พบกับผลิตภัณฑ์เครื่องหนังมากมาย จากแบรนด์ Jacob แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติไทย อาทิเช่น Jacob กระเป๋าสตางค์, Jacob กระเป๋าเป้สะพายหลัง, Jacob กระเป๋าใส่แล็ปท็อปได้แล้ววันนี้ที่ ipriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

_

ซื้อกระเป๋าหนัง กระเป๋าแฟชั่น เครื่องหนังต่าง ๆ ราคาถูกพร้อมโปรโมชั่นมากมายได้ที่ ipriceThailand

กว่า 70 ปีที่แบรนด์กระเป๋า Jacob อยู่เป็นตำนานเครื่องหนังคู่คนไทย

ถ้าพูดถึงแบรนด์กระเป๋าหนัง Jacob (ยาคอบ) ที่เราคุ้นหูกันเป็นอย่างดี หลายคนคงคิดว่าเป็นแบรนด์กระเป๋าหนังจากต่างประเทศอย่างแน่นอน แต่อันที่จริงแล้ว กระเป๋าแบรนด? Jacob นั้นเป็นแบรนด์กระเป๋าสัญชาติไทย ที่มีกำเนิดมากว่า 70 ปี โดยมีกำเนิดเริ่มต้นมาจากกสองพี่น้องที่เริ่มทำธุรกิจเครื่องหนังทั่วไป ซึ่งในขณะนั้นยังไม่มีแบรนด์เป็นของตนเอง แต่ในภายหลังก็ได้คิดริเริ่มตั้งชื่อแบรนด์เป็นของตัวเอง เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์ ให้ผู้บริโภคได้มีการจดจำและพูดถึงในแบรนด์กระเป๋าได้ง่ายขึ้น โดย Jacob นั้นได้มาจากชื่อของนักบุญท่านนึง ณ ขณะนั้นท่านได้สอนอยู่ที่โรงเรียนอัสสัมชัญคอมเมิร์ซ ซึ่งแบรนด์ Jacob นั้นมีชื่อเต็ม ๆ อย่างเป็นทางการว่า Jacob International นั้นยังถือเป็นแบรนด์สัญชาติไทยแบรนด์แรก ๆ ที่ได้ใช้ชื่อภาษาโรมัน โดยผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกและยังเป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่เป็นที่นิยมมาจนถึงปัจจุบันนั้นจะเป็นอะไรไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่กระเป๋าหนังนักเรียนสีดำ ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเหล่านักเรียนสมัยนั้นหรือผู้ปกครองของใคร ๆ หลาย ๆ คนต้องรู้จักและใช้กระเป๋านักเรียน Jacob อย่างแน่นอน

พบกับผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง คุณภาพดีจาก Jacob แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติไทยได้แล้ววันนี้

ปัจจุบันแบรนด์กระเป๋า Jacob นั้นยังได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นทั้งในประเทศและประเทศเพื่อนบ้าน อาทิเช่น เวียดนาม, พม่า, สิงคโปร์, มาเลเซีย และฮ่องกง เป็นต้น เพราะด้วยความเป็นกระเป๋าหนังที่มีคุณภาพดี บวกกับราคาที่ย่อมเยา ทั้งยังมีดีไซน์ให้เลือกอย่างหลากหลาย จึงไม่แปลกใจว่าทำไมแบรนด์เครื่องหนัง Jacob นั้นเป็นที่นิยมกันมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน และยิ่งไปกว่านั้น แบรนด์ Jacob ยังได้ขยายการผลิตและก่อตั้งแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อว่า Jacob De Julia ซึ่งเป็นแบรนด์กระเป๋าหนังที่มีการออกแบบกระเป๋าให้มีความทันสมัย และมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น โดยมีเป้าหมายหลัก คือ การเปิดตลาดในต่างประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มประเทศยุโรป อาทิเช่น ฝรั่งเศส, สวิสเซอร์แลนด์, อังกฤษ, เบลเยี่ยม, อิตาลี และเยอรมนี เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น แบรนด์ Jacob De Julia ยังส่งออกไปยังทวีปออสเตรเลีย และทวีปตะวันออกกลาง อีกด้วยJacob ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเป๋าและผลิตภัณฑ์เครื่องหนังมากมายหลายประเภท อาทิเช่น Jacob กระเป๋าถือ, กระเป๋านักเรียน, Jacob กระเป๋าเป้สะพายหลัง, เข็มขัดหนัง, ถุงมือหนัง, หมวกหนัง และเสื้อแจ็คเกตหนัง เป็นต้น พบกับกระเป๋าหนังแฟชั่น และกระเป๋าอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ ร้านค้า Jacob ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิเช่น

 • ห้างแหลมทองระยอง จังหวัดระยอง
 • ห้างท็อปแลนด์ จังหวัดพิษณุโลก
 • ห้างท็อปแลนด์ จังหวัดเพชรบูรณ์
 • ห้างอิเซตัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร
 • ห้างพาต้า จังหวัดกรุงเทพมหานคร
 • ห้างโอเชี่ยนชุมพร จังหวัดชุมพร
 • ห้างโรบินสัน ทุกสาขา
 • ห้องสรรพสินค้าซิตี้มอลล์ ทุกสาขา
 • ห้างกนกกาญจน์ จังหวัดกาญจนบุรี
 • ห้างสรรพสินค้าสหไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

หรือหากคุณต้องการเลือกชมสินค้าได้ด้วยตัวของคุณเอง สามารถติดต่อได้ที่ โชว์รูป Jacob ตั้งอยู่ที่อาคารดิโอลด์สยามพลาซ่า ชั้น 2 แหล่งรวมผลิตภัณฑ์เครื่องหนังและกระเป๋าหนังจากแบรนด์ Jacob เยอะที่สุดในประเทศไทย หรือถ้าจะให้สะดวกสบายยิ่งกว่านั้น มาช้อปออนไลน์กันได้เลยที่ ipriceThailand เพราะที่นี่เราไม่ใช่เพียงมีแต่ผลิตภัณฑ์จาก Jacob เท่านั้น เรายังมีโปรโมชั่น ดีล ส่วนลดพิเศษ จากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำในประเทศรวมไว้ในเว็บเดียว เรียกได้ว่า ที่นี่ที่เดียว มีครบทุกอย่าง ตอบโจทย์นักช้อปชาวไทยได้สุด ๆ

3 เหตุผลที่ทำให้คุณต้องซื้อกระเป๋าจากแบรนด์ Jacob

 1. เพราะแบรนด์กระเป๋า Jacob นั้นเป็นแบรนด์ไทยแท้ Made in Thailand ร้อยเปอร์เซ็นต์ แน่นอนว่าเงินทองไม่รั่วไหล อุดหนุนสินค้าไทย เพื่อคนไทย ยังไงก็เข้ากับคอนเซ็ป ไทยทำ ไทยใช้ ไทยเจริญ!
 2. เพราะแบรนด์กระเป๋า Jacob นั้นนอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีแล้ว ในส่วนของแพคเกจก็สวยงามไม่แพ้กัน
 3. เพราะแบรนด์กระเป๋า Jacob นั้นมีราคาย่อมเยา ถ้าเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ นั้นต้องบอกเลยว่า คุ้มค่าคุ้มราคาจริง ๆ

พบกับผลิตภัณฑ์เครื่องหนังมากมาย จากแบรนด์ Jacob อาทิเช่น Jacob กระเป๋าสตางค์, Jacob กระเป๋าเป้สะพายหลัง, Jacob กระเป๋าใส่แล็ปท็อป, Jacob กระเป๋าสะพาย และ Jacob เข็มขัด ได้แล้ววันนี้ที่ ipriceThailand

NEW