หน้าหลัก
402 สินค้า
หน้าหลัก  >  JER FASHION

JER FASHION ออนไลน์

402 สินค้า

ค้นหา เช็คราคา และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก JER Fashion ในราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา JER FASHION ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
JER แฟชั่นสาวหวานกระเป๋านักเรียนดูแลกระดูกสันหลังกระเป๋าเป้สะพายหลังสูญญากาศกันน้ำ (สีชมพู) 1,086 บาท Lazada
เด็กชาย Rucksacks เด็ก 3D การ์ตูน Ladybug กระเป๋านักเรียนเด็กหญิงกระเป๋าสะพายเด็กอนุบาลกระเป๋าเครื่องใช้ทารก - สีเหลือง 760 บาท Lazada
เด็กชาย Rucksacks เด็ก 3D การ์ตูน Ladybug กระเป๋านักเรียนเด็กหญิงกระเป๋าสะพายเด็กอนุบาลกระเป๋าเครื่องใช้ทารก - สีเขียว 760 บาท Lazada
เด็กเล็กๆน้อยๆ Rucksacks เด็ก 3D การ์ตูนกระเป๋านักเรียนเด็กกระเป๋าสะพายเด็กอนุบาลเด็กกระเป๋า - สีแดง 791 บาท Lazada
เด็กเล็กๆน้อยๆ Rucksacks เด็ก 3D การ์ตูนกระเป๋านักเรียนเด็กกระเป๋าสะพายเด็กอนุบาลเด็กกระเป๋า - สีฟ้า 791 บาท Lazada
แฟชั่น JER Clover หยดสร้อยคอเฉพาะตัว zircon 235 บาท Lazada
แฟชั่น JER GOLD จี้หยดสร้อยคอ 235 บาท Lazada
JER แฟชั่น Platinum จี้หยดสร้อยคอ Rolo 230 บาท Lazada
JER แฟชั่น Rose กุญแจสีทองสร้อยคอพร้อมจี้ 230 บาท Lazada
JER แฟชั่น Enamel Lucky สร้อยคอเงินนำโชค 225 บาท Lazada

JER Fashion ประเทศไทย - เลือกซื้อเสื้อผ้าให้ลูกน้อยอย่างไรให้สมวัย

เมื่อลูกน้อยของคุณเริ่มเข้าสู่ช่วงวัยที่โตขึ้นมาหน่อย ประมาณ 6 ปีขึ้นไป เมื่อจะเลือกซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับเด็กให้เขา คุณพ่อคุณแม่อาจจะไม่ต้องใส่ใจเรื่องเนื้อผ้าหรือความปลอดภัยมากเท่ากับการเลือกเสื้อผ้าสำหรับเด็กอ่อน ซึ่งในปัจจุบันก็มีเสื้อผ้าสำหรับเด็กโตหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ ทั้งสีสันต่าง ๆ ลวดลายก็มีให้เลือกมากมายด้วยเช่นกัน แม้ว่าในช่วงวัยนี้เด็ก ๆ จะเริ่มรู้จักเลือกเสื้อผ้าที่ชอบใส่ด้วยตัวเองได้แล้ว แต่คุณก็ยังต้องช่วยเขาด้วยในการเลือกสวมเสื้อผ้าที่เหมาะกับวัยของเขาโดยมีหลักการดังนี้

เลือกเสื้อผ้าให้ลูกน้อย ต้องเลือกให้เหมาะกับเพศและวัย

การเลือกเสื้อผ้าสำหรับเด็กโตนั้นจะต้องรู้จักเลือกให้เหมาะกับเพศและวัยของเขาเป็นสำคัญ ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่มักจะมองข้ามเรื่องนี้ไป แล้วปล่อยให้เด็กผู้หญิงสวมแต่กางเกง เพราะเด็กไม่ชอบ แต่อันที่จริงแล้วคุณก็ควรจะหัดให้เขาได้รู้จักแต่งตัวแบบผู้หญิงอย่างการสวมเดรส กระโปรงบ้าง เพื่อให้เหมาะกับเพศของเขา นอกจากนี้ยังต้องเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับวัยของเด็กด้วย อย่าให้ดูโตเกินวัยจนเกินไป เลือกเสื้อผ้าที่ไม่ใช้เนื้อผ้ารัดรูปหรือสรีระมากเกินไป รวมไปถึงเนื้อผ้าบาง ๆ, เสื้อสายเดี่ยว, กางเกงหรือกระโปรงที่สั้นจนเกินไป เพราะวัยนี้กำลังเป็นวัยที่เด็กเริ่มมีสรีระที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว อาจทำให้เด็กไม่ปลอดภัยได้ สำหรับเด็กผู้ชายนั้น คุณพ่อคุณแม่อาจจะเลือกเสื้อผ้าให้พวกเขาสวมใส่ได้ไม่ยาก เพียงแต่เน้นเรื่องความสุภาพและความสะอาดเป็นสำคัญ เนื่องจากเด็กผู้ชายมักชอบวิ่งเล่น มีกิจกรรมโลดโผน ทำให้เลอะเทอะเปรอะเปื้อนอยู่บ่อย ๆ ส่วนรองเท้าก็ควรจะเลือกรองเท้าที่สวมได้กระชับ เหมาะกับกิจกรรมของเด็ก ๆ ด้วย

เลือกเสื้อผ้าเด็กโตควรคำนึงถึงกาลเทศะด้วย

การเลือกเสื้อผ้าสำหรับเด็กโตนั้น ไม่จำเป็นต้องพิถีพิถันเรื่องเนื้อผ้าอย่างการเลือกเสื้อผ้าเด็กอ่อนอีกแล้ว แต่สิ่งที่ต้องคำนึงถึงมากที่สุดก็คือความเหมาะสมกับกาลเทศะ อย่างเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นนั้นอาจจะไม่ใช่เครื่องแต่งกายที่เหมาะกับทุกสถานที่และโอกาส ดังนั้นคุณจึงควรสอนให้ลูกของคุณรู้จักการแต่งกายให้เหมาะกับกาลเทศะด้วย ในปัจจุบันมีการเข้าถึงสื่ออิเล็กทรอนิกส์และโซเชียลเน็ตเวิร์กมากขึ้น ทำให้เด็กได้เห็นการแต่งกาย เสื้อผ้าที่หลากหลายขึ้น จนทำให้เด็กอาจแยกแยะไม่ออกว่าเสื้อผ้าแบบไหนควรใส่ในโอกาสใด ซึ่งถ้าลูกของคุณเรียกร้องอยากแต่งกายตามกระแสแฟชั่นมาเกินไป คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ควรตามใจเด็ก อย่างชุดเลียนแบบการ์ตูนหรือยอดมนุษย์ประเภทสไปเดอร์แมน, เจ้าหญิงเอลซ่า เป็นต้น คุณพ่อคุณแม่อาจเลือกซื้อให้ลูกสวมใส่ได้บ้าง แต่ก็ต้องคำนึงถึงโอกาสและสถานที่ที่จะสวมใส่ด้วย อย่างใส่ไปงานบุญทางศาสนา หรือไปทำบุญที่วัดก็คงไม่เหมาะเท่าไรนัก นอกจากนี้ยังต้องฝึกให้พวกเขารู้จักว่าการแต่งการเรียบร้อยเป็นอย่างไร ไม่ควรปล่อยให้พวกเขาสวมกระโปรงหรือกางเกงที่สั้นจนเกินไป

เลือกเสื้อผ้าเด็กให้เหมาะกับรูปร่างและสรีระของเด็ก

การเลือกซื้อเสื้อผ้าให้เด็กโตนั้นจะต้องคำนึงถึงรูปร่าง สรีระของเด็กด้วย เช่น ถ้าเด็กมีรูปร่างค่อนข้างท้วมหรือเจ้าเนื้อ คุณพ่อคุณแม่ก็ควรเลือกเสื้อผ้าที่ไม่ฟิตจนเกินไป โดยให้สวมเสื้อผ้าที่เมื่อสวมแล้วพอมีพื้นที่เหลืออยู่บ้าง เวลาเคลื่อนไหวร่างกาย เด็กจะได้ไม่รู้สึกอึดอัด นอกจากนี้ถ้าคุณเลือกเสื้อผ้าที่ฟิตและแน่นจนเห็นลำตัวเด็กเป็นชั้น ๆ ก็อาจทำให้ลูกของคุณกลายเป็นตัวตลกและขาดความมั่นใจได้ในที่สุด แต่ถ้าเด็กมีรูปร่างผอมบาง คุณพ่อคุณแม่ก็ต้องเลือกเสื้อผ้าที่ไม่เน้นความผอมบางของลูกจนเกินไป อย่างกางเกงเลกกิ้ง เป็นต้น นอกจากนี้สีผิวก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งในการเลือกเสื้อผ้าให้เด็ก ๆ ด้วยเช่นกัน อย่างเด็กผิวเข้มก็ควรหลีกเลี่ยงการสวมเสื้อผ้าสีสด เป็นต้น

ซื้อเสื้อผ้าให้ลูกอย่างไร ถึงจะสบายกระเป๋า

เด็กโตนั้นมักจะมีความต้องการสวมเสื้อผ้าตามแฟชั่นอยู่ไม่น้อย ซึ่งทำให้คุณพ่อคุณแม่ต้องเสียเงินซื้อเสื้อผ้าจำนวนมาก ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่จึงไม่ควรตามใจลูกมากเกินไป เมื่อจะซื้อเสื้อผ้าให้พวกเขา คุณพ่อคุณแม่ก็ควรดูความเหมาะสมในด้านของราคาด้วย อย่าซื้อเสื้อผ้าที่ราคาแพงเกินไป และไม่ซื้อจำนวนมากจนเกินความจำเป็น เนื่องจากเด็กยังมีสรีระร่างกายที่โตขึ้นได้อีก ใส่ไปไม่นานก็ไม่สามารถใส่ได้อีกเพราะเล็กเกินไป ดังนั้นการซื้อเสื้อผ้าแพง ๆ และมากเกินไปจึงถือเป็นการฟุ่มเฟือยโดยเปล่าประโยชน์ นอกจากนี้คุณพ่อคุณแม่ยังควรสอนให้ลูกรู้จักคุณค่าของเสื้อผ้า รู้จักถนอมเสื้อผ้า และซ่อมแซมเสื้อผ้าที่เสียหายเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย ซึ่งจะเป็นการฝึกให้เด็กรู้จักประหยัด ไม่ฟุ่มเฟือย จนติดเป็นนิสัยไปจนโตนั่นเอง