เลือกซื้อลำโพงในราคาพิเศษสุดกับแบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำอย่าง JBL Thailand พร้อมรีวิวรุ่นเด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อได้ไม่ยาก กับ 4 สุดยอดลำโพงจาก JBL ที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา JBL ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
JBL T110 205 บาท Shopee
JBL Go 305 บาท Lazada
JBL Horizon 2,500 บาท Shopee
JBL Charge 3 3,132 บาท Lazada
JBL Clip Plus 750 บาท Shopee
JBL Xtreme 4,590 บาท LazMall by Lazada
JBL Pulse 3 4,700 บาท Shopee
JBL Horizon ดำ 2,500 บาท Shopee
JBL Go Portable Bluetooth Speaker 316 บาท Lazada
JBL T110 ดำ 440 บาท Lazada
ยอดนิยม
JBL T110

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 205 บาท 409 บาท ไปที่ร้านค้า

สุดยอด 4 ลำโพงพกพาจากแบรนด์ดังระดับโลก JBL

หลายคนคงสงสัยว่า ลำโพง JBL ดีไหม?

ต้องตอบเลยว่าคงไม่มีแบรนด์ไหนที่จะสู้แบรนด์สัญชาติอเมริกาอย่าง ลำโพงพกพา JBL ที่ ในปัจจุบันได้ถูกพัฒนาให้ใช้งานร่วมกับเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออย่างบลูทูธ ซึ่งช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ ราบลื่นขึ้นกว่าที่เคยเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอุปกรณ์อย่างลำโพงบลูทูธ JBL ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้ดีกว่า อีกทั้งยังมีความสะดวกสบายอีกด้วย พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้ดีกว่า

iPrice Thailand จะขอพาไปแนะนำ 5 ลำโพง JBL Thailand คุณภาพงานพรีเมี่ยมที่เราคัดสรรมาแล้วว่าเป็นลำโพงบลูทูธที่คุ้มค่าต่อคุณลูกค้า มาดูกันเลยว่าจะมีตัวไหนกันบ้าง

ลำโพงบลูทูธทรงกระบอก ด้านหน้ายังคงเป็นสัญลักษณ์ JBL สีส้ม ถูกหุ้มด้วย Durable Fabric มีความคงทนต่อการใช้งาน และด้วยพื้นผิวที่ขรุขระ ทำให้จับง่าย ถนัดมือ ด้านข้างทั้งสองด้านของตัวลำโพงจะเป็นแผ่นสีเงินที่สลักโลโก้ของแบรนด์ไว้อย่างสวยงาม ซึ่งแผ่นเหล่านี้คือไดรเวอร์ของ Passive Radiator ทำหน้าที่ช่วย “ปั้ม” เสียงเบสให้มีมวลและ แรงกระแทกมากขึ้น JBL Charge 3 สามารถกันน้ำได้ ขนาดที่ “จุ่ม” ลำโพงลงไปในน้ำได้เลย เพราะลำโพงตัวนี้ผ่านมาตราฐานการกันน้ำระดับ IPX7 ที่สามารถอยู่ใต้น้ำลึก 1 เมตร นานครึ่งชั่วโมง ซึ่งนับว่าสูงที่สุดที่ลำโพงพกพาในตลาดจะมีได้ในตอนนี้

ตัวลำโพง JBL ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักที่เบาเพียงแค่ 0.45 กิโลกรัม แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพการผลิตที่รับประกันได้เลยว่า การผจญภัยและทุก ๆ การท่องเที่ยวของคุณ จะเต็มอิ่มไปด้วยเสียงเพลงและรสชาติความสนุกสนานอยู่ตลอดเวลา และด้วยแบตเตอร์รี่แบบชาร์จไฟขนาด 3,000 mAh ทำให้ลำโพง JBL ตัวนี้สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสุดถึง 10 ชั่วโมงเต็ม จากระยะเวลาการชาร์จทิ้งไว้แค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น พร้อมระบบที่ช่วยซัพพอร์ตการสนทนาให้คมชัดยิ่งขึ้นด้วย Echo และ Noise Cancellation

JBL รุ่น CLIP 2 มีทรงกลมขนาดจิ๋วที่มีน้ำหนักเพียงแค่ 184 กรัมเท่านั้น ลำโพง Bluetooth JBL รุ่น CLIP2 รองรับการเชื่อมต่อเข้ากับบลูทูธ 4.2 ได้อย่างเสถียรภาพไม่มีกระตุกขณะฟังเพลง และตัวลำโพงยังขับคลื่นเสียงได้ตั้งแต่ความถี่ 120 Hz ไปจนถึง 20kHz ซึ่งมันถูกดีไซน์ออกมาให้ตอบโจทย์การฟังเพลงแบบพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา แม้ว่าตัวลำโพง JBL จะใช้วัสดุเป็นผ้าภายนอก แต่มันสามารถกันน้ำได้จริงแม้ลำโพงจะตกลงในสระน้ำ อีกทั้งยังแถมมาพร้อมกับตัว Carabiner หรือตะขอเกี่ยวที่ช่วยให้คุณพกพาได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกระเป๋ากางเกง เกี่ยวไว้กับกระเป๋าเดินทาง หรือแม้แต่เกี่ยวไว้กับจักรยานก็ยังได้

ตัวลำโพงมีรูปทรงรีคล้ายรุ่นอื่น ๆ แต่พิเศษตรงที่สามารถเปิดแสงสีให้แสดงที่ตัวลำโพงได้ และยังมีรูปแบบของการแสดงแสงสีให้ปรับเล่นได้หลากหลายแบบ แม้จะมีระบบไฟติดเข้ามาที่ตัวลำโพงบลูทูธแต่ก็ไม่ต้องกลัวว่าชำรุดง่าย เพราะตัวลำโพง JBL มีการห่อหุ้มภายนอกด้วยวัสดุกันละอองน้ำหรือน้ำกระเซ็นได้ และทนต่อการใช้งานในทุกสภาพอากาศ

ระบบเสียงแบบสเตอริโอของลำโพง JBL ตอบสนองต่อย่านความถี่ที่ละเอียดกว่าตั้งแต่ 85Hz – 20 kHz ซึ่งนับว่าเป็นลำโพงที่ขับเสียงออกมาได้เต็มอิ่มแทบทุกย่าน ให้เสียงเบสที่นุ่มนวล พร้อมเสียงกลางที่ชัดเจนคมกริบ เล่นเพลงต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง ด้วยแบตเตอร์รี่ความจุกว่า 6,000 mAh

คะแนนร้านค้า NEW