ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของแบรนด์นาฬิกาชื่อดังอย่าง Julius ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ซึ่งมีนาฬิกาหลากประเภทให้เลือก อาทิ นาฬิกาทางการ นาฬิกาแฟชั่น และนาฬิกาสายหนัง เป็นต้น อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Julius ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Julius ja-732 699 บาท Shopee
Julius นาฬิกาแบรนด์เกาหลี สายสแตนเลส รุ่น JA426 สายสีน้ำตาล(BROWN) หน้าปัดสีน้ำตาล(BROWN) BY BUDGERIGAR TIME 990 บาท Lazada
Julius นาฬิกาข้อมือ แบรนด์เกาหลี แฟชั่นฮิตของแท้ รุ่น JA-1207 เงิน 1,100 บาท LazMall by Lazada
Julius นาฬิกาข้อมือผู้หญิง รุ่น JA-1236 น้ำเงินเข้ม 1,230 บาท LazMall by Lazada
Julius นาฬิกาข้อมือ แบรนด์เกาหลี แฟชั่นฮิตของแท้ รุ่น JA-1190L น้ำตาลเข้ม 900 บาท LazMall by Lazada
Julius JA-1256 นาฬิกาข้อมือผู้หญิง แบรนด์เกาหลี เครื่องญี่ปุ่น Miyota กันน้ำ 30m. ของเเท้ประกัน 1 ปี Silver 1,190 บาท Lazada
Julius นาฬิกาข้อมือ สายโลหะ รุ่น JA491 สายสีชมพูทอง (PINK GOLD) หน้าปัดสีชมพูทอง (PINK GOLD) BY BUDGERIGAR TIME 1,380 บาท Lazada
Julius (ja-989) นาฬิกาข้อมือสายสแตนเลส ดำ 1,250 บาท Lazada
Julius นาฬิกาแบรนด์เกาหลี สายสแตนเลส รุ่น JA640 สายสีทอง(GOLD) หน้าปัดสีขาว(WHITE) BY BUDGERIGAR TIME 1,370 บาท Lazada
Julius นาฬิกาข้อมือ รุ่น JA-975 สีน้ำตาล 700 บาท Lazada
ยอดนิยม
Julius ja-732

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 699 บาท 999 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย นำเสนอนาฬิกาแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลีอย่าง Julius

สัมผัสนาฬิกาดีไซน์คลาสสิกทันสมัยของ Julius ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

นาฬิกาข้อมือ ถือเป็นเครื่องประดับที่สำคัญที่สุดในการดำรงชีวิตเลยก็ว่า เพราะสามารถเป็นได้ทั้งเครื่องบอกเวลา และอุปกรณ์ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้กับผู้สวมใส่ในเวลาเดียวกัน ดังนั้นจึงมีแบรนด์สินค้าแฟชั่นมากมายที่หันมาเปิดไลน์การผลิตนาฬิกา หนึ่งในนั้นก็คือ Julius แบรนด์นาฬิกาเชื้อสายเกาหลีที่โด่งดังมาเป็นเวลานานในสังคมไทย Julius เป็นแบรนด์นาฬิกาข้อมือหลากหลายประเภททั้งแบบของผู้หญิงและผู้ชาย สามารถแบ่งเป็นดีไซน์ต่าง ๆ ได้ดังนี้

 • นาฬิกาอนาล็อก คือนาฬิการูปแบบคลาสสิกที่มีมานานหลายร้อยปี ปัจจุบันมีการออกแบบมาทั้งแบบหน้าปัดทรงกลม ทรงรี หรือแม้กระทั่งทรงสี่เหลี่ยมเพื่อตอบโจทย์เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย แต่ที่ไม่เปลี่ยนไปเลยก็คือ ตัวบอกเวลาจะเป็นขีดแทนตัวเลขต่าง ๆ จึงถือเป็นนาฬิกาประเภทที่ไม่เคยห่างหายไปเลยแม้เวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่
 • นาฬิกาสายหนัง โดยส่วนมาก Julius จะออกแบบเน้นหนักไปทางของคุณสุภาพบุรุษทั้งหลายมากกว่า เพื่อเสริมความคมเข้มให้กับบุคลิกของหนุ่ม ๆ นั่นเอง

iPrice ประเทศไทย – นานาประเภทของนาฬิกาข้อมือ

เพราะทุกวันนี้นาฬิกาเป็นเครื่องประดับที่ทุกคนนิยมและมักจะใส่ไม่ขาดมือ แต่ก็ใช่ว่านาฬิกาทุกเรือนจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ เนื่องจากบุคลิกของคนเราไม่เหมือนกันนั่นเอง ดังนั้นก่อนการเลือกซื้อนาฬิกาสักเรือนคุณควรศึกษาข้อมูลก่อนว่า นาฬิกาข้อมือมีกี่ประเภทอะไรบ้าง ดังนี้

 • นาฬิกาแฟชั่น ที่โดยส่วนมากจะเน้นหนักไปด้านความหรูหรา เช่นการฝังเพชรหรือคริสตัลไว้ที่ตัวเรือน เป็นต้น นาฬิกาประเภทนี้เหมาะสำหรับใส่ออกงานเลี้ยงสังสรร ปาร์ตี้ หรือท้องเที่ยวยามราตรีมากกว่า หรือถ้าตัวเรือนไม่ได้มีการตกแต่งเพชรนิลจินดามากเกินไป คุณก็ยังสามารถใส่ทำงานได้ด้วย
 • นาฬิกาแนวสปอร์ต ส่วนมากจะออกแบบมาด้วยตัวเรือนหนา ๆ และมีขนาดใหญ่สักหน่อยเพื่อเน้นหนักไปทางใส่แบบสมบุกสมบันนั่นเอง นาฬิกาประเภทนี้จะได้รับความนิยมจากผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย เพราะข้อมือของผู้หญิงมักจะเล็กเกินไป ไม่เหมาะกับการใส่นาฬิกาประเภทนี้นั่นเอง แต่ก็มีหลายแบรนด์เช่นกันที่ออกแบบมาเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ มากไปกว่านั้น นาฬิกาประเภทนี้กว่า 90% จะมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมฟังก์เช่นพิเศษ เช่น เข็มทิศนำทาง ตัววัดอัตราการเต้นของชีพจร เพื่อตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบการผจญภัยนั่นเอง
 • นาฬิกาดิจิตอล ที่จะเหมาะกับวัยรุ่นวัยมันส์ทั้งหลาย ส่วนมากจะออกแบบให้มีสีสันสดใส ดีไซน์เก๋ไก๋ ซึ่งเข้าตาหนุ่ม ๆ สาว ๆ แน่นอน
 • นาฬิกาสายหนัง โดนส่วนมากกลุ่มเป้าหมายจะเน้นหนักไปทางคุณผู้ชาย เพราะสามารถเสริมบุคลิกให้ดูเข้มขึ้นได้นั่นเอง
 • นาฬิกาสายสแตนเลส ผลิตออกมาทั้งแบบผู้หญิงและผู้ชาย ออกแบบมาให้เหมาะกับหนุ่ม ๆ สาว ๆ วัยทำงานทั้งหลาย เพื่อเสริมให้ดูมีความภูมิฐานมากยิ่งขึ้น

iPrice ประเทศไทย – เคล็ดลับในการดูแลรักษานาฬิกาข้อมือของคุณให้ดูใหม่อยู่เสมอ

เพราะเรา iPriceThailand.com เข้าใจว่านาฬิกาแต่ละเรือนมักจะมีราคาที่ทำให้คุณจนไปชั่วพริบตาเลยทีเดียว ดังนั้นเราจึงรวบรวมเคล็ดลับการดูแลรักษานาฬิกาแต่ละประเภทมาให้คุณ เพื่อที่คุณจะได้ใช้งานได้นาน ๆ ดังนี้

 • นาฬิกาสายหนัง ควรระวังไม่ให้ถูกน้ำเพราะจะทำให้อับชื้นและก่อเกิดเชื้อราได้ หากคุณต้องการทำความสะอาดให้ใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ เช็ดเบา ๆ ให้ทั่วเพื่อขจัดคราบของเหงื่อไคลและโลชั่นไม่ให้ฝั่งแน่น
 • นาฬิกาสายเหล็ก สายโลหะ ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้โดนสเปรย์ น้ำหอม แอลกอฮอลล์ เพื่อป้องกันไม่ให้สายซีด ดำ หรือสีที่เคลือบไว้จืดจางได้ การทำความสะอาดควรหมั่นใช้ผ้านุ่ม ๆ เช็ดให้ทั่ว เพื่อไม่ให้เกิดคราบเกลือหรือสิ่งสกปรกอุดตันตามข้อต่อของนาฬิกาได้
 • ข้อควรระวัง ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสายแบบใดก็ตาม หากพบว่าหน้าปัดมีฝ้าขึ้นอยู่ให้รีบส่งนาฬิกาเข้าศูนย์เพื่อตรวจเช็กตัวเครื่อง หากนาฬิกาของคุณถ่านหมดให้รีบเปลี่ยนถ่าน หรือหากต้องการเก็บไว้เพื่อใช้เรือนอื่นก่อนก็ต้องรีบเอาถ่านออกเช่นเดียวกัน เพราะน้ำกรดจากถ่านอาจทำให้ตัวเครื่องเสียได้ มากไปกว่านั้น นาฬิกาทุกเรือนควรหลีกเลี่ยงการวางใกล้โทรศัพท์ โทรทัศน์ วิทยุ หรืออุปกรณ์เครื่องใช้ที่เป็นสนามแม่เล็ก เพราะอาจทำให้นาฬิกาเดินไม่ตรงได้
 • นาฬิกาแบบกันน้ำ แนะนำให้เปลี่ยนยางกันน้ำทุก ๆ 2 ปี เพราะโดยส่วนใหญ่ยางกันน้ำจะมีอายุการใช้งานเท่านี้ทั้งนั้น

หากคุณกำลังมองหานาฬิกาข้อมือ Julius สักเรือนล่ะก็ อย่ารอช้าที่จะให้ iPriceThailand.com เป็นแหล่งช้อปปิ้งแรกที่คุณนึกถึง เพราะเราได้รวมข้อเสนอดี ๆ โปรโมชั่นเด็ด ๆ ให้คุณมากมายที่คุณไม่ควรพลาด

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW