พบกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากสุดยอดแบรนด์แฟชั่น Juicy Couture ที่จะมาให้คุณได้เลือกช้อปทั้งเครื่องแต่งกาย, เครื่องประดับ และน้ำหอมในแบบที่ไม่เหมือนใคร คลิกที่นี่

_

Juicy Couture ประเทศไทย – แฟชั่นแห่งความสดใส แต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา

Juicy Couture ชื่อนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะมันคือชื่อของแบรนด์แฟชั่นระดับโลกซึ่งเกิดจากการสรรสร้างของ Gele Nesh-Taylor และ Pamela Skaist-Levy ดีไซเนอร์ที่ออกแบบชุดสไตล์ track suits ในแบบฉบับของ Juicy Couture ที่มีความสดใส สีสันโดดเด่น และคงเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครด้วยการประดับประดาด้วยโลโก้สีทองอันหรูหรา แม้ว่าแบรนด์ Juicy Couture จะได้รับความนิยมจากชุด track suits แต่ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ในไลน์อื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ, ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายสำหรับเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับสุนัข, กระเป๋าและแอ็กเซสซอรี่ต่าง ๆ เป็นต้น

Juicy Couture กับความหอมอันเป็นเอกลักษณ์แสนตรึงใจ

น้ำหอมจาก Juicy Couture ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เครื่องแต่งกายของเขา ซึ่งมีหลากหลายคอลเล็กชั่นด้วยกัน แม้ว่าทางแบรนด์ Juicy Couture จะเริ่มก้าวเข้ามาในวงการน้ำหอมได้ไม่นานนัก แต่ถือได้ว่าน้ำหอมของแบรนด์ก็ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว ซึ่งน้ำหอมที่น่าสนใจที่ไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของจาก Juicy Couture อาทิเช่น

Couture Couture Juicy Couture
น้ำหอมสำหรับหญิงสาวที่ผสมผสานเอากลิ่นของดอกไม้โอเรียนทัลมาบรรจุไว้ในขวด มีท็อปโน้ตเป็นกลิ่นอันแสนสดชื่นจากส้มแมนดาริน, ดอกส้มแอฟริกัน และผลเกรปฟรุต ส่วนมิดเดิ้ลโน้ตเลือกใช้เป็นกลิ่นของดอกมะลิ, ดอกฮันนี่ซัคเคิล และดอกบ๊วย ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตเป็นกลิ่นของแอมเบอร์, วานิลลา และแซนเดิ้ลวู้ด
Couture La La Juicy Couture
น้ำหอมสีชมพูอ่อนสุดหวานแหววซึ่งเปิดตัวมาเมื่อปี 2012 เน้นความเป็นอิสระแต่ยังคงความสง่างามได้แบบไม่ต้องพยายามของผู้หญิง แนวกลิ่นจะเป็นการเลือกใช้กลิ่นของดอกไม้ที่หอมรัญจวนใจ ผสานกับกลิ่นผลไม้สดชื่น และแฝงไว้ด้วยความหอมของมัสก์ เริ่มจากการเปิดกลิ่นมาด้วยท็อปโน้ตเป็นกลิ่นผลไม้สดชื่นอย่างส้มแมนดาริน, แอปเปิ้ลเขียว และเรดเคอร์เรนต์ ส่วนกลิ่นหลักจะเป็นกลิ่นของดอกไม้ขาวบริสุทธิ์อย่างลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์ และดอกส้ม ผสานกับกลิ่นของกลีบดอกไวโอเล็ต
Viva la Juicy Juicy Couture
คอลเล็กชั่นน้ำหอมสุดหวานที่เปิดตัวมาในปี 2008 เป็นกลิ่นดอกไม้และผลไม้แสนอร่อย เปิดตัวมาด้วยท็อปโน้ตของไวลด์เบอร์รี่และส้มแมนดาริน ส่วนกลิ่นหลักจะเป็นการผสมผสานของกลิ่นดอกฮันนี่ซัคเคิล, ดอกการ์ดีเนีย และดอกมะลิ ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตจากกลิ่นแอมเบอร์, คาราเมล, วานิลลา, แซนเดิ้ลวู้ด และพราลีน บรรจุอยู่ในขวดสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Juicy Couture ประดับด้วยริบบิ้นสีชมพูเข้ม ซึ่งในคอลเล็กชั่นนี้ยังมีโลชั่น, ครีมอาบน้ำ และครีมทาผิวกลิ่นเดียวกันให้หอมไปทุกอณูผิวอีกด้วย

เทคนิคเก็บกักความหอมบนกลิ่นกายให้อยู่ทนตลอดวัน

เคยเป็นไหมที่พอฉีดน้ำหอมแล้ว เพียงไม่นาน กลิ่นก็จางหายไป ต้องมาคอยฉีดเติมน้ำหอมอยู่เรื่อย ๆ นั่นเป็นเพราะคุณไม่รู้เทคนิคการฉีดน้ำหอมให้กลิ่นหอมติดทนนานได้ตลอดวันนั่นเอง ซึ่งวันนี้เราก็มีเทคนิคดี ๆ เกี่ยวกับการฉีดน้ำหอมมาแชร์กันด้วย ดังนี้

  • กลิ่นน้ำหอมก็มีส่วนกับการติดทนด้วย รู้ไหมว่ากลิ่นซิตรัสแสนสดชื่นนั้นอาจเป็นกลิ่นที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ชื่นชอบก็จริง แต่กลิ่นซิตรัสนั้นจะระเหยและจางหายเร็วกว่าน้ำหอมกลิ่นมัสก์และกลิ่นพรรณไม้ต่าง ๆ ถ้าคุณอยากให้กลิ่นหอมติดทนได้นาน ๆ ละก็ ให้เลือกน้ำหอมแนวกลิ่นมัสก์และกลิ่นพรรณไม้จะดีกว่า นอกจากนี้ยังต้องเลือกชนิดของน้ำหอมด้วย คือ น้ำหอม EDP (Eau de Parfum) จะมีกลิ่นติดทนนานที่สุดเนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำมันหอมมากถึง 10 – 20% รองลงมาคือน้ำหอม EDT (Eau de Toilette) มีส่วนผสมของน้ำมันหอม 5 – 15% และ Eau de Cologne จะมีกลิ่นค่อนข้างเจือจางโดยมีส่วนผสมของน้ำมันหอมเพียง 3 – 8% เท่านั้น
  • อาบน้ำก่อนฉีดน้ำหอมเสมอ เพราะเมื่อคุณอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ ผิวหนังของคุณจะยังมีความชื้นอยู่ทำให้สามารถดูดซึมกลิ่นของน้ำหอมได้ดีกว่าผิวแห้ง ๆ
  • โลชั่นช่วยกักเก็บกลิ่นให้ยาวนานขึ้น เพราะโลชั่นทำให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้น จึงสามารถเก็บกลิ่นของน้ำหอมได้ยาวนานยิ่งขึ้น เมื่ออาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ ให้ใช้โลชั่นหรือบอดี้ออยล์มาทาตามจุดชีพจรต่าง ๆ เช่น ข้อมือ, ลำคอ, หน้าอก, ข้อพับ เป็นต้น ซึ่งเป็นจุดที่เส้นเลือดอยู่ใกล้กับผิวหนังมากที่สุด แต่ควรใช้โลชั่นที่ไม่มีกลิ่นเพื่อไม่ให้กลิ่นไปตีกันกับน้ำหอมที่จะฉีด โดยรอให้โลชั่นซึมสู่ผิวเสียก่อนสัก 1 – 2 นาทีค่อยฉีดน้ำหอม ที่สำคัญเมื่อฉีดน้ำหอมลงบนข้อมือแล้วไม่ควรถูข้อมือเข้าด้วยกัน เพราะจะยิ่งไปทำให้น้ำหอมระเหยเร็วขึ้น
  • ฉีดน้ำหอมบริเวณจุดชีพจร โดยฉีดเพียง 1 ครั้งต่อจุดชีพจร ไม่ควรฉีดมากเกินไปเพราะอาจทำให้คนรอบข้างฉุนจนไม่กล้าเข้าใกล้ หรือจะใช้วิธีฉีดน้ำหอมในอากาศแล้วเดินผ่านละอองน้ำหอมก็ได้
  • ฉีดน้ำหอมบนเส้นผมเพิ่มความหอมให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งความหอมนี้จะมีความบางเบาติดอยู่ที่เส้นผมได้ตลอดวัน โดยไม่รู้สึกฉุน แต่ต้องไม่ฉีดน้ำหอมบนเส้นผมที่เพิ่งสระมาใหม่ ๆ เพราะน้ำมันบนเส้นผมและสารเคมีจากผลิตภัณฑ์ดูแลผมต่าง ๆ อาจไปทำให้กลิ่นของน้ำหอมเปลี่ยนไปได้นั่นเอง

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Juicy Couture ไทย

charm Juicy Couture เสื้อเชิ้ต Juicy Couture กำไลข้อมือ Juicy Couture กระเป๋าสะพายไหล่ Juicy Couture Sweatshirt Juicy Couture เสื้อแจ็คเก็ต Juicy Couture ชุดเดรส Juicy Couture กางเกง Juicy Couture สร้อยคอ Juicy Couture เสื้อยืด Juicy Couture ต่างหู Juicy Couture trench coat Juicy Couture กระเป๋าคลัทช์ Juicy Couture กระเป๋าสะพาย Juicy Couture เสื้อโค้ท Juicy Couture ชุดจั๊มสูท Juicy Couture เสื้อ Juicy Couture เสื้อตัวบน Juicy Couture กระเป๋าถือ Juicy Couture น้ำหอม EDP Juicy Couture
NEW