แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
ใช้ยังไง
x

บาท
-

หน้าแรก  >  ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากJouer

ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากJouer

สินค้าทั้งหมด 11รายการ

ลิปสติกคือเครื่องสำอางในดวงใจของสาวหลาย ๆ คน แต่สำหรับมือใหม่นั้นต้องเลือกยังไงถึงจะเป๊ะและปัง ไขคำตอบไปกับ Jouer ได้เลยที่นี่ อ่านเพิ่มเติม คลิก

ไปที่ร้านค้า
−99%
Jouer Creme Brush - No. 4 Creme Brush - No. 4 -
988 บาท 98,850 บาท
Strawberrynet

Rounded shape tip brush for applying cream makeup Helps pick up the right amount of product on face Expertly crafted for easy application Made of quality material Gives you professional makeup effect

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Jouer "Jouer Ooh La La สีชมพู """" - นานาชาติ"
4,851 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−33%
Jouer Best of Nudes Mini Lip Creme Gift Set
1,600 บาท 2,400 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Jouer "Jouer เสือดาว """" - นานาชาติ"
2,220 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−32%
Jouer Essential Matte & Shimmer Eyeshadow Palette
1,700 บาท 2,500 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−22%
Jouer Springtime in Paris Matte & Shimmer Eyeshadow Palette
1,700 บาท 2,200 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Jouer "Jouer Ooh La La สีชมพู """" - นานาชาติ"
3,982 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Jouer "Jouer Leopard ""IT"" Bag - intl"
2,788 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−99%
Jouer Hydrating Lipstick - # Lana Hydrating Lipstick - # Lana 3.4g/0.12oz
948 บาท 96,700 บาท
Strawberrynet

An exceptional lipstick with treatment benefits Infused with Brazilian Cupua็u Butter Super moisturizing for hours Velvety smooth & delivers a soft sensation Easily blends on with gorgeous lasting coverage Keeps lips protected nourished & beautiful

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−99%
Jouer Creme Eyeshadow Crayon - # Abstract Creme Eyeshadow Crayon - # Abstract 2g/0.07oz
726 บาท 96,700 บาท
Strawberrynet

An innovative easy-to-apply eye shadow crayon With a waterproof crease-resistant & quick-drying formula Helps prevent creasing & fading Includes a built-in sharpener Gives a rich pearlescent long-wearing finish Paraben-free dermatologist-tested

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−99%
Jouer Powder Brush - No. 1 Powder Brush - No. 1 -
2,096 บาท 261,900 บาท
Strawberrynet

An ideal multi-purpose brush Expertly crafted & made of quality material Designed for applying Jouer's blush bronzer or face powder Helps unify skin tone & refresh complexion Gives you a professional makeup effect

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากJouer ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Jouer Creme Brush - No. 4 Creme Brush - No. 4 - 988 บาท Strawberrynet
Jouer "Jouer Ooh La La สีชมพู """" - นานาชาติ" 4,851 บาท Lazada
Jouer Best of Nudes Mini Lip Creme Gift Set 1,600 บาท Lazada
Jouer "Jouer เสือดาว """" - นานาชาติ" 2,220 บาท Lazada
Jouer Essential Matte & Shimmer Eyeshadow Palette 1,700 บาท Lazada
Jouer Springtime in Paris Matte & Shimmer Eyeshadow Palette 1,700 บาท Lazada
Jouer "Jouer Ooh La La สีชมพู """" - นานาชาติ" 3,982 บาท Lazada
Jouer "Jouer Leopard ""IT"" Bag - intl" 2,788 บาท Lazada
Jouer Hydrating Lipstick - # Lana Hydrating Lipstick - # Lana 3.4g/0.12oz 948 บาท Strawberrynet
Jouer Creme Eyeshadow Crayon - # Abstract Creme Eyeshadow Crayon - # Abstract 2g/0.07oz 726 บาท Strawberrynet
ยอดนิยม
-99% Jouer Creme Brush - No. 4 Creme Brush - No. 4 -

มีให้เลือกทั้ง Strawberrynet 98,850 บาท 988 บาท ไปที่ร้านค้า

เคล็ดลับการเลือกสีลิปสติกให้เข้ากับสีผิว โดย Jouer ประเทศไทย

ใคร ๆ ก็เถียงไม่ได้ใช่ไหมว่าเครื่องสำอางกับสาว ๆ นั้นเป็นของคู่กัน เครื่องสำอาง Jouer จึงเป็นที่ถูกใจสาวหลายคน เพราะนอกจากจะมีคุณภาพดี พิกเม้นต์แน่น และแต่งหน้าง่ายแล้ว ราคายังไม่แพงเกินเอื้อมอีกต่างหาก หากจะพูดถึงเครื่องสำอางนั้นก็มีนานาชนิดให้สาว ๆ ได้เลือกแต่งหน้ากันอย่างสนุกสนานและไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน อาทิ อายแชโดว์, แป้งฝุ่น, ทิ้นต์, ดินสอเขียนคิ้ว, มาสคาร่า, แปรงแต่งหน้า และลิปสติก เป็นต้น ซึ่งลิปสติกนั้นมีหลายเฉดสีให้เลือกมากมาย เนื้อแน่น ปาดง่าย แถมยังกลบริมฝีปากได้มิด สาว ๆ จึงหลงรักกันเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม สำหรับสาว ๆ ที่แต่งหน้าเป็นแล้ว การจะเลือกลิปสติกสักแท่งก็คงจะไม่ยากสักเท่าไหร่ แต่สำหรับสาวมือใหม่หัดแต่งหน้าก็อาจจะยังเก้ ๆ กัง ๆ หรือไม่มั่นใจในการเลือกก็เป็นได้ ดังนั้น Jouer ประเทศไทยเลยมีเคล็ดลับการเลือกลิปสติกให้เข้ากับผิวมาแนะนำสาว ๆ จะได้สวยปังและไม่พลาดเมื่อแต่งหน้า ดังนี้

สาวผิวขาวเหลือง
สาวผิวขาวเหลืองอย่างเราชาวเอเชีย ควรเลือกสีลิปสติกที่จะช่วยให้ใบหน้าดูสุขภาพดีและไม่เหลืองจนเกินไปอย่างสีแดงอมส้ม สีส้ม และสีชมพู ควรเลี่ยงลิปสติกโทนสีม่วง, สีน้ำตาล, สีชมพูอมส้ม และโทนสีน้ำตาลสว่าง เพราะโดนสีเหล่านี้จะทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ป่วยมากขึ้นเปล่า ๆ
สาวผิวขาว
สาวคนไหนที่มีผิวขาวนั้นถือว่าโชคดีมาก ๆ เพราะเลือกทาลิปสติกได้หลากหลายสี แต่ก็ควรเลี่ยงลิปสติกสีแดงที่เข้มมาก ๆ เพราะสีลิปจะตัดกับสีผิวมากเกินไปและทำให้ดูน่ากลัวแทนที่จะสวย และถ้าทาลิปสติกสีนู้ดก็จะยิ่งทำให้หน้าของสาว ๆ ดูซีดลงไปอีก เพราะฉะนั้นให้เลี่ยงลิปสติกโทนสีม่วงเข้ม, น้ำตาลสว่าง, สีชมพูอมส้ม และโทนสีนู้ดเอาไว้ จากนั้นก็หันมาทาสีแดงอมส้ม สีชมพูอมแดง แล้วก็สีชมพูแทน
สาวผิวสองสี
สาวผิวสองสีหรือผิวสีน้ำผึ้งเป็นสีผิวที่เซ็กซี่เร้าใจเลยละ สีลิปสติกที่เหมาะคือสีน้ำตาลอ่อน สีชมพู และสีม่วงโทนดอกไลแล็ค ให้เลี่ยงสีแดง, สีชมพูสว่าง, สีแดงสว่าง และสีส้ม เท่านี้ผิวก็ดูสวยมีออร่าและน่าค้นหาขึ้นมาแล้วละ
สาวผิวคล้ำ
สาวผิวคล้ำหรือสาวผิวช็อกโกแลตนั้น ควรเลือกสีลิปสติกโทนสีนู้ดแบบสุด ๆ โดยจะทาสีชมพูนู้ด แดงนู้ด หรือแดงไวน์ก็ได้ แล้วก็เลี่ยงลิปสติกสีม่วงเข้ม สีแดงสว่าง กับสีเหลืองน้ำตาลเอาไว้ สาว ๆ จะได้สวยเซ็กซี่ เร้าใจ และน่าหลงใหลกว่าเดิม

วิธีเลือกลิปสติกสีสวยโดนใจฉบับทั่วไป

นอกจากการเลือกลิปสติกตามสีผิวแล้ว Jouer ประเทศไทยก็มีวิธีเลือลิปสติกสีสวยโดนใจฉบับทั่วไปมาฝากสาว ๆ ด้วย สาว ๆ จะได้เลือกลิปสติกเป็นมากกว่าเดิมและแต่งหน้าทาปากให้สวยเป๊ะมากยิ่งขึ้น คราวนี้ไม่ว่าจะแต่งหน้าวันไหน ในโอกาสอะไร หรือลุคใด สาว ๆ ก็สวยมั่นกว่าที่เคยได้ง่าย ๆ แล้ว ซึ่งวิธีที่ว่านี้ก็ได้แก่

เลือกตามสีผิว
อย่างที่ได้พูดถึงไปเมื่อกี้ ว่าสาว ๆ ควรเลือกลิปสติกให้เหมาะกับสีผิว ใบหน้าจะได้ดูกระจ่างใสมีออร่า สวยสุขภาพดี ไม่ซีด และไม่ป่วย เช่น สาวผิวขาวเหลืองก็ให้เลือกลิปสีพีชหรือสีส้ม สาวผิวน้ำผึ้งเหมาะกับสีแดงเบอร์รี่ ส่วนสีชมพูนั้นก็เหมาะกับสาวทุกสีผิว เป็นต้น
เหมาะกับอายุ
สาว ๆ รู้หรือเปล่าว่าการเลือกสีลิปสติกผิดนั้นส่งผลต่อความอ่อนวัยของเราด้วย บางคนเลือกผิดอาจจะทำให้หน้าแก่เกินวัยไปหลายปี แต่ถ้าสาว ๆ เลือกเป็นใบหน้าก็จะดูสวยเด้งและอ่อนวัยกว่าที่เป็น ซึ่งนั้นก็เหมือนกับคำกล่าวที่เขาว่ากันว่าเลือกลิปผิดชีวิตเปลี่ยนนั่นแหละ และโดยทั่วไปแล้ว สาว ๆ ที่มีอายุไม่ถึง 30 ปี สามารถทาได้หลายสีหรือทุกเฉดเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าอายุย่างเข้าเลข 4 แล้วก็ไม่ต้องเน้นเรื่องสีสวยหรือแฟชั่นเยอะ ให้เน้นลิปสติกที่คงความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากจะดีกว่า
เหมาะกับกาลเทศะ
แม้จะเลือกลิปสติกได้หลายสี แต่สาว ๆ ก็อย่าลืมเลือกทาสีที่เหมาะกับกาลเทศะด้วย ซึ่งหากเป็นงานที่เป็นทางการซะหน่อยก็ให้เลือกทาสีเบา ๆ พอ แต่ถ้าเป็นงานเลี้ยงสังสรรค์หรือปาร์ตี้กับผองเพื่อนละก็ สาว ๆ สามารถเลือกสีเปรี้ยวจี๊ดสุดแซ่บได้เลย

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเคล็ดลับการเลือกลิปสติกสำหรับสาวมือใหม่ที่สาว ๆ ควรรู้ไว้ จะได้แต่งหน้าเป็น เลือกสีลิปสติกถูก และมั่นใจทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน เท่านี้สาว ๆ ก็สวยเชิดแบบไม่ต้องกังวลอะไรแล้วละ