Kaidee.com (ขายดีดอทคอม) ตลาดซื้อขายสินค้ามือสองออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย สะดวก รวดเร็ว ง่ายดาย และมีสินค้านับล้านรายการ รอให้คุณเป็นเจ้าของ หรือไม่ว่าคุณมีของที่ไม่ใช้แล้ว แต่สภาพดี ก็ยังมาโพสประกาศขายกันได้แบบฟรี ๆ ที่ Kaidee.com หรือจะช้อปปิ้งก็ทำได้ที่นี่ที่เดียว

_

ลิสต์ราคา Kaidee ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Kaidee ชั้นวางของ ราวแขวนผ้าเหล็ก ราวตากผ้า ชั้นวางของในห้องน้ำ ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของในครัว ชั้นวางของ ชั้นวางของเหล็ก โต๊ะวางของ ชั้นเหล็กวางของ ชั้นติดผนัง ชั้นวาง ชั้นวางไมโครเวฟ ชั้นวางของพลาสติก ตู้วางของ ชั้นวางติดผนัง ชั้นเก็บของ ชั้นวางของอเนกประสงค์ 630 บาท Lazada
Kaidee SOKE เครื่องซีลสูญญากาศ เครื่องซีลถุง สูญญากาศ ซีลปากถุง และทำให้เป็นสุญญากาศได้ แถมฟรีถุง 15 ใบ สำหรับจัดเก็บเสื้อผ้า ถุงสูญญากาศ เครื่องซีลสูญญากาศ เครื่องแพ็คสูญญากาศ เครื่องซีลถุงสูญญากาศ ถุงสูญญากาศใส่เสื้อผ้า เครื่องซีนศูนย์ยากาศ ถุงศูนย์ยากาศ 475 บาท Lazada
Kaidee เปลไกว เปลชิงช้า เปลเก้าอี้ เปลญวน (สีฟ้า-ขาว) 1,643 บาท Lazada
Kaidee เครื่องซีลปิดปากถุง [20 Cm]เครื่องซีลสูญญากาศ เครื่องซีลถุง เครื่องซีล เครื่องซีลปากถุง เครื่องซีลถุงพลาสติก เครื่องแพ็คสูญญากาศ เครื่องแพ็คถุง ที่ซีลถุง เครื่องซีลถุงสูญญากาศ เครื่องดูดสูญญากาศ เครื่องหนีบถุง ที่ซีลถุง เครื่องซีนศูนย์ยากาศ 682 บาท Lazada
Kaidee IMAX โต๊ะตั้งเลื่อยวงเดือน 8 นิ้ว เลื่อยไฟฟ้า เลื่อยวงเดือน โต๊ะเลื่อยวงเดือน เลื่อยวงเดือนตั้งโต๊ะ โต๊ะตั้งเลื่อยวงเดือน โต๊ะตั้งเลื่อย โต๊ะเลื่อย โต๊ะเลื่อยวงเดือน12นิ้ว โต๊ะ เลื่อยวงเดือน โต๊ะเลื่อยวงเดือน10นิ้ว โต๊ะเลื่อยวงเดือนตั้งโต๊ะ เลื่อยวงเดือน 2,899 บาท Lazada
Kaidee ชั้นวางกระถางดอกไม้ สไตล์ยุโรป ใช้ในสวนและห้อง ไม่เป็นสนิม ชั้นวางของ ชั้นวางกระถางดอกไม้ ที่วางกระถางดอกไม้ ที่วางกระถางชั้น วางกระถางต้นไม้ ที่วางกระถางต้นไม้ แบบชั้นวางกระถางต้นไม้ ชั้นวางต้นไม้กระถาง ทําชั้นวางกระถางต้นไม้ ชั้นวางกระถางต้นไม้เหล็ก 785 บาท Lazada
Kaidee เครื่องลับมีด เครื่องลับมีดไฟฟ้า ที่ลับมีดพกพา เครื่องลับคมมีดไฟฟ้า สีเงินขนาดใหญ่ 498 บาท Lazada
Kaidee สว่านไฟฟ้าไร้สาย 24V VERGIN (มีระบบกระแทก) สว่านแบต สว่านไร้สายสว่านกระแทก สว่านกระแทกไร้สาย สว่านไร้สายเจาะปูน สว่านกระแทก สว่านเจาะปูนไร้สาย สว่าน สว่านเจาะกระแทก 1,055 บาท Lazada
Kaidee กระถางต้นไม้​ แบบ​เก็บ​น้ำ​ได้​ รด​น้ำ​อัตโนมัติ​ กระถาง​พร้อมขาตั้งเหล๊ก กระถางต้นไม้ กระถาง กระถางปูน กระถางต้นไม้พลาสติก กระถางเซรามิก กระถางต้นไม้ปูน ต้นไม้กระถาง กระถางต้นไม้เซรามิค กระถางเซรามิค กระถางทรงสูง กระถางต้นไม้ในบ้าน 399 บาท Lazada
Kaidee เครื่องวัดความหวาน เครื่องวัดความเค็ม เครื่องวัดความหวานผลไม้ เครื่องวัดความหวานแบบปากกา Refractometer LYT-3302 1,226 บาท Lazada

Kaidee.com ตลาดซื้อขายสินค้ามือสองออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย

Kaidee.com (ขายดีดอทคอม) ตลาดซื้อ - ขายสินค้ามือสองออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ที่ใคร ๆ ต่างรู้จักกันดีกับชื่อเดิมก็คือ Dealfish และ OLX.co.th ที่โด่งดังเป็นพลุแตกมาก่อน จากการเว็บไซต์ศูนย์กลางการซื้อ ขายสินค้ามือสองทุกประเภท ได้แก่ สินค้าไอที, มือถือ, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์, เครื่องดนตรี, อุปกรณ์กีฬา, จักรยาน, สินค้าสำหรับคุณแม่และเด็ก, กระเป๋า, นาฬิกา, รองเท้า, เสื้อผ้าแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย, สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม, บ้านและสวน, พระเครื่อง, -ของสะสม, กล้องและอุปกรณ์, เกมส์, สัตว์เลี้ยง, อสังหาริมทรัพย์, รถมือสอง, มอเตอร์ไซด์, งานอดิเรก, ธุรกิจ, บริการ, การท่องเที่ยว และการศึกษา ซึ่งในปีที่ผ่านมาจำนวนของผู้ขายสินค้ามือสองในเว็บ Kaidee เพิ่มขึ้นมากกว่า 220% และจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์มีจำนวนมากขึ้นกว่า 50% จึงไม่เป็นที่แปลกใจที่ Kaidee.com จึงกลายเป็นแหล่งศูนย์กลางในการซื้อขายสินค้ามือสองออนไลน์ที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทยในตอนนี้

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มที่จะทำให้คนไทยสามารถซื้อ – ขายสินค้ามือสองได้อย่างง่าย ๆ ฟรี ๆ ในไม่กี่ขั้นตอน จึงสะดวก รวดเร็ว และทำให้ผู้ซื้อหรือผู้ขายมั่นใจได้ยิ่งขึ้น ด้วยการบริหารและดูแลด้วยทีมงานทั้งหมดของ OLX ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายบริการลูกค้า และทีมลูกค้าสัมพันธ์ก็ยังคงมอบบริการที่ได้มาตรฐานเช่นเคย แล้วสำหรับลูกค้าหรือผู้ใช้งานเดิมของ OLX.co.th ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะทางผู้พัฒนาแพลตฟอร์มได้เปลี่ยนแค่ URL ให้เป็น Kaidee.com เท่านั้น รับรองว่าจะซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์สะดวกกับ Kaidee เหมือนเดิม

ซื้อ – ขายสินค้ามือสองออนไลน์ง่ายกว่าเดิมผ่านทางแอพ Kaidee.com ประเทศไทย

ที่เว็บแอพพลิเคชั่น Kaidee ให้ซื้อ - ขายสินค้ามือสองให้ง่าย สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น ใช้เวลาเพียงไม่นาน สินค้าของคุณก็จะได้อัพโหลดขึ้นยังเว็บไซต์และผ่านสายตาผู้ใช้งานมากกว่า 1,000,000 คน เพียงใช้งานผ่านแอพ Kaidee.com ไม่ว่าจะเป็นในระบบปฏิบัติการ Android หรือ iOS ก็สามารถดาวน์โหลดฟรี! และติดตั้งลงในโทรศัพท์มือถือคู่ใจของคุณได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น สะดวก ง่ายดาย ลดขั้นตอนและปัญหาในการอัพโหลดรูปภาพ ด้วยระบบย่อรูปอัตโนมัติ ที่สามารถทำให้คุณถ่ายรูปสินค้าและโพสต์ขายได้เลยทันที แบบเรียลไทม์ รวดเร็วทันใจ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน ทั้งยังมีฟังก์ชันในการบันทึกรายการค้นหาสินค้าที่ผ่านมา เพื่อให้สะดวกในการค้นหาสินค้ามากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น Kaidee ยังมีระบบติดตามความเคลื่อนไหวของผู้ขายกับสินค้าที่เราสนใจได้อีกด้วย เรียกว่า สินค้าไหนมาใหม่ สินค้าชิ้นไหนถูกขายไปแล้ว เราก็รู้ได้ทันที่โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเข้าเว็บไซต์เลย แค่มีแอพ Kaidee.com ไว้ในมือถือก็รู้ทุกความเคลื่อนไหวแล้ว

มาดูเทคนิคการซื้อขายสินค้ามือสองออนไลน์ผ่าน Kaidee.com ประเทศไทย ขายอย่างไรให้ปลอดภัย สบายใจ หายห่วงกัน

  • ให้ระวังผู้ขายที่ขายสินค้าราคาถูกเกินไป เพราะจะทำให้เป็นการจูงใจให้ซื้อสินค้ารายการนั้นให้ง่ายดายมากขึ้น ผู้ซื้อควรตรวจสอบให้ดีและถี่ถ้วนก่อนที่จะตัดสินใจทำการสั่งซื้อสินค้านั้น ๆ
  • หลีกเลี่ยงการติดต่อผู้ขายที่ลงรายละเอียดไม่ครบถ้วนหรือแสดงตัวตนไม่ชัดเจน
  • อย่าหลงเชื่อพูดจาโน้มน้าวและหลอกล่อให้ผู้ซื้อโอนเงินให้เพื่อเป็นการยืนยันการจองหรือมัดจำสินค้า โดยไม่แสดงตัวตนหรือหลักฐาน เอกสารระบุตัวตนเพราะหลังจากที่ผู้ซื้อโอนเงินค่าสินค้าแล้ว ผู้ซื้อไม่สามารถติดต่อผู้ขายได้ หรือผู้ขายจงใจหนีหาย ไม่รับโทรศัพท์
  • ผู้ขายหรือผู้ซื้ออาจแสดงเอกสารเท็จหรือมีการปลอมแปลงเอกสาร เช่น สำเนาบัตรประชาชน สลิปโอนเงินธนาคาร เป็นต้น ดังนั้นโปรดระวังผู้ซื้อที่อ้างว่าโอนเงินให้กับผู้ขายเกินและพยายามที่จะให้ผู้ขายโอนเงินคืน ซึ่งวิธีนี้ยังเป็นวิธีการที่ระบาดอย่างหนักอยู่ในปัจจุบัน
  • โปรดพึงระวังว่า Kaidee.com เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่โฆษณาสำหรับลงประกาศซื้อ-ขายสินค้ามือสองออนไลน์เท่านั้น มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องหรือเป็นคนกลางในการจัดเก็บสินค้า รับ-ส่งสินค้าและการชำระค่าสินค้าหรือบริการแต่อย่างใด

เมื่อรู้เทคนิคเหล่านี้แล้วก็ต้องนำไปใช้ในการช้อปปิ้งออนไลน์กันด้วย จะได้ช้อปอย่างปลอดภัย ไม่โดนโกง แล้วก็ได้ของมาใช้ 100% ซึ่งวิธีที่เราแนะนำนั้นสามารถนำไปประยุกต์ได้กับการซื้อ-ขายของออนไลน์ทั่วไปได้อีกด้วยไม่เพียงแค่ซื้อ - ขายของมือสองเท่านั้น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Kaidee ไทย

รองเท้าผ้าใบ Kaidee
NEW