ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อสินค้ามากมาย อาทิ น้ำหอม, บอดี้โลชั่น, บาล์มหลังการโกน และสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบจาก Jean Paul Gaultier แบรนด์ความงามชื่อดัง ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Jean Paul Gaultier ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Jean Paul Gaultier น้ำหอม Classique EDT 50 2,585 บาท Lazada
Jean Paul Gaultier น้ำหอมชี้ขาตัวใหม่ล่าสุด กลิ่นหอมหวาน เสมือนสาวสวยพิฆาตดุดัน เซ็กซี่ ยั่วยวนสะกดหัวใจในปาร์ตี้อันแสนเร้าร้อน So Scandal EDP 80ml Top Note 3,690 บาท Lazada
Jean Paul Gaultier น้ำหอม Le Male EDT 125ml 2,200 บาท Lazada
Jean Paul Gaultier น้ำหอม Scandal by 80ml EDP 840 บาท Lazada
Jean Paul Gaultier Ultra Male Intense EDT 125 ml. 3,407 บาท Lazada
Jean Paul Gaultier Le Classique EDT For Women 100 ml. 2,400 บาท Lazada
Jean Paul Gaultier Scandal by Night Eau de Parfum 80ml น้ำหอมใหม่ล่าสุดสำหรับผู้หญิงเก่งที่เปล่งประกายออร่าความสง่างามและมั่นใจ 2,450 บาท Lazada
Jean Paul Gaultier " น้ำหอมผู้หญิง [ ของแท้ ] classique Pin Up Limited Edition Eau de Parfum100ml # ติดทนนาน 5-8 hours. "" ตัวใหม่ ล่าสุดปี 2020 """ 4,350 บาท Lazada
Jean Paul Gaultier (1/ชิ้น) น้ำหอมไซส์ใหญ่ SO Scandal EDP 80ml. 3,050 บาท Lazada
Jean Paul Gaultier (1/ชิ้น) น้ำหอมไซส์ใหญ่ SO Scandal EDP 80ml. 3,050 บาท Lazada
ยอดนิยม
Jean Paul Gaultier น้ำหอม Classique EDT 50

มีให้เลือกที่ Lazada 2,585 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Jean Paul Gaultier

เพิ่มความมั่นใจด้วยกลิ่นหอม ๆ จาก 4 สุดยอดน้ำหอมผู้ชาย Jean Paul Gaultier

20 November 2017

โฆษณาน้ำหอม Jean Paul Gaultier ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและทำให้น้ำหอมผู้หญิงกับน้ำหอมผู้ชายของแบรนด์ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม แล้ว Jean Paul Gaultier Le Male ก็ถือเป็นน้ำหอมผู้ชายที่หนุ่ม ๆ ทั่วโลกติดใจ

โฆษณาน้ำหอม Jean Paul Gaultier ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและทำให้น้ำหอมผู้หญิงกับน้ำหอมผู้ชายของแบรนด์ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม แล้ว Jean Paul Gaultier Le Male ก็ถือเป็นน้ำหอมผู้ชายที่หนุ่ม ๆ ทั่วโลกติดใจ

พบกับ Jean Paul Gaultier แบรนด์ความงามชื่อดังจากฝรั่งเศส ที่ iPrice ประเทศไทย

Jean Paul Gaultier ประเทศไทย รู้ความเป็นมาของ Jean Paul Gaultier แบรนด์ความงามสุดหรูไปกับ iPrice

Jean Paul Gaultier เป็นหนึ่งในแบรนด์ความงามชื่อดังที่ iPrice ภูมิใจนำเสนอ โดยเจ้าแบรนด์ ๆ นี้ได้รับการตั้งชื่อให้เป็นชื่อเดียวกับผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง Jean Paul Gaultier นั่นเอง ซึ่งเขาเป็นดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียงของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งช่วงแรก ๆ ของแบรนด์จะเป็นคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าและแว่นตาภายใต้ชื่อที่ใกล้เคียงกันอย่าง Gaultier PARIS, JEAN’S Paul Gaultier และ Jean Paul Gaultier Argent ในปีค.ศ. 1988 เขาก็ได้ขยายแบรนด์ย่อยที่ชื่อว่า Junior Gaultier ซึ่งเป็นแบรนด์เสื้อผ้าราคาที่ไม่สูงมากและกลุ่มเป้าหมายหลักก็คือเหล่าวัยรุ่นทั้งหลายนั่นเอง โดยจุดเด่นของแบรนด์คือแฟชั่นล้ำยุค ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ Jean Paul Gaultier ยังมีน้ำหอมคอลเล็กชั่นแรกที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างตัวเขาเองและบริษัท Puig ในปีค.ศ. 1933

Jean Paul Gaultier ประเทศไทย เคล็ดลับในการเลือกซื้อน้ำหอมตามระยะเวลาการติดทนนานของกลิ่น

พูดถึงน้ำหอมแล้ว เป็นใครก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมเสน่ห์และเพิ่มความมั่นใจได้เป็นอย่างดี และโดยทั่วไปแล้วนั้น น้ำหอมก็แบ่งเป็น 3 ประเภทด้วยกัน และเพื่อให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ทั้งหลายเลือกซื้อน้ำหอมที่ใช่และกลิ่นหอมติดทนนานมากยิ่งขึ้น ทาง iPriceThailand.com ก็มีข้อมูลอันเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อน้ำหอมมาบอกต่อกัน เพื่อให้เลือกซื้อได้ตรงใจและง่ายขึ้นเยอะ ดังนี้

  1. Eau de Parfum หรือที่รู้จักกันดีว่า EDP เป็นนํ้าหอมที่มีส่วนผสมของนํ้ามันหอม 15 - 18 % กลิ่นทนนานประมาณ 24 - 48 ชั่วโมง
  2. Eau de Toilette หรือ EDT นํ้าหอม ที่มีส่วนผสมของนํ้ามันหอม 4-8 % กลิ่นหอมติดทนนานราว ๆ 10 - 24 ชั่วโมง
  3. Eau de Cologne ที่รู้จักกันในนาม EDC เป็นนํ้าหอม ที่มีส่วนผสมของนํ้ามันหอม 3-5 % กลิ่นติดทนนานประมาณ 6 - 12 ชั่วโมง

และเมื่อเรียงลำดับความหอมติดทนนานของน้ำหอมแต่ละแบบก็จะได้ดังนี้ EDP > EDT > EDC

ส่วนถ้าเรียงตามความฟุ้งกระจายของกลิ่นก็จะได้ดังนี้ EDP > EDT > EDC

Jean Paul Gaultier ประเทศไทย น้ำหอมหลากหลายกลิ่นสุดฮอตจาก Jean Paul Gaultier และสินค้าอื่น ๆ ของแบรนด์ ที่ช่วยให้คุณดูดีอยู่เสมอ

ถึงแม้ว่า Jean Paul Gaultier จะเป็นแบรนด์ที่เริ่มต้นมาจากการผลิตเสื้อผ้านั้น แต่สินค้าที่โดดเด่นของแบรนด์ในปัจจุบันกลับกลายเป็นน้ำหอมกลิ่นต่าง ๆ สุดเย้ายวน ที่ให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ใช้มีเสน่ห์เกินห้ามใจ พร้อมกับสร้างความประทับใจ น่าค้นหามากยิ่งขึ้น และเพื่อไม่ให้หนุ่มสาวชาว Jean Paul Gaultier พลาดน้ำหอมกลิ่นที่ฮอตฮิตสุด ๆ ในตอนนี้ของแบรนด์ ทาง iPrice ประเทศไทย ก็มีมานำเสนอพร้อมกับเป็นตัวเลือกให้ช้อปกันง่าย ๆ ในราคาสุดถูก

  • Jean Paul Gaultier Le Classique Eau De Toilette – น้ำหอมกลิ่นหรูทรงพลัง ให้กลิ่นหอมแบบคลาสสิกด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของกุหลาบ, จัสมิน และวานิลลา เหมาะกับสาว ๆ ในทุกวันและทุกโอกาส
  • Jean Paul Gaultier Le Beau Male EDT – น้ำหอมที่เปิดตัวในปีค.ศ. 2013 สร้างสรรค์โดย Francis Kurkdijan ซึ่งท็อปโน้ตประกอบไปด้วย wormwood และมิ้นท์ พร้อมกลิ่นระดับกลางจากลาเวนเดอร์, ดอกส้ม และ Sage ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานจาก Musk ให้กลิ่นออกแนว Aromatic-fougere เหมาะกับฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ ให้หนุ่ม ๆ มีเสน่ห์เกินห้ามใจ
  • Jean Paul Gaultier Classique Pirate Edition EDT - น้ำหอมสำหรับสาวหวาน ให้กลิ่นหอมสดชื่น ช่วยให้รู้สึกถึงความมีชีวิตชีวาดั่งกำลังโลดแล่นในท้องทะเลอันแสนกว้างไกล
  • Jean Paul Gaultier Le Male Terrible EDT - น้ำหอมที่ให้หนุ่ม ๆ ดึงดูดสาว ๆ และสร้างความประทับใจแก่คนรอบข้างได้อย่างดีเยี่ยม กลิ่นหอมติดทนนาน ทั้งมีกลิ่นหอมจากดอกไม้ แนวสปอร์ต และมีกลิ่นนำของ Wormwood, มะกรูด, กระวาน, ลาเวนเดอร์, ดอกส้ม, อบเชย, ไม้หอม และยี่หร่า ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกะลาสีเรือ

นอกจากน้ำหอมแล้ว Jean Paul Gaultier ก็มีสินค้าอื่น ๆ ที่ iPrice ประเทศไทยจัดเตรียมไว้คอยบริการอีกเพียบ เช่น บอดี้โลชั่น, บาล์มหลังการโกน, เจลอาบน้ำผสมน้ำหอม, โคโลญจน์ ฯลฯ รวมถึงสินค้าในหมวดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายและผลิตภัณฑ์กำจัดขนอีกด้วย

NEW