แคตตาล็อกสินค้า
Jo Malone  >   >  Jo Malone���������������������������������
1,662 สินค้า

Jo Malone���������������������������������

ไปที่ร้านค้า
Jo Malone น้ำหอม Cologne Collection Gift Set 5 Piece
1,990 บาท
Shopee

น้ำหอม Jo malone Cologne Collection Gift Set 5 Piece น้ำหอมกลิ่นสดชื่นแบบธรรมชาติๆ ที่จะใช้ฉีดเดี่ยวๆ หรือจะผสมผสานให้เป็นกลิ่นใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร ในแบบของคุณเอง ในเซ็ตนี้มีน้ำหอมขนาด 9 ml. จำนวน 5 ขวด 5 กลิ่น บรรจุในกล่องสวยงาม พร้อมโบว์+ถุงกระดาษแบรนด์ มอบเป็นของขวัญของฝาก ในทุกช่วงเทศกาลได้ค่ะ. ในเซ็ทประกอบด้วยกลิ่น - Jo malone Lime Basil & Mandarin Cologne 9 ml. - Jo malone Basil & Neroli Cologne 9 ml. - Jo malone Pomegranate Noir Cologne 9 ml. - Jo malone Mimosa & Cardamom Cologne 9 ml. - Jo malone Wood Sage & Sea Salt Cologne 9 ml. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (Inbox) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 https://www.facebook.com/MnpParfumBrandName/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #mnpparfum #MnpParfumBrandName

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Jo Malone Peony & Blush Suede Cologne 100 ml.
2,100 บาท
Shopee

Jo Malone Peony & Blush Suede Cologne 100 ml. หัวใจสำคัญแห่งเสน่ห์ พิโอนี่ ดอกไม้ที่เปี่ยมไปด้วยค่านิยมที่งดงาม บอบบางน่าทนุถนอม การหยอกเย้าที่แสนขี้เล่นกับกลิ่นหอมแรกที่ได้จากการกัดผลแอปเปิ้ลสีแดง ติดตรึงในหัวใจราวกับดอกมะลิที่บานจากต้น ดอกกุหลาบ และคาร์เนชัน ให้ความรู้สึกสงบ เคียงคู่กับกลิ่นหอมที่ให้สัมผัสนุ่มละมุนจากหนังผืนใหม่ อบอุ่น อบอวล หรูหราเปี่ยมเสน่ห์. Top Notes Red Apple Middle Notes Peony, Jasmine, Carnation, Rose Base Notes Suede สนใจตัวไหน แบรนด์ไหนทักมาเลยค่ะ แม่ค้าใจดีค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (Inbox) / (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอม No box เป็นสินค้าไม่ผ่าน QC ของแบรนด์ ขวดไม่สวย มีตำหนิ ไม่สามารถวางขายบนเคาท์เตอร์ห้างได้ และเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาถูกลง สำหรับน้ำหอม No box ที่เรานำเข้ามาจำหน่ายนั้น จะมีลักษณะเหมือนน้ำหอมปกติทุกประการ ต่างกันที่ น้ำหอม No box จะไม่มีกล่องค่ะ ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~momynongplengshop2 Page Facebook https://www.facebook.com/MnpParfum/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #Chanel #ChanelCocoMademoiselleEdp #ChanelMademoiselle #ChristianDiorHypnoticPoison #GivenchyAngeOuDemonLeSecret #ChristianDiorEauSauvageCologne #JoopJump #CartierLaPanthere #CalvinKleinCkAll #JoMalonePeonyandBlushSuede

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Jo Malone Nectarine Blossom and Honey Cologne 100 ml.
2,100 บาท
Shopee

Jo Malone Nectarine Blossom and Honey Cologne 100 ml. กลิ่นยอดนิยมที่สุดของน้ำหอมโจมาโลน กลิ่นสดชื่นสดใสถูกใจมากๆ ฉีดที่ไรต้องมีคนถามทุกที # น้ำหอมโจมาโลนกลิ่นฟลอร่าฟรุ๊ตตี้สำหรับผู้หญิง เติมความหอมหวานด้วยผลไม้ชั้นดีอันหอมหวานอย่างผลเนคทารีน กับผลพีชสุกงอม หอมละมุนละไม บางเบาให้อารมณ์สัมผัสแบบสบายๆ เป็นกันเอง เติมเต็มด้วยทวิสต์ของกลิ่นผลไม้ที่เปี่ยมพลังอย่างสัปปะรด, แทงเจอรีนและมะกรูด รับรองว่าสุภาพสตรีท่านใดได้ใช้ น้ำหอมโจมาโลนกลิ่นนี้แล้วต้องติดใจในความหอมเป็นแน่ กลิ่นนี้ฉีดเดี่ยวๆก็หอม คอมไบน์ก็หอม แถมคอมไบน์กลิ่นได้แทบทุกตัว แต่คอมไบน์กลิ่นไปแล้วกลิ่นที่ได้จะออกแนวหวานๆ สดใส เหมาะกับผู้หญิงหรือว่า คนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นหวานๆสดชื่นแนะนำเลยค่ะ. สนใจตัวไหน แบรนด์ไหนทักมาเลยค่ะ ร้าน MNP Momynongplengshop ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 60-80% ร้านเราการันตีเป็นของแท้แน่นอน ถ่ายจากสินค้าจริงของทางร้านค่ะ. น้ำหอมแบรนด์เนม แท้ล้าน% จากเค้าท์เตอร์ห้าง มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . มีเลขแทรคจัดส่งสินค้า แจ้งลูกค้าทุกวันค่ะ สินค้าดูเพิ่มได้ที่ไทม์ไลน์ร้านค่ะ ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวน หากไม่แท้ และ ไม่ถูกใจ ส่งฟรี ems.ให้ด้วยจ้า *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอมค่ะ *** สนใจแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~momynongplengshop2 สนใจแบรนด์ไหน ขวดไหน ทักมาเลยค่า แม่ค้าใจดีค่ะ. #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #JomaloneNectalineBlossomandHoney

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Jo Malone Peony & Blush Suede Cologne 100 ml. ( Tester )
2,100 บาท
Shopee

Jo Malone Peony & Blush Suede Cologne 100 ml. ( Tester ) ดอกพีโอนีที่ผลิบานเต็มที่ ดอกไม้ที่เปี่ยมไปด้วยค่านิยมที่งดงาม บอบบางน่าทนุถนอมสวยงามหยอกเย้ากับความสดชื่นของแอปเปิ้ลแดงติดแสนชุ่มฉ่ำ ตรึงในหัวใจ และความหอมหวลของดอกมะลิ กุหลาบ และ Gillyflower เคียงคู่กับกลิ่นหอมที่ให้สัมผัสอ่อนนุ่มของหนังกลับสีนวลตาแสนเย้ายวน อบอุ่น มีเสน่ห์ เป็นความหรูหรา และน่าหลงใหล สำหรับทุกโอกาส. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Jo Malone Dark Amber & Ginger Lily Cologne Intense 100 ml.
2,200 บาท
Shopee

Jo Malone Dark Amber & Ginger Lily Cologne Intense 100 ml. ไม้หอม Kyara ที่หายาก รางวัลแห่งพิธี Kohdo สู่จิตวิญญาณแห่งศรัทธาของวัฒนธรรมญี่ปุ่น เพื่อแสดงความชื่นชมยินดี กลิ่นหอมนี้ ยังร่วมด้วยความมั่งคังของ amber และ black orchid กลิ่นหอมที่บริสุทธิ์ประดุจแสงสว่างไสวสะท้อนผ่านแนวกลิ่นของ cardamom, ginger และ water lily สงบนิ่ง ผ่อนคลาย กลิ่นแบบละมุนๆ ลุ่มลึกค่ะ. Top : Black Cardamom หอมอบอุ่น เร่าร้อน สะอาด สดชื่น Heart : Black Orchid เย้ายวนชวนหลงใหล Base : Kyara Incense ไม้หอมที่ใช้ทำธูปหอม ในพิธี Kohdo กลิ่นอบอุ่นของ Dark Amber สนใจตัวไหน แบรนด์ไหนทักมาเลยค่ะ แม่ค้าใจดีค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (Inbox) / (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอม No box เป็นสินค้าไม่ผ่าน QC ของแบรนด์ ขวดไม่สวย มีตำหนิ ไม่สามารถวางขายบนเคาท์เตอร์ห้างได้ และเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาถูกลง สำหรับน้ำหอม No box ที่เรานำเข้ามาจำหน่ายนั้น จะมีลักษณะเหมือนน้ำหอมปกติทุกประการ ต่างกันที่ น้ำหอม No box จะไม่มีกล่องค่ะ ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~momynongplengshop2 Page Facebook https://www.facebook.com/MnpParfum/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #Chanel #ChanelCocoMademoiselleEdp #ChanelMademoiselle #CocoMademoiselle #Ckdowntown #PradaCandyKiss #ChristianDiorHypnoticPoison #JoMaloneDarkAmberandGingerLilyCologneIntense

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Jo Malone Myrrh & Tonka Cologne Intense 100 ml.
2,200 บาท
Shopee

Jo Malone Myrrh & Tonka Cologne Intense 100 ml. Myrrh & Tonka Cologne ยางไม้ที่อุดมสมบูรณ์ เก็บเกี่ยวมาด้วยมืออย่างดีจากต้นเมอของประเทศนามิเบีย ผสมผสานกลิ่นเมล็ดอัลมอนด์อันอบอุ่น และวานิลลาอันชุ่มฉ่ำของถั่วทองก้า เป็นกลิ่นที่สง่างามชวนให้ลุ่มหลง และต้องใจ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−29%
Jo Malone Cologne 100 mlเคาเตอน์ไทย-เลือกกลิ่นด้านใน
3,650 บาท 5,200 บาท
Shopee

100 ml เคาเตอน์ไทยพร้อมกล่องจ้า มั่นใจว่าได้ของแท้แน่นอน โจปลอมเยอะมาก+ปลอมเนียมมาก ไม่ชำนาญอย่าคิดจะเสี่ยงค่า เอาของเคาเตอน์ไทยเท่านั้นนนนดีกว่าจ้า จะได้ไม่เสียใจภายหลังงงงง มีกลิ่นฮิตๆคือ Wood Sage & Sea Salt หอมมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก หลีกเร้นจากความวุ่นวาย ไปพบกับที่แห่งความสงบที่มีเพียงเสียงกระซิบของคลื่น และสายลม บนหาดสีขาว ความสดชื่นจากซีซอลท์ ละอองความหอม ปลุกชีวิตชีวาและจิตวิญญาณด้วยแร่และหินผาของชายฝั่งอังกฤษ บรรยากาศแห่งธรรมชาติ ราวกับอยู่ในความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่าติดชายทะเล เปี่ยมสุข สงบ ผ่อนคลาย อื่นๆแล้วแต่รอบเด้ออออ กลิ่นเยอะจัดไม่รู้เอาอันไหนมาดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Jo Malone Amber & Lavender Cologne 100 ml.
2,100 บาท
Shopee

Jo Malone Amber & Lavender Cologne 100 ml. ตระกูลความหอมที่แสนคลาสสิคสำหรับสุภาพบุรุษ ละเมียดละไมด้วยการปรุงโดยผสมผสานกลิ่นหอมของ French lavender และเมล็ดธัญพืชที่ให้ความรู้สึกสดชื่น และเพิ่มความกระจ่างชัดด้วยแอมเบอร์ชั้นดี เปี่ยมด้วยรสนิยม และโก้หรู Top Note: Petitgrain จากความสดชื่นของใบและกิ่งก้านที่แตกแขนงของต้น bitter orange เผยกลิ่นหอมที่สะอาดสะอ้าน และเปล่งประกาย Heart Note: French Lavender ความหอมสดชื่นของการบูร น้ำผึ้ง และฟาง มอบกลิ่นหอมติดตรึงใจที่ยากจะห้ามใจ Base Note: Amber กลิ่นหอมที่โอบล้อมไปด้วยความอบอุ่นในแบบวู้ดดี้ ที่เข้าถึงทุกโสตสัมผัส และสุนทรีอารมณ์ได้อย่างล้ำลึก ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #JoMaloneAmberAndLavenderCologne

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
Jo Malone ((ของแท้)) Lime Basil & Mandarin Body Cream 15ml
449 บาท 650 บาท
Shopee

Jo Malone Lime Basil & Mandarin Body Cream 15ml (ขนาดทดลอง) บอดี้ครีมสุดหรูจากโจ มาโลน หอมแบบคลาสสิก มีชีวิตชีวา เปี่ยมไปด้วยพลัง ต้องใจทั้งชายและหญิง และยังสามารถปลอบประโลมผิวที่แห้งกร้านให้กลับมามีสุขภาพดี ผิวชุ่มชื้นกลิ่นหอมแบบอโรม่า Texture เนื้อเข้มข้น แต่ทว่าซึมซาบเร็ว มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี พร้อมกับเก็บกักความชุ่มชื้นผิวกายคุณจะนุ่ม และหอมไปทั่วเรือนร่าง กลิ่น Lime Basil & Mandarin สำหรับใครที่ชอบกลิ่นแนวซิตรัสแบบหอมสดชื่นคนที่ชอบกลิ่นแนวซิตรัส รับรองว่าจะต้องหลงรัก เพราะเป็นกลิ่นที่ผสมผสานกลิ่นซิตรัสจาก Lime และ Mandarin เอาไว้อย่างลงตัว Jo Malone Body Cream บอดี้ครีมตัวนี้มีส่วนผสมของ oils of jojoba seed, cocoa seed and sweet almond ที่เป็นน้ำมันที่สกัดมาจากธรรมชาติทั้งสิ้น ซึ่งล้วนแต่จะมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี โดยไม่ทำให้ระคายเคืองแต่อย่างใด เพราะมีแต่ส่วนผสมจากธรรมชาติ กลิ่นที่แสนดึงดูด กลิ่นมะนาวตัดสดใหม่หอมโชยท่ามกลางสายลมชายหาดแถบแคริบเบียนเย็นสบาย ​( ขนาดปกติ 175ml ราคา 3700 บาท ) วิธีใช้ ทาเนื้อครีม Jo Malone Body Cream ให้ทั่วเรือนร่างเป็นประจำ เพื่อกลิ่นหอมอันน่าหลงใหล

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Jo Malone โลชั้นน้ำหอม Lime Basil & Mandarin Cologne 15 ml.
599 บาท
Shopee

โลชั้นน้ำหอม Jo Malone Lime Basil & Mandarin Cologne 15 ml. ร่วมเฉลิมฉลองการแข่งขันโอลิมปิคอย่างยิ่งใหญ่ กับกลิ่นหอมของความหรูหราแบบบริติช กลิ่นหอมคู่ใจอย่าง Lime Basil & Mandarin ตัวแทนแนวกลิ่นที่บอกเล่าเรื่องราวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่าประทับใจ กลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนให้เคลิบเคลิ้ม หลงใหล ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งอิสระอันไร้ขอบเขต ------------------------------------------ สนใจสั่งซื้อ หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ 4 ช่องทางนี้นะคะ ✅Line : mootoo777 ✅หรือแอดไลน์อัตโนมัติ : https://goo.gl/DdMKO2 ✅Inbox : http://m.me/byduan 💳จ่ายบัตรได้ที่ http://shopee.co.th/shopsabuybyduan ------------------------------------------ ✔ จำหน่ายเครื่องสำอางค์ น้ำหอมของแท้กล่องซีล กล่อง Tester แบบขวดจิ๋ว แบบ set จากห้างไทย ✔ ถูกกว่า SHOP ราคาลดจากป้ายห้างไทย ลด 30-60% 📣📣📣เปิดรับตัวแทนจำหน่ายจ่าย500฿📣📣📣 *** โปรดอ่านก่อนตัดสินใจจ้ะ *** 1. ของแท้เหมือนเดิมจ้า ถ้าไม่มั่นใจ/ กังวล ขอนุญาติผ่านเลยน้าาา 2. ของแท้ ใหม่ๆ ไม่ใกล้หมดอายุ ขายถูกมากกอยู่แล้ว งดต่อ/งดของแถมเพิ่มจ้า 3. บางรายการเคยขายแพงกว่านี้ ท่านที่เคยซื้อไปก่อนหน้านี้ งดcomplain/งดdramaน้า promotionห้างแต่เดือนไม่เหมือนกัน แม่ค้าซื้อต่างรอบ ได้ทุนต่างกันจ้า 4. Ems 65บาท ขวดต่อไป20บาท #chanel #ToryBurch #narciso #creed #chloe #prada #gucci #creed #JoMalone #polo #ตามหา #น้ำหอม #sbnthailand #used #insta_global #like4like #for4like #liketags #smile #pretty #siambrand #lifestyle

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Jo Malone Mimosa & Cardamom Cologne
2,500 บาท
Shopee

Jo Malone Mimosa & Cardamom Cologne ปริมาณ 100 ml. ราคา 2,500 บาท 🌼โคโลญจน์กลิ่นน้ำผึ้งอันหอมหวาน และดอก Mimosa สีเหลืองทอง ลอยละล่องเหนือเครื่องเทศ คละเคล้าความสดชื่นจาก Cardamom ความอ่อนนุ่มจากเมล็ดทองคำ และนุ่มนวล ด้วยไม้แซนเดิลผสมผสานอย่างลงตัว ด้วยกลิ่นพาวเดอร์รี่ จากดอก heliotrope และกุหลาบดามัสท์ อบอุ่น ละเอียดอ่อน ตราตรึง✨ #cosmeticsth #cosmeticshop #cosmeticsthailand #perfumeshop #perfumethai #perfumethailand #perfumethai #authenticperfumes #jomalone #jomaloneth #jomalonethai #jomalonecologne #jomalonemimosaandcardamom #โจมาโลน #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมเคาร์เตอร์ #น้ำหอมแท้100เปอร์เซ็นต์ #น้ำหอมbrandname #น้ำหอมผู้ชาย #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้100 #น้ำหอมของแท้ #ไม่ขายน้ำหอมปลอม #รับประกันของแท้100 #ไม่แท้ยินดีคืนเงิน #น้ำหอมtester #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอมพร้อมส่ง #น้ำหอมแบ่งขาย #น้ำหอมแท้ยุโรป #น้ำหอมแบรนด์ #ponyperfume_jomalone

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Jo Malone Nectarine Blossom & Honey Cologne ขนาดพกพา 30ml
1,950 บาท
Shopee

Jo Malone Nectarine Blossom & Honey Cologne ขนาดพกพา 30ml 2600 ลดเหลือเพียง 1950 บาท ณ Covent Garden แห่งลอนดอนในยามเช้า กลิ่นหอมของ nectarine ผลสุกใหม่ ร่วมด้วย peach และ cassis ที่แข่งขันกันเย้ายวน ชวนให้ลิ้มลอง คลอเคล้ามากับดอกไม้แห่งฤดูกาล ผสานรับกับโน๊ตที่งดงาม กลิ่นหอมของน้ำผึ้งจากดอก acacia หวานฉ่ำ ล้ำรส และสนุกสนาน Top Note: Cassis ชุ่มฉ่ำเข้มข้นและสุกงอม มอบความสดกรอบสู่ความหอมกรุ่น Heart Note: Acacia Honey กลิ่นโน้ตของน้ำผึ้งที่น่าลิ้มลอง ขจรขจายกลิ่นหอมที่นุ่มละมุน, หอมหวานจากบีแว็กซ์และหมู่มวลพฤกษา Base Note: Peach เปี่ยมเสน่ห์, กลิ่นชุ่มฉ่ำ, หอมหวานกับความอ่อนนุ่มดั่งเนื้อกำมะหยี่

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Jo Malone Sweet Lemon Cologne 100 ml.
2,100 บาท
Shopee

Jo Malone Sweet Lemon Cologne 100 ml. ไอเดียเก๋เฉกเช่นการเติมมะนาวฝานบางๆ เพิ่มความเปรี้ยวมีรสชาติให้กับชาแก้วโปรดของคุณ หรือจะเติมน้ำตาล เพื่อเพิ่มรสชาติหอมหวานอมเปรี้ยวนิดๆให้กับชาร้อนแก้วพิเศษ เช่นเดียวกับการเลือกสเปรย์ละอองบางๆของโจ มาโลนโคโลญจน์ กลิ่น Sweet Lemon เพื่อสร้างสรรค์กลิ่นที่สนุกสนาน แนวฟรุ๊ตตี้ ซิทรัสสดใสของผลสัปปะรด ลูกพีช และใบสดของต้นสนไซเปรส. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #JoMaloneSweetLemonCologne

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
Jo Malone Basil & Neroli Cologne 100 ml.
2,156 บาท 2,200 บาท
Shopee

Jo Malone Basil & Neroli Cologne 100 ml. หยอกเย้าด้วยกลิ่นฟลอรัลของ Neroli ที่ไม่ธรรมดาและกลิ่นชวนลิ้มลองของใบเบซิล สะท้อนหัวใจหลักของความเป็นบริทิช มอบกลิ่นหอมสบายๆ ให้คุณร่าเริงสนุกสนานทุกช่วงเวลา สดชื่น รื่นเริง และเต็มไปด้วยการผจญภัย กับน้ำหอมสำหรับผู้หญิง และผู้ชาย ด้วยกลิ่นฟลอรัลของเนโรลี และกลิ่นของใบเบซิล สำหรับทุกโอกาส. Top Note : Basil Grande Vert Heart Note : Neroli Base Note : White Musk ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power และต่างประเทศ ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #JoMaloneBasilAndNeroliCologne

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
Jo Malone Vanilla & Anise Cologne 100 ml.
2,156 บาท 2,200 บาท
Shopee

Jo Malone Vanilla & Anise Cologne 100 ml. ปลุกเร้าประสาทสัมผัสให้รื่นรมย์ด้วย กลิ่นบางเบาสดชื่นของมะกรูด ผสมผสานน้ำมันหอมสกัดจากดอกไม้ ดอกยี่หร่า จรุงปรุงแต่งคละเคล้ากับกลิ่นอบอุ่นของเครื่องเทศแผ่วเบา ลงตัวได้ดีกับกลิ่นหอมของดอกกล้วยไม้วนิลลาที่หายาก และดอกลั่นทมสีขาวกรุ่น กลิ่นยามลมพัดโชย เผยความรู้สึกผ่อนคลายแต่คงไว้ซึ่งความมีชีวิตชีวา พร้อมส่วนผสมจากหญ้า vetiver กับอำพันสีขาวบริสุทธิ์ ปรุงแต่งผสมกลมกล่อมกับกานพลู สำหรับทุกโอกาส. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #JoMaloneVanillaAndAniseCologne

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Jo Malone Nutmeg & Ginger Cologne 100 ml.
2,200 บาท
Shopee

Jo Malone Nutmeg & Ginger Cologne 100 ml. กลิ่นหอมแรกของเราเริ่มต้นด้วย Sandalwood และ cedarwood จับคู่อย่างลงตัวกับ nutmeg และความร้อนแรงของ ginger ได้เป็นกลิ่นหอมระดับตำนาน ที่ยากจะคาดเดา ทว่าน่าตื่นเต้นและแสนดึงดูด สำหรับทุกโอกาส. Top Note: Ginger เผ็ดร้อนสดชื่นน่าตื่นเต้นด้วยเลม่อนเนื้อฉ่ำ ที่เปิดกลิ่นของความหอมด้วยความเจิดจ้าและเต็มไปด้วยชีวิตชีวา Heart Note: Nutmeg กลิ่นหอมอโรมาติกที่เปี่ยมคุณภาพของความแห้งและเอิร์ทตี้ Base Note: Sandalwood นุ่มละมุน อบอุ่นและเข้าถึงห้วงอารมณ์ เป็นกลิ่นหอมที่ปลุกเร้าความแข็งแกร่งและโชติช่วงภายในความหอมนี้ ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #JoMaloneNutmegAndGinger

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Jo Malone Vitamin E Lip Conditioner SPF15ขนาด 3ml ลิปคอนดิชันเนอร์นี้จึงกลายเป็นผลิตภัณฑ์เรียกว่าเป
290 บาท
Shopee

Jo Malone Vitamin E Lip Conditioner SPF15 3ml คุณสมบัติของ Lip Balm Vitamin E Lip Conditioner SPF15 โจ มาโลน must have’ เพราะใช้ง่ายไม่ เหนอะหนะ ลิปคอนดิชันเนอร์นี้จึงกลายเป็นผลิตภัณฑ์ เรียกว่าเป็นสุดยอดแห่งการบำรุง หรือเป็นเครื่องประดับสำหรับสกินแคร์ก็ว่าได้ Vitamin E Lip Conditioner SPF15 ช่วยบำรุงและให้ริมฝีปากที่แห้งแตกขาดความชุ่มชื้นและอ่อนแอ กลับมีสุขภาพดีขึ้นเนียนนุ่มขึ้น นอกจากวิตามิน E จะมีคุณสมบัติเด่นช่วยซ่อมแซมและบำรุงผิวอย่างมี ประสิทธิภาพแล้ว ยังมีสารป้องกันแสงแดดที่ปกป้องผิวจากแสงแดด ลม และมลภาวะอีกด้วย Vitamin E Lip Conditioner SPF15 มาในหลอดสีดำเรียบหรูพร้อมปลายหลอดเฉียงง่ายต่อการทา และพกพาสะดวก ไม่ว่าจะใส่ใน กระเป๋าถือ กระเป๋าเสื้อ หรือแม้แต่เวลาขึ้นเครื่องบินก็สามารถพกติดตัวไปได้ เคล็ดลับสำหรับ Vitamin E Lip Conditioner SPF15 ก่อนจะทา Jo Malone Vitamin E Lip Conditioner SPF15 ให้ใช้แปรงสีฟันขนอ่อนนุ่มนวดเบาๆ บริเวณริมฝีปาก เพื่อกำจัดผิวที่แห้งและเป็นขุยออกไปก่อน จากนั้นทา Vitamin E Lip Conditioner SPF15 ลงบนริมฝีปากทันทีเพื่อ เพิ่มความชุ่มชื่นบำรุงอย่างล้ำลึก และปกป้องริมฝีปาก ใช้ลิปคอนดิชันเนอร์อย่างต่อเนื่องได้ตลอดทั้งวันหรือเมื่อต้องการ แล้วรอยยิ้มของคุณจะน่าประทับใจยิ่งขึ้น หลีกเลี่ยงปากที่แตกระแหงแยกเป็นเสี่ยงๆ ด้วยการบำรุงด้วย lip conditioner จากjomalone #jomalone #jomalonelip #jomalonevite #โจมาโลนแท้ #โจมาโลน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Jo Malone Plum Blossom Cologne ขนาดปกติ 100ml (nobox)
3,500 บาท
Shopee

Jo Malone Plum Blossom Cologne ขนาดปกติ 100ml 5350 บาท ลดเหลือเพียง 3800บาท (nobox) ****Nobox สินค้าแยกจากชุดเซต ผลิต November 2016 ตัวนี้เป็นลิมิเตดอิดิชั่น ที่ไทยจะวางขายเฉพาะในออนไลน์เท่านั้นค่า และที่สำคัญคือ ตอนนี้หาไม่ได้แล้วน๊า ในออนไลน์ก็ไม่เหลือแล้ว ไม่มีผลิตเพิ่มแล้วค่ะ กลิ่นหอมมากกกกกก (ก ไก่ล้านตัวเลย) สีม่วงอมชมพูแดงก่่าของดอกพลัมที่เบ่งบานบนยอดไม้ ต้อนรับแดดอ่อนของวันอุ่นๆ ตัดกับสีของท้องฟ้าอันสดใส พันธุ์ไม้อันแสนงดงามที่พันเลื้อยกิ่งก้านอันโค้งเอียงราวกับงานสถาปัตยกรรมชั้นเลิศ บอกเล่าเรื่องราวและอารมณ์ที่แสนเบิกบานรื่นรมย์ของฤดูร้อน ลิมิเต็ด เอดิชั่นสำหรับออนไลน์เท่านั้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Jo Malone Black Cedarwood & Juniper Cologne 100ml
3,650 บาท
Shopee

ก่อนชำระเงินเช็คสตอคกับทางร้านก่อนนะคะ Black Cedarwood & Juniper Cologne 100ml ราคาเต็ม 5200 มีกล่องครบ ดั่งสายฝนยามรัตติกาลที่ให้ความรู้สึกเย้ายวนน่าหลงใหล เสมือนต้องมนต์เสน่ห์จากสัมผัสบางเบาของเครื่องเทศ อย่างยี่หร่าและใบพริก ลึกลับด้วยซีดาร์วูด พร้อมความชุ่มฉ่ำของมอส เป็นแนวกลิ่นอันทันสมัยของเมืองใหญ่อย่างแท้จริง Top Note: Cumin ส่งกลิ่นหอมสุดประทับใจจากธรรมชาติ ส่งความรู้สึกเสมือนผิวอันอบอุ่นชุ่มฉ่ำจากสายฝน Heart Note: Juniper ลูกสนที่ทั้งสดและเย็นฉ่ำ ส่งกลิ่นหอมที่ทำให้หัวใจของคุณเต้นเร็วอย่างมีจังหวะ Base Note: Black Cedarwood ซีดาร์วู๊ดสีดำจากรัฐเวอร์จิเนียเป็นส่วนผสมสำคัญ ส่งกลิ่นอายแบบวู๊ดที่ลึกลับพร้อมกับกลิ่นหนังที่อ่อนนุ่มแบบเบาๆ #jomalonthailand#jomaloneblackcedarwoodjuniper#unisex

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Jo Malone��������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Jo Malone Wood Sage & Sea Salt Cologne 100ml 4,680 บาท Central
Jo Malone Wood Sage & Sea Salt Cologne 30ml 2,340 บาท Central
Jo Malone Nashi Blossom Limited Edition Cologne 100ml 4,860 บาท Central
Jo Malone Blackberry & Bay Cologne 100ml 4,680 บาท Central
Jo Malone Nectarine Blossom & Honey Cologne 100ml 4,680 บาท Central
Jo Malone Tropical Cherimoya Cologne 100ml 4,860 บาท Central
Jo Malone น้ำหอม Cologne Collection Gift Set 5 Piece 1,990 บาท Shopee
Jo Malone Nectarine Blossom & Honey Cologne 1,590 บาท Shopee
Jo Malone Tropical Cherimoya Cologne 30ml 2,475 บาท Central
Jo Malone Wild Bluebell Cologne 100ml 4,680 บาท Central
ยอดนิยม
-10% Jo Malone Wood Sage & Sea Salt Cologne 100ml

มีให้เลือกทั้ง Central 5,200 บาท 4,680 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ