ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของแบรนด์ชั้นในทั้งชาย-หญิงคุณภาพเยี่ยมอย่าง Jockey ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้รวบรวมข้อเสนอมากมายมาให้คุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมารู้จักแบรนด์ชั้นในชาย-หญิงสัญชาติอเมริกาอย่าง Jockey

iPrice ประเทศไทย – ปลุกตำนานความเท่ที่คุณสุภาพบุรุษทั่วโลกสัมผัสมาแล้วกว่า 140 ปี ด้วยแบรนด์ชั้นใจชื่อดังอย่าง Jockey

Jockey (จ้อกกี้) เป็นแบรนด์ชุดชั้นในสัญชาติอเมริกันที่ถือกำเนิดเมื่อปี ค.ศ. 1876 เป็นแบรนด์ที่มีวิวัฒนาการยาวนานกว่า 140 ปี ขับเคลื่อนด้วย 3 หัวใจหลักในการผลิตคือ Heritage, Innovations และ Sports ที่เมื่อหลอมรวมเข้าด้วยกันจึงเกิดเป็นแบรนด์ชั้นในที่ทั่วโลกยอมรับ แรกเริ่ม Jockey เพียงดำเนินการผลิตชั้นในชายเท่านั้น สินค้าชนิดแรกที่ผลิตได้สร้างกระแสความนิยมในสมัยนั้นคือถุงเท้า (ถือเป็นชั้นในอย่างหนึ่งในอดีต) ต่อมาจึงเริ่มขยายการผลิตชั้นในไปหลาย ๆ ประเภท ซึ่งสินค้าของ Jockey ย่อมไม่ธรรมดา เพราะมีแนวคิดที่จะผลิตชั้นในที่สามารถใช้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้สะดวกขึ้น เมื่อมีแนวคิดใหม่ ๆ และชั้นในแบบใหม่ ๆ วางขายมากขึ้น Jockey จึงเป็นแบรนด์แรกที่มีการพิมพ์ตรายี่ห้อของตนเองไว้ที่ขอบเอว ต่อมา Jockey ได้พัฒนารูปแบบกางเกงชั้นในชายให้มีการตัดเย็บแบบ Y-Front ที่คิดค้นมาแล้วว่าจะช่วยให้ผู้ใส่รู้สึกสบายตัวขึ้นแถมยังกระชับสรีระมากกว่าเดิม ถือเป็นรูปแบบการผลิตที่ได้รับการตอบรับมากมายถึงขั้นมีโปรเจคร่วมกับองค์การนาซ่าเพื่อผลิตชุดชั้นในชายให้ นีล อาร์มสตรอง ใส่ขึ้นยานอพอลโลเพื่อสำรวจดวงจันทร์ในยุค 60 เลยทีเดียว มากไปกว่านั้น เมื่อ Jockey เริ่มขยายไลน์การผลิตไปยังชั้นในของสตรีด้วย ทำให้สาว ๆ ทั่วโลกตั้งตาคอยว่า Jockey จะมีอะไรเด็ด ๆ หรือนวัตกรรมแปลกใหม่อะไรมานำเสนอ แล้วก็เป็นไปตามคาดที่เมื่อ Jockey เปิดตัวชั้นในทั้งของหญิง-ชาย พร้อมกันโดยแฟชั่นโชว์ที่มีชื่อว่า Cellophane Wedding ภายในงานมีจับคู่บ่าวสาวมาใส่ชุดแต่งงานที่เป็นกระดาษแก้วโปร่งใสสามารถมองเห็นชั้นในได้ทั้งหญิง-ชาย ถือเป็นแฟชั่นโชว์รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยทีใครทำมาก่อน และยังเป็นการเปิดตัวสินค้าที่หลายคนต่างพูดถึงและเป็นการเปิดตัวชั้นในของผู้หญิงที่ได้รับการตอบรับจากสาว ๆ ไปในตัว

iPrice ประเทศไทย – มาดูกันว่าเพราะอะไร Jockey จึงเป็นแบรนด์ชั้นในที่โด่งดังมานานกว่า 140 ปี

นอกจากรูปแบบการผลิตและการเปิดตัวสินค้าประเภทต่าง ๆ ของ Jockey ที่ไม่ซ้ำใครแล้ว สิ่งที่ทำให้ Jockey โด่งดังและได้รับความนิยมมานานกว่า 140 ปี เห็นจะเป็นนวัตกรรมในการผลิตและดีไซน์ที่เน้นให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหวไห้อย่างไรกังวลนั่นเอง อย่างแรกเลย หากคุณเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่มีกิจกรรมระหว่างวันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะร่วมกับเหล่าผองเพื่อนก็ดี หรือออกกำลังกายชิล ๆ ก็ได้ คุณคงต้องการชั้นในที่ช่วยให้คุณสวมใส่สบาย ขยับร่างกายได้อย่างไม่ติดขัด ดังนั้น Jockey จึงเน้นการผลิตชั้นในชายที่เป็นแนวสปอร์ตไปในตัวจึงช่วยให้คุณสามารถเคลื่อนไหวได้ทุกท่าอย่างไร้กังวล มาพร้อมกับเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดี จึงไม่ก่อให้เกิดกลิ่นอับ และยังช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณได้ตลอดวัน ควบคู่ไปกับนวัตกรรม Y-Front ที่เข้ากับสรีระของคุณผู้ชายได้อย่างลงตัว พร้อมการตัดเย็บแบบ Seamless Shape Wear และ Skimmies ที่เป็นรูปแบบการตัดเย็บที่ไร้ตะเข็บ แค่นี้ก็ชนะเลิศทุกแบรนด์แล้ว

iPrice ประเทศไทย – นานาสินค้าที่มีอยู่ในสต็อกของ Jockey

ปัจจุบัน Jockey เป็นแบรนด์ชั้นในที่มีไลน์การผลิตทั้งของชาย-หญิง และมีการตั้งเคาร์เตอร์จำหน่ายสินค้าตามห้ามสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย เพราะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากแล้วกว่า 140 ปี จึงไม่แปลกที่จะมีสินค้าหลายรูปแบบอยู่ในสต็อก ดังนี้

  • For Men มีสินค้าให้เลือกหลายรูปแบบอาทิ Brief Boxer, Brief Midway, Brief, Bikini, Boxer, Thong, String Bikini และ Trunk เป็นต้น แต่ละชนิดต่างก็ได้รับการยืนยันมาแล้วว่าสามารถสวมใส่ได้สบายอย่างไร้กังวล ด้วยการใช้ผ้าชั้นดีที่มีเทคโนโลยี 3D จึงสามารถยืดหยุ่นได้ 3 ทิศทาง รองรับการเคลื่อนไหวได้อย่างลงตัวทุกกิจกรรมของคุณ
  • For Woman ถึงแม้ว่า Jockey จะเป็นแบรนด์ที่โด่งดังในเรื่องของชั้นในผู้ชายมาก่อน แต่ก็ใช่ว่าชั้นในของผู้หญิงซึ่งเปิดตัวที่หลังจะไม่เป็นที่รู้จัก จากแฟชั่นโชว์ที่มีชื่อว่า Cellophane Wedding จึงทำให้ไลน์การผลิตชั้นในของผู้หญิงโด่งดังเทียบเท่าของผู้ชายเลยทีเดียว แถมสินค้าก็มีให้เลือกหลายประเภทไม่ต่างกัน อาทิ French Cut, Bikini, Hipster, Brief, Boy Short, String Bikini, Hi Cut, Skimmies Slipshorts และ Thong เป็นต้น

ยิ่งไปกว่านั้น หากคุณเลือกซื้อเครื่องแต่งกายและชั้นในของ Jockey ที่ iPriceThailand.com แล้วละก็ คุณยังได้รับส่วนลดพิเศษอีกมากมายที่คุณลืมไม่ลงแน่นอน

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW