เต็มอิ่มกับความบันเทิงครบวงจรไปกับแบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำอย่าง JBL พร้อมรีวิวรุ่นเด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา JBL ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
JBL Charge 3 3,690 บาท LazMall by Lazada
JBL Flip 3 1,910 บาท Shopee
JBL Xtreme 5,490 บาท LazMall by Lazada
JBL Clip 2 2,490 บาท JD CENTRAL
JBL Pulse 3 6,293 บาท JD CENTRAL
JBL Horizon 2,790 บาท Shopee
JBL Clip 2,333 บาท Shopee
JBL T290 1,490 บาท LazMall by Lazada
JBL Reflect Mini BT 3,990 บาท JD CENTRAL
JBL Cinema SB150 5,494 บาท JD CENTRAL
ยอดนิยม
JBL Charge 3

ราคาดีที่สุดที่ LazMall by Lazada 6,590 บาท 3,690 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมารู้จักแบรนด์เครื่องเสียงชื่อดังอย่าง JBL

JBL Flip และ JBL Flip 3 ไอเท็มเด็ดที่มอบคุณภาพเสียงสมจริงให้คุณได้ไม่แพ้ใคร

หมดยุคกับลำโพงมีสายยาว ๆ ที่ดูเกะกะไม่ทันสมัยไปแล้ว ในเมื่อปัจจุบันมีลำโพงบลูทูธมากมายที่ให้คุณภาพเสียงไม่แพ้ใคร แถมยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาไปไหนสะดวก มีเสียงไพเราะเสมือนจริงอีกด้วย หากคุณกำลังวางแผนซื้อลำโพงบลูทูธคุณภาพเสียงทรงพลังสักเครื่องอยู่ละก็ JBL มีให้คุณเลือกแบบตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแน่นอน สำหรับรุ่นฮอตฮิตที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักจะมีอยู่ด้วยกัน 2 รุ่น คือ JBL Flip และ JBL Flip 3 มาดูกันว่าเจ้าลำโพงสองรุ่นนี้มีอะไรเด็ด ๆ ที่คุณต้องติดตาม

JBL Flip
เป็นลำโพงพกพาทรงกระบอกขนาด 63x160 มิลลิเมตร มีสีให้เลือก 2 สี คือ สีดำและสีขาว มีรูปทรงที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสบาย รองรับการเชื่อมต่อไร้สายแบบ Bluetooth ได้ไกลถึง 3-4 เมตร แถมยังจ่ายการเชื่อมต่อได้ถึง 6 อุปกรณ์ด้วยกัน ซึ่งหากมีนอกเหนือจากนั้นระบบจะทำการตัดอุปกรณ์แรกที่จำเป็นออก สำหรับชื่อรุ่น Flip นั้นสาเหตุมาจากความสามารถวางในแนวตั้งหรือแนวนอนก็ได้ตามใจชอบ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะล้มเพราะทาง JBL ได้ออกแบบให้มียางสังเคราะห์กันลื่น ด้านหลังมีช่องต่อ AUX in ขนาด 5 มิลลิเมตร ที่เป็นขนาดมาตรฐานของหัวแจ็คปกติแบบเดียวกับช่องเสียบหูฟังของโทรศัพท์และแท็บเล็ตนั่นเอง จึงหมดกังวลกับปัญหาการเชื่อมต่อไปเลย มากไปกว่านั้น JBL Flip ยังมีแบตเตอรี่ในตัวที่เพียงพอต่อการเล่นเพลงได้ถึง 5 ชั่วโมง ในขณะชาร์จไฟจะมีไฟสีแดงโชว์เพื่อให้รู้ว่าชาร์จติดหรือไม่ และขณะเชื่อมต่อจะมีไฟสีฟ้ากระพริบจนกว่าจะเชื่อมต่อสำเร็จ มากไปกว่านั้นลำโพง JBL Flip ตัวนี้สามารถใช้งานแทน Power Bank ได้จึงช่วยให้คุณดื่มด่ำกับความบันเทิงได้ไม่รู้จบ เพราะหากสมาร์ทโฟนของคุณแบตหมด แค่เพียงชาร์จกับลำโพงก็สามารถเล่นเพลงต่อเนื่องได้แล้ว ใช้ลำโพงฟังก์ชันพิเศษแบบ Hand Free ดังนั้นหากคุณเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนก็สามารถตัดรับสายได้ทันทีที่มีสายเข้า โดยจะมีสัญญาณเป็นการแจ้งเตือนก่อนครั้งหนึ่งเมื่อกดรับสายก็จะสามารถพูดผ่าน JBL Flip ได้เลย หรือสามารถตัดการเชื่อมต่อเพื่อพูดผ่านสมาร์ทโฟนก็ได้เช่นเดียวกัน JBL Flip สามารถให้เสียงเสมือนจริง คุณจึงสามารถจำแนกเสียงกลาง เสียงแหลมได้อย่างคมชัด

JBL Flip 3
คือลำโพงที่ต่อยอดมาจาก JBL Flip นั่นเอง รุ่นนี้จะมาพร้อมเทคโนโลยีกันน้ำ คุณจึงสามารถพกติดตัวไปทะเล หรือฟังเพลงชิล ๆ ขณะว่ายน้ำริมสระได้อย่างไร้กังวล ยิ่งไปกว่านั้น JBL Flip 3 ผลิตออกมาโดยมี Passive Radiator ในตัว จึงช่วยให้คุณสัมผัสกับอานุภาพของเสียงเบสได้กระหึ่มมากขึ้น นอกเหนือจากพลังเสียงที่ชนะเลิศทุกค่ายแล้ว ลำโพงตัวนี้ยังมีดีไซน์ทันสมัยที่คุณสามารถพาออกงานได้อย่างไม่อายใคร มีให้เลือกซื้อถึง 8 สี ได้แก่ สีฟ้า, สีมารูน, สีดำ, สีน้ำเงิน, สีแดง, สีเทา, สีเหลือง และสีส้ม แน่นอนว่าต้องมีสักสีที่โดนใจคุณ ตัวเครื่องมีส่วนผสมของพลาสติกและยางจึงมีน้ำหนักเบา ตะแกรงลำโพงเป็นโลหะเนื้อดีที่ช่วยให้เสียงกระชับมากยิ่งขึ้น แถมยังมีขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวกด้วยสัดส่วน 16.9x4x6.4 เซนติเมตร น้ำหนักเพียง 450 กรัมเท่านั้น JBL Flip 3 เป็นลำโพงไร้สายที่เชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth มีช่องเสียบหัวแจ็คขนาด 3.5 มิลลิเมตร เป็นขนาดมาตรฐานที่สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์อย่างอื่นได้ง่าย ๆ ใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนกำลังไฟ 3000 mAh และยังสามารถเป็น Power Bank ได้ในตัว คุณจึงไร้กังวลกับปัญหาแบตหมดเมื่อเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนไปเลย ตัวลำโพงมีระบบตัดเสียงอัตโนมัติเมื่อมีสายเรียกเข้า ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการสนทนาแบบเปิดลำโพง หรือแบบส่วนตัว