ใส่กางเกงชิโนยังไงให้ดูดี เท่ ทันสมัย ไม่เชย ไม่เอ้าท์ วันนี้ Jack Russel มีเทคนิคการแต่งตัวสุดแนวมาฝากหนุ่ม ๆ อ่านเพิ่มเติม คลิก

เครื่องแต่งกาย Jack Russel
_

ลิสต์ราคา Jack Russel ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
-50% Jack Russel กางเกงยีนส์ผู้หญิง JF-101 ทรง BOYFRIEND SLIM

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 590 บาท 1,180 บาท ไปที่ร้านค้า

เทคนิคการแต่งตัวด้วยกางเกงชิโนให้หล่อเท่บาดใจ โดย Jack Russel ประเทศไทย

เครื่องแต่งกาย Jack Russel มีทั้งเสื้อผ้าชายและหญิงมาให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ เลือกสวมใส่กันได้ตรงตามความชอบและสะท้อนถึงตัวตนได้ดี เช่น กางเกงยีนส์ KEVINLO by Model K605 All Blue Jeans, กางเกงชิโน Chino Model K-309 Brick Brown Color, กางเกงขาสั้น Model J411 Brown Short และเสื้อยืดผู้หญิง Women’s Jack Russel Custom T-shirt for White เป็นต้น ซึ่งสินค้าที่โดนใจหนุ่ม ๆ นั้นก็คือกางเกงชิโน เพราะเนื้อผ้านิ่ม เบา สวมใส่สบาย ทั้งยังแต่งตัวได้หลายแบบ หนุ่ม ๆ จึงเลือกใส่กันมากในปัจจุบัน ทั้งนี้สำหรับหนุ่ม ๆ ที่เคยชินแต่กับการใส่กางเกงยีนส์แล้วอยากเปลี่ยนแนวมาใส่กางเกงชิโนบ้างแต่ไม่รู้ว่าต้องจับคู่กับเสื้อหรือรองเท้าแบบไหนถึงจะเข้ากันนั้น วันนี้ Jack Russel ประเทศไทยก็มีเทคนิคการแต่งตัวด้วยกางเกงชิโนให้หล่อเท่บาดใจมาแนะนำหนุ่ม ๆ ด้วย ดังนี้

กางเกงชิโนกับเสื้อโทนสีเดียวกัน
เพียงหนุ่ม ๆ ใส่กางเกงชิโนกับเสื้อโทนสีเดียวกัน ก็จะให้ลุคที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์สุด ๆ เช่น กางเกงชิโนสีเนื้อกับเสื้อยืดสีเทาอ่อนและรองเท้าหนังสีน้ำตาลสักคู่ จากนั้นก็ใส่เครื่องประดับหรือแอ็กเซสซอรี่อื่น ๆ เช่น เข็มขัด, แว่นกันแดด, หมวก และสร้อยข้อมือ ก็เสริมลุคได้ง่าย ๆ แต่ก็ระวังอย่าให้เยอะมากจนเกินไป
กางเกงชิโนสีเข้มกับเสื้อยืดสีขาว
กางเกงชิโนสีเข้มกับเสื้อยืดสีขาวเป็นอะไรที่เข้ากันมาก ๆ ยิ่งหนุ่ม ๆ ใส่กับรองเท้าผ้าใบคู่ใจยิ่งเหมาะสุด ๆ อาจจะเป็นกางเกงชิโนสีดำกับเสื้อยืดสีขาวและรองเท้าผ้าใบสีขาวก็เหมาะไม่เบา เท่านี้หนุ่ม ๆ ก็จะได้ลุคสุดคูลในวันสบาย ๆ แล้ว
กางเกงชิโนกับเสื้อพื้น
กางเกงชิโนกับเสื้อแนวเรียบร้อยไม่มีลาย ให้ลุคหนุ่ม ๆ แนวมินิมอลได้แบบง่าย ๆ ซึ่งหนุ่ม ๆ สามารถจับคู่กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าแตะแบบสานก็เข้าท่าไม่น้อย
กางเกงชิโนสีสันสดใสกับเสื้อสีอ่อน
กางเกงชิโนสีสันสดใสกับเสื้อสีอ่อน ๆ สามารถปรับลุคให้หนุ่ม ๆ ดูมีเสน่ห์ น่าเข้าใกล้ และช่วยให้หนุ่ม ๆ ดูเป็นคนขี้เล่นขึ้นเยอะ แล้วก็ควรใส่กับเสื้อสีอ่อนปราศจากลวดลายเท่านั้น ไม่เช่นนั้นหนุ่ม ๆ มีหวังดับแทนเกิดแน่ ๆ งานนี้
กางเกงชิโนกับเสื้อกล้าม
วันไหนอยากได้ลุคไม่เป็นทางการก็ให้หยิบกางเกงชิโนมาใส่กับเสื้อกล้ามได้เลย รับรองว่าหนุ่มๆ จะดูเท่และดูดีไม่แพ้กางเกงยีนส์เลยละ
กางเกงชิโนกับเบลซอร์ (Blazer)
กางเกงชิโนกับเบลเซอร์เนื้อผ้าไม่หนาหรือเงามากจนเกินไปนั้น สามารถเสริมลุคของหนุ่ม ๆ ให้ดูทางการได้ ซึ่งหนุ่ม ๆ อาจจะเลือกกางเกงชิโนสีกรม สีดำ สีครีมอ่อน หรือสีโทนพาสเทล ส่วนเสื้อหรือเบลเซอร์ให้เลือกเป็นสีเบจ สีฟ้าอ่อน สีเทาอ่อน และสีน้ำเงิน หรือจะเสริมความมีสดใสด้วยเบลเซอร์พิมพ์ลายต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน
กางเกงชิโนกับเสื้อเชิ้ต
เสื้อเชิ้ตถือเป็นเสื้อตัวเจ๋งของใครหลายคน ซึ่งหนุ่ม ๆ นิยมใส่ไปทำงานที่ออฟฟิศในช่วงกลางวันตลอดจนแฮงก์เอาท์หรือออกงานกลางคืนกับเพื่อน แต่ถ้าหนุ่ม ๆ ยังไม่มีไอเดียเรื่องสีนั้นก็ให้ใส่กางเกงชิโนสีกรม สีน้ำตาลเบจ สีครีมอ่อน สีเทา หรือสีที่สามารถใส่กับเสื้อได้หลายสไตล์ และเสื้อเชิ้ตก็ให้ใส่เป็นสีขาว สีดำ สีเขียวทหาร สีกากี สีน้ำเงิน และสีว่า แต่ก็อย่าลืมเลือกสีที่เข้ากันด้วย
กางเกงชิโนกับเสื้อยืดทั่วไป
กางเกงชิโนกับเสื้อยืดทั่วไปนั้นเหมาะสำหรับวันสบาย ๆ ของหนุ่ม ๆ เป็นอย่างมาก ยิ่งใส่กับรองเท้าผ้าใบคู่โปรดแล้วยิ่งช่วยให้หนุ่ม ๆ พร้อมไปไหนไปกันสุด ๆ โดยสีกางเกงควรเป็นสีกรม สีน้ำตาลเบจ สีครีมอ่อน สีเขียวทหาร สีส้มอิฐ หรือสีแดงเลือดหมู ส่วนเสื้อยืดก็ให้เลือกเป็นสีคลุมโทน ขาว ดำ เทา หรือเสื้อยืดลายทางก็ได้

จะเห็นได้ว่าเทคนิคการแต่งตัวด้วยกางเกงชิโนนั้นมีหลากหลายและหนุ่ม ๆ ก็สามารถเลือกแต่งได้ไม่ซ้ำในแต่ละวัน แต่เพื่อให้การแต่งตัวดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้นก็ให้ใส่เครื่องประดับหรือแอคเซสซอรีเสริมให้ดูคูลและดูดีมาก ซึ่งหนุ่ม ๆ อาจจะใส่หมวก แว่นกันแดด นาฬิกา เข็มขัด หรือสร้อยข้อมือก็ได้ ทั้งนี้กางเกงชิโนที่เลือกใส่ควรมีการตัดเย็บที่ประณีตและมีโทนสีที่เหมาะสมกับกาลเทศะด้วย

NEW