สามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายรูปแบบจากแบรนด์ John Henry ไม่ว่าจะเป็น เสื้อเชิ้ต, กางเกงขาสั้น, กางเกงขายาว, กระเป๋าสะพาย, รองเท้า ฯลฯ พร้อมส่วนลดพิเศษสุดที่คุณไม่ควรพลาด จาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_

ลิสต์ราคา John Henry ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
John Henry เสื้อเชิ้ตลายริ้ว รุ่น JH S9SL0080-SM - สีแดง (Int:XL) 504 บาท LazMall by Lazada
John Henry เสื้อเชิ้ตแขนยาว รุ่น JH S0SL0041-SM สีเทา (Int:XXL) 537 บาท LazMall by Lazada
John Henry เสื้อเชิ้ตลาย Stripe รุ่น JH S9SL0059-SM สีส้ม 537 บาท LazMall by Lazada
John Henry เสื้อเชิ้ต รุ่น F0SL0022-SM สีกรม 815 บาท LazMall by Lazada
John Henry เสื้อเชิ๊ตแขนสั้น JH S1SSP134-SM SHIRT S/S สีเทา (Int:S) 669 บาท LazMall by Lazada
John Henry เสื้อเชิ๊ต JH F9SS0134-SM Shirt S/SLV สีเทา (GRAY, Int:S) 507 บาท LazMall by Lazada
John Henry เสื้อเชิ้ตลาย Stripe รุ่น JH S9SL0059-SM สีแดง (Int:M) 537 บาท LazMall by Lazada
John Henry เสื้อเชิ้ตแขนสั้น พิมพ์ลายโทนเบสิค รุ่น JH S0SS0006-SM สีฟ้า 491 บาท LazMall by Lazada
John Henry เสื้อโปโล JH S0PL0081-SM POLO สีฟ้า (Blue, Int:S) 433 บาท LazMall by Lazada
John Henry เสื้อเชิ๊ตแขนยาว JH S0SL0073-SM Shirt L/SLV สีน้ำเงิน (NAVY, Int:S) 537 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม

เลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นจากแบรนด์ John Henry พร้อมส่วนลดพิเศษสุดที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPrice ประเทศไทย

John Henry ประเทศไทย - เพิ่มความเข้มให้ตัวคุณกับแบรนด์ John Henry

John Henry ถือกำเนิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และเริ่มมีจำหน่ายในประเทศไทย มาประมาณ 30 ปี โดยบริษัทเซ็นทรัลกาเมนท์แฟคทอรี่ จำกัด ได้รับลิขสิทธิ์ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าในเขตภูมิภาคอินโดจีน รวมทั้งเป็นผู้ผลิต ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ จาก บริษัท เพอร์รี่ เอลลิส อินเตอร์เนชั่นแนล ในช่วงเริ่มต้น ผลิตภัณฑ์ John Henry เน้นเครื่องแต่งกายผู้ชาย ประเภทเสื้อและกางเกงที่เหมาะสำหรับนักธุรกิจ ต่อมาภายหลัง ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าในประเทศไทยมากขึ้น โดยปรับเปลี่ยนรูปแบบสินค้าใหม่ ภายใต้แนวคิดเสื้อผ้าสไตล์ลำลองที่สะท้อน Lifestyle ที่หลากหลายของผู้ชาย ในปัจจุบัน John Henry ได้พัฒนาสินค้าเพิ่มขึ้นในกลุ่ม Modern Fit เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มใหม่ โดยการปรับทรงเสื้อผ้าให้เข้ารูป และเน้นสีสันรูปแบบที่มีความเป็นแฟชั่นมากขึ้น รวมทั้งมีความโดดเด่นในเรื่องของเนื้อผ้าที่เน้นคุณภาพและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงเกิด “ Water Repellent Cotton ” ผ้าฝ้ายกันน้ำ นวัตกรรมล่าสุดของผ้าฝ้ายที่ช่วยป้องกันคุณจากฝนได้โดยยังคงสัมผัสนุ่มสบายจากการพัฒนาและได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า

John Henry ประเทศไทย - Water Repellent Cotton

คือเทคโนโลยีผ้าฝ้ายกันน้ำ จะป้องกันไม่ให้น้ำจากภายนอกแทรกซึมเข้าสู่ภายใน ทำให้ผิวสัมผัสของคุณไม่เปียกชื้น แต่ยังคงระบายอากาศได้ดี เพราะผลิตจากฝ้าย 100% และมีส่วนผสมของฝ้ายจากสหรัฐอเมริกาอีกไม่น้อยกว่า 50% รวมอยู่ด้วย ซึ่งสามารถสังเกตได้จากสัญลักษณ์ COTTON USA บนสินค้า จึงทำให้คุณรู้สึกสวมใส่สบายได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะอยู่ในที่ร่มหรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง แตกต่างกับเทคโนโลยีผ้ากันน้ำอื่น ๆ ที่มักจะให้ผลลัพธ์เรื่องการระบายอากาศที่ไม่ดี ทำให้รู้สึกอบอ้าวและอับชื้นเวลาสวมใส่ กางเกงผ้าฝ้ายกันน้ำ Water Repellent Cotton สามารถคงประสิทธิภาพการป้องกันได้อย่างดี แม้จะผ่านการซักล้างมากถึง 30 ครั้ง และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าเพราะช่วยให้ผ้าแห้งเร็วขึ้นถึง 40% และเพื่อเป็นคงประสิทธิภาพของเทคโนโลยีได้นานสูงสุด ควรซักในน้ำอุ่น โดยใช้ผงซักฟอกเพียงเล็กน้อย และไม่ควรใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มหรือนำกางเกงเข้าเครื่องอบแห้ง เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณสามารถเท่ห์ไปกับกางเกงตัวเก่งได้อีกนาน

John Henry ประเทศไทย - เต็มอิ่มกับแฟชั่นผู้ชาย จากแบรนด์ John Henry

  • เสื้อเชิ้ต Single Chest Pocket Scottish Long Sleeved
  • John Henry Men Shoes
  • John Henry Men Backpack

เสื้อเชิ้ต Single Chest Pocket Scottish Long Sleeved เสื้อเชิ้ตแขนยาวลายสก็อตสุดฮิปที่หนุ่ม ๆ ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้า มาพร้อมคัตติ้งสุดเนียบที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายแท้คุณภาพดี ให้คุณดูหล่อ เท่ เป็นตัวของตัวเอง เนื้อผ้าใส่สบาย ไม่อึดอัด

John Henry Men Shoes มาพร้อมดีไซน์สุดชิค ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ใส่ง่าย เดินสบาย การออกแบบที่ได้มาตรฐาน ประณีตและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการผลิต ทำให้คุณสวมใส่ได้อย่างสบายตลอดทั้งวัน ไม่ว่าคุณจะต้องใช้ชีวิตทำกิจกรรมมากมายแค่ไหนก็ตาม รองเท้าคู่นี้ก็ยังเป็นเพื่อนคู่ใจคุณไปตลอดการเดินทาง ทั้งยังมีพื้นที่นุ่มสบายไม่ว่าจะใส่นานแค่ไหน ก็มั่นใจว่ารองเท้าจะดูแลเท้าคุณเป็นอย่างดี ด้วยการดีไซน์ที่ดูโดดเด่นอย่างลงตัว จึงทำให้รองเท้าคู่นี้สามารถเข้ากับสไตล์ของคุณได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถใส่ได้ทุกโอกาสอย่างที่คุณต้องการอีกด้วย ทำให้คุณดูดีได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ก็ทำให้คุณดูดีได้ง่าย ๆ มีสไตล์ที่โดดเด่นกว่าใคร ๆ รับรองว่าคุณจะดูดีอย่างมากแน่นอน

John Henry Men Backpack มาพร้อมการดีไซน์ที่ทันสมัย ภายในมีช่องใส่ของที่ออกแบบได้อย่างลงตัว ใส่ของได้จำนวนมาก และเก็บของได้อย่างปลอดภัย ไม่สูญหายได้ง่าย ๆ มีน้ำหนักเบาสบาย ทำให้คุณสามารถสะพายไป-มาได้ตลอดทั้งวัน ดีไซน์ที่ดูโดดเด่นอย่างลงตัว จึงทำให้กระเป๋าใบนี้สามารถเข้ากับสไตล์ของคุณได้อย่างง่ายดาย สามารถใช้ได้ทุกโอกาสอย่างที่คุณต้องการอีกด้วย สามารถแมตช์ได้กับทุกสไตล์ ดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความชิคพร้อมให้คุณดูโดดเด่นได้ตลอดเวลา เนื้อผ้าเป็น Polyester สามารถทำความสะอาดได้ง่าย เนื้อที่ภายในสามารถใส่หรือจัดเก็บของได้อย่างจุใจ ตอบสนองการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง ใส่ของได้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ต หนังสือ และของอื่น ๆ ตามต้องการ ไม่ว่าคุณจะต้องใช้ชีวิตทำกิจกรรมมากมายแค่ไหนก็ตาม

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ จากแบรนด์ John Henry ที่รอให้คุณเลือกชม พร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com เท่านั้น

NEW