ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อหูฟังไร้สาย, หูฟังแบบครอบหู, หูฟังบลูทูธ รวมถึงสินค้าหลากชนิดจากแบรนด์ดังอย่าง Jabra ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Jabra ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Jabra SPEAK 510 MS 4,580 บาท Shopee
Jabra TALK 25 839 บาท Shopee
Jabra Evolve 30 II MS Mono 2,190 บาท Shopee
Jabra Stealth 2,190 บาท LazMall by Lazada
Jabra Evolve 30 2,859 บาท Lazada
Jabra Sport Pace 2,525 บาท Lazada
Jabra Solemate 3,490 บาท Lazada
Jabra BT2045 690 บาท Shopee
Jabra Classic 889 บาท Shopee
Jabra MOTION 3,855 บาท Taobao
ยอดนิยม
Jabra SPEAK 510 MS

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 4,580 บาท 6,300 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทยภูมิใจนำเสนอ Jabra แบรนด์แห่งคุณภาพเสียงที่ดีกว่า

Jabra ประเทศไทย – ที่มาของแบรนด์แห่งคุณภาพเสียงที่ดีกว่าอย่าง Jabra เป็นอย่างไรมาดูกัน

Jabra แบรนด์แห่งคุณภาพเสียงที่ดีกว่าจากประเทศเดนมาร์กพร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับไลฟ์สไตล์ได้ดียิ่งขึ้น ซึ่ง Jabra เปิดประสบการณ์ให้กับผู้ใช้ทั่วโลกได้สัมผัสถึงพลังเสียงอันกระหึ่มและไพเราะถึงขีดสุดซึ่งยากจะหาได้ โดยแบรนด์เป็นส่วนหนึ่งของ GN Group บริษัทที่ริเริ่มคุณภาพแห่งเสียงอันไร้ขอบเขตนี้ เป็นแบรนด์แรกของโลกที่มีไมโครโฟนมาพร้อมฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนม เป็นแบรนด์แรกของโลกที่คิดค้นหูฟังบลูทูธ และเป็นแบรนด์แรกของโลกที่สรรสร้างหูฟังเล่นกีฬาซึ่งสามารถเช็กอัตราการเต้นของหัวใจได้ และเมื่อเป็นแบรนด์ Jabra แล้วผู้ใช้จึงวางใจได้และสนุกไปกับทุกจังหวะชีวิตได้แบบไร้พรมแดน โดย Jabra ได้ผลักดันและจุดประกายให้กับนักกีฬา ผู้คนวัยหนุ่มสาว หรือแม้กระทั่งผู้มีอายุได้เพลิดเพลินไปกับนวัตกรรมอันล้ำสมัยแห่งจังหวะและเสียง รวมทั้งคนวัยทำงานที่ Jabra มีส่วนกระตุ้นให้แต่ละวันมีชีวิตชีวาพร้อมกับทำงานและกิจกรรมอื่น ๆ ได้มากขึ้น ซึ่งเป็นการช่วยให้โฟกัสที่งานได้มากขึ้น, พูดคุยสื่อสารได้ง่ายขึ้น, ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ง่ายขึ้น และช่วยให้สนทนากับเพื่อนร่วมงานได้สนุกยิ่งขึ้น ซึ่ง Jabra มีแนวคิดที่เชื่อว่า ‘ชีวิตการทำงานนี่แหละที่จะเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นได้ด้วยพลังแห่งคุณภาพเสียง’

Jabra ประเทศไทย – สินค้าที่เต็มไปด้วยคุณภาพเสียงอันทรงพลังและคมชัดราวกับคริสตัลของ Jabra

หากจะพูดถึงสินค้าภายใต้แบรนด์ Jabra นั้นก็มีหลายชนิดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังเสียงอันทรงพลังและคมชัดราวกับคริสตัลเลยทีเดียว ซึ่งสินค้าของ Jabra สามารถแบ่งเป็นประเภทได้ดังต่อไปนี้

  • ธุรกิจ ในประเภทนี้จะประกอบไปด้วยอุปกรณ์เครื่องเสียงที่ตอบโจทย์วัตถุประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกันไป ได้แก่ หูฟังออฟฟิศ, หูฟังสำหรับคอลเซ็นเตอร์ และลำโพง เช่น Java Evolve, Jabra Biz 2400II และ Jabra Speak เป็นต้น
  • กีฬา มีทั้งหูฟังไร้สายและหูฟังประเภทสาย ได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์อันแข็งแรง ทันสมัย เหมาะกับการเล่นกีฬาและออกกำลังกายทุกประเภท เช่น Jabra Elite Sport และ Jabra Sport Coach Special Edition
  • บลูทูธ ให้การใช้งานหูฟังและการติดต่อสื่อสารง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยีบลูทูธและไร้สาย ไม่ว่าจะฟังเพลงหรือคุยโทรศัพท์ก็ลงตัวเป็นอย่างมาก อาทิ Jabra Halo Smart Black, Jabra Halo Free, Jabra Eclipse ฯลฯ
  • ในรถ ลำโพงติดตั้งในรถยนต์เพื่อให้ทุกการขับขี่สนุก ครึกครื้นและได้อารมณ์ยิ่งขึ้น ได้แก่ Jaba Drive, Jabra Freeway และ Jaba Tour
  • ลำโพง ได้รับการออกแบบมาอย่างลงตัวด้วยเทคโนโลยีไร้สายและบลูทูธ ไม่ว่าจะออกกำลังกายหรือปาร์ตี้ในและนอกสถานที่ ก็พร้อมให้ความสนุกได้ทุกจังหวะเสียงเพลง ทั้งยังเหมาะกับการชมภาพยนตร์ผ่านจอเพราะจะทำให้อินและได้อรรถรสในการรับชมแบบเต็มที่มากยิ่งขึ้น

Jabra ประเทศไทย – สินค้าสุดขายดีของ Jabra ให้การสื่อสารลงตัวและอรรถรสความบันเทิงเต็มรูปแบบ

แน่นอนวว่า Jabra แบรนด์แห่งคุณภาพเสียงอันเหนือชั้นสัญชาติเดนมาร์กนี้ได้รับการยอมรับและความนิยมจากผู้ใช้ทั่วทุกมุมโลกอย่างล้นหลามจนเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้นและสินค้าสุดขายดีของ Jabra ที่ช่วยให้การสื่อสารลงตัวและอรรถความบันเทิงเต็มรูปแบบนั้นก็มีหลายไอเท็มด้วยกัน อาทิ

  • Jabra Sport Wireless+ Sport Bluetooth Headphones หูฟังที่ช่วยให้การออกกำลังการสนุกและมีพลังมากยิ่งขึ้น เท่ด้วยระบบไร้สาย โดยสามารถออกกำลังกายได้อย่างได้ต้องกังวลเรื่องสายอีกต่อไป มี Built-in Radio ให้ฟังวิทยุผ่อนคลายเมื่ออยู่บ้านได้สะดวกสุด ๆ ทั้งยังมีระบบล็อกชั้นเยี่ยมจึงไม่มีตกหล่นแม้จะขยับร่างกายหรือเคลื่อนไหวในท่วงท่าใดก็ตาม
  • Jabra หูฟังบลูทูธ รุ่น Style สีดำ หูฟังสุดล้ำที่มาพร้อมกับฟังก์ชันมากมาย ให้คุณสวมใส่ได้ตลอดทั้งวันและ Stream Multimedia ได้โดยตรง ดีไซน์แบบ Stylished Brushed Steel ดูทันสมัยและน่าใช้เป็นอย่างมาก ใช้งานง่ายด้วยสวิตช์เปิด-ปิด ให้คุณภาพเสียงระดับ HD Voice มีแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ต่ำ รองรับการใช้งานแอพพลิเคชั่น Jabra Assist พร้อมกับมีระบบปรับระดับเสียงอัตโนมัติ เรียกได้ว่าเจ๋งสุด ๆ ไปเลย

นอกจากนี้สาวก Jabra และนักช้อปทั้งหลายยังเลือกซื้อสินค้าของแบรนด์ได้หลากรายการยิ่งขึ้นในประเภทโทรศัพท์และแท็บเล็ต, เครื่องเล่นเกม, เครื่องเสียงและ Hi-Fi, ยานยนต์ รวมถึงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ iPrice ประเทศไทยรวมดีลดี ๆ ส่วนลดสุดคุ้ม พร้อมโปรโมชั่นสุดเด็ดมาให้ช้อปกันในราคาถูกกว่าใครแบบที่เดียวครบสุดคุ้ม

NEW