Jennifer Lopez
36 สินค้า
หน้าหลัก  >   >  Jennifer Lopez������������

ช้อปออนไลน์สินค้า Jennifer Lopez ������������

36 สินค้า
_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
ไปที่ร้านค้า −63%
Jennifer Lopez O Glow EDT 100 ml. พร้อมกล่อง
1,190 บาท 3,300 บาท
Shopee

Jennifer Lopez J LO Glow EDT 100 ml. พร้อมกล่อง Features น้ำหอมรุ่นแรกของ Jennifer Lopez มีกลิ่นแนว Floral โดยกลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น และเซ็กซี่เหมือนคุณพึ่งอาบน้ำเสร็จ กลิ่นหอมในสไตล์ สาวเซ็กซี่ที่ติดหรูนิด ๆ มีเสน่ห์ เย้ายวน บรรจุในขวดแก้วทรงสูง หรูหรา ประดับด้วยจี้คริสตัล ตัวอักษร JLo Glow is the first fragrance by Jennifer Lopez. The fragrance was meant to target women in their late teens and early 20s and it became very popular breaking numerous records in sales which inspired other celebreties to launch their own signature fragrances. Notes are: neroli, pink grapefruit, rose, sandalwood, amber, musk, jasmine, iris and vanilla. J.Lo describes Glow as ‘a skin-scent’. It is described as ‘clean’, even soapy with a sweet, powdery trail. Glow was created by Louise Turner in 2002. Read about the new limited edition of J.Lo Glow in the news section- Glow with J.Lo Glow was created by Louise Turner and Catherine Walsh

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −55%
Jennifer Lopez + ของแท้ + น้ำหอม J Lo Glow Eau De Glow EDT 100 ml. กล่องซีล
1,290 บาท 2,900 บาท
Shopee

=> ของแท้ 100% ไม่มีเกรดใดๆ ทั้งสิ้น ของแท้เท่านั้น => มีหน้าเวป ขายนานกว่า10ปี เชื่อถือได้จ้า Jennifer Lopez J Lo Glow Eau De Glow EDT 100 ml. กล่องซีล กลิ่นแรกสุดจากเจนนิเฟอร์ โลเปซ หอมแป้งอ่อนๆ สุภาพ นุ่มนวล ปนเซ็กซี่นิดๆ = อีกกลิ่นที่ขายดีตลอดจ้า = #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมราคาถูก #น้ำหอมนำเข้า #benetton #นำเข้าจากอเมริกา #ขายมานานกว่า10ปี #รูปถ่ายจากสินค้าจริง #น้ำหอมมะเหมี่ยว #beautyfragrance #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมนำเข้า #สินค้าสต็อคจริง #ของแท้ไม่มีเกรด #รับตัวแทน #รับส่งในนามฟรี #รูปถ่ายสินค้าจริง #สนใจขายต่อทักแชทเลยจ้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −61%
Jennifer Lopez (ของแท้) น้ำหอม J Lo Live Luxe EDP 100 ml. กล่องซีล ใหม่
1,350 บาท 3,500 บาท
Shopee

=> ของแท้ 100% ไม่มีเกรดใดๆ ทั้งสิ้น ของแท้เท่านั้น => มีหน้าเวป ขายนานกว่า10ปี เชื่อถือได้จ้า J lo Live Luxe EDP 100 ml. (ราคาห้าง 3,300 บาท ) ของแท้ 100% กล่องซีล ใหม่ ล็อตตัดออสเตรเลีย J Lo live luxe น้ำหอม สุดฮิต จาก Jennifer Lopez กลิ่นจะออกแนวสดชื่น เหมาะสำหรับผู้หญิงออกแนวเวิร์คกิ้งวูแมน คล่องแคล่ว กระฉับกระเฉงมีชีวิตชีวาและสง่างามเหมือนชื่อน้ำหอม กลิ่นหอมหวานๆ นุ่มๆ แฝงเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ ทันสมัยเอามากๆเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมมากกลิ่นหนึ่ง สื่อให้เห็นถึงบุคลิกของสาวอารมณ์ดี ขี้เล่นและร่าเริงฟรุ๊ตตี้สดใส บวกคาราเมล ยัมมี่ ติดทนทาน หวานฉ่ำ #แท้100เปอร์เซ็นต์ #ขายมากว่า10ปี #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมราคาถูก #นำเข้าเอง #น้ำหอมมะเหมี่ยว #beautyfragrance #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมนำเข้า #สินค้าสต็อคจริง #ของแท้ไม่มีเกรด #รับตัวแทน #รับส่งในนามฟรี #รูปถ่ายสินค้าจริง #สนใจขายต่อทักแชทเลยจ้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Jennifer Lopez - Glow EDP 100ml (กล่องซีล/กล่องขาย)
250 บาท
Shopee

ถ้าทางฝั่งแม่บริทมี Fantasy ฉันใด ขุ่นแม่เจโลก็มี Glow เป็นเสมือนซิคเนเชอร์ฉันนั้น Glow ที่ขุ่นแม่เจโลทำออกมานั้นมีกลิ่นย่อยแตกสาขาออกไปอีกมากมายนับไม่ถ้วน คร่าวๆ ก็ 15 กลิ่นได้ค่ะ (เยอะไปอีกกกก) แต่วันนี้ออยจะขอพูดแค่ตัวออริจินัลที่ขายดิบขายดี จนสาวน้อยสาวใหญ่ต่างต้องมีในครอบครองตัวนี้กันดีกว่าค่ะ Glow เป็น #น้ำหอม สำหรับสายหวานแนวดอกไม้ กลิ่นจะออกไปทางฟรอรัลผสมมักส์แบบสวยๆ ดูสง่างาม มีความเรียบง่าย จริงๆ ทางขุ่นแม่ทำน้ำหอมออกมาสำหรับวัยใส 20 ต้นๆ ไปจนถึงปลายๆ ด้วยกลิ่นที่ใช้ง่ายไม่ฉุนและไม่หวานจนเกินไป ทำให้ Glow ตีตลาดน้ำหอมไฮเอนด์ในหลายๆ รุ่นที่ออกมาในเวลาไล่เลี่ยกันเลยค่ะ กลิ่นเปิดจะไปในทาง White floral ของดอกส้ม Neroli และ Orange Blossom (สองตัวนี้อยู่ในตระกูลเดียวกันนะคะ เพียงแต่กลิ่นจะเบาสบายและสดใสไม่เหมือนกัน) ให้กลิ่นหอมรัญจวนใจ คลอเคลียมากับกลิ่นสดชื่นของเกรฟฟรุต กลิ่นเปิดโอเคเลยนะคะสำหรับออย ดูเบาสบายผ่อนคลาย ไม่หนัก ตามมาด้วยกลิ่นกลางของดอกซ่อนกลิ่น และดอกมะลิที่ชูโรงเพิ่มความหวานๆ เย็นๆ ละมุนละไม แฝงความโรแมนซ์ด้วยกลีบดอกกุหลาบ กลิ่นกลางนี่ดอกมะลิเด่นมากๆ ค่ะ จะหอมนุ่มนวล หวานสดชื่นจับใจ ให้ความรู้สึก Powdery เบาๆ ไม่หนักมากจนเหมือนน้ำหอมกลิ่นแป้งยี่ห้ออื่นๆ (ลองเทียบกับ Kenzo Flower แล้วความแป้งของ Glow แค่ 2 ใน 5 ส่วนเท่านั้นค่ะ) จนเข้าสู่เบสที่จะได้กลิ่นของมักส์เด่นออกมาเลย ซึ่งช่วยเพิ่มความเป็นแป้งมากขึ้นไปอีกหน่อย ตามมาด้วย Sandalwood อำพัน มีวนิลลาที่เพิ่มความหวานในตอนท้าย และจบด้วยกลิ่นที่สกัดมาจากรากของ Orris ซึ่งช่วยหนุนกลิ่นมักส์เบาๆ ไม่ให้แสบจมูกมากเกินไป ฉีดแล้วให้ความรู้สึกเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ค่ะ บางคนบอกกลิ่นเหมือนสบู่ ออยว่าไม่ได้เฟรชขนาดนั้น แต่ยอมรับว่าเป็นกลิ่นที่สะอาดดีทีเดียว กลิ่นแนวเฟรชสดชื่น แต่เจือความหวานอยู่ในที แม้ดอกมะลิจะเด่นแต่ก็ไม่ได้ทำให้กลิ่นแก่น้า ด้วยความที่มีมักส์ผสมอยู่ด้วยนั่นละคะ จึงทำให้กลิ่นดูทันสมัยมากขึ้น ถือว่าเป็นกลิ่นที่ใช้ง่ายค่ะ ฉีดแล้วช่วยให้รู้สึกสดชื่นขึ้นเยอะเลย กลิ่นเก๋ดีค่ะ สำหรับคนที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นแรงๆ ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นหวานขนม ออยว่า J Lo Glow เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจค่ะ #ดมเองเขียนเองขอความกรุณาไม่ก็อปรีวิวนะคะ • 🔹รับประกันน้ำหอมแท้ทุกหยด ปลอมยินดีคืนเงิน 🔸น้ำหอมแท้คือแท้ค่ะ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ไม่มีเกรดยุโรปนะคะ 🔹ไม่ขายของปลอมประเภทตัดตำหนิและของปลอมทุกแบบ 🔸น้ำหอมมีกล่องครบ ของใหม่มือ 1 ไม่ผ่านการใช้งาน 🔹Senorita PerfumZ ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวและความไว้วางใจที่มอบให้ค้า • 📮LINE ID : oilz.oilz 📮FB page : Senorita Perfumz 📮Instagram : Senorita.Perfumz 📮Shopee : Senorita Perfumz • #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #perfume #perfumethailand #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมกล่องdemo

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Jennifer Lopez - Live EDP (พร้อมกล่อง/กล่องเทสเตอร์)
1,150 บาท
Shopee

น้ำหอม J Lo live อบอวลไปด้วยความมีชีวิตชีวา ความสุข และท่วงทำนองของเสียงดนตรี Top Notes จาก Sicilian Lemon, Bergamot และ Pineapple กลิ่น Heart Notes นั้นเต็มไปด้วยกลิ่นอายของท่วงทำนองและความเป็นอันหนึ่งอันเดียวของ Red Currant, Peony และ Violet และ Base Notes แสดงกลิ่นอันอบอุ่นและอ่อนหวานของ Sandalwood, Tonka Bean และ Caramel • 🔹รับประกันน้ำหอมแท้ทุกหยด ปลอมยินดีคืนเงิน 🔸น้ำหอมแท้คือแท้ค่ะ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ไม่มีเกรดยุโรปนะคะ 🔹ไม่ขายของปลอมประเภทตัดตำหนิและของปลอมทุกแบบ 🔸น้ำหอมมีกล่องครบ ของใหม่มือ 1 ไม่ผ่านการใช้งาน 🔹Senorita PerfumZ ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวและความไว้วางใจที่มอบให้ค้า • 📮LINE ID : oilz.oilz 📮FB page : Senorita Perfumz 📮Instagram : Senorita.Perfumz 📮Shopee : Senorita Perfumz • #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #perfume #perfumethailand #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมกล่องdemo

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Jennifer Lopez������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
J LO Glow EDT 100 ml 1,220 บาท Lazada
J LO Still EDP 100 ml.(พร้อมกล่อง) 1,490 บาท Lazada
J LO Glow EDT 100 ml. 1,190 บาท Lazada
Glow After Dark For Women EDT 100 ml.พร้อมกล่อง 1,530 บาท Lazada
JLO Still EDP 100 ml. 1,590 บาท Lazada
JLO Live EDP 100 ml. 1,479 บาท Lazada
LOVE AND GLAMOUR EAU DE PARFUM 75ml 1,950 บาท Lazada
Still EDP. (100 ml.) 1,130 บาท Lazada
Eau de Glow Jennifer Lopez EDT (100 ml.) 1,959 บาท Lazada
J LO Glow EDT 100 ml. (พร้อมกล่อง) 1,290 บาท Lazada
ยอดนิยม
-68% J LO Glow EDT 100 ml

มีให้เลือกทั้ง Lazada 3,900 บาท 1,220 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ