Jimmy Choo คือหนึ่งในแบรนด์รองเท้า Hi-End และน้ำหอมขวัญใจใครหลาย ๆ คนทั่วโลก โดยจะเน้นสไตล์เรียบหรูดูดีและมีความเป็นผู้หญิง รองเท้า จากจิมมี่ ชู เน้นความสวมใส่สบาย และมีการใช้วัสดุอย่างอื่นผนวกเข้าไปด้วย อย่างเช่น จิวเวลรี่หรือคริสตัลเพื่อเพิ่มเอกลักษณ์ให้ตัวเอง อย่ารอช้า เชิญค้นหา Jimmy Choo ราคา ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า น้ำหอม หรือสินค้าอื่น ๆ จาก Jimmy Choo ในราคาที่ดีที่สุด เช็คและเปรียบเทียบราคาได้ที่ iPrice Thailand พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ สุดพิเศษ ตลอด 24 ชั่วโมง

ความเป็นมาของแบรนด์สุดหรูอย่าง Jimmy Choo | สินค้าสุดฮอตของ Jimmy Choo ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามตลอดกาล | Jimmy Choo กับเคล็ดลับสำหรับการฉีดน้ำหอมให้ปังทุกสถานการณ์

_

ลิสต์ราคา JIMMY CHOO ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
-52% JIMMY CHOO น้ำหอมผู้หญิง Blossom EDP 100 ml.

มีให้เลือกที่ Lazada 1,990 บาท 4,200 บาท ไปที่ร้านค้า

Jimmy Choo ที่สุดแห่งแบรนด์แฟชั่นและความงาม ส่งต่อความมีระดับจากอังกฤษถึงมือคุณ

ความเป็นมาของแบรนด์สุดหรูอย่าง Jimmy Choo

Jimmy Choo แบรนด์แฟชั่นชั้นสูงจากประเทศอังกฤษที่โด่นเด่นด้วนสินค้าประเภทรองเท้า, กระเป๋า, เครื่องประดับ และน้ำหอม โดย ชู หรือ Jimmy Choo Yeang Keat เป็นชาวมาเลเซียเชื้อสายจีน เกิดที่เมืองปีนัง ประเทศมาเลเซีย เมื่อปี ค.ศ. 1948 ในครอบครัวช่างทำรองเท้า จริง ๆ แล้วนามสกุลของเขาคือ Chow แต่ในสูติบัตรสะกดผิดเป็น Choo พ่อของเขาคือ ชู คี ยิน (Choo Kee Yin) เป็นช่างทำรองเท้าที่มีฝีมือและทำรองเท้าด้วยมือทั้งหมด พ่อสอนชูทำรองเท้าด้วย ทุกวันหลังเลิกเรียน ชูจะขลุกอยู่ในห้องทำงานของพ่อ ดูพ่อทำรองเท้าทั้งรองเท้าผู้หญิง ผู้ชาย และเด็กอย่างมีความสุข ทำให้ชูหลงรักการทำรองเท้า และได้ทำรองเท้าคู่แรกในชีวิตตอนอายุ 11 ปี เพื่อมอบเป็นของขวัญวันเกิดให้แม่ ซึ่งเขาเลือกทำสลิปเปอร์ (รองเท้าสวม) หนังให้แม่ เพราะทำง่ายกว่ารองเท้าแบบอื่น ชูใช้เวลาทำอยู่ 8 ชั่วโมง

ชูสืบทอดศิลปะการทำรองเท้าจากพ่อ เขาฝึกทำรองเท้ามาเรื่อย ๆ พออายุ 15-16 ปี เขาก็กลายเป็นนักออกแบบและทำรองเท้าที่มีฝีมือคนหนึ่งในปีนัง พออายุ 21 ปี ชูเข้าเรียนที่ Cordwainers Technical College (ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของ London College of Fashion) ประเทศอังกฤษ ระหว่างเรียนเขาหาเงินเลี้ยงตัวเองโดยทำงานในร้านอาหาร เขาทำสาระพัดงานแม้แต่ทำความสะอาดพื้นและล้างห้องน้ำ แต่เขาก็ยังเรียนจบด้วยคะแนนระดับเกียรตินิยม แทนที่จะกลับมาเลเซีย ชูตั้งใจจะอยู่อังกฤษต่อ ก็เลยไปทำงานในบริษัทออกแบบรองเท้าแห่งหนึ่ง และต่อมาย้ายไปทำงานอีกบริษัท รวมทั้งหมด 9 ปี หลังจากนั้นเขาก็อยากทำธุรกิจของตัวเอง พ่อและแม่จึงย้ายมาอยู่ด้วยกันที่ลอนดอน เพื่อช่วยลูกเริ่มธุรกิจ โดยให้เงินกองทุนเกษียณอายุของแม่ จำนวน 6,000 ปอนด์ เป็นเงินก้อนแรกสำหรับลงทุนทั้งสามช่วยกันทำงานอย่างขยันขันแข็ง ไม่ว่าจะเป็นการทำรองเท้า บรรจุรองเท้าใส่กล่อง โปรโมทและขาย ในที่สุดชูก็มีร้านเป็นของตัวเองในปี ค.ศ. 1986 เขาเช่าตึกโรงพยาบาลเก่าในย่านอีสต์ เอนด์ ของลอนดอน

รองเท้าสุดหรูของชูมาดังเปรี้ยงปร้างในปี ค.ศ. 1988 เมื่อเขาได้ทำโชว์ในงาน “ลอนดอน แฟชัน วีก” และผลงานโดดเด่นเข้าตานิตยสารโว้ก จนถึงกับยกหน้าในเล่มนำเสนอรองเท้า จิมมี ชู 8 หน้าเต็ม ๆ หลังจากนั้นรองเท้าของเขาก็ดังระเบิดกลายเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยมีคนสนใจเพราะยังไม่มีชื่อเสียง แต่ถึงแม้จะโด่งดังแล้วชูก็ยังรักษามาตรฐานสินค้าไว้ด้วยการทำรองเท้าด้วยมือเช่นเคย และผลิตเพียง 20 คู่ต่อสัปดาห์เท่านั้น ก้าวสำคัญของชูคือ ในปี ค.ศ. 1996 ชูจับมือกับ ทามารา เมลลอน บรรณาธิการด้านเครื่องประดับตกแต่งของนิตยสารโว้ก ตั้งบริษัท Jimmy Choo Ltd. เพื่อผลิตรองเท้าพร้อมใส่ ไม่ใช่ทำทีละคู่อย่างที่ผ่านมา

สินค้าสุดฮอตของ Jimmy Choo ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามตลอดกาล

ตามที่ได้พูดถึงกันไปแล้วว่า Jimmy Choo เป็นแบรนด์แฟชั่นชนชั้นสูงที่มีสินค้ามากมายหลายประเภทซึ่งแน่นอนว่าตอบโจทย์ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี แต่สินค้าที่ฮอตสุด ๆ และได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามในเว็บไซต์ของ iPrice ประเทศไทยนั้นก็เห็นจะเป็นน้ำหอม ที่บ่งบอกความมีรสนิยมและดูดีมีระดับได้อย่างดีเยี่ยม และหากใครที่กำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นโปรดสักขวดแล้วละก็ ทางเราก็ได้รวบรวมน้ำหอมยอดนิยมที่เพิ่มเสน่ห์ได้ทุกที่ทุกเวลามาให้เป็นตัวช่วยให้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้นเยอะ พร้อมกับราคาที่ถูกกว่าใคร

  1. Jimmy Choo Exotic EDP – น้ำหอมกลิ่นใหม่ ดีไซน์โดดเด่นด้วยสีฟ้าเทอควอยซ์ สรรสร้างมาเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ เหมาะกับสาวที่มีบุคลิกเด็ดเดี่ยวและมุ่งมั่นเป็นที่สุด ให้หน้าร้อนหรือซัมเมอร์มีสีสันมากกว่าที่เคย
  2. Jimmy Choo for Women EDP – ที่สุดแห่งน้ำหอมสำหรับสาว ๆ ติดทนนานตลอดทั้งวัน แค่ดีไซน์ก็ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ไปในตัวแล้ว แถมกลิ่นยังหอมเย้ายวนเกินห้ามใจ เพิ่มมนต์สะกดให้กับผู้คนรอบข้างได้เป็นอย่างดี ด้วยกลิ่นสดชื่นจากผลไม้และกล้วยไม้ดอกลายเสือ, กลิ่นหอมหวานด้วย Sweet Toffee Caramel และพืชน้ำมันหอมจากอินโดนีเชีย
  3. Jimmy Choo Flash for Women EDP – ความแพรวพราวที่มาในรูปแบบของน้ำหอม ให้ความรู้สึกประณีต อ่อนโยนแก่สาว ๆ ท็อปโน๊ตเต็มไปด้วยสตรอเบอรี่, ส้มจีนและพริกไทยสีชมพู พร้อมกลิ่นสุดสดชื่นจากดอกไม้นานาชนิดทั้งดอกซ่อนกลิ่น, ดอกมะลิ และดอกลิลลี่สีขาว กลิ่นหอมยาวนานสุด ๆ

นอกจากนี้ Jimmy Choo ยังมีสินค้าประเภทอื่น ๆ มากมายในหมวดสินค้าสำหรับชาย หญิง, หมวดสุขภาพและความ รวมถึงหมวดรองเท้าอีกด้วย

Jimmy Choo กับเคล็ดลับสำหรับการฉีดน้ำหอมให้ปังทุกสถานการณ์

การฉีดน้ำหรือป้ายน้ำหอมในแต่ละครั้งนั้น ใคร ๆ ก็อยากให้กลิ่นหอมติดทนนานใช่ไหมล่ะ วันนี้ทาง iPrice ประเทศไทยของเราจึงมีเคล็ดลับที่ไม่ลับอีกต่อไป แถมยังทำตามได้ง่าย ๆ ดังนี้

  1. ควรฉีดน้ำหอมทันทีหลังอาบน้ำเสร็จ เพราะกลิ่นหอมจะติดทนนานมากกว่าปกติ
  2. ฉีดน้ำหอมในอากาศแล้วเดินผ่าน กลิ่นจะได้กระจายทั่วตัวและหอมฟุ้งนาน
  3. ป้ายหรือฉีดน้ำหอมในจุดชีพจรต่าง ๆ ได้แก่ บริเวณข้อมือ, ลำคอ, แขนพับ และขาพับ กลิ่นน้ำหอมจะได้ระเหยช้าและติดทนนานมากยิ่งขึ้น
  4. ไม่ควรถูข้อมือสองข้างด้วยกันหลังจากทาหรือแต้มน้ำหอม เพราะกลิ่นจะยิ่งอ่อนลง
  5. เหลี่ยกเลี่ยงการใช้โลชั่นที่มีกลิ่นหอม ๆ ก่อนฉีดน้ำหอม เพราะกลิ่นน้ำหอมจะตีกันได้
  6. หากต้องอยู่ในที่อากาศเย็น ควรเลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นแรงมากกว่าปกติ เพราะยิ่งอากาศเย็น กลิ่นหอมของน้ำหอมก็จะยิ่งอ่อนลง
  7. กลิ่นหอมของน้ำหอมจะติดนานกว่าสำหรับคนผิวมัน ถ้าหากผิวแห้งก็ต้องใช้น้ำหอมในปริมาณมากขึ้น

เชิญค้นหา Jimmy Choo ราคา ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า น้ำหอม หรือสินค้าอื่น ๆ จาก Jimmy Choo ในราคาที่ดีที่สุด เช็คและเปรียบเทียบราคาได้ที่ iPrice Thailand พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ สุดพิเศษ อีกเพียบ ตลอด 24 ชั่วโมง

NEW