ค้นหา เช็กราคาสินค้ามากมายจาก Jimmy Choo แบรนด์แฟชั่นและความงามชื่อดัง ที่ iPriceThailand.com อาทิเช่น น้ำหอม รวมถึงสินค้าประเภทอื่น ๆ อีกเพียบ ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา JIMMY CHOO ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
-66% JIMMY CHOO Ladies EDT Spray 3.3 OZ Fragrances 3386460025836

มีให้เลือกที่ Jomashop 905 บาท 2,717 บาท ไปที่ร้านค้า

Jimmy Choo ที่สุดแห่งแบรนด์แฟชั่นและความงาม ส่งต่อความมีระดับจากอังกฤษถึงมือคุณ

ความเป็นมาของแบรนด์สุดหรูอย่าง Jimmy Choo ที่ iPrice ประเทศไทยภูมิใจนำเสนอสุด ๆ

Jimmy Choo แบรนด์แฟชั่นชั้นสูงจากประเทศอังกฤษที่โด่นเด่นด้วนสินค้าประเภทรองเท้า, กระเป๋า, เครื่องประดับ และน้ำหอม ซึ่งแบรนด์นื้ถูกก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1996 โดยดีไซเนอร์รองเท้ามืออาชีพชื่อ Jimmy Choo ที่รวมตัวกับบรรณาธิการนิตยสาร Vogue ที่มีชื่อว่า Tamara Mellon นั่นเอง และแบรนด์ ๆ นี้ก็เป็นที่โปรดปรานของ Princess Diana หรือเจ้าหญิงไดอาน่าแห่งเวลส์ (Wales) เป็นอย่างมาก สาขาแรกของแบรนด์ตั้งอยู่ที่ถนน Motcomb ในกรุงลอนดอน และ 2 ปีต่อมาก็ได้ขยายสาขาอื่น ๆ ไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างมหานครนิวยอร์กรวมถึง Beverly Hills ต่อจากนั้น Jimmy Choo ก็ได้ขยายสาขาเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนเข้ามามีอิทธิพลในประเทศแถบเอเชียเป็นอย่างมากในราว ๆ ปี ค.ศ. 2011 และปี ค.ศ. 2012 โดยเริ่มจากประเทศจีน, ฮ่องกง และญี่ปุ่น ตามลำดับ

สินค้าสุดฮอตของ Jimmy Choo ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม จาก iPrice ประเทศไทย

ตามที่ได้พูดถึงกันไปแล้วว่า Jimmy Choo เป็นแบรนด์แฟชั่นชนชั้นสูงที่มีสินค้ามากมายหลายประเภทซึ่งแน่นอนว่าตอบโจทย์ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี แต่สินค้าที่ฮอตสุด ๆ และได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามในเว็บไซต์ของ iPrice ประเทศไทยนั้นก็เห็นจะเป็นน้ำหอม ที่บ่งบอกความมีรสนิยมและดูดีมีระดับได้อย่างดีเยี่ยม และหากใครที่กำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นโปรดสักขวดแล้วละก็ ทางเราก็ได้รวบรวมน้ำหอมยอดนิยมที่เพิ่มเสน่ห์ได้ทุกที่ทุกเวลามาให้เป็นตัวช่วยให้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้นเยอะ พร้อมกับราคาที่ถูกกว่าใคร

  • Jimmy Choo Exotic 2015 EDP – น้ำหอมกลิ่นใหม่ ดีไซน์โดดเด่นด้วยสีฟ้าเทอควอยซ์ สรรสร้างมาเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ เหมาะกับสาวที่มีบุคลิกเด็ดเดี่ยวและมุ่งมั่นเป็นที่สุด ให้หน้าร้อนหรือซัมเมอร์มีสีสันมากกว่าที่เคย
  • Jimmy Choo for Women EDP – ที่สุดแห่งน้ำหอมสำหรับสาว ๆ ติดทนนานตลอดทั้งวัน แค่ดีไซน์ก็ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ไปในตัวแล้ว แถมกลิ่นยังหอมเย้ายวนเกินห้ามใจ เพิ่มมนต์สะกดให้กับผู้คนรอบข้างได้เป็นอย่างดี ด้วยกลิ่นสดชื่นจากผลไม้และกล้วยไม้ดอกลายเสือ, กลิ่นหอมหวานด้วย Sweet Toffee Caramel และพืชน้ำมันหอมจากอินโดนีเชีย
  • Jimmy Choo Flash for Women EDP – ความแพรวพราวที่มาในรูปแบบของน้ำหอม ให้ความรู้สึกประณีต อ่อนโยนแก่สาว ๆ ท็อปโน๊ตเต็มไปด้วยสตรอเบอรี่, ส้มจีนและพริกไทยสีชมพู พร้อมกลิ่นสุดสดชื่นจากดอกไม้นานาชนิดทั้งดอกซ่อนกลิ่น, ดอกมะลิ และดอกลิลลี่สีขาว กลิ่นหอมยาวนานสุด ๆ

นอกจากนี้ Jimmy Choo ยังมีสินค้าประเภทอื่น ๆ มากมายในหมวดสินค้าสำหรับชาย หญิง, หมวดสุขภาพและความ รวมถึงหมวดรองเท้าอีกด้วย

เคล็ดลับสำหรับการฉีดน้ำหอมให้ปังทุกสถานการณ์ จาก iPrice ประเทศไทย

การฉีดน้ำหรือป้ายน้ำหอมในแต่ละครั้งนั้น ใคร ๆ ก็อยากให้กลิ่นหอมติดทนนานใช่ไหมล่ะ วันนี้ทาง iPrice ประเทศไทยของเราจึงมีเคล็ดลับที่ไม่ลับอีกต่อไป แถมยังทำตามได้ง่าย ๆ ดังนี้

  1. ควรฉีดน้ำหอมทันทีหลังอาบน้ำเสร็จ เพราะกลิ่นหอมจะติดทนนานมากกว่าปกติ
  2. ฉีดน้ำหอมในอากาศแล้วเดินผ่าน กลิ่นจะได้กระจายทั่วตัวและหอมฟุ้งนาน
  3. ป้ายหรือฉีดน้ำหอมในจุดชีพจรต่าง ๆ ได้แก่ บริเวณข้อมือ, ลำคอ, แขนพับ และขาพับ กลิ่นน้ำหอมจะได้ระเหยช้าและติดทนนานมากยิ่งขึ้น
  4. ไม่ควรถูข้อมือสองข้างด้วยกันหลังจากทาหรือแต้มน้ำหอม เพราะกลิ่นจะยิ่งอ่อนลง
  5. เหลี่ยกเลี่ยงการใช้โลชั่นที่มีกลิ่นหอม ๆ ก่อนฉีดน้ำหอม เพราะกลิ่นน้ำหอมจะตีกันได้
  6. หากต้องอยู่ในที่อากาศเย็น ควรเลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นแรงมากกว่าปกติ เพราะยิ่งอากาศเย็น กลิ่นหอมของน้ำหอมก็จะยิ่งอ่อนลง
  7. กลิ่นหอมของน้ำหอมจะติดนานกว่าสำหรับคนผิวมัน ถ้าหากผิวแห้งก็ต้องใช้น้ำหอมในปริมาณมากขึ้น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก JIMMY CHOO ไทย

รองเท้าส้นสูง JIMMY CHOO รองเท้าผ้าใบ JIMMY CHOO กระเป๋าสตางค์ JIMMY CHOO รองเท้าแตะ JIMMY CHOO กระเป๋าสะพาย JIMMY CHOO แว่นกันแดด JIMMY CHOO รองเท้าแตะส้นตึก JIMMY CHOO รองเท้าบูทกันหนาว JIMMY CHOO รองเท้าส้นแบน JIMMY CHOO กระเป๋าคลัทช์ JIMMY CHOO รองเท้าพื้นสาน JIMMY CHOO กระเป๋าถือ JIMMY CHOO รองเท้าบัลเล่ต์ JIMMY CHOO กระเป๋าสะพายไหล่ JIMMY CHOO รองเท้าผ้าใบไม่หุ้มข้อ JIMMY CHOO รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ JIMMY CHOO รองเท้าส้นสูงรัดข้อ JIMMY CHOO รองเท้าส้นตึก JIMMY CHOO กระเป๋าทรงขนมจีบ JIMMY CHOO เข็มขัด JIMMY CHOO
NEW