เต็มอิ่มกับความบันเทิงครบวงจรไปกับแบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำอย่าง JBL พร้อมรีวิวรุ่นเด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา JBL ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
JBL Flip 3 2,850 บาท Shopee
JBL Clip 2 2,490 บาท Homepro
JBL Go 590 บาท Lazada
JBL Xtreme 5,990 บาท LazMall by Lazada
JBL Charge 3 4,613 บาท Lazada
JBL Horizon 2,300 บาท Shopee
JBL Pulse 3 8,990 บาท Homepro
JBL Pulse 2 8,990 บาท JD CENTRAL
JBL Clip 2,190 บาท Lazada
JBL T290 1,490 บาท Lazada
ยอดนิยม
JBL Flip 3

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 3,990 บาท 2,850 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมารู้จักแบรนด์เครื่องเสียงชื่อดังอย่าง JBL

JBL Flip และ JBL Flip 3 ไอเท็มเด็ดที่มอบคุณภาพเสียงสมจริงให้คุณได้ไม่แพ้ใคร

หมดยุคกับลำโพงมีสายยาว ๆ ที่ดูเกะกะไม่ทันสมัยไปแล้ว ในเมื่อปัจจุบันมีลำโพงบลูทูธมากมายที่ให้คุณภาพเสียงไม่แพ้ใคร แถมยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาไปไหนสะดวก มีเสียงไพเราะเสมือนจริงอีกด้วย หากคุณกำลังวางแผนซื้อลำโพงบลูทูธคุณภาพเสียงทรงพลังสักเครื่องอยู่ละก็ JBL มีให้คุณเลือกแบบตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแน่นอน สำหรับรุ่นฮอตฮิตที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักจะมีอยู่ด้วยกัน 2 รุ่น คือ JBL Flip และ JBL Flip 3 มาดูกันว่าเจ้าลำโพงสองรุ่นนี้มีอะไรเด็ด ๆ ที่คุณต้องติดตาม

JBL Flip
เป็นลำโพงพกพาทรงกระบอกขนาด 63x160 มิลลิเมตร มีสีให้เลือก 2 สี คือ สีดำและสีขาว มีรูปทรงที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสบาย รองรับการเชื่อมต่อไร้สายแบบ Bluetooth ได้ไกลถึง 3-4 เมตร แถมยังจ่ายการเชื่อมต่อได้ถึง 6 อุปกรณ์ด้วยกัน ซึ่งหากมีนอกเหนือจากนั้นระบบจะทำการตัดอุปกรณ์แรกที่จำเป็นออก สำหรับชื่อรุ่น Flip นั้นสาเหตุมาจากความสามารถวางในแนวตั้งหรือแนวนอนก็ได้ตามใจชอบ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะล้มเพราะทาง JBL ได้ออกแบบให้มียางสังเคราะห์กันลื่น ด้านหลังมีช่องต่อ AUX in ขนาด 5 มิลลิเมตร ที่เป็นขนาดมาตรฐานของหัวแจ็คปกติแบบเดียวกับช่องเสียบหูฟังของโทรศัพท์และแท็บเล็ตนั่นเอง จึงหมดกังวลกับปัญหาการเชื่อมต่อไปเลย มากไปกว่านั้น JBL Flip ยังมีแบตเตอรี่ในตัวที่เพียงพอต่อการเล่นเพลงได้ถึง 5 ชั่วโมง ในขณะชาร์จไฟจะมีไฟสีแดงโชว์เพื่อให้รู้ว่าชาร์จติดหรือไม่ และขณะเชื่อมต่อจะมีไฟสีฟ้ากระพริบจนกว่าจะเชื่อมต่อสำเร็จ มากไปกว่านั้นลำโพง JBL Flip ตัวนี้สามารถใช้งานแทน Power Bank ได้จึงช่วยให้คุณดื่มด่ำกับความบันเทิงได้ไม่รู้จบ เพราะหากสมาร์ทโฟนของคุณแบตหมด แค่เพียงชาร์จกับลำโพงก็สามารถเล่นเพลงต่อเนื่องได้แล้ว ใช้ลำโพงฟังก์ชันพิเศษแบบ Hand Free ดังนั้นหากคุณเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนก็สามารถตัดรับสายได้ทันทีที่มีสายเข้า โดยจะมีสัญญาณเป็นการแจ้งเตือนก่อนครั้งหนึ่งเมื่อกดรับสายก็จะสามารถพูดผ่าน JBL Flip ได้เลย หรือสามารถตัดการเชื่อมต่อเพื่อพูดผ่านสมาร์ทโฟนก็ได้เช่นเดียวกัน JBL Flip สามารถให้เสียงเสมือนจริง คุณจึงสามารถจำแนกเสียงกลาง เสียงแหลมได้อย่างคมชัด

JBL Flip 3
คือลำโพงที่ต่อยอดมาจาก JBL Flip นั่นเอง รุ่นนี้จะมาพร้อมเทคโนโลยีกันน้ำ คุณจึงสามารถพกติดตัวไปทะเล หรือฟังเพลงชิล ๆ ขณะว่ายน้ำริมสระได้อย่างไร้กังวล ยิ่งไปกว่านั้น JBL Flip 3 ผลิตออกมาโดยมี Passive Radiator ในตัว จึงช่วยให้คุณสัมผัสกับอานุภาพของเสียงเบสได้กระหึ่มมากขึ้น นอกเหนือจากพลังเสียงที่ชนะเลิศทุกค่ายแล้ว ลำโพงตัวนี้ยังมีดีไซน์ทันสมัยที่คุณสามารถพาออกงานได้อย่างไม่อายใคร มีให้เลือกซื้อถึง 8 สี ได้แก่ สีฟ้า, สีมารูน, สีดำ, สีน้ำเงิน, สีแดง, สีเทา, สีเหลือง และสีส้ม แน่นอนว่าต้องมีสักสีที่โดนใจคุณ ตัวเครื่องมีส่วนผสมของพลาสติกและยางจึงมีน้ำหนักเบา ตะแกรงลำโพงเป็นโลหะเนื้อดีที่ช่วยให้เสียงกระชับมากยิ่งขึ้น แถมยังมีขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวกด้วยสัดส่วน 16.9x4x6.4 เซนติเมตร น้ำหนักเพียง 450 กรัมเท่านั้น JBL Flip 3 เป็นลำโพงไร้สายที่เชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth มีช่องเสียบหัวแจ็คขนาด 3.5 มิลลิเมตร เป็นขนาดมาตรฐานที่สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์อย่างอื่นได้ง่าย ๆ ใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนกำลังไฟ 3000 mAh และยังสามารถเป็น Power Bank ได้ในตัว คุณจึงไร้กังวลกับปัญหาแบตหมดเมื่อเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนไปเลย ตัวลำโพงมีระบบตัดเสียงอัตโนมัติเมื่อมีสายเรียกเข้า ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการสนทนาแบบเปิดลำโพง หรือแบบส่วนตัว