พบกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากสุดยอดแบรนด์แฟชั่น Juicy Couture ที่จะมาให้คุณได้เลือกช้อปทั้งเครื่องแต่งกาย, เครื่องประดับ และน้ำหอมในแบบที่ไม่เหมือนใคร คลิกที่นี่

_

Juicy Couture ประเทศไทย – แฟชั่นแห่งความสดใส แต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา

Juicy Couture ชื่อนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะมันคือชื่อของแบรนด์แฟชั่นระดับโลกซึ่งเกิดจากการสรรสร้างของ Gele Nesh-Taylor และ Pamela Skaist-Levy ดีไซเนอร์ที่ออกแบบชุดสไตล์ track suits ในแบบฉบับของ Juicy Couture ที่มีความสดใส สีสันโดดเด่น และคงเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครด้วยการประดับประดาด้วยโลโก้สีทองอันหรูหรา แม้ว่าแบรนด์ Juicy Couture จะได้รับความนิยมจากชุด track suits แต่ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ในไลน์อื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ, ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายสำหรับเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับสุนัข, กระเป๋าและแอ็กเซสซอรี่ต่าง ๆ เป็นต้น

Juicy Couture กับความหอมอันเป็นเอกลักษณ์แสนตรึงใจ

น้ำหอมจาก Juicy Couture ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เครื่องแต่งกายของเขา ซึ่งมีหลากหลายคอลเล็กชั่นด้วยกัน แม้ว่าทางแบรนด์ Juicy Couture จะเริ่มก้าวเข้ามาในวงการน้ำหอมได้ไม่นานนัก แต่ถือได้ว่าน้ำหอมของแบรนด์ก็ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว ซึ่งน้ำหอมที่น่าสนใจที่ไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของจาก Juicy Couture อาทิเช่น

Couture Couture Juicy Couture
น้ำหอมสำหรับหญิงสาวที่ผสมผสานเอากลิ่นของดอกไม้โอเรียนทัลมาบรรจุไว้ในขวด มีท็อปโน้ตเป็นกลิ่นอันแสนสดชื่นจากส้มแมนดาริน, ดอกส้มแอฟริกัน และผลเกรปฟรุต ส่วนมิดเดิ้ลโน้ตเลือกใช้เป็นกลิ่นของดอกมะลิ, ดอกฮันนี่ซัคเคิล และดอกบ๊วย ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตเป็นกลิ่นของแอมเบอร์, วานิลลา และแซนเดิ้ลวู้ด
Couture La La Juicy Couture
น้ำหอมสีชมพูอ่อนสุดหวานแหววซึ่งเปิดตัวมาเมื่อปี 2012 เน้นความเป็นอิสระแต่ยังคงความสง่างามได้แบบไม่ต้องพยายามของผู้หญิง แนวกลิ่นจะเป็นการเลือกใช้กลิ่นของดอกไม้ที่หอมรัญจวนใจ ผสานกับกลิ่นผลไม้สดชื่น และแฝงไว้ด้วยความหอมของมัสก์ เริ่มจากการเปิดกลิ่นมาด้วยท็อปโน้ตเป็นกลิ่นผลไม้สดชื่นอย่างส้มแมนดาริน, แอปเปิ้ลเขียว และเรดเคอร์เรนต์ ส่วนกลิ่นหลักจะเป็นกลิ่นของดอกไม้ขาวบริสุทธิ์อย่างลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์ และดอกส้ม ผสานกับกลิ่นของกลีบดอกไวโอเล็ต
Viva la Juicy Juicy Couture
คอลเล็กชั่นน้ำหอมสุดหวานที่เปิดตัวมาในปี 2008 เป็นกลิ่นดอกไม้และผลไม้แสนอร่อย เปิดตัวมาด้วยท็อปโน้ตของไวลด์เบอร์รี่และส้มแมนดาริน ส่วนกลิ่นหลักจะเป็นการผสมผสานของกลิ่นดอกฮันนี่ซัคเคิล, ดอกการ์ดีเนีย และดอกมะลิ ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตจากกลิ่นแอมเบอร์, คาราเมล, วานิลลา, แซนเดิ้ลวู้ด และพราลีน บรรจุอยู่ในขวดสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Juicy Couture ประดับด้วยริบบิ้นสีชมพูเข้ม ซึ่งในคอลเล็กชั่นนี้ยังมีโลชั่น, ครีมอาบน้ำ และครีมทาผิวกลิ่นเดียวกันให้หอมไปทุกอณูผิวอีกด้วย

เทคนิคเก็บกักความหอมบนกลิ่นกายให้อยู่ทนตลอดวัน

เคยเป็นไหมที่พอฉีดน้ำหอมแล้ว เพียงไม่นาน กลิ่นก็จางหายไป ต้องมาคอยฉีดเติมน้ำหอมอยู่เรื่อย ๆ นั่นเป็นเพราะคุณไม่รู้เทคนิคการฉีดน้ำหอมให้กลิ่นหอมติดทนนานได้ตลอดวันนั่นเอง ซึ่งวันนี้เราก็มีเทคนิคดี ๆ เกี่ยวกับการฉีดน้ำหอมมาแชร์กันด้วย ดังนี้

  • กลิ่นน้ำหอมก็มีส่วนกับการติดทนด้วย รู้ไหมว่ากลิ่นซิตรัสแสนสดชื่นนั้นอาจเป็นกลิ่นที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ชื่นชอบก็จริง แต่กลิ่นซิตรัสนั้นจะระเหยและจางหายเร็วกว่าน้ำหอมกลิ่นมัสก์และกลิ่นพรรณไม้ต่าง ๆ ถ้าคุณอยากให้กลิ่นหอมติดทนได้นาน ๆ ละก็ ให้เลือกน้ำหอมแนวกลิ่นมัสก์และกลิ่นพรรณไม้จะดีกว่า นอกจากนี้ยังต้องเลือกชนิดของน้ำหอมด้วย คือ น้ำหอม EDP (Eau de Parfum) จะมีกลิ่นติดทนนานที่สุดเนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำมันหอมมากถึง 10 – 20% รองลงมาคือน้ำหอม EDT (Eau de Toilette) มีส่วนผสมของน้ำมันหอม 5 – 15% และ Eau de Cologne จะมีกลิ่นค่อนข้างเจือจางโดยมีส่วนผสมของน้ำมันหอมเพียง 3 – 8% เท่านั้น
  • อาบน้ำก่อนฉีดน้ำหอมเสมอ เพราะเมื่อคุณอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ ผิวหนังของคุณจะยังมีความชื้นอยู่ทำให้สามารถดูดซึมกลิ่นของน้ำหอมได้ดีกว่าผิวแห้ง ๆ
  • โลชั่นช่วยกักเก็บกลิ่นให้ยาวนานขึ้น เพราะโลชั่นทำให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้น จึงสามารถเก็บกลิ่นของน้ำหอมได้ยาวนานยิ่งขึ้น เมื่ออาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ ให้ใช้โลชั่นหรือบอดี้ออยล์มาทาตามจุดชีพจรต่าง ๆ เช่น ข้อมือ, ลำคอ, หน้าอก, ข้อพับ เป็นต้น ซึ่งเป็นจุดที่เส้นเลือดอยู่ใกล้กับผิวหนังมากที่สุด แต่ควรใช้โลชั่นที่ไม่มีกลิ่นเพื่อไม่ให้กลิ่นไปตีกันกับน้ำหอมที่จะฉีด โดยรอให้โลชั่นซึมสู่ผิวเสียก่อนสัก 1 – 2 นาทีค่อยฉีดน้ำหอม ที่สำคัญเมื่อฉีดน้ำหอมลงบนข้อมือแล้วไม่ควรถูข้อมือเข้าด้วยกัน เพราะจะยิ่งไปทำให้น้ำหอมระเหยเร็วขึ้น
  • ฉีดน้ำหอมบริเวณจุดชีพจร โดยฉีดเพียง 1 ครั้งต่อจุดชีพจร ไม่ควรฉีดมากเกินไปเพราะอาจทำให้คนรอบข้างฉุนจนไม่กล้าเข้าใกล้ หรือจะใช้วิธีฉีดน้ำหอมในอากาศแล้วเดินผ่านละอองน้ำหอมก็ได้
  • ฉีดน้ำหอมบนเส้นผมเพิ่มความหอมให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งความหอมนี้จะมีความบางเบาติดอยู่ที่เส้นผมได้ตลอดวัน โดยไม่รู้สึกฉุน แต่ต้องไม่ฉีดน้ำหอมบนเส้นผมที่เพิ่งสระมาใหม่ ๆ เพราะน้ำมันบนเส้นผมและสารเคมีจากผลิตภัณฑ์ดูแลผมต่าง ๆ อาจไปทำให้กลิ่นของน้ำหอมเปลี่ยนไปได้นั่นเอง
NEW