KA มีเคล็ดลับการเลือกซื้อครีมทาหน้าให้เหมาะกับตัวเองมากยิ่งขึ้นมาฝากสาว ๆ เพื่อให้สาว ๆ ดูแลผิวหน้าได้อย่างตรงจุดและสมบูรณ์แบบมากกว่าเดิม อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา KA. ยอดนิยมปี 2020

เคล็ดลับการเลือกซื้อครีมทาหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวจาก KA ประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว KA กับผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย KA มีสินค้ามาให้สาว ๆ เลือกดูแลผิวพรรณและตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ครบไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ เลย อาทิ ครีมทาหน้า, ครีมกันแดด, โรลออน, โทนเนอร์ และลิปสติก เป็นต้น ซึ่งครีมทาหน้าถือเป็นสกินแคร์ที่สาว ๆ ไว้วางใจเป็นอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ และแน่นอนว่าหากสาว ๆ เลือกครีมทาหน้าได้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองยิ่งขึ้นนั้น ก็จะเป็นการดูแลผิวอย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้เป็นประจำก็จะชัดเจนขึ้น ผิวหน้าของสาว ๆ จึงดูสวยใสสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด KA ประเทศไทยเลยมีเคล็ดลับการเลือกซื้อครีมทาหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวมาฝากสาว ๆ กัน เพื่อให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งกระจ่างใสและเผยผิวหน้าได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น ดังนี้

ผิวแห้ง
สาวผิวแห้ง คือ สาวที่ผิวขาดความชุ่มชื้น สาว ๆ จึงควรดูแลมากเป็นพิเศษ ให้เลือกครีมทาหน้าที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ โยเกิร์ต และนมในปริมาณค่อนข้างมากสักหน่อย เพราะส่วนผสมที่ว่านี้จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและชะลอการเกิดริ้วรอยได้ดี ทั้งนี้สาว ๆ ก็ควรเลี่ยงการล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นด้วยเพราะจะยิ่งทำให้ผิวแห้งมากขึ้นไปอีก
ผิวมัน
สาวผิวมันคือสาวที่ต่อมไขมันบนใบหน้าผลิตน้ำมันออกมามากเกินไป แนะนำให้สาว ๆ เลือกครีมทาหน้าที่เป็นสูตรสำหรับผิวมันโดยเฉพาะ เพราะครีมสูตรที่ว่านี้จะมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์น้อยและมีส่วนผสมของน้ำมันไม่มากนัก จึงไม่ทำให้หน้าของสาว ๆ มันกว่าเดิมนั่นเอง อย่างไรก็ตามสาว ๆ ควรล้างหน้าวันละ 2 – 3 ครั้งก็พอเพราะถ้าล้างบ่อยเกินไปจะทำให้ผิวหน้าแห้วและเกิดอาการระคายเคืองได้
ผิวธรรมดา
สาวผิวธรรมดาให้เลือกครีมทาหน้าที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ เพื่อคงความชุ่มชื้นให้กับผิวแล้วก็ทาครีมกันแดดเป็นประจำด้วย เท่านี้ผิวก็สวยใสได้ตลอดเวลาแล้ว
ผิวแพ้ง่าย
สาวผิวแพ้ง่ายควรเลือกครีมที่เหมาะกับผิวหน้าให้ดี คือเลือกครีมที่มีความอ่อนโยนและมีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างให้เซลล์ผิวแข็งแรงมากขึ้นจะดีกว่า

ผิวผสม
ส่วนมากแล้วสาวไทยอย่างเรา ๆ มักจะมีผิวผสม ซึ่งอาจจะดูแลยากสักนิด จึงควรเลือกครีมทาหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวในช่วงเวลานั้น ๆ เช่น ทาครีมที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ในช่วงกลางคืนและใช้ครีมที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวสักเล็กน้อยในช่วงเวลากลางวัน เป็นต้น
ผิวหน้ามีริ้วรอย
สาว ๆ ที่เริ่มมีปัญหาเรื่องริ้วรอย ให้เลือกครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินเอ สารกาบ้า และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพราะส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยต่อต้านและลดเลือนริ้วรอยให้น้อยลง แล้วก็ควรเลือกครีมที่มีคุณสมบัติเสริมสร้างคอลลาเจนที่จะทำให้เซลล์ผิวเต่งตึงและใบหน้าดูสดใสด้วย
ผิวหยาบกร้าน
สำหรับสาว ๆ ที่เผชิญปัญหาผิวหยาบกร้านอยู่นั้น ให้เลือกครีมทาหน้าที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ไว้ก่อน เพื่อคงความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิวชั้นนอกและบำรุงผิวให้เนียนนุ่มยิ่งขึ้น
ผิวหมองคล้ำ
สาวที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำเหมาะกับครีมทาหน้าที่มีคุณสมบัติช่วยขจัดเซลล์ผิวและทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน จะได้ทาและดูแลผิวได้ในทุกวัน
ปกป้องผิวจากแสงแดด
ถ้าสาว ๆ คนไหนที่อยากปกป้องผิวจากแสงแดดจ้าที่เป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอยนั้น ให้สาว ๆ เลือกใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF มากกว่า 30 ขึ้นไป และเลี่ยงเผชิญแสงแดดในช่วง 10:00 – 14:00 น. เพราะเป็นช่วงที่แสงแดดร้อนมากที่สุด จึงจะทำให้ผิวได้รับความเสียหายได้ง่ายและมีฝ้ากระ จุดด่างดำ รวมถึงริ้วรอยตามมา

เพียงสาว ๆ เลือกใช้ครีมทาหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ผิวหน้าของสาว ๆ ก็จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยละ ทั้งนี้สาว ๆ ก็ต้องดูแลผิวหน้าให้ถูกต้องตามขั้นตอนด้วย ผิวหน้าจะได้กระจ่างใส เปล่งปลั่ง และมีสุขภาพดีอย่างดีแท้ แนะนำให้สาว ๆ ล้างหน้าด้วยโฟมหรือสบู่ จากนั้นก็ซับเบา ๆ ให้หน้าแห้ง เช็ดโทนเนอร์ แล้วก็ตามด้วยครีมบำรุงและครีมกันแดด แค่นี้ผิวของสาว ๆ ก็จะสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นแล้ว

NEW