แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Jezebel
190 สินค้า

ร้านค้าJezebelออนไลน์

มาดูทริคเด็ดการแต่งตัวด้วยเบสิกลุคอย่างเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ให้สวยปังกันดีกว่ากับ Jezebel แบรนด์เครื่องแต่งกายสุดอินเทรนด์เพื่อคุณ เพียงคลิกที่นี่

_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Jezebel ประเทศไทย – จัดเบสิกลุคอย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์อย่างไรให้สวยปัง

บางครั้งสาว ๆ อย่างเราก็ต้องการอะไรที่เรียบง่ายสบาย ๆ กันบ้าง จะให้ใส่แต่เดรสรัดรูป รองเท้าส้นสูงอย่างเดียวก็คงเป็นไปไม่ได้ ต้องมีบางวันที่อยากใส่อะไรที่ดูมินิมอล สบาย ๆ แบบเบสิคลุคอย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์บ้างสิ แต่เมื่อจัดเบสิคลุคอย่างนี้แล้ว ใช่ว่าจะต้องดูแย่เสมอไป เพราะคุณก็สามารถจัดลุคง่าย ๆ อย่างนี้ให้ดูสวยปังได้เช่นกัน โดยวันนี้ Jezebel ก็มีทริคเด็ดในการจับคู่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์สุดเบสิกให้ดูสวยปังได้ง่าย ๆ ดังนี้

  • ใส่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์แล้ว อย่าลืมสอดชายเสื้อเข้าไปในกางเกงเล็กน้อยด้วยละ โดยสอดที่บริเวณหน้าท้องของคุณเล็กน้อย วิธีนี้จะทำให้การใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ของคุณดูแปลกใหม่ไปกว่าเดิม ทำให้ลุคกะโปโลสไตล์ทอมบอยนั้นเปลี่ยนไปเป็นลุคสาวเปรี้ยวแซ่บได้ทันที แถมยังช่วยเน้นรูปร่างให้ดูดีขึ้นอีกด้วยนะ
  • เลือกใส่กางเกงยีนส์ให้มีขากางเกงพอดีกับข้อเท้า หรือพับขากางเกงให้ยาวพอดีกับข้อเท้า อย่าไปเอาเทรนด์แฟชั่นเก่า ๆ มาใช้แบบที่สวมกางเกงยีนส์ให้ขายาวลงไปกองที่พื้นเข้าละ เพราะมันดูไม่ดีเอาซะเลย ทั้งเกะกะ เทอะทะ แถมยังเดินลำบากอีกต่างหาก
  • แมตช์รองเท้ากับกระเป๋าให้เข้ากันเท่านี้ก็ดูเป๊ะ เพราะเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์นั้นเป็นไอเท็มเบสิกที่ดูเรียบง่ายอยู่แล้ว ดังนั้นคุณต้องเพิ่มจุดเด่นให้กับลุคของคุณด้วยการเลือกกระเป๋าและรองเท้าให้มีดีเทลหรือสีสันสักหน่อย แต่อย่าลืมว่าต้องเลือกรองเท้าให้เข้ากับกระเป๋าที่ถือด้วยนะ ไม่งั้นอาจมีแป๊กได้ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน
  • เติมดีเทลเก๋ ๆ อีกสักนิดด้วยเสื้อแจ็คเก็ต จะเป็นเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ให้ดูเท่เข้ากันกับกางเกงยีนส์ท่อนล่างก็ได้ หรือจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ตหนังสุดเซ็กซี่ก็เข้ากันไม่เลว แต่ถ้าอยากคีพลุคให้ดูหรูก็อาจเลือกสวมเป็นเสื้อเบลเซอร์สีพาสเทลก็ดูดีไม่แพ้กัน
  • ลองจับคู่กางเกงยีนส์กับเสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์ดู ซึ่งจะเป็นการสร้างลุคแนวใหม่ไม่จำเจ แค่หาเสื้อตัวใหญ่ ๆ สไตล์โอเวอร์ไซซ์มาใส่กับกางเกงยีนส์ขาเดฟ เน้นว่าต้องเป็นทรงเข้ารูปนะ จะเข้ากันสุด ๆ ไปเลย นอกจากนี้การใส่เสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์ยังทำให้รู้สึกสบายตลอดวันอีกด้วย
  • เติมความเซ็กซี่ให้กับตัวเองด้วยการแมตช์เสื้อยืดครอปสุดเก๋กับกางเกงยีนส์ เพราะใครว่าการสวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์ต้องเน้นความเท่ความแมนเท่านั้น แค่เอาเสื้อครอปเอวลอยมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์รัดรูปเท่านั้น ก็สามารถเปลี่ยนให้เป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่แบบหนุ่ม ๆ ต้องเหลียวหลังมองกันเลยทีเดียว
  • อย่าลืมว่าทรงกางเกงยีนส์ก็สำคัญ คุณควรเลือกให้เหมาะกับรูปร่างของคุณด้วย โดยต้องเลือกสวมกางเกงยีนส์ที่ช่วยพรางจุดด้อย เน้นจุดเด่นของคุณได้ เพื่อให้ดูสวยเป๊ะเกินใคร
  • จัดโททัลลุคดูสักทีก็ดีไม่เลว ด้วยการเปลี่ยนจากกางเกงยีนส์สีน้ำเงินเดนิมมาเป็นกางเกงยีนส์สีขาวหรือสีดำดูบ้าง จากนั้นเอาไปแมตช์เข้ากับเสื้อยืดสีเดียวกัน รับรองว่าดูดีไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน
  • เน้นรูปร่างให้ดูดีขึ้นด้วยการผูกปมเสื้อที่เอว จะเหมาะมากกับคนที่สวมเสื้อยืดแบบที่ไม่เข้ารูป แต่อยากเน้นรูปร่างให้ดูดี ดูเฟมินีนขึ้น ง่าย ๆ แค่เอาชายเสื้อมาผูกเป็นปมเอาไว้ที่เอว เท่านี้ก็สวยเด็ดเกินใคร

Jezebel ประเทศไทย แบรนด์เครื่องแต่งกายที่นำเอาแฟชั่นสุดเทรนดี้มารวมไว้ในที่เดียวเพื่อสาวแฟชั่นนิสต้าอย่างคุณ

Jezebel ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสุดเทรนดี้ซึ่งรวมเอาเครื่องแต่งกายทั้งเสื้อ กางเกง กระโปรง เดรสหลากสีสัน หลายรูปแบบมาให้สาว ๆ ได้เลือกกันอย่างจุใจ สามารถจัดลุคโดน ๆ ในสไตล์ที่เป็นคุณได้ง่าย ๆ หรืออยากจะมิกซ์แอนด์แมตช์ไอเท็มต่าง ๆ ก็ทำได้ไม่ว่ากัน โดยคุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อไอเท็มเก๋ ๆ จาก Jezebel ได้เลยในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวันที่ iPriceThailand