พบกับผลิตภัณฑ์เครื่องหนังมากมาย จากแบรนด์ Jacob แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติไทย อาทิเช่น Jacob กระเป๋าสตางค์, Jacob กระเป๋าเป้สะพายหลัง, Jacob กระเป๋าใส่แล็ปท็อปได้แล้ววันนี้ที่ ipriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

_

ลิสต์ราคา Jacob ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Jacob กระเป๋านักเรียน สีดำ 09253/S 1,190 บาท LazMall by Lazada
Jacob กระเป๋านักเรียนจาคอปมือสอง 17" 2,000 บาท Shopee
Jacob กระเป๋านักเรียน สีดำ 90119 18นิ้ว 2,900 บาท LazMall by Lazada
Jacob กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงทรงยาว รุ่น 62881 สีดำ 1,550 บาท Robinson
Jacob กระเป๋าสตางค์ ใส่ธนบัตร มาพร้อมกับกระเป๋าใส่นามบัตร รุ่น 22332/Z สีดำ สุดคุ้ม 990 บาท Lazada
Jacob กระเป๋าสตางค์ผู้หญิงทรงยาว รุ่น 62881 สีแดง 1,550 บาท Robinson
Jacob กระเป๋านักเรียนจาคอปแท้ 300 บาท Shopee
Jacob กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง รุ่น 62643 สีแดง 1,750 บาท Robinson
Jacob กระเป๋าสตางค์ สีดำ ลายเส้นสวยงาม ดีไซน์เรียบหรู ดูดี มีสไตล์ 690 บาท Lazada
Jacob กระเป๋าสตางค์ ใส่ธนบัตร รุ่น 22212/Z สีน้ำตาล 690 บาท Lazada
ยอดนิยม
-30% Jacob กระเป๋านักเรียน สีดำ 09253/S

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 1,190 บาท 1,700 บาท ไปที่ร้านค้า

ซื้อกระเป๋าหนัง กระเป๋าแฟชั่น เครื่องหนังต่าง ๆ ราคาถูกพร้อมโปรโมชั่นมากมายได้ที่ ipriceThailand

กว่า 70 ปีที่แบรนด์กระเป๋า Jacob อยู่เป็นตำนานเครื่องหนังคู่คนไทย

ถ้าพูดถึงแบรนด์กระเป๋าหนัง Jacob (ยาคอบ) ที่เราคุ้นหูกันเป็นอย่างดี หลายคนคงคิดว่าเป็นแบรนด์กระเป๋าหนังจากต่างประเทศอย่างแน่นอน แต่อันที่จริงแล้ว กระเป๋าแบรนด? Jacob นั้นเป็นแบรนด์กระเป๋าสัญชาติไทย ที่มีกำเนิดมากว่า 70 ปี โดยมีกำเนิดเริ่มต้นมาจากกสองพี่น้องที่เริ่มทำธุรกิจเครื่องหนังทั่วไป ซึ่งในขณะนั้นยังไม่มีแบรนด์เป็นของตนเอง แต่ในภายหลังก็ได้คิดริเริ่มตั้งชื่อแบรนด์เป็นของตัวเอง เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์ ให้ผู้บริโภคได้มีการจดจำและพูดถึงในแบรนด์กระเป๋าได้ง่ายขึ้น โดย Jacob นั้นได้มาจากชื่อของนักบุญท่านนึง ณ ขณะนั้นท่านได้สอนอยู่ที่โรงเรียนอัสสัมชัญคอมเมิร์ซ ซึ่งแบรนด์ Jacob นั้นมีชื่อเต็ม ๆ อย่างเป็นทางการว่า Jacob International นั้นยังถือเป็นแบรนด์สัญชาติไทยแบรนด์แรก ๆ ที่ได้ใช้ชื่อภาษาโรมัน โดยผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกและยังเป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่เป็นที่นิยมมาจนถึงปัจจุบันนั้นจะเป็นอะไรไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่กระเป๋าหนังนักเรียนสีดำ ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเหล่านักเรียนสมัยนั้นหรือผู้ปกครองของใคร ๆ หลาย ๆ คนต้องรู้จักและใช้กระเป๋านักเรียน Jacob อย่างแน่นอน

พบกับผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง คุณภาพดีจาก Jacob แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติไทยได้แล้ววันนี้

ปัจจุบันแบรนด์กระเป๋า Jacob นั้นยังได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นทั้งในประเทศและประเทศเพื่อนบ้าน อาทิเช่น เวียดนาม, พม่า, สิงคโปร์, มาเลเซีย และฮ่องกง เป็นต้น เพราะด้วยความเป็นกระเป๋าหนังที่มีคุณภาพดี บวกกับราคาที่ย่อมเยา ทั้งยังมีดีไซน์ให้เลือกอย่างหลากหลาย จึงไม่แปลกใจว่าทำไมแบรนด์เครื่องหนัง Jacob นั้นเป็นที่นิยมกันมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน และยิ่งไปกว่านั้น แบรนด์ Jacob ยังได้ขยายการผลิตและก่อตั้งแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อว่า Jacob De Julia ซึ่งเป็นแบรนด์กระเป๋าหนังที่มีการออกแบบกระเป๋าให้มีความทันสมัย และมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น โดยมีเป้าหมายหลัก คือ การเปิดตลาดในต่างประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มประเทศยุโรป อาทิเช่น ฝรั่งเศส, สวิสเซอร์แลนด์, อังกฤษ, เบลเยี่ยม, อิตาลี และเยอรมนี เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น แบรนด์ Jacob De Julia ยังส่งออกไปยังทวีปออสเตรเลีย และทวีปตะวันออกกลาง อีกด้วยJacob ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเป๋าและผลิตภัณฑ์เครื่องหนังมากมายหลายประเภท อาทิเช่น Jacob กระเป๋าถือ, กระเป๋านักเรียน, Jacob กระเป๋าเป้สะพายหลัง, เข็มขัดหนัง, ถุงมือหนัง, หมวกหนัง และเสื้อแจ็คเกตหนัง เป็นต้น พบกับกระเป๋าหนังแฟชั่น และกระเป๋าอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ ร้านค้า Jacob ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิเช่น

 • ห้างแหลมทองระยอง จังหวัดระยอง
 • ห้างท็อปแลนด์ จังหวัดพิษณุโลก
 • ห้างท็อปแลนด์ จังหวัดเพชรบูรณ์
 • ห้างอิเซตัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร
 • ห้างพาต้า จังหวัดกรุงเทพมหานคร
 • ห้างโอเชี่ยนชุมพร จังหวัดชุมพร
 • ห้างโรบินสัน ทุกสาขา
 • ห้องสรรพสินค้าซิตี้มอลล์ ทุกสาขา
 • ห้างกนกกาญจน์ จังหวัดกาญจนบุรี
 • ห้างสรรพสินค้าสหไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

หรือหากคุณต้องการเลือกชมสินค้าได้ด้วยตัวของคุณเอง สามารถติดต่อได้ที่ โชว์รูป Jacob ตั้งอยู่ที่อาคารดิโอลด์สยามพลาซ่า ชั้น 2 แหล่งรวมผลิตภัณฑ์เครื่องหนังและกระเป๋าหนังจากแบรนด์ Jacob เยอะที่สุดในประเทศไทย หรือถ้าจะให้สะดวกสบายยิ่งกว่านั้น มาช้อปออนไลน์กันได้เลยที่ ipriceThailand เพราะที่นี่เราไม่ใช่เพียงมีแต่ผลิตภัณฑ์จาก Jacob เท่านั้น เรายังมีโปรโมชั่น ดีล ส่วนลดพิเศษ จากเหล่าร้านค้าออนไลน์ชั้นนำในประเทศรวมไว้ในเว็บเดียว เรียกได้ว่า ที่นี่ที่เดียว มีครบทุกอย่าง ตอบโจทย์นักช้อปชาวไทยได้สุด ๆ

3 เหตุผลที่ทำให้คุณต้องซื้อกระเป๋าจากแบรนด์ Jacob

 1. เพราะแบรนด์กระเป๋า Jacob นั้นเป็นแบรนด์ไทยแท้ Made in Thailand ร้อยเปอร์เซ็นต์ แน่นอนว่าเงินทองไม่รั่วไหล อุดหนุนสินค้าไทย เพื่อคนไทย ยังไงก็เข้ากับคอนเซ็ป ไทยทำ ไทยใช้ ไทยเจริญ!
 2. เพราะแบรนด์กระเป๋า Jacob นั้นนอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีแล้ว ในส่วนของแพคเกจก็สวยงามไม่แพ้กัน
 3. เพราะแบรนด์กระเป๋า Jacob นั้นมีราคาย่อมเยา ถ้าเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ นั้นต้องบอกเลยว่า คุ้มค่าคุ้มราคาจริง ๆ

พบกับผลิตภัณฑ์เครื่องหนังมากมาย จากแบรนด์ Jacob อาทิเช่น Jacob กระเป๋าสตางค์, Jacob กระเป๋าเป้สะพายหลัง, Jacob กระเป๋าใส่แล็ปท็อป, Jacob กระเป๋าสะพาย และ Jacob เข็มขัด ได้แล้ววันนี้ที่ ipriceThailand

NEW