโกง ?

 • ให้ระวังผู้ขายที่ขายสินค้าราคาถูกเกินไป เพราะจะทำให้เป็นการจูงใจให้ซื้อสินค้ารายการนั้นให้ง่ายดายมากขึ้น ผู้ซื้อควรตรวจสอบให้ดีและถี่ถ้วนก่อนที่จะตัดสินใจทำการสั่งซื้อสินค้านั้น ๆ ยิ่งถ้าเป็นของที่มีราคาแพงอย่างสินค้าแบรนด์เนมหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ด้วยแล้ว ยิ่งต้องระวังใหญ่ หากเป็นไปได้แนะนำให้ขอดูรูปภาพสินค้าจริงก่อนซื้อเสมอ

 • เนื่องจากมีมิจฉาชีพแฝงตัวอยู่ในช่องทางออนไลน์เป็นจำนวนมาก หากต้องการซื้อหรือขายสินค้า ควรหลีกเลี่ยงการติดต่อผู้ขายที่ลงรายละเอียดไม่ครบถ้วนหรือแสดงตัวตนไม่ชัดเจน เพราะถ้าหากเกิดความเสียหายขึ้นมา จะเป็นเรื่องยากมาก ๆ ในการแจ้งความหรือตามตัวมิจฉาชีพเหล่านี้

 • อย่าหลงเชื่อพูดจาโน้มน้าวและหลอกล่อให้ผู้ซื้อโอนเงินให้เพื่อเป็นการยืนยันการจองหรือมัดจำสินค้า โดยไม่แสดงตัวตนหรือหลักฐานเอกสารระบุตัวตนเพราะหลังจากที่ผู้ซื้อโอนเงินค่าสินค้าแล้ว เมื่อมีการฉ้อโกงเกิดขึ้น ผู้ซื้อจะไม่สามารถติดต่อผู้ขายได้ เพราะผู้ขายจงใจหนีหาย ไม่รับโทรศัพท์

 • ผู้ขายหรือผู้ซื้ออาจแสดงเอกสารเท็จหรือมีการปลอมแปลงเอกสาร เช่น สำเนาบัตรประชาชน สลิปโอนเงินธนาคาร เป็นต้น ดังนั้นโปรดระวังผู้ซื้อที่อ้างว่าโอนเงินให้กับผู้ขายเกินและพยายามที่จะให้ผู้ขายโอนเงินคืน เพื่อหลอกเอาข้อมูลเลขบัญชี ซึ่งวิธีนี้ยังเป็นวิธีการที่ระบาดอย่างหนักอยู่ในปัจจุบัน

 • โปรดพึงตระหนักว่า Kaidee.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณาสำหรับลงประกาศซื้อ-ขายสินค้ามือสองออนไลน์เท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องหรือเป็นคนกลางในการจัดเก็บสินค้า รับ-ส่งสินค้าและการชำระค่าสินค้าหรือบริการแต่อย่างใด ผู้ซื้อและผู้ขายต้องตกลงค่าใช้จ่ายส่วนนี้เอง

เมื่อรู้เทคนิคเหล่านี้แล้วก็ต้องนำไปใช้ในการช้อปปิ้งออนไลน์กันด้วย จะได้ช้อปอย่างปลอดภัย ไม่โดนโกง แล้วก็ได้ของมาใช้ 100% ซึ่งวิธีที่เราแนะนำนั้นสามารถนำไปประยุกต์ได้กับการซื้อ-ขายของออนไลน์ทั่วไปได้อีกด้วยไม่เพียงแค่ซื้อขายของมือสองเท่านั้น

Kaidee แหล่งรวมสินค้ามากมายหลายหมวดหมู่ อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่น, กระเป๋า, รองเท้า, โทรศัพท์มือถือ, เครื่องใช้ไฟฟ้า, พระเครื่อง, สินค้าทางเกษตร, รถมอเตอร์ไซค์, บ้าน และอื่น ๆ อีกมากมายกว่าล้านรายการ สามารถเลือกช้อปปิ้งกันได้อย่างละลานตาสำหรับผู้ซื้อ ส่วนผู้ขายก็สามารถโปรโมทสินค้าที่คุณต้องการส่งต่อได้แบบง่าย ๆ เช่นเดียวกัน สินค้ามือสองนั้นล้วนแล้วแต่มีคุณภาพมากกว่าที่หลาย ๆ คนเข้าใจ นอกจากจะช่วยให้เราสามารถบริหารงบประมาณที่มีได้อย่างสมเหตุสมผลแล้ว การเลือกใช้สินค้ามือสองก็ถือเป็นการประหยัดพลังงานในการผลิต ลดปริมาณขยะ อีกทั้งยังเป็นการเป็นกระจายรายได้สู่สังคมไปในตัวด้วย ว่าแล้วก็มาลองเช็คราคา เปรียบเทียบราคาของสินค้าจากขายดีดอทคอม และรับส่วนลดโปรโมชั่นเด็ด ๆ โดนใจมากมายก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand

NEW