ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อสินค้ามากมาย อาทิ น้ำหอม, บอดี้โลชั่น, บาล์มหลังการโกน และสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบจาก Jean Paul Gaultier แบรนด์ความงามชื่อดัง ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ข่าวเกี่ยวกับ Jean Paul Gaultier

เพิ่มความมั่นใจด้วยกลิ่นหอม ๆ จาก 4 สุดยอดน้ำหอมผู้ชาย Jean Paul Gaultier

20 November 2017

โฆษณาน้ำหอม Jean Paul Gaultier ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและทำให้น้ำหอมผู้หญิงกับน้ำหอมผู้ชายของแบรนด์ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม แล้ว Jean Paul Gaultier Le Male ก็ถือเป็นน้ำหอมผู้ชายที่หนุ่ม ๆ ทั่วโลกติดใจ

โฆษณาน้ำหอม Jean Paul Gaultier ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและทำให้น้ำหอมผู้หญิงกับน้ำหอมผู้ชายของแบรนด์ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม แล้ว Jean Paul Gaultier Le Male ก็ถือเป็นน้ำหอมผู้ชายที่หนุ่ม ๆ ทั่วโลกติดใจ

พบกับ Jean Paul Gaultier แบรนด์ความงามชื่อดังจากฝรั่งเศส ที่ iPrice ประเทศไทย

Jean Paul Gaultier ประเทศไทย รู้ความเป็นมาของ Jean Paul Gaultier แบรนด์ความงามสุดหรูไปกับ iPrice

Jean Paul Gaultier เป็นหนึ่งในแบรนด์ความงามชื่อดังที่ iPrice ภูมิใจนำเสนอ โดยเจ้าแบรนด์ ๆ นี้ได้รับการตั้งชื่อให้เป็นชื่อเดียวกับผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง Jean Paul Gaultier นั่นเอง ซึ่งเขาเป็นดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียงของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งช่วงแรก ๆ ของแบรนด์จะเป็นคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าและแว่นตาภายใต้ชื่อที่ใกล้เคียงกันอย่าง Gaultier PARIS, JEAN’S Paul Gaultier และ Jean Paul Gaultier Argent ในปีค.ศ. 1988 เขาก็ได้ขยายแบรนด์ย่อยที่ชื่อว่า Junior Gaultier ซึ่งเป็นแบรนด์เสื้อผ้าราคาที่ไม่สูงมากและกลุ่มเป้าหมายหลักก็คือเหล่าวัยรุ่นทั้งหลายนั่นเอง โดยจุดเด่นของแบรนด์คือแฟชั่นล้ำยุค ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ Jean Paul Gaultier ยังมีน้ำหอมคอลเล็กชั่นแรกที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างตัวเขาเองและบริษัท Puig ในปีค.ศ. 1933

Jean Paul Gaultier ประเทศไทย เคล็ดลับในการเลือกซื้อน้ำหอมตามระยะเวลาการติดทนนานของกลิ่น

พูดถึงน้ำหอมแล้ว เป็นใครก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมเสน่ห์และเพิ่มความมั่นใจได้เป็นอย่างดี และโดยทั่วไปแล้วนั้น น้ำหอมก็แบ่งเป็น 3 ประเภทด้วยกัน และเพื่อให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ทั้งหลายเลือกซื้อน้ำหอมที่ใช่และกลิ่นหอมติดทนนานมากยิ่งขึ้น ทาง iPriceThailand.com ก็มีข้อมูลอันเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อน้ำหอมมาบอกต่อกัน เพื่อให้เลือกซื้อได้ตรงใจและง่ายขึ้นเยอะ ดังนี้

  1. Eau de Parfum หรือที่รู้จักกันดีว่า EDP เป็นนํ้าหอมที่มีส่วนผสมของนํ้ามันหอม 15 - 18 % กลิ่นทนนานประมาณ 24 - 48 ชั่วโมง
  2. Eau de Toilette หรือ EDT นํ้าหอม ที่มีส่วนผสมของนํ้ามันหอม 4-8 % กลิ่นหอมติดทนนานราว ๆ 10 - 24 ชั่วโมง
  3. Eau de Cologne ที่รู้จักกันในนาม EDC เป็นนํ้าหอม ที่มีส่วนผสมของนํ้ามันหอม 3-5 % กลิ่นติดทนนานประมาณ 6 - 12 ชั่วโมง

และเมื่อเรียงลำดับความหอมติดทนนานของน้ำหอมแต่ละแบบก็จะได้ดังนี้ EDP > EDT > EDC

ส่วนถ้าเรียงตามความฟุ้งกระจายของกลิ่นก็จะได้ดังนี้ EDP > EDT > EDC

Jean Paul Gaultier ประเทศไทย น้ำหอมหลากหลายกลิ่นสุดฮอตจาก Jean Paul Gaultier และสินค้าอื่น ๆ ของแบรนด์ ที่ช่วยให้คุณดูดีอยู่เสมอ

ถึงแม้ว่า Jean Paul Gaultier จะเป็นแบรนด์ที่เริ่มต้นมาจากการผลิตเสื้อผ้านั้น แต่สินค้าที่โดดเด่นของแบรนด์ในปัจจุบันกลับกลายเป็นน้ำหอมกลิ่นต่าง ๆ สุดเย้ายวน ที่ให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ใช้มีเสน่ห์เกินห้ามใจ พร้อมกับสร้างความประทับใจ น่าค้นหามากยิ่งขึ้น และเพื่อไม่ให้หนุ่มสาวชาว Jean Paul Gaultier พลาดน้ำหอมกลิ่นที่ฮอตฮิตสุด ๆ ในตอนนี้ของแบรนด์ ทาง iPrice ประเทศไทย ก็มีมานำเสนอพร้อมกับเป็นตัวเลือกให้ช้อปกันง่าย ๆ ในราคาสุดถูก

  • Jean Paul Gaultier Le Classique Eau De Toilette – น้ำหอมกลิ่นหรูทรงพลัง ให้กลิ่นหอมแบบคลาสสิกด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของกุหลาบ, จัสมิน และวานิลลา เหมาะกับสาว ๆ ในทุกวันและทุกโอกาส
  • Jean Paul Gaultier Le Beau Male EDT – น้ำหอมที่เปิดตัวในปีค.ศ. 2013 สร้างสรรค์โดย Francis Kurkdijan ซึ่งท็อปโน้ตประกอบไปด้วย wormwood และมิ้นท์ พร้อมกลิ่นระดับกลางจากลาเวนเดอร์, ดอกส้ม และ Sage ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานจาก Musk ให้กลิ่นออกแนว Aromatic-fougere เหมาะกับฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ ให้หนุ่ม ๆ มีเสน่ห์เกินห้ามใจ
  • Jean Paul Gaultier Classique Pirate Edition EDT - น้ำหอมสำหรับสาวหวาน ให้กลิ่นหอมสดชื่น ช่วยให้รู้สึกถึงความมีชีวิตชีวาดั่งกำลังโลดแล่นในท้องทะเลอันแสนกว้างไกล
  • Jean Paul Gaultier Le Male Terrible EDT - น้ำหอมที่ให้หนุ่ม ๆ ดึงดูดสาว ๆ และสร้างความประทับใจแก่คนรอบข้างได้อย่างดีเยี่ยม กลิ่นหอมติดทนนาน ทั้งมีกลิ่นหอมจากดอกไม้ แนวสปอร์ต และมีกลิ่นนำของ Wormwood, มะกรูด, กระวาน, ลาเวนเดอร์, ดอกส้ม, อบเชย, ไม้หอม และยี่หร่า ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกะลาสีเรือ

นอกจากน้ำหอมแล้ว Jean Paul Gaultier ก็มีสินค้าอื่น ๆ ที่ iPrice ประเทศไทยจัดเตรียมไว้คอยบริการอีกเพียบ เช่น บอดี้โลชั่น, บาล์มหลังการโกน, เจลอาบน้ำผสมน้ำหอม, โคโลญจน์ ฯลฯ รวมถึงสินค้าในหมวดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายและผลิตภัณฑ์กำจัดขนอีกด้วย

NEW