ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของแบรนด์ชั้นในทั้งชาย-หญิงคุณภาพเยี่ยมอย่าง Jockey ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้รวบรวมข้อเสนอมากมายมาให้คุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เครื่องแต่งกาย Jockey
ความปลอดภัย Jockey
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน Jockey
_

ลิสต์ราคา Jockey ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Jockey **ของแท้** พลั่วปลายแหลม สแตนเลสแท้ พลั่ว ขุดดิน แข็งแรง ทนทาน Stainless Shovel Size 80 Cm. 789 บาท Lazada
Jockey ราคาพิเศษ !! ประแจจับแป๊บขาคู่ 1 1/2 นิ้ว เบอร์ 225 ของแท้ 100% ราคาถูก สินค้ากลุ่มอุปกรณ์เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ช่าง และอุปกรณ์ปรับปรุงบ้าน 1,065 บาท Lazada
Jockey 63902 กางเกงขาสั้นใส่ลำลอง ของแท้ 100% 439 บาท Lazada
Jockey Underwear เสื้อยืดคอวี รุ่น KU 1714CS สีขาว (Pack2ตัว) 483 บาท LazMall by Lazada
Jockey เสื้อยืดคอกลมลายปักเสือ 199 บาท Lazada
Jockey Micro modal air เสื้อยืด รุ่น KU 1955 สีเทา (Int:M) 623 บาท LazMall by Lazada
Jockey เต็นท์สปริง สำหรับ 2 คน รุ่น DM1101-7 170T |LAN| 1,090 บาท LazMall by Lazada
Jockey PIMA COTTON เสื้อยืดคอวี รุ่น KU 1898 สีขาว (Int:M) 502 บาท LazMall by Lazada
Jockey กางเกงชั้นในผู้ชาย รุ่น Ku 5035 สีขาว (WHITE0, XL) 349 บาท JD Central
Jockey SPORT กางเกงกีฬา ขาสั้น ผู้ชาย 300 บาท Lazada

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมารู้จักแบรนด์ชั้นในชาย-หญิงสัญชาติอเมริกาอย่าง Jockey

iPrice ประเทศไทย – ปลุกตำนานความเท่ที่คุณสุภาพบุรุษทั่วโลกสัมผัสมาแล้วกว่า 140 ปี ด้วยแบรนด์ชั้นใจชื่อดังอย่าง Jockey

Jockey (จ้อกกี้) เป็นแบรนด์ชุดชั้นในสัญชาติอเมริกันที่ถือกำเนิดเมื่อปี ค.ศ. 1876 เป็นแบรนด์ที่มีวิวัฒนาการยาวนานกว่า 140 ปี ขับเคลื่อนด้วย 3 หัวใจหลักในการผลิตคือ Heritage, Innovations และ Sports ที่เมื่อหลอมรวมเข้าด้วยกันจึงเกิดเป็นแบรนด์ชั้นในที่ทั่วโลกยอมรับ แรกเริ่ม Jockey เพียงดำเนินการผลิตชั้นในชายเท่านั้น สินค้าชนิดแรกที่ผลิตได้สร้างกระแสความนิยมในสมัยนั้นคือถุงเท้า (ถือเป็นชั้นในอย่างหนึ่งในอดีต) ต่อมาจึงเริ่มขยายการผลิตชั้นในไปหลาย ๆ ประเภท ซึ่งสินค้าของ Jockey ย่อมไม่ธรรมดา เพราะมีแนวคิดที่จะผลิตชั้นในที่สามารถใช้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้สะดวกขึ้น เมื่อมีแนวคิดใหม่ ๆ และชั้นในแบบใหม่ ๆ วางขายมากขึ้น Jockey จึงเป็นแบรนด์แรกที่มีการพิมพ์ตรายี่ห้อของตนเองไว้ที่ขอบเอว ต่อมา Jockey ได้พัฒนารูปแบบกางเกงชั้นในชายให้มีการตัดเย็บแบบ Y-Front ที่คิดค้นมาแล้วว่าจะช่วยให้ผู้ใส่รู้สึกสบายตัวขึ้นแถมยังกระชับสรีระมากกว่าเดิม ถือเป็นรูปแบบการผลิตที่ได้รับการตอบรับมากมายถึงขั้นมีโปรเจคร่วมกับองค์การนาซ่าเพื่อผลิตชุดชั้นในชายให้ นีล อาร์มสตรอง ใส่ขึ้นยานอพอลโลเพื่อสำรวจดวงจันทร์ในยุค 60 เลยทีเดียว มากไปกว่านั้น เมื่อ Jockey เริ่มขยายไลน์การผลิตไปยังชั้นในของสตรีด้วย ทำให้สาว ๆ ทั่วโลกตั้งตาคอยว่า Jockey จะมีอะไรเด็ด ๆ หรือนวัตกรรมแปลกใหม่อะไรมานำเสนอ แล้วก็เป็นไปตามคาดที่เมื่อ Jockey เปิดตัวชั้นในทั้งของหญิง-ชาย พร้อมกันโดยแฟชั่นโชว์ที่มีชื่อว่า Cellophane Wedding ภายในงานมีจับคู่บ่าวสาวมาใส่ชุดแต่งงานที่เป็นกระดาษแก้วโปร่งใสสามารถมองเห็นชั้นในได้ทั้งหญิง-ชาย ถือเป็นแฟชั่นโชว์รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยทีใครทำมาก่อน และยังเป็นการเปิดตัวสินค้าที่หลายคนต่างพูดถึงและเป็นการเปิดตัวชั้นในของผู้หญิงที่ได้รับการตอบรับจากสาว ๆ ไปในตัว

iPrice ประเทศไทย – มาดูกันว่าเพราะอะไร Jockey จึงเป็นแบรนด์ชั้นในที่โด่งดังมานานกว่า 140 ปี

นอกจากรูปแบบการผลิตและการเปิดตัวสินค้าประเภทต่าง ๆ ของ Jockey ที่ไม่ซ้ำใครแล้ว สิ่งที่ทำให้ Jockey โด่งดังและได้รับความนิยมมานานกว่า 140 ปี เห็นจะเป็นนวัตกรรมในการผลิตและดีไซน์ที่เน้นให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหวไห้อย่างไรกังวลนั่นเอง อย่างแรกเลย หากคุณเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่มีกิจกรรมระหว่างวันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะร่วมกับเหล่าผองเพื่อนก็ดี หรือออกกำลังกายชิล ๆ ก็ได้ คุณคงต้องการชั้นในที่ช่วยให้คุณสวมใส่สบาย ขยับร่างกายได้อย่างไม่ติดขัด ดังนั้น Jockey จึงเน้นการผลิตชั้นในชายที่เป็นแนวสปอร์ตไปในตัวจึงช่วยให้คุณสามารถเคลื่อนไหวได้ทุกท่าอย่างไร้กังวล มาพร้อมกับเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดี จึงไม่ก่อให้เกิดกลิ่นอับ และยังช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณได้ตลอดวัน ควบคู่ไปกับนวัตกรรม Y-Front ที่เข้ากับสรีระของคุณผู้ชายได้อย่างลงตัว พร้อมการตัดเย็บแบบ Seamless Shape Wear และ Skimmies ที่เป็นรูปแบบการตัดเย็บที่ไร้ตะเข็บ แค่นี้ก็ชนะเลิศทุกแบรนด์แล้ว

iPrice ประเทศไทย – นานาสินค้าที่มีอยู่ในสต็อกของ Jockey

ปัจจุบัน Jockey เป็นแบรนด์ชั้นในที่มีไลน์การผลิตทั้งของชาย-หญิง และมีการตั้งเคาร์เตอร์จำหน่ายสินค้าตามห้ามสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย เพราะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากแล้วกว่า 140 ปี จึงไม่แปลกที่จะมีสินค้าหลายรูปแบบอยู่ในสต็อก ดังนี้

  • For Men มีสินค้าให้เลือกหลายรูปแบบอาทิ Brief Boxer, Brief Midway, Brief, Bikini, Boxer, Thong, String Bikini และ Trunk เป็นต้น แต่ละชนิดต่างก็ได้รับการยืนยันมาแล้วว่าสามารถสวมใส่ได้สบายอย่างไร้กังวล ด้วยการใช้ผ้าชั้นดีที่มีเทคโนโลยี 3D จึงสามารถยืดหยุ่นได้ 3 ทิศทาง รองรับการเคลื่อนไหวได้อย่างลงตัวทุกกิจกรรมของคุณ
  • For Woman ถึงแม้ว่า Jockey จะเป็นแบรนด์ที่โด่งดังในเรื่องของชั้นในผู้ชายมาก่อน แต่ก็ใช่ว่าชั้นในของผู้หญิงซึ่งเปิดตัวที่หลังจะไม่เป็นที่รู้จัก จากแฟชั่นโชว์ที่มีชื่อว่า Cellophane Wedding จึงทำให้ไลน์การผลิตชั้นในของผู้หญิงโด่งดังเทียบเท่าของผู้ชายเลยทีเดียว แถมสินค้าก็มีให้เลือกหลายประเภทไม่ต่างกัน อาทิ French Cut, Bikini, Hipster, Brief, Boy Short, String Bikini, Hi Cut, Skimmies Slipshorts และ Thong เป็นต้น

ยิ่งไปกว่านั้น หากคุณเลือกซื้อเครื่องแต่งกายและชั้นในของ Jockey ที่ iPriceThailand.com แล้วละก็ คุณยังได้รับส่วนลดพิเศษอีกมากมายที่คุณลืมไม่ลงแน่นอน

NEW