Issey Miyake แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากญี่ปุ่น เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ Issey Miyake อาทิ กระเป๋า Bao Bao, นาฬิกาข้อมือ, น้ำหอม และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com เรารวบรวมผลิตภัณฑ์อิซเซ มิยาเกะของแท้จากร้านช้อปปิ้งออนไลน์ที่เลือกสรรมาแล้วว่ามีราคาถูกที่สุด พร้อมส่งสินค้าถึงมือคุณ เพียงแค่คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Issey Miyake ยอดนิยมปี 2021

Issey Miyake แบรนด์แฟชั่นอันมีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง ที่ iPrice ประเทศไทย

Issey Miyake ประเทศไทย - จุดเริ่มต้นจากดีไซเนอร์ชื่อดังแห่งยุค

Issey Miyake ดีไซเนอร์จากเมืองฮิโรชิมะ ประเทศญี่ปุ่น หลังจากจบการศึกษาด้านกราฟิกดีไซน์จากมหาวิทยาลัย Tama Art กรุงโตเกียวเมื่อปีค.ศ. 1964 เขาได้เดินทางไปทำงานเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่นิวยอร์กและปารีส 6 ปีผ่านไป เขากลับมาโตเกียวอีกครั้งเพื่อเปิดร้าน Miyake Design Studio ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นไฮเอนด์สำหรับสุภาพสตรี ช่วงปลายยุค’80s เขาได้ทดลองผลิตและใช้ผ้าพลีตซึ่งมีข้อดีทั้งความยืดหยุ่นเมื่อสวมใส่และดูแลรักษาได้ง่าย โดยนำมาใช้ในการตัดเย็บเสื้อผ้าและต่อมาได้กลายเป็นเอกลักษณ์หนึ่งของแบรนด์ที่ใคร ๆ ก็รู้จักอย่าง Pleats Please Issey Miyake ซึ่งมีวิธีตัดเย็บที่แตกต่างจากแบรนด์ทั่ว ๆ ไป โดยเริ่มจากการตัดและเย็บผ้าก่อนที่จะนำไปอัดพลีต (ปกติผ้าพลีตทั่วไปมักอัดพลีตก่อนตัดเย็บ) สิ่งที่ทำให้อิซเซ มิยาเกะเป็นที่รู้จักอีกอย่างหนึ่งก็คือ เขาเป็นผู้ออกแบบเสื้อคอเต่าสีดำอันเป็นซิกเนอเจอร์ของสตีฟ จ็อบส์ที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

Issey Miyake ประเทศไทย - คอลเล็กชั่นและไลน์ต่าง ๆ ของ Issey Miyake

แบรนด์อิซเซ มิยาเกะมีคอลเล็กชั่นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย โดยแยกเป็นคอลเล็กชั่นและไลน์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจ อาทิ

  • Issey Miyake ไลน์หลักของแบรนด์ ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสุภาพสตรีมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1971 และเริ่มผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นสุภาพบุรุษในปีค.ศ. 1978
  • Pleats Please Issey Miyake คอลเล็กชั่นอันโด่งดังด้วยเอกลักษณ์ของกรรมวิธีการผลิตผ้าพลีต ซึ่งทำให้ผ้าพลีตที่ได้มีความทนทานและคงรูปเนี้ยบกริบแม้ซักรีดหลายครั้ง
  • 132 5. Issey Miyake พัฒนามาจากคอนเซ็ปต์ของคอลเล็กชั่น A-POC ผลิตเสื้อผ้าที่มีรูปทรงเรขาคณิตแบบสองมิติได้ เนื้อผ้าผลิตจาก polyethylene terephthalate รีไซเคิลผสมกับเส้นใยธรรมชาติและการย้อมสีผ้า จุดเด่นของเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้ก็คือ แพทเทิร์นของเสื้อที่สามารถพับเป็นรูปทรงเรขาคณิตแบบสองมิติได้ นับเป็นการออกแบบที่โดดเด่น สร้างสรรต์ และน่าสนใจเป็นอย่างมาก
  • Me Issey Miyake คอลเล็กชั่นเสื้อสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สวมใส่พอดีกับทุกรูปร่าง
  • Issey Miyake Watch คอลเล็กชั่นนาฬิกาข้อมือสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ชอบความเรียบง่ายแบบมินิมอลสไตล์
  • Issey Miyake Perfumes ไลน์น้ำหอมสำหรับสาวกแบรนด์ Issey Miyake การออกแบบขวดและกลิ่นน้ำหอมที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ขวดรูปทรงเรขาคณิตมาพร้อมน้ำหอมกลิ่นสดชื่น เบาสบาย

Issey Miyake ประเทศไทย - ไอเท็มยอดนิยมจาก Issey Miyake

แน่นอนว่าอันดับแรกคงหนีไม่พ้นกระเป๋าโท้ทที่สาว ๆ ทั่วโลกคลั่งไคล้และน้ำหอม Issey Miyake ที่ได้รับความนิยม

  • Bao Bao bag กระเป๋าสะพายอเนกประสงค์ที่ถูกคิดค้นขึ้นเมื่อปีค.ศ. 2000 และกลายเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของกระเป๋าที่ไม่เหมือนใคร นี่คือกระเป๋าที่ผลิตจากวัสดุแข็งรูปทรงสามเหลี่ยมเล็ก ๆ ขึ้นรูปเป็นกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมที่ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา สามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงของกระเป๋า Bao Bao เป็นรูปทรงเรขาคณิตต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ เพราะมันทั้งเบา นุ่ม ยืดหยุ่น และพับเป็นทรงต่าง ๆ ได้ตามที่คุณต้องการตามคอนเซ็ปต์ของกระเป๋าที่ว่า ‘shapes made by chance’ ให้คุณเป็นเจ้าของกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ไม่เหมือนใคร
  • น้ำหอม L’eau d’Issey for women by Issey Miyake เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 1992 ด้วยความตั้งใจของอิซเซ มิยาเกะที่อยากผลิตน้ำหอมที่มีความใสบริสุทธิ์ดุจดั่งน้ำแร่ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในป่าฤดูใบไม้ผลิ มีละอองน้ำจากน้ำตกและความหอมจากดอกไม้ลอยมากระทบเบา ๆ กลิ่นที่ได้จึงเป็นกลิ่นแนวอะควาติกฟลอรัล หอมสดชื่นบางเบา ไม่ฉุน ท็อปโน้ตเปิดตัวด้วยกลิ่นดอกไซคลาเมน, กุหลาบ, เมลอน, ฟรีเซีย, น้ำ และดอกบัว มิดเดิ้ลโน้ตอบอวลด้วยกลิ่นดอกลิลลี่, พีโอนี, คาร์เนชัน และลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์ ส่วนเบสโน้ตหอมนุ่มนวลสดชื่นเหมือนอยู่ในป่าด้วยกลิ่นสนซีดาร์, แซนเดิลวู้ด, อำพัน, ดอกสารภีฝรั่ง, ดอกซ่อนกลิ่น, เอ็กซอติกวู้ด และมัสก์

Issey Miyake ประเทศไทย - ช็อป Issey Miyake มีที่ไหนบ้าง

สาวกกระเป๋า Bao Bao สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Issey Miyake ได้ที่ช็อปอิซเซ มิยาเกะ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ สยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม หรือสะดวกกว่านั้นด้วยการช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ ipriceThailand.com เรารวบรวมร้านค้าออนไลน์พร้อมส่วนลดมากมายมาให้คุณ เพียงคลิกสั่งสินค้าแล้วรอรับที่บ้านได้เลย

NEW