เลือกซื้อลำโพงในราคาพิเศษสุดกับแบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำอย่าง JBL Thailand พร้อมรีวิวรุ่นเด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อได้ไม่ยาก กับ 4 สุดยอดลำโพงจาก JBL ที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา JBL ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
JBL Flip 3 1,490 บาท Shopee
JBL Xtreme 5,900 บาท Shopee
JBL Go 378 บาท Shopee
JBL Charge 3 2,990 บาท Shopee
JBL Charge 949 บาท Lazada
JBL Xtreme 2 6,304 บาท Shopee
JBL Horizon 2,360 บาท LazMall by Lazada
JBL Pulse 3 5,990 บาท Lazada
JBL Cinema SB250 7,990 บาท Lazada
JBL Clip 2 1,490 บาท Shopee
ยอดนิยม
JBL Flip 3

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 1,490 บาท 2,490 บาท ไปที่ร้านค้า

สุดยอด 4 ลำโพงพกพาจากแบรนด์ดังระดับโลก JBL

หลายคนคงสงสัยว่า ลำโพง JBL ดีไหม?

ต้องตอบเลยว่าคงไม่มีแบรนด์ไหนที่จะสู้แบรนด์สัญชาติอเมริกาอย่าง ลำโพงพกพา JBL ที่ ในปัจจุบันได้ถูกพัฒนาให้ใช้งานร่วมกับเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออย่างบลูทูธ ซึ่งช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ ราบลื่นขึ้นกว่าที่เคยเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอุปกรณ์อย่างลำโพงบลูทูธ JBL ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้ดีกว่า อีกทั้งยังมีความสะดวกสบายอีกด้วย พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้ดีกว่า

iPrice Thailand จะขอพาไปแนะนำ 5 ลำโพง JBL Thailand คุณภาพงานพรีเมี่ยมที่เราคัดสรรมาแล้วว่าเป็นลำโพงบลูทูธที่คุ้มค่าต่อคุณลูกค้า มาดูกันเลยว่าจะมีตัวไหนกันบ้าง

ลำโพงบลูทูธทรงกระบอก ด้านหน้ายังคงเป็นสัญลักษณ์ JBL สีส้ม ถูกหุ้มด้วย Durable Fabric มีความคงทนต่อการใช้งาน และด้วยพื้นผิวที่ขรุขระ ทำให้จับง่าย ถนัดมือ ด้านข้างทั้งสองด้านของตัวลำโพงจะเป็นแผ่นสีเงินที่สลักโลโก้ของแบรนด์ไว้อย่างสวยงาม ซึ่งแผ่นเหล่านี้คือไดรเวอร์ของ Passive Radiator ทำหน้าที่ช่วย “ปั้ม” เสียงเบสให้มีมวลและ แรงกระแทกมากขึ้น JBL Charge 3 สามารถกันน้ำได้ ขนาดที่ “จุ่ม” ลำโพงลงไปในน้ำได้เลย เพราะลำโพงตัวนี้ผ่านมาตราฐานการกันน้ำระดับ IPX7 ที่สามารถอยู่ใต้น้ำลึก 1 เมตร นานครึ่งชั่วโมง ซึ่งนับว่าสูงที่สุดที่ลำโพงพกพาในตลาดจะมีได้ในตอนนี้

ตัวลำโพง JBL ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักที่เบาเพียงแค่ 0.45 กิโลกรัม แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพการผลิตที่รับประกันได้เลยว่า การผจญภัยและทุก ๆ การท่องเที่ยวของคุณ จะเต็มอิ่มไปด้วยเสียงเพลงและรสชาติความสนุกสนานอยู่ตลอดเวลา และด้วยแบตเตอร์รี่แบบชาร์จไฟขนาด 3,000 mAh ทำให้ลำโพง JBL ตัวนี้สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสุดถึง 10 ชั่วโมงเต็ม จากระยะเวลาการชาร์จทิ้งไว้แค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น พร้อมระบบที่ช่วยซัพพอร์ตการสนทนาให้คมชัดยิ่งขึ้นด้วย Echo และ Noise Cancellation

JBL รุ่น CLIP 2 มีทรงกลมขนาดจิ๋วที่มีน้ำหนักเพียงแค่ 184 กรัมเท่านั้น ลำโพง Bluetooth JBL รุ่น CLIP2 รองรับการเชื่อมต่อเข้ากับบลูทูธ 4.2 ได้อย่างเสถียรภาพไม่มีกระตุกขณะฟังเพลง และตัวลำโพงยังขับคลื่นเสียงได้ตั้งแต่ความถี่ 120 Hz ไปจนถึง 20kHz ซึ่งมันถูกดีไซน์ออกมาให้ตอบโจทย์การฟังเพลงแบบพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา แม้ว่าตัวลำโพง JBL จะใช้วัสดุเป็นผ้าภายนอก แต่มันสามารถกันน้ำได้จริงแม้ลำโพงจะตกลงในสระน้ำ อีกทั้งยังแถมมาพร้อมกับตัว Carabiner หรือตะขอเกี่ยวที่ช่วยให้คุณพกพาได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกระเป๋ากางเกง เกี่ยวไว้กับกระเป๋าเดินทาง หรือแม้แต่เกี่ยวไว้กับจักรยานก็ยังได้

ตัวลำโพงมีรูปทรงรีคล้ายรุ่นอื่น ๆ แต่พิเศษตรงที่สามารถเปิดแสงสีให้แสดงที่ตัวลำโพงได้ และยังมีรูปแบบของการแสดงแสงสีให้ปรับเล่นได้หลากหลายแบบ แม้จะมีระบบไฟติดเข้ามาที่ตัวลำโพงบลูทูธแต่ก็ไม่ต้องกลัวว่าชำรุดง่าย เพราะตัวลำโพง JBL มีการห่อหุ้มภายนอกด้วยวัสดุกันละอองน้ำหรือน้ำกระเซ็นได้ และทนต่อการใช้งานในทุกสภาพอากาศ

ระบบเสียงแบบสเตอริโอของลำโพง JBL ตอบสนองต่อย่านความถี่ที่ละเอียดกว่าตั้งแต่ 85Hz – 20 kHz ซึ่งนับว่าเป็นลำโพงที่ขับเสียงออกมาได้เต็มอิ่มแทบทุกย่าน ให้เสียงเบสที่นุ่มนวล พร้อมเสียงกลางที่ชัดเจนคมกริบ เล่นเพลงต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง ด้วยแบตเตอร์รี่ความจุกว่า 6,000 mAh

NEW