Julius ให้ความแม่นยำสูง บอกเวลาได้เที่ยงตรงไม่มีผิดเพี้ยน แถมยังมีดีไซน์ที่เป็นแฟชั่นและสวยงามอย่างมีเอกลักษณ์ ทางแบรนด์ออกแบบนาฬิกาทุกเรือนมาอย่างเข้าใจต่อบุคลิกของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่มีหลากหลายสไตล์ได้เป็นอย่างดี มีประสิทธิภาพสูง แข็งแรงทนทาน โลหะไม่มีลอก ไม่เป็นสนิม ให้ความเงางามที่ยาวนาน และใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่สร้างปัญหาจุกจิกกวนใจ พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจของนาฬิกา Julius พร้อมเช็คราคา เทียบราคา รับส่วนลดโปรโมชั่นเด็ด ๆ โดนใจมากมายได้ที่ iPrice Thailand

นาฬิกาแบรนด์ Julius ดีไหม ? | Julius มีนาฬิกาดีไซน์ไหนบ้าง ? | นาฬิกาของ Julius ซื้อที่ไหน ?

_

ลิสต์ราคา Julius ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Julius JA-732

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 501 บาท 502 บาท ไปที่ร้านค้า

Julius แบรนด์นาฬิกาสุดหรูหราสัญชาติเกาหลี ใครไม่มีถือว่าเอ้าท์!

Photo Credit : Julius

นาฬิกาข้อมือถือเป็นเครื่องประดับที่สำคัญที่สุดในแต่ละวันเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถเป็นได้ทั้งเครื่องบอกเวลา และอุปกรณ์ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้กับผู้สวมใส่ในเวลาเดียวกัน ดังนั้นจึงมีแบรนด์สินค้าแฟชั่นมากมายที่หันมาเปิดไลน์การผลิตนาฬิกา หนึ่งในแบรนด์นาฬิกาที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือ Julius (อ่านว่า จูเลียส) เป็นแบรนด์นาฬิกาเชื้อสายเกาหลีที่ดีไซน์สวยงาม เพิ่มความโดดเด่นอย่างแตกต่าง สวมใส่ได้ในทุกวัน มีหลากหลายประเภททั้งแบบของผู้หญิงและผู้ชาย ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงในราคาเป็นกันเอง นาฬิกาของ Julius ราคาจะเริ่มต้นแค่ไม่กี่บาทเท่านั้น แต่มีความทนทาน สามารถใช้งานได้นานหลายปี

นาฬิกาแบรนด์ Julius ดีไหม ?

เนื่องจาก Julius ราคาไม่แพง และเป็นแบรนด์ที่ไม่คุ้นหูเท่าไหร่ในบ้านเรา จึงทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่านาฬิกา Julius ดีไหมดี ? เราขอบอกเลยว่าดีมาก ๆ เพราะจูเลียสเป็นแบรนด์นาฬิกาแฟชั่นจากประเทศเกาหลีใต้ ถือกำเนิดในปี พ.ศ. 2544 เน้นการออกแบบที่ดูเรียบหรูและสง่างาม มีหลากหลายรูปแบบและหลายสไตล์ให้เลือกตามความชอบ ทั้งยังกันน้ำ ทนรอยขีดข่วน ดีไซน์มีความแปลกใหม่ มีการผสานเทคโนโลยีเข้ากับตัวเรือนนาฬิกา เพื่อทำให้การใช้งานมีความหลากหลายยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นแบรนด์ใหม่ที่เข้ามาทำการตลาดนาฬิกาแฟชั่นในราคาเบา ๆ แล้วได้รับความนิยมในบ้านเราพอสมควร เหมาะกับวัยรุ่น วัยนักศึกษา และวัยทำงาน สวมใส่แล้วสวยดูดีเหมือนกับนาฬิกาแบรนด์ดังยี่ห้อแพง ๆ เลยล่ะ

Julius มีนาฬิกาดีไซน์ไหนบ้าง ?

นาฬิกา Julius มีดีไซน์หลากหลายให้เลือก ดังนั้นก่อนการเลือกซื้อนาฬิกาสักเรือนคุณควรศึกษาข้อมูลก่อนว่า นาฬิกาของแบรนด์มีกี่ประเภทอะไรบ้าง ซึ่งจะมีดังนี้

  • นาฬิกาแฟชั่น : ที่โดยส่วนมากจะเน้นหนักไปด้านความหรูหรา เช่นการฝังเพชรหรือคริสตัลไว้ที่ตัวเรือน เป็นต้น นาฬิกาประเภทนี้เหมาะสำหรับใส่ออกงานเลี้ยงสังสรร ปาร์ตี้ หรือท้องเที่ยวยามราตรีมากกว่า หรือถ้าตัวเรือนไม่ได้มีการตกแต่งเพชรนิลจินดามากเกินไป คุณก็ยังสามารถใส่ทำงานได้ด้วย

  • นาฬิกาแนวสปอร์ต : ส่วนมากจะออกแบบมาด้วยตัวเรือนหนา ๆ และมีขนาดใหญ่สักหน่อยเพื่อเน้นหนักไปทางใส่แบบสมบุกสมบันนั่นเอง นาฬิกาประเภทนี้จะได้รับความนิยมจากผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย เพราะข้อมือของผู้หญิงมักจะเล็กเกินไป ไม่เหมาะกับการใส่นาฬิกาประเภทนี้นั่นเอง แต่ก็มีหลายแบรนด์เช่นกันที่ออกแบบมาเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ มากไปกว่านั้น นาฬิกาประเภทนี้กว่า 90% จะมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมฟังก์เช่นพิเศษ เช่น เข็มทิศนำทาง ตัววัดอัตราการเต้นของชีพจร เพื่อตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบการผจญภัยนั่นเอง

  • นาฬิกาดิจิตอล : การบอกเวลาจะเป็นตัวเลข ดูเวลาได้ง่ายกว่าแบบอนาล็อก และมีฟังก์ชันเยอะกว่าด้วย เช่น การเปิดไฟหน้าจอ การจับเวลา การตั้งปลุก เป็นต้น จะเหมาะกับวัยรุ่นวัยมันส์ทั้งหลาย ส่วนมากจะออกแบบให้มีสีสันสดใส ดีไซน์เก๋ไก๋ ซึ่งเข้าตาหนุ่ม ๆ สาว ๆ แน่นอน

  • นาฬิกาสายสแตนเลส : ผลิตออกมาทั้งแบบผู้หญิงและผู้ชาย ออกแบบมาให้เหมาะกับหนุ่ม ๆ สาว ๆ วัยทำงานทั้งหลาย เพื่อเสริมให้ดูมีความภูมิฐานมากยิ่งขึ้น ตัวสายของนาฬิกา Julius จะทำจากโลหะคุณภาพดี น้ำหนักเบา และไม่เป็นสนิม

  • นาฬิกาสายหนัง : โดนส่วนมากกลุ่มเป้าหมายจะเน้นหนักไปทางคุณผู้ชาย เพราะสามารถเสริมบุคลิกให้ดูเข้มขึ้นได้นั่นเอง

นาฬิกาของ Julius ซื้อที่ไหน ?

หากคุณกำลังอยากได้นาฬิกา Julius ก็สามารถหาซื้อได้ตามห้าง เซ็นทรัล, โรบินสัน ไปจนถึงตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาต่าง ๆ ทางร้านจะมีสินค้าให้เลือกหลากหลายแบบ แต่ละเรือนจะมีการรับประกันประมาณ 1 ปี หากมีความผิดพลาดที่เกิดจากการผลิตก็สามารถส่งเคลมได้เลย แต่ถ้าไม่อยากเสียเวลาออกไปข้างนอก แนะนำให้มาซื้อสินค้าจาก Julius กับเรา ทางเราได้รวบรวมนาฬิกาเก๋ ๆ มากมายจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำไว้ให้แล้ว ช้อปปิ้งง่าย ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาในราคาสบายกระเป๋า ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีส่วนลดโปรโมชั่นให้คุณอัพเดทใหม่ได้ทุกวันด้วย ช้อปสนุก ของส่งเร็วส่งไว แค่ไม่กี่วันก็ส่งตรงถึงหน้าบ้านแล้ว คุ้มค่าขนาดนี้ถ้าไม่รีบช้อปถือว่าพลาดแล้ว มาช้อปเลย!

Julius ให้ความแม่นยำสูง บอกเวลาได้เที่ยงตรงไม่มีผิดเพี้ยน แถมยังมีดีไซน์ที่เป็นแฟชั่นและสวยงามอย่างมีเอกลักษณ์ ทางแบรนด์ออกแบบนาฬิกาทุกเรือนมาอย่างเข้าใจต่อบุคลิกของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่มีหลากหลายสไตล์ได้เป็นอย่างดี มีประสิทธิภาพสูง แข็งแรงทนทาน โลหะไม่มีลอก ไม่เป็นสนิม ให้ความเงางามที่ยาวนาน และใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่สร้างปัญหาจุกจิกกวนใจ มาลองเช็ค Julius ราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อนาฬิกาหลากหลายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW