ค้นหา เปรียบเทียบราคากางเกงชั้นในสำหรับผู้ชายจากแบรนด์ J-Press พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

J-Press ประเทศไทย – มารู้จักกับกางเกงในผู้ชายประเภทต่าง ๆ

กางเกงในชายเป็นเสื้อผ้าชิ้นสำคัญที่อาจถูกมองข้ามไปแต่ที่ไหนได้ กางเกงในนี่แหละเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับเราไม่น้อยเลย ใครว่าผู้หญิงสวยจากภายในอย่างเดียว ผู้ชายก็ต้องหล่อจากภายในด้วยเหมือนกัน เรามาดูกันดีกว่าว่ากางเกงในของผู้ชายมีกี่แบบกันบ้าง

Half Briefs (ฮาล์ฟ บรีฟส์)
จัดได้ว่าเป็นแบบมาตรฐานและเรียบง่ายที่สุดที่หาซื้อได้ทั่วไปในตลาด จึงไม่แปลกที่ผู้ชายส่วนใหญ่เลือกใส่กัน ซึ่งทรงนี้เรียกได้ว่ารู้สึกปลอดภัยสุด ๆ เพราะห่อหุ้มทั้งหน้า – หลังอย่างพอดีตัว ไม่ทำให้รู้สึกวาบหวิว แต่วิธีการเลือกซื้อควรจะดูคุณภาพสักหน่อย เพราะหากซื้อแบบคุณภาพไม่ดี อาจทำให้ขอบหรือเป้าย้วยได้ง่าย ฮาล์ฟบรีฟส์นี้เหมาะกับการเล่นกีฬา ทรงออกสปอร์ต แต่อาจจะไม่เหมาะกับคนตัวใหญ่และคนอ้วนเพราะอาจเกิดการเสียดสีขาหนีบทำให้ระคายเคือง
Boxer Brief
ทรง Boxer Brief นี้ก็เป็นทรงที่เซ็กซี่ไม่เบา เป็นการผสมผสานระหว่างกางเกงในและ Boxer เข้าด้วยกัน ทำให้ดูเหมือน Boxer รัดรูปหน่อยหรือที่เรียกอีกอย่างว่า ทรงทรังค์ (Trunk) เหมาะมากกับหนุ่ม ๆ ที่มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง ต้องเคลื่อนไหวตลอดเวลา ซึ่งจะช่วยป้องกันการเสียดสีของช่วงต้นขาได้เป็นอย่างดี แต่ยังคงไว้ซึ่งความคล่องตัว เคลื่อนไหวได้สะดวกแบบหนุ่มสปอร์ตเพราะผลิตจากผ้าถัก (Knit) จึงทำให้มีความยืดหยุ่นสูง
Boxer
ทรงนี้ก็ได้รับความนิยมจากหนุ่มไทยไม่น้อยเนื่องจากอากาศที่ร้อนชื้นของประเทศไทย ทำให้บ็อกเซอร์เป็นกางเกงในที่เหมาะกับหนุ่มไทยมากที่สุด เพราะทำให้คุณรู้สึกสบาย โปร่ง โล่ง ไม่อึดอัด ที่สำคัญระบายความร้อนได้ดี
Bikini (บิกินี่)
แบบบิกีนี่อาจดูวาบหวามเล็กน้อยเพราะรูปทรงช่วงขาที่เว้าขึ้นไป หาซื้อได้ไม่ยากเช่นกัน ทรงนี้ทำให้หนุ่ม ๆ ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย กระฉับกระเฉงมากกว่า แบบ Half Briefs และลดการเสียดสีที่ขาหนีบ แต่ก็ไม่เหมาะสำหรับคนอ้วนเพราะจะทำให้รัดจนอึดอัด
Tanga (แทงก้า)
กางเกงในรูปแบบใหม่ที่ถือว่ามาแรงในปัจจุบัน ด้วยรูปทรงที่ดูกะทัดรัดและ Sexy ว่ากันว่าเป็นทรงที่เร้าอารมณ์สาว ๆ เวลาเห็นอีกด้วย ด้วยรูปทรงที่ปกปิดบริเวณน้องชายและบั้นท้ายเท่านั้น เก็บทรงน้องชายให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นเหมาะสำหรับคนตัวใหญ่ หรือคนที่มีกล้ามเนื้อบริเวณหน้าหน้าขา และพวกที่แพ้ขอบยางยืดด้วย แต่รุ่นนี้อาจจะยังไม่แพร่หลายมากนัก แถมราคายังค่อนข้างแพงอีกด้วย
Jock Strap
ดูแล้วเป็นกางเกงที่ผู้ชายไม่ค่อยกล้าจะใส่กันเท่าไหร่นัก แต่จริง ๆ แล้วกางเกงในทรงนี้นิยมใช้ในหมู่นักกีฬาชายที่เล่นกีฬาที่ต้องมีการปะทะหรือมีการเคลื่อนไหวร่างกายที่ค่อนข้างรุนแรง ส่วนมากจะทำจากยางยืดทั้งตัว แต่เดี๋ยวนี้มีแฟชั่นทรงนี้ออกมามากมาย บางทีก็ใช้เนื้อผ้าทั่วไปเติมแต่งลวดลายต่าง ๆ เข้าไปตามดีไซน์เนอร์ที่ออกแบบ
G-String
เห็นวาบหวิวชวนสยิวแบบนี้ก็ใช่ว่าจะไม่มีประโยชน์ เพราะหลาย ๆ ครั้งที่คุณชอบใส่กางเกงรัดรัดรูป ฟิตไปถึงไหนต่อไหน แล้วมักจะเกิดรอยกางเกงในนูนขึ้นมาช่วงบั้นท้าย กางเกงในแบบนี้จึงตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่อยากให้เห็นขอบนูนขึ้นมา
Half Thong Brief G string
ดีไซน์นี้ล่าสุดสำหรับผู้ชายเซ็กซี่โดยเฉพาะ แต่แม้ว่าจะมีขนาดเล็กพริกขี้หนูแบบนี้ราคาไม่เล็กตามเลย ใครที่จะซื้อได้ต้องมาจากความชอบและรสนิยมส่วนตัวล้วน ๆ พร้อมด้วยความมั่นใจอย่างเต็มที่ทีเดียว

ไม่ว่าคุณจะชอบใส่แบบไหนก็ควรเลือกในแบบที่ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ ไม่รัดเกินไป เพื่อให้น้องชายของคุณได้หายใจสะดวก ๆ และที่สำคัญหมั่นซักทำความสะอาดโดยต้องไม่มีคราบผงซักฟอกตกค้างด้วยเพื่อสุขภาพที่ดีของน้องชาย

เลือกซื้อกางเกงในสำหรับผู้ชายจากแบรนด์ J-Press พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่