แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  JBL
3,357 สินค้า

สินค้า JBL

เต็มอิ่มกับความบันเทิงครบวงจรไปกับแบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำอย่าง JBL พร้อมรีวิวรุ่นเด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เปรียบเทียบราคา
JBL Pulse 3
เริ่มต้นที่ 7,000 บาท
2 ร้าน
รายละเอียดสินค้า ลําโพงจากทาง JBL ในรุ่น Pulse 3 เป็นลำโพงรุ่นต่อยอดมาจาก Pulse รุ่นก่อนหน้า จุดเด่นอยู่ที่ระบบไฟ 360° Lightshow ที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศในการฟังเพลง โดยคราวนี้ทาง JBL ได้ทำการปรับปรุงในส่วนต่างๆใหม่จนแทยจะเรียกได้ว่าเป็นการยกเครื่องใหม่เลยทีเดียว การออกแบบและบรรจุภัณฑ์ ตัวลำโพง Pulse 3 นั้นจะแบ่งเป็นสองส่วน คือส่วนที่ใช้โชว์ไฟ 360° Lightshow ที่ด้านบน และส่วนลำโพงที่ด้านล่างครับ ตัวไฟนั้นสามารถปรับรูปแบบต่างๆโดยการกดปุ่มที่ด้านหลังของลำโพง หรือจะปรับแบบละเอียดผ่านทางแอพ JBL Connect App ที่สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store และ Google Play Store ครับ อีกสิ่งที่คราวนี้ถือว่าเป็น Highlight เลยก็คือการกันน้ำในระดับ IPX7 เลยทีเดียว คราวนี้สามารถพกพาไปที่ไหนก็ได้โดยที่ไม่ต้องหวั่นลำโพงเปียกน้ำแล้วจะเสียครับ เพราะคราวนี้สามารถลงน้ำได้เลยทีเดียว อุปกรณ์ในกล่อง • 1 x JBL Pulse 3 • 1 x คู่มือการใช้งานเบื้องต้น • 1 x อแดปเตอร์สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ • 1 x สาย USB การเชื่อมต่อ Bluetooth • Bluetooth 4.0 ล่าสุด เชื่อมต่อรวดเร็ว Micro USB • ชาร์จไฟผ่าน Micro USB AUX 3.5 mm • สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆผ่านช่องหูฟัง 3.5 มม. ฟังก์ชั่นการใช้งาน ระยะเวลาใช้งาน ระยะเวลาการใช้งานอย่างต่อเนื่อง สามารถใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ Li-ion polymer(6,000mAh) และใช้เวลาชาร์จน้อยกว่า 5 ชั่วโมง ในส่วนของการเชื่อมต่อนั้นสามารถเชื่อมต่อไร้สายผ่านทาง Bluetooth โดยสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนพร้อมกัน 2 เครื่อง และยังมีฟังก์ชั่นที่เรียกว่า JBL Connect+ ที่สามารถนำลำโพง JBL เครื่องอื่นๆที่มีฟังก์ชั่นนี้เช่น JBL Flip 4 มาเชื่อมต่อเข้าด้วยกันแบบไร้สายได้ โดยสามารถรองรับได้มากถึง 100 เครื่องเลยทีเดียว คุณภาพเสียง เสียงเบส - เสียงเบสกระชับ คล่องแคล่วเก็บตัวได้ไว อิมแพคปานกลาง มวลเบสมีปริมาณพอเหมาะ สามารถสัมผัสถึงย่านต่ำได้แบบพอดีๆไม่รุกเร้าจนเกินไป คุมโทนได้ดีไม่ล้ำไปย่านอื่นครับ เสียงร้อง - เสียงกลางชัดเจน อิมเมจเสียงนักร้องไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป โดยเสียงร้องจะอยู่ด้านหน้าเครื่องดนตรีเล็กน้อย ทำให้สามารถสัมผัสได้ถึงมิติของดนตรีที่ฟังครับ เสียงแหลม - เสียงแหลมคมชัด ทอดไปได้ไกลจนสุดปลายเสียง รวดเร็ว ปลายเสียงไม่แตกเป็นฝอย ให้โทนติดคัลเลอร์เล็กน้อยสดใส รายละเอียดเปิดเคลียร์ปราศจากเสียงแสบแผดบาดหู เวทีเสียง - เวทีเสียงกว้าง ให้มิติที่โอบล้อม เครื่องดนตรีแต่ละชิ้นมีช่องไฟระยะที่พอดีๆ โดยมีเสียงร้องเด่นออกมาด้านหน้าเล็กน่อย สรุปเกี่ยวกับลำโพง JBL Pulse 3 โดยรวมแล้วถือว่าเป็นลำโพงไร้สายที่ปรับปรุงใหม่ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียวครับสำหรับเจ้า JBL Pulse 3 ทั้งในส่วนของแสงสีที่สดใสกว่าเดิม เสียงที่ฟังสนุกชัดใสมากขึ้น แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน และการกันน้ำระดับ IPX7 ที่เอาลงน้ำได้เลย ทำให้ JBL Pulse 3 เป็นลำโพงคู่ใจที่สามารถนำไปใช้ได้ในทุกๆที่จริงๆ ข้อมูลจำเพาะ Output power 20W Transducer 3 x 40mm Frequency response 65Hz – 20kHz Signal-to-noise ratio ≥80dB Battery type Lithium-ion polymer (3.7V, 6000mAh Battery charge time 4.5 hour @ 5V 2.3A Music playing time up to 12 hours (varies by volume level and audio content) Dimensions (H x W x D) 223mm x 92mm x 92mm แสงสีสดใสกว่าเดิม เสียงที่ฟังสนุกชัดใสมากขึ้น อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
JBL Cinema SB400
เริ่มต้นที่ 9,600 บาท
1 ร้าน
เครื่องใหม่มาก6เดือน สภาพสวย สมบูรณ์ อุปกรณ์ทุกอย่างครับ (ทิ้งกล่องไปแล้ว) สภาพเหมื่อนใหม่ตีไป97% ตื่นตาตื่นใจกับพลังเสียงคุณภาพระดับสูง ตอบสนองทุกย่านเสียง การรันตรีคุณภาพ ระดับ 5 ดาว จากนิตสาร What HiFi ดื่มด่ำกับพลังเสียงที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน ถ่ายทอดความบันเทิงระดับ 5 ดาว จาก TV ในบ้านคุณ ลำโพง SoundBar สำหรับเชื่อมต่อ TV และยังสามารถเชื่อมต่อกับ SmartPhone ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ด้วยระบบไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth **มี รับประกันศูนย์ ตำหนิ (defect): ไม่มี วิธีส่งมอบสินค้า : นัดเจอ สะดวก แถวแฟลตห้วยขวาง หรือ สถานีรถไฟฟ้าMRT ห้วยขวาง ราคา (price): 9,600 บาท หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ (contact): 0815818666 LINE ID : CHAMAHA อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา JBL ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
JBL Clip 2 1,149 บาท Shopee
JBL Flip 3 1,497 บาท Lazada
JBL Charge 3 3,600 บาท Shopee
JBL Go 500 บาท Shopee
JBL Xtreme 3,799 บาท Shopee
JBL Pulse 3 7,000 บาท Shopee
JBL Horizon 2,600 บาท Shopee
JBL Charge 2 6,322 บาท Lazada
JBL Pulse 2 3,590 บาท Shopee
JBL Clip 3,437 บาท Lazada
ยอดนิยม
JBL Clip 2

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 1,149 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมารู้จักแบรนด์เครื่องเสียงชื่อดังอย่าง JBL

JBL Flip และ JBL Flip 3 ไอเท็มเด็ดที่มอบคุณภาพเสียงสมจริงให้คุณได้ไม่แพ้ใคร

หมดยุคกับลำโพงมีสายยาว ๆ ที่ดูเกะกะไม่ทันสมัยไปแล้ว ในเมื่อปัจจุบันมีลำโพงบลูทูธมากมายที่ให้คุณภาพเสียงไม่แพ้ใคร แถมยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาไปไหนสะดวก มีเสียงไพเราะเสมือนจริงอีกด้วย หากคุณกำลังวางแผนซื้อลำโพงบลูทูธคุณภาพเสียงทรงพลังสักเครื่องอยู่ละก็ JBL มีให้คุณเลือกแบบตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแน่นอน สำหรับรุ่นฮอตฮิตที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักจะมีอยู่ด้วยกัน 2 รุ่น คือ JBL Flip และ JBL Flip 3 มาดูกันว่าเจ้าลำโพงสองรุ่นนี้มีอะไรเด็ด ๆ ที่คุณต้องติดตาม

JBL Flip
เป็นลำโพงพกพาทรงกระบอกขนาด 63x160 มิลลิเมตร มีสีให้เลือก 2 สี คือ สีดำและสีขาว มีรูปทรงที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสบาย รองรับการเชื่อมต่อไร้สายแบบ Bluetooth ได้ไกลถึง 3-4 เมตร แถมยังจ่ายการเชื่อมต่อได้ถึง 6 อุปกรณ์ด้วยกัน ซึ่งหากมีนอกเหนือจากนั้นระบบจะทำการตัดอุปกรณ์แรกที่จำเป็นออก สำหรับชื่อรุ่น Flip นั้นสาเหตุมาจากความสามารถวางในแนวตั้งหรือแนวนอนก็ได้ตามใจชอบ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะล้มเพราะทาง JBL ได้ออกแบบให้มียางสังเคราะห์กันลื่น ด้านหลังมีช่องต่อ AUX in ขนาด 5 มิลลิเมตร ที่เป็นขนาดมาตรฐานของหัวแจ็คปกติแบบเดียวกับช่องเสียบหูฟังของโทรศัพท์และแท็บเล็ตนั่นเอง จึงหมดกังวลกับปัญหาการเชื่อมต่อไปเลย มากไปกว่านั้น JBL Flip ยังมีแบตเตอรี่ในตัวที่เพียงพอต่อการเล่นเพลงได้ถึง 5 ชั่วโมง ในขณะชาร์จไฟจะมีไฟสีแดงโชว์เพื่อให้รู้ว่าชาร์จติดหรือไม่ และขณะเชื่อมต่อจะมีไฟสีฟ้ากระพริบจนกว่าจะเชื่อมต่อสำเร็จ มากไปกว่านั้นลำโพง JBL Flip ตัวนี้สามารถใช้งานแทน Power Bank ได้จึงช่วยให้คุณดื่มด่ำกับความบันเทิงได้ไม่รู้จบ เพราะหากสมาร์ทโฟนของคุณแบตหมด แค่เพียงชาร์จกับลำโพงก็สามารถเล่นเพลงต่อเนื่องได้แล้ว ใช้ลำโพงฟังก์ชันพิเศษแบบ Hand Free ดังนั้นหากคุณเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนก็สามารถตัดรับสายได้ทันทีที่มีสายเข้า โดยจะมีสัญญาณเป็นการแจ้งเตือนก่อนครั้งหนึ่งเมื่อกดรับสายก็จะสามารถพูดผ่าน JBL Flip ได้เลย หรือสามารถตัดการเชื่อมต่อเพื่อพูดผ่านสมาร์ทโฟนก็ได้เช่นเดียวกัน JBL Flip สามารถให้เสียงเสมือนจริง คุณจึงสามารถจำแนกเสียงกลาง เสียงแหลมได้อย่างคมชัด

JBL Flip 3
คือลำโพงที่ต่อยอดมาจาก JBL Flip นั่นเอง รุ่นนี้จะมาพร้อมเทคโนโลยีกันน้ำ คุณจึงสามารถพกติดตัวไปทะเล หรือฟังเพลงชิล ๆ ขณะว่ายน้ำริมสระได้อย่างไร้กังวล ยิ่งไปกว่านั้น JBL Flip 3 ผลิตออกมาโดยมี Passive Radiator ในตัว จึงช่วยให้คุณสัมผัสกับอานุภาพของเสียงเบสได้กระหึ่มมากขึ้น นอกเหนือจากพลังเสียงที่ชนะเลิศทุกค่ายแล้ว ลำโพงตัวนี้ยังมีดีไซน์ทันสมัยที่คุณสามารถพาออกงานได้อย่างไม่อายใคร มีให้เลือกซื้อถึง 8 สี ได้แก่ สีฟ้า, สีมารูน, สีดำ, สีน้ำเงิน, สีแดง, สีเทา, สีเหลือง และสีส้ม แน่นอนว่าต้องมีสักสีที่โดนใจคุณ ตัวเครื่องมีส่วนผสมของพลาสติกและยางจึงมีน้ำหนักเบา ตะแกรงลำโพงเป็นโลหะเนื้อดีที่ช่วยให้เสียงกระชับมากยิ่งขึ้น แถมยังมีขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวกด้วยสัดส่วน 16.9x4x6.4 เซนติเมตร น้ำหนักเพียง 450 กรัมเท่านั้น JBL Flip 3 เป็นลำโพงไร้สายที่เชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth มีช่องเสียบหัวแจ็คขนาด 3.5 มิลลิเมตร เป็นขนาดมาตรฐานที่สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์อย่างอื่นได้ง่าย ๆ ใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนกำลังไฟ 3000 mAh และยังสามารถเป็น Power Bank ได้ในตัว คุณจึงไร้กังวลกับปัญหาแบตหมดเมื่อเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนไปเลย ตัวลำโพงมีระบบตัดเสียงอัตโนมัติเมื่อมีสายเรียกเข้า ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการสนทนาแบบเปิดลำโพง หรือแบบส่วนตัว