เลือกซื้อเครื่องสำอางและสกินแคร์จากแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกอย่าง IT Cosmetics ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมรับดีล ส่วนลด และโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกเพียบ เพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา IT Cosmetics ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
IT Cosmetics Confidence in a Gel Lotion Default

มีให้เลือกที่ Sephora 1,150 บาท ไปที่ร้านค้า

เขียนคิ้วอย่างไรให้เหมาะกับรูปหน้า IT Cosmetics ประเทศไทยมีคำตอบมาให้

IT Cosmetics แบรนด์ไฮเอนด์ชื่อดังระดับโลกมีสกินแคร์ IT Cosmetics และเครื่องสำอาง IT Cosmetics มาให้สาว ๆ เลือกใช้กันมากมาย โดยเฉพาะสินค้าเครื่องสำอางที่มีดินสอเขียวคิ้วเป็น 1 ใน 10 ไอเท็มสุดฮอตติดอันดับขายดีของแบรนด์ และอย่างที่หลายคนได้กล่าวกันว่าคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า เพราะเพียงคิ้วสวยได้รูป ใบหน้าของสาว ๆ ก็ดูสวยโดดเด่นน่ารักขึ้นมาทันทีแล้ว และแน่นอนว่าสาว ๆ แต่ละคนย่อมมีรูปหน้าที่แตกต่างกันออกไป ทาง IT Cosmetics ประเทศไทยจึงมีเคล็ดลับสำหรับการเขียนคิ้วให้เข้ากับรูปหน้ามาฝากกัน ดังนี้

สาวหน้ารูปไข่
สาวหน้ารูปไข่ เหมาะกับคิ้วที่ไม่หนาหรือบางมากและสันคิ้วที่โค้งมน ห้ามเขียนคิ้วทรงเหลี่ยมหรือโก่งจนเกินไป เพราะจะทำให้ดูแก่กว่าวัยได้
สาวหน้าเหลี่ยม
สาวหน้าเหลี่ยม เหมาะกับคิ้วรูปโค้งมนและโก่งเล็กน้อย เพื่อลดความเหลี่ยมของใบหน้าลง ให้ใบหน้าดูอ่อนหวานยิ่งขึ้น ทั้งนี้ไม่ควรเขียนคิ้วทรงโก่งและชัดจนเกินไป เพราะจะทำให้หน้าดุได้
สาวหน้ากลม
สาวหน้ากลม ควรเขียนสันคิ้วให้โก่ง เพื่อให้หน้าดูเรียวขึ้น และห้ามเขียนคิ้วรูปทรงโค้ง ๆ เป็นอันขาด เพราะจะยิ่งทำให้หน้ากลมกว้างมากยิ่งขึ้น
สาวหน้ายาว
สาวหน้ายาว เหมาะกับคิ้วทรงเกาหลีที่เป็นทรงตรง ๆ ดูมีมิติเล็กน้อย เพราะจะทำให้หน้าดูสั้นลง
สาวหน้ารูปเพชร
หน้ารูปเพชรหรือข้าวหลามตัด ควรเขียนคิ้วให้ดูสูงและโค้งมน เพื่อลดความกว้างของช่วงแนวขมับลง หน้าจะได้รูปสวยมากยิ่งขึ้น
สาวหน้ารูปหัวใจ
สาวหน้ารูปหัวใจ ควรเขียนคิ้วให้โค้ง แต่ไม่สูงมาก เพราะคิ้วรูปร่างโค้งมนจะช่วยให้หน้าผากและคางดูสมดุล หน้าได้รูปมากยิ่งขึ้น

เคล็ดลับเขียนคิ้วง่าย ๆ สำหรับสาวมือใหม่หัดแต่งหน้า

สำหรับสาวมือใหม่หัดแต่งหน้าแล้ว สิ่งที่ยากที่สุดนอกเหนือจากการกรีดตาแล้วก็คงจะเป็นการวาดคิ้วให้สวยได้รูปใช่ไหมละ วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับการเขียนคิ้วง่าย ๆ มาบอกต่อกัน รับรองว่าสาว ๆ จะได้คิ้วที่สวยเป๊ะราวกับมีช่างแต่งหน้ามืออาชีพมาเขียนให้อย่างแน่นอน

แปรงเขียนคิ้ว
สำหรับสาวมือใหม่หัดแต่งหน้าให้เลือกแปรงเขียนคิ้วราคาถูกมาลองวาดคิ้วก่อน เมื่อวาดเป็นมากขึ้นแล้วค่อยหันมาใช้แปรงที่มีราคาขึ้นมา โดยสาว ๆ ต้องสังเกตขนาดคิ้วของตัวเองว่าเล็กหรือใหญ่ จากนั้นก็เลือกขนาดแปรงให้เหมาะสม และควรแปรงขมนุ่มพอดี เพราะถ้านุ่มเกินไปฝุ่นเขียนคิ้วจะเลอะส่วนอื่นของใบหน้าได้
ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น
สาว ๆ ลองใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นเขียนคิ้วดู เพราะจะได้คิ้วที่ดูสวยเป็นธรรมชาติอย่างยิ่ง คิ้วจะไม่ดูเข้มไปหรือแข็งทื่อ และสาว ๆ ก็ควรเลือกเฉดสีให้เข้ากับสีผมด้วย ซึ่งตามหลักแล้วควรเลือกสีที่อ่อนกว่าสีผมหนึ่งระดับให้เข้ากับสีผมด้วย ซึ่งตามหลักแล้วควรเลือกสีที่อ่อนกว่าสีผมหนึ่งระดับ
ดินสอเขียนคิ้ว
ในปัจจุบันดินสอเขียนคิ้วมีหลายแบบอย่างมาก โดยมีทั้งแบบเหลา แบบหมุน และแบบเจล ไม่ว่าสาว ๆ จะผมสีไหน ก็มีสีให้เลือกครบ เวลาเขียนสาว ๆ ต้องระวังให้เบามือมาก ๆ คิ้วจะได้ไม่ดูเข้มจนเกินไป เหมาะสำหรับเติมบริเวณหางคิ้วและส่วนแหว่างต่าง ๆ เติมเต็มให้คิ้วดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้น
แปรงเบลนเดอร์
แปรงเบลนเดอร์คืออีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เพราะช่วยไล่สีคิ้วจากสีอ่อน กลาง ไปยังสีเข้มได้แบบเนียนสุด ๆ แถมช่วยให้เขียนหางคิ้วได้ง่ายขึ้นอีกด้วย
คอนซีลเลอร์และแปรงคอนซีเลอร์
สองไอเท็มสุดท้ายนี้จะช่วยเก็บรายละเอียดจากการเขียนคิ้วให้ดูสวยไร้ที่ติยิ่งขึ้น สาว ๆ จึงควรเลือกสีคอนซีลเลอร์ให้เหมาะกับสีผิวจะได้ไม่ดูแปลกและตลกแก่สายตาผู้พบเห็น

เห็นไหมละว่า ไม่ว่าจะรูปหน้าไหนก็มีทรงคิ้วที่เหมาะกับสาว ๆ ได้ครบ แถมวิธีเขียนคิ้วให้สวยเป๊ะเป็นธรรมชาตินั้นก็ง่ายมาก ๆ และไม่ว่าสาว ๆ จะเป็นมือใหม่แค่ไหนก็ทำตามได้ทั้งนั้น เพียงแต่สาว ๆ ต้องรู้จักรูปหน้าของตัวเองและฝึกเขียนอยู่บ่อย ๆ เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะได้คิ้วสวยและออกไปเผชิญโลกภายนอกได้อย่างมั่นใจกว่าเดิมแล้ว

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW