เพิ่มความสนุกในการออกกำลังกายด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Jason พร้อมรับส่วนลดพิเศษต่าง ๆ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ฟิตเนส JASON
ผลิตภัณฑ์กำจัดขน Jason
ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก JASON
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม JASON
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน JASON
เครื่องใช้ไฟฟ้า JASON
_

ลิสต์ราคา JASON ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Jason เจสัน ถุงมือ ฟิตเนสหนังแท้ สำหรับผู้หญิง รุ่น X-SALUTE V Size S-M 1,290 บาท LazMall by Lazada
Jason เจสัน เสื่อโยคะ รุ่น X-Pro ทำจากวัสดุ PVC หนาแน่น คงทน ทำความสะอาดง่าย มีความหนาถึง 6 มม. ทรงตัวง่าย เหมาะสำหรับเบสิค-แอดวานซ์ JS0501 939 บาท LazMall by Lazada
Jason เจสัน เสื่อโยคะ รุ่น X-POSTURE MK II สี NAVY BLUE JS0618 น้ำหนักเบา วัสดุอย่างดี ปลอดภัย เหมาะกับโยคะทุกระดับ 990 บาท LazMall by Lazada
Jason [Set สุดคุ้ม] - เสื่อออกกำลังกาย หนา 10 mm JS0544 + เชือกกระโดด สายเคเบิล รุ่น X-Slasher V.2 ปรับความยาวได้ รุ่น JS0562 1,890 บาท LazMall by Lazada
Jason เครื่องขัดสีรถยนต์ 950 บาท Lazada
Jason เจสัน ถุงมือฟิตเนสหนังแท้ (ผู้ชาย) รุ่น X-FUEL (X-Shield) (สามารถยก 20 kg ขึ้นไป) Fitness Gloves สายเวทเทรนนิ่ง Size M-XL 1,090 บาท LazMall by Lazada
Jason เจสัน ถุงมือปั่นจักรยาน รุ่น Cycling Gloves Cyfort Size S-L 199 บาท Lazada
Jason ถุงมือฟิตเนส รุ่น X-BURNING SASSY FITNESS GLOVES ไซส์ S 2,370 บาท Lazada
Jason เจสัน เสื่อออกกำลังกาย รุ่น X-ercise Mat หนา10mm เล่นได้ทุกอย่าง ยืดหยุ่นดี ภายใต้คอนเซปต์ Do plank without Pain ทำความสะอาดง่าย JS0544 1,790 บาท Lazada
Jason พรมโยคะ รุ่น X-POSTURE (สีเขียว) 1,829 บาท Lazada

Jason ประเทศไทย - อยากลดน้ำหนักแล้วควรออกกำลังกายอย่างไรดี

การออกกำลังกายนั้นเป็นสิ่งที่ดี เพราะนอกจากจะช่วยให้ผิวพรรณของคุณเปล่งปลั่งแล้วยังช่วยในเรื่องของอารมณ์และความแข็งแรงของร่างกาย หากคุณหมั่นออกกำลังกายคุณจะมีอารมณ์ที่ดี ไม่ค่อยหงุดหงิด แต่การออกกำลังกายนั้นมีอยู่หลายประเภท เราจำเป็นจะต้องรู้ว่าการออกกำลังกายประเภทไหนจึงจะเหมาะกับเรา เพราะการออกกำลังกายที่เหมาะสม ก็เป็นอีกแนวทางหนึ่งที่ช่วยทำให้น้ำหนักลดลงได้มากขึ้น เพราะร่างกายจะเผาผลาญไขมันที่สะสมให้เกิดเป็นพลังงาน ช่วยลดเนื้อเยื่อไขมันและเพิ่มความแข็งแรงสำหรับกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะการออกกำลังกาย โดยการวิ่ง การเต้นแอโรบิก การกระโดดเชือก จะเป็นการออกกำลังกายที่ใช้ออกซิเจน ซึ่งเป็นการออกกำลังกายที่ดีสำหรับทุกคนแต่ก็ควรทำอย่างต่อเนื่อง อย่างน้อย 20-30 นาที และไม่น้อยกว่าสัปดาห์ละ 3 ครั้ง

การออกกำลังกายจะช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานมากขึ้นและจะช่วยทำให้โลหิตหมุนเวียนดีขึ้น ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น การออกกำลังกายจะช่วยควบคุมความอยากอาหาร และทำให้ความหิวน้อยลง ทั้งยังชดเชยพลังงานที่เกิดขึ้นในขณะที่น้ำหนักลดลง การออกกำลังกายช่วยให้คลายเครียดอีกด้วย

ถ้าวิ่งอย่างเดียวจะช่วยลดน้ำหนักได้หรือไม่

การวิ่งอย่างเดียวไม่ใช่คำตอบของการลดน้ำหนัก จะลดน้ำหนักได้ต้องควบคุมอาหารด้วย การวิ่งเป็นการใช้พลังงานมากที่สุดอย่างหนึ่งในกระบวนการออกกำลัง ถ้าเล่นกอล์ฟต้องใช้เวลาเกือบ 4 ชั่วโมง จึงจะใช้พลังงานเท่ากับการวิ่งเพียง 1 ชั่วโมง เมื่อวิ่งแล้วคุณจะไม่ค่อยหิว ประโยชน์ของการวิ่งก็คือ เส้นเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจมีขนาดใหญ่ขึ้น เส้นเลือดจะแตกแขนงไปเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจมากขึ้น ไขมันในเลือดลดลง หัวใจใช้ออกซิเจนจากเลือดได้ดีขึ้น ความดันเลือดลดลง ก่อนการวิ่งทุกครั้งควรมีการวอร์มอัพก่อนด้วยการเดินเร็วหรือวิ่งช้า ๆ หลังจากนั้นจึงทำการยืดกล้ามเนื้อ และสามารถเริ่มวิ่งได้ตามปกติ

สิ่งที่ต้องระวังในช่วงการลดน้ำหนัก

ในการรักษาน้ำหนักตัวให้คงอยู่ในระดับที่เป็นปกติ เมื่อเปรียบเทียบกับส่วนสูง โครงสร้างของรูปร่าง และช่วงอายุ คือสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งในการมีสุขภาพที่ดี แต่บางทีการลดน้ำหนักอย่างถูกต้องตามวิธีการ โดยการระวังในเรื่องสิ่งของที่รับประทานและการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมออาจไม่สามารถที่จะลดน้ำหนักตามที่คุณต้องการได้ เนื่องจากสาเหตุบางอย่างที่คุณนั้นก็อาจนึกไม่ถึงเลย

  • การกักเก็บน้ำของร่างกาย - ลองลดปริมาณของอาหารที่เป็นสาเหตุของการกักเก็บน้ำในร่างกายให้มากขึ้น อย่างเช่น เกลือ หรือน้ำอัดลม แล้วหันมารับประทานผลไม้ อย่างแตงโม หรือส้ม ซึ่งจะช่วยทำให้การกักเก็บน้ำในร่างกายลดลงและสามารถช่วยขจัดน้ำที่อยู่ในร่างกายได้มากขึ้นด้วย
  • แพ้อาหารบางชนิด - อาการแพ้อาหารนั้นก็อาจจะเป็นปัจจัยที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง ที่อาจจะทำให้น้ำหนักตัวของคุณไม่มีการขยับลดลงเลย ข้อมูลของการแพ้อาหารที่ส่งผลต่อน้ำหนักตัวที่พบกันมากที่สุดก็คือ การแพ้จากการรับประทานข้าวสาลี เนื่องจากว่าในข้าวสาลีนั้นมีส่วนผสมของกลูเตนที่อาจจะไปรบกวนระบบการย่อยได้ การแพ้ข้าวสาลีจึงมีผลทำให้มีปัญหาในการย่อยอาหาร ทำให้มีอาการท้องผูก ท้องอืด เป็นตะคริวง่าย อารมณ์แปรปรวน คลื่นไส้

แล้วทานอาหารอย่างไรจึงจะไม่อ้วน

เรื่องของอาหารเป็นเรื่องที่พูดยาก และหากเป็นคนที่รักการกินเป็นชีวิตจิตใจละก็ อาจจะต้องควบคุมกันสักหน่อยเพื่อสุขภาพที่ดีของท่าน เป็นเรื่องจริงที่ว่าทุกคนที่เกิดมาบนโลกใบนี้ต้องรับประทานอาหาร ซึ่งเปรียบเหมือนกับการเติมน้ำมันให้กับรถ แต่จะทานกันแบบไหนดีล่ะ ความอ้วนถึงจะไม่มาเยือน คิดกันง่าย ๆ ก็คือถ้าเราทานกันเข้าไปเท่าไหร่ในหนึ่งวัน เราก็ควรที่จะต้องใช้พลังงานเหล่านั้นออกมาให้หมดให้เท่ากับที่เราได้รับประทานกันเข้าไป อาจจะมีตัวช่วยในการใช้พลังงาน เช่น ใช้วิธีการออกกำลังกายต่าง ๆ ร่วมด้วย อาจจะเป็น การวิ่ง ว่ายน้ำ เล่นโยคะ เพื่อเป็นการเผาพลาญพลังงาน หลายคนอาจหันมาใช้วิธีการลดปริมาณอาหารในแต่ละวันให้น้อยลง อย่างไรก็ตามนักโภชนาการได้ออกมายืนยันแล้วว่าคุณสามารถมีรูปร่างที่ผอมเพรียวได้ เพียงแต่จะต้องรู้จักการควบคุมปริมาณของอาหาร และต้องเลือกบริโภคเฉพาะอาหารที่มีประโยชน์เท่านั้น

NEW