K-Swiss นำเอารองเท้าเทนนิสมาดีไซน์ใหม่ ใส่ความเป็นแฟชั่นลงไปจนกลายมาเป็นรองเท้าสนีกเกอร์ K-Swiss ที่สวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา K-Swiss ยอดนิยมปี 2021

K-Swiss ประเทศไทย - เพิ่มความเท่ให้ทุกการแต่งตัวของคุณด้วยรองเท้าสไตล์สปอร์ตจาก K-Swiss

หากคุณกำลังมองหารองเท้าเท่ ๆ สักคู่อยู่ละก็ เรามีแบรนด์รองเท้าแฟชั่นดี ๆ มาแนะนำนั่นก็คือ K-Swiss ซึ่งรับประกันได้เลยว่ารองเท้าสนีกเกอร์แบรนด์นี้มีดีไซน์สวยเท่และมีคุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋า รองเท้าสนีกเกอร์ K-Swiss จะมาช่วยสร้างความตื่นเต้นให้กับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ทุกคน โดยไม่ต้องกลัวว่าจะไปซ้ำแบบใคร โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ วัยรุ่นที่นอกจากอยากจะแต่งตัวให้ดูดีตลอดเวลาแล้วยังต้องมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย K-Swiss เป็นแบรนด์รองเท้าที่มีดีไซน์แนวสปอร์ต โดยได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าเทนนิส เมื่อสวมใส่จึงทำให้คุณรู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น ทำกิจกรรมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใส่ไปเล่นกีฬา ทำกิจกรรมต่าง ๆ ใส่ไปเที่ยว หรือจะใส่เพื่อเพิ่มความหล่อ รองเท้าผ้าใบ K-Swiss ก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

K-Swiss ประเทศไทย – รองเท้าผ้าใบ K-Swiss หลากหลายรุ่นให้คุณได้เลือกเป็นเจ้าของ

K-Swiss มีรองเท้าผ้าใบหลายรุ่นหลายดีไซน์ในสไตล์สปอร์ต ให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ สายสปอร์ตตี้ทั้งหลายเลือกช้อปไปใส่มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าแนวสปอร์ตเพื่อเพิ่มความทะมัดทะแมง แค่ใส่กับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ก็ดูเท่แล้ว รองเท้า K-Swiss รุ่นยอดฮิตที่เป็นที่นิยม ได้แก่

K-Swiss Gowmet Low Vnz
โทนสีที่ใช้สำหรับรองเท้า K-Swiss รุ่นนี้ คือสีโทนเย็นที่ดูสบายตา โดยจะเน้นในเรื่องความสมดุล มีรูระบายอากาศค่อนข้างมาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินเยอะ ๆ เข้ากันดีเมื่อใส่คู่กันกับกางเกงยีนส์ตัวโปรด แม้ว่าจะมีดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายแต่ก็ให้ความเท่ที่ไม่เหมือนใคร รับรองว่าสาว ๆ ต้องกรี๊ดกันกระจาย
K-Swiss Florham
รองเท้าผ้าใบรุ่นที่มีความโดดเด่นที่สุดรุ่นหนึ่งของแบรนด์ K-Swiss ด้วยรูปแบบการดีไซน์แนวสปอร์ตและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กลายเป็นจุดเด่นที่ทำให้คนจดจำแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ โดยลักษณะของรองเท้าผ้าใบเน้นที่สีขาวล้วนสะอาดตา มีเทคโนโลยีที่ช่วยรองรับแรงกระแทกใต้ฝ่าเท้าจึงเหมาะอย่างยิ่งที่ใช้ใส่ออกกำลังกายหรือใส่วิ่ง แม้กระทั่งใส่เล่นบาสเกตบอลกับเพื่อน ๆ ก็ไม่หวั่น นอกจากสีขาวล้วนสบายตาแล้วยังมีสีอื่น ๆ ให้เลือกอีกด้วย
K-Swiss Gowmet Canvas
รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ออกแบบให้มีลักษณะที่เรียบง่ายคล้ายกับรองเท้ากีฬาทั่วไป แต่มีจุดเด่นอยู่ที่ลายตารางและการใช้สีที่ไม่เหมือนใคร รองเท้าผ้าใบ K-Swiss จึงดูสะดุดตามาแต่ไกล ด้วยลวดลายที่แปลกตาและให้ความสบายขณะสวมใส่มาก ๆ
K-Swiss Lozan
รองเท้าผ้าใบ K-Swiss Lozan มีความเข้มขรึมกว่ารุ่นอื่น ๆ เหมาะสำหรับผู้ชายที่รักการแต่งตัว มีสไตล์เป็นของตัวเอง และติดตามแฟชั่นอยู่เสมอ จุดเด่นของรุ่นนี้คือมีเชือกสีน้ำตาลอ่อนที่ตัดกันกับสีรองเท้า ใช้แถบยี่ห้อ K-Swiss สีแดง เน้นการตัดกันของสีเพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับรองเท้า สามารถเลือกใส่ให้เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเดินเที่ยวในวันหยุด การพบปะสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ทำให้คุณดูโดดเด่นไม่น้อยไปกว่าใคร

K-Swiss ประเทศไทย – จากรองเท้าเทนนิสในสนามแข่งกลายมาเป็นรองเท้าผ้าใบ K-Swiss

K-Swiss รองเท้าผ้าใบสุคชิคที่มีจุดเริ่มต้นมาจากรองเท้าเทนนิสที่มีสไตล์มายาวนานตั้งแต่ปีค.ศ. 1966 รองเท้าผ้าใบ K-Swiss มีจุดเด่นที่การผสานทั้งความคลาสสิก เรียบง่าย และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของรองเท้า โดยพวกเขาให้คำนิยามรองเท้าผ้าใบของตัวเองว่าเป็นรองเท้าผ้าใบสไตล์เฮอริเทจโมเดิร์นที่จะใส่เล่นในคอร์ตเทนนิสหรือชิค ๆ กับ everyday ลุคก็ได้ทั้งนั้น หนุ่มสาวสายสปอร์ตตัวจริงอย่าพลาดเก็บแต้มรองเท้าสวย ๆ ด้วยรองเท้าผ้าใบจาก K-Swiss เมื่อได้เห็นรองเท้าหลากหลายรุ่นจากแบรนด์ K-Swiss ก็คงจะอดใจไม่ไหวที่จะจับจองมาเป็นเจ้าของกัน คุณจะไม่มีทางผิดหวังหากได้ลองสวมใส่รองเท้าผ้าใบ K-Swiss จะเลือกเป็นของขวัญให้กับเพื่อนหรือจะซื้อใส่เองก็ดูหล่อไม่แพ้กัน

นอกจากนี้ยังมีรองเท้าสุดเท่รุ่นอื่น ๆ จากแบรนด์ K-Swiss รอให้คุณได้เลือกซื้อและจับจองกัน พร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ และโปรโมชั่นพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com เท่านั้น

NEW