ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุภาพบุรุษจาก John Varvatos เพื่อกลิ่นกายหอมติดตรึงใจในทุกโอกาส ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดด้านล่าง

น้ำหอม John Varvatos
รองเท้า John Varvatos
เครื่องแต่งกาย John Varvatos
_

ลิสต์ราคา John Varvatos ยอดนิยมปี 2021

พบกับ John Varvatos สุดยอดแบรนด์สำหรับสุภาพบุรุษที่ iPrice ประเทศไทย

John Varvatos อีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำสำหรับสุภาพบุรุษซึ่งมีทั้งเครื่องแต่งกาย แอ็กเซสซอรี่ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัด กระเป๋าถือ รองเท้า แว่นตา และน้ำหอม โดยคุณเองก็สามารถเพิ่มสไตล์ให้กับตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์ดีไซน์เท่จาก John Varvatos ได้ไม่ยาก แค่คลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com

สู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำเพื่อผู้ชายจากดีไซเนอร์มาประสบการณ์ John Varvatos

John Varvatos เป็นทั้งชื่อแบรนด์และชื่อของดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ โดย John Varvatos นั้นได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 2000 โดยดีไซเนอร์ชาวอเมริกันเชื้อสายกรีกที่ชื่อ John Varvatos ซึ่งก่อนที่เขาจะเริ่มต้นก่อตั้งแบรนด์เป็นของตัวเองนั้น เขาได้ผ่านการทำงานกับแบรนด์ชั้นนำของโลกมาอย่างยาวนานทั้ง Ralph Lauren และ Calvin Klein โดยได้รับมอบหมายให้ดูแลในด้านการดีไซน์เครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชายและดูแลในด้านคอลเล็กชั่นสำหรับผู้ชายทั้งหมดของแบรนด์ด้วย หลักในการออกแบบของเขาซึ่งนำมาใช้กับการออกแบบผลิตภัณฑ์ของ John Varvatos ด้วยนั้นก็คือการออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายที่ชื่นชอบวัสดุเนื้อผ้าที่สวยงาม มีรายละเอียด โดยที่ไม่ดูโอเวอร์เกินไป ซึ่งเอกลักษณ์ในด้านดีไซน์ของ John Varvatos นั้นก็คือการนำเอาลุคแบบวินเทจมาผสนผสานกับเทคนิคการตัดเย็บชั้นเยี่ยมจนกลายเป็นสไตล์ใหม่ที่ทันสมัย เหมาะกับทุกโอกาส ในแบบที่ไม่เหมือนใคร และดนตรีคือแรงบันดาลใจหลักในการดีไซน์คอลเล็กชั่นต่าง ๆ ของ John Varvatos

ผลงานเด่นของ John Varvatos

ในปีค.ศ. 2001 ถือเป็นปีสำคัญของ John Varvatos เพราะเขาได้ตัดสินใจร่วมออกแบบรองเท้ากับคอนเวิร์ส (Converse) ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก ซึ่งเป็นการออกแบบรองเท้าที่ยังคงความเป็นตัวตนดั้งเดิมของคอนเวิร์สไว้ได้อย่างเหนียวแน่นแต่ก็ยังสามารถเติมความเป็นเอกลักษณ์ของ Varvatos ลงไปในรองเท้าได้ John Varvatos ได้ออกแบบรองเท้าในคอลเล็กชั่นหลักของคอนเวิร์สอย่างรุ่น Chuck Taylor และ Jack Purcell และยังเป็นผู้ที่ออกแบบรองเท้าในรุ่น Chuck Taylor แบบสวมและไม่มีเชือกผูกรองเท้าเหมือนก่อน ซึ่งถือเป็นการออกแบบที่ตอบรับความต้องการของผู้ชายสมัยใหม่ซึ่งไม่ต้องการความยุ่งยากนั่นเอง หลังจากนั้นในปีค.ศ. 2004 John Varvatos ก็ได้ออกคอลเล็กชั่นน้ำหอมเป็นครั้งแรกที่เรียกว่า ‘John Varvatos Classic’ ซึ่งเป็นกลิ่นที่บ่งบอกความเป็นชายด้วยการผสมผสานกลิ่นของเครื่องเทศและไม้เข้าด้วยกันแล้วแฝงความหอมหวานเย้ายวนลงไป โดยปัจจุบัน John Varvatos มีคอลเล็กชั่นน้ำหอมที่ออกวางจำหน่ายตามมาอีกหลากหลายคอลเล็กชั่น เช่น Vintage, Artisan, Artisan Black เป็นต้น John Varvatos นั้นได้รับการยกย่องให้เป็นดีไซเนอร์หน้าใหม่สำหรับเครื่องแต่งกายชาย และดีไซเนอร์สำหรับเครื่องแต่งกายชายแห่งปีโดย CFDA ถึง 3 ปีติดต่อกัน และยังได้รับการยกย่องให้เป็น สุดยอดดีไซเนอร์แห่งปี 2007’ โดยนิตยสารชื่อดังอย่าง GQ อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในแบรนด์ John Varvatos ที่ iPrice ประเทศไทย

ในปัจจุบัน John Varvatos เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำสำหรับผู้ชายซึ่งมีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทวางจำหน่ายเพื่อเสริมสไตล์ให้ผู้ชายทุกคน โดยสามารถแบ่งเป็นหมวดหมู่ได้ดังนี้

เครื่องแต่งกาย
ประกอบไปด้วยเสื้อแจ็กเก็ต, เสื้อคลุม, กางเกงและยีนส์, สเว็ตเตอร์และคาร์ดิแกน, เสื้อยืดและเสื้อไหมพรม, เสื้อเชิ้ต
รองเท้า
มีทั้งรองเท้าคอนเวิร์ส (Converse), รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าลำลอง, รองเท้าบูท, รองเท้าหนังแบบทางการ
แอ็กเซสซอรี่
ประกอบด้วยเครื่องประดับ, เนคไท, กระเป๋าหนัง, เข็มขัดหนัง, แว่นตา, ผ้าพันคอ
น้ำหอม
ประกอบด้วยน้ำหอมคอลเล็กชั่นต่าง ๆ และผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกาย

    ผลิตภัณฑ์แนะนำจาก John Varvatos โดย iPrice ประเทศไทย

    ที่ iPriceThailand คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก John Varvatos ได้มากมายในราคาพิเศษสุด โดยเรามีผลิตภัณฑ์แนะนำที่น่าสนใจ อาทิเช่น

    Dark Rebel Rider by John Varvatos
    น้ำหอม EDT คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจาก John Varvatos ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากวงการมอเตอร์ไซค์และเสื้อหนังสีดำของเหล่านักบิด ให้ความรู้สึกแบบหนุ่มนักบิดสไตล์ แบ๊ดบอยบรรจุอยู่ในขวดแก้วสีดำที่เพิ่มดีไซน์ด้วยการห่อหุ้มขวดด้วยหนังสีดำสนิทประดับซิปสองข้าง เป็นการผสานกลิ่นท็อปโน้ตจากผลส้มบิตเตอร์, aldehydes, แซฟฟรอน, มินต์, ต้นหุสบ มิดเดิ้ลโน้ตจากดอก orris, osmanthus, ไวโอเล็ตสีดำ, กุหลาบ, olibanum, tolu balsam ปิดด้วยเบสโน้ตจากหนังรัสเซีย, โกโก้, วานิลลา, สนซีดาร์, patchouli, และกลิ่นไม้หอม
    Artisan by John Varvatos
    น้ำหอม EDT ที่ให้ความหอมจากสมุนไพรผสมกลิ่นเปรี้ยวแบบซิตรัสซึ่งเป็นตัวแทนของอากาศอันสดชื่นในฤดูใบไม้ผลิ เริ่มจากท็อปโน้ตด้วยกลิ่นจากผลไม้นานาชนิดและไม่ว่าจะเป็น Sicilian clementine, tangelo, Mexican tangerine, ไทม์, ต้นมินต์จากสเปน และลาเวนเดอร์ ส่วนมิดเดิ้ลโน้ตเป็นการผสานกลิ่นดอกส้ม, ผลส้ม, มะลิ, ต้นแก้วจากอินเดีย และขิงถึงสามชนิด ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตจากกลิ่นไม้หอมต่าง ๆ, อำพัน และมัสก์

     คุณสามารถเข้าไปค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก John Varvatos ทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม, น้ำหอมคอลเล็กชั่นต่าง ๆ ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ง่าย ๆ เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand

     NEW