บอกลาปัญหาผิวและริ้วรอยด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างครีมรกแกะจาก Iris พร้อมเรียนรู้วิธีเติมความอ่อนเยาว์เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Iris ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Iris กล้องสเตอริโอซูม รุ่น SZM45 15,178 บาท Lazada
Iris ไอริส ควีน เนเจอร์ ยูวี ไวท์ เอสเซ้นส์ เดย์ ครีม ครีมบำรุงกลางวัน 650 บาท Lazada
Iris โทนเนอร์ คอลลาเจน 650 บาท Lazada
Iris ห้องน้ำแมวไอริส สีฟ้า 1,100 บาท Lazada
Iris กระเป๋าสะพายเกาหลี🍰คัพเค้ก 490 บาท Shopee
Iris พร้อมส่ง RICOPA เตาแม่เหล็กไฟฟ้า สไตล์ญี่ปุ่น 2,850 บาท Lazada
Iris กรงแมว 3 ชั้น PWCR963 90*60*180cm. 8,950 บาท Lazada
Iris พร้อมส่ง RICOPA กระทะไฟฟ้า และหม้อต้ม พร้อมถาดทำทาโกยากิ สุดเก๋ 4,320 บาท Lazada
Iris Cat Toilet ห้องน้ำแมว กระบะทรายแมว รุ่นหลุมเข้าด้านบน ทรายไม่กระเด็นเลอะด้านนอก สำหรับแมว Size L ขนาด 41x53x37 ซม. 1,050 บาท Lazada
Iris กรงแมว 2 ชั้น ขอบไม้ PWCR962 120*90*60cm. 6,950 บาท Lazada
ยอดนิยม
-17% Iris กล้องสเตอริโอซูม รุ่น SZM45

มีให้เลือกที่ Lazada 15,178 บาท 18,500 บาท ไปที่ร้านค้า

Iris ประเทศไทยอยากให้สาว ๆ ทุกคนสวยอย่างมั่นใจไร้ริ้วรอย

เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ จึงทำให้ทุกคนต่างเสาะแสวงหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างแท้จริง เครื่องสำอางหลากหลายแบรนด์ต่างก็คิดค้นเอาส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิดมาช่วยบำรุงผิว และอีกหนึ่งสารสกัดจากธรรมชาติที่กำลังได้รับความนิยมก็คือ ‘รกแกะ’ แต่จะมีสรรพคุณอย่างไรบ้างนั้น วันนี้ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Iris จะมาไขข้อข้องใจนี้ให้กระจ่าง

เจาะลึกสาระน่ารู้เกี่ยวกับครีมรกแกะ

ครีมรกแกะนั้นมีสรรพคุณมากมาย แต่อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าครีมนี้มีส่วนผสมของรกแกะจริง ๆ เพราะอันที่จริงแล้วครีมรกแกะใช้โปรตีนที่สกัดมาจากรกแกะอีกทีต่างหาก ซึ่งนวัตกรรมดังกล่าวเกิดขึ้นจากการที่นักวิจัยชาวออสเตรเลียสังเกตเห็นว่าทำไมมือของคนตัดขนแกะจึงไม่เหี่ยวย่นเลย แม้ว่าจะมีอายุมากแล้วก็ตาม ดังนั้นจึงได้ทำการทดลองวิจัยจนค้นพบสารบางอย่างที่อยู่ภายในรกแกะซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี และนี่แหละคือจุดกำเนิดของการนำเอาสารสกัดในรกแกะมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในปัจจุบัน

รกแกะนั้นมีทั้งแร่ธาตุและสารชีวภาพที่มีประโยชน์ซึ่งประกอบไปด้วย

 • กรดอะมิโนและกรดนิวคลิอิก (Amino acid & Nucleic acid) รวมทั้ง DNA และ RNA ซึ่งเป็นโปรตีนตัวสำคัญในร่างกายที่ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอ
 • เมลาโทนิน (Melatonin) คือสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย ลดอัตราการเสื่อมของร่างกาย
 • กรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic acid) สารที่ช่วยกักเก็บน้ำในผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ป้องกันริ้วรอยได้เป็นอย่างดี
 • Superoxide Dismutase (SOD) เอ็นไซม์ต่อต้านสารอนุมูลอิสระภายในเซลล์ ป้องกันการเกิดปฏิกิริยา Oxidation ซึ่งเป็นสาเหตุของการดูแก่ก่อนวัย
 • EGF’s (Epidermal Growth Factors) เป็น Polypeptide ซึ่งสามารถผ่านเข้าไปในเซลล์แล้วช่วยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์เก่าและสร้างเซลล์ใหม่

ใช้ครีมรกแกะแล้วดีอย่างไร

ครีมรกแกะนั้นอุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิว สามารถรักษาเซลล์ผิวหนังที่เสียหายทั้งจากแสงแดดและมลภาวะ ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาผิวและริ้วรอยต่าง ๆ โดยสรรพคุณของครีมรกแกะนั้นมีมากมายหลายประการด้วยกัน ดังนี้

 • เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพเยี่ยม ช่วยชะลอริ้วรอย และคงความอ่อนเยาว์ได้เป็นอย่างดี
 • ช่วยให้ผิวดูเต่งตึง เรียบเนียน และลดริ้วรอย จากกรดไฮยาลูโรนิกซึ่งช่วยกักเก็บน้ำในผิว
 • เผยผิวที่กระจ่างใสอ่อนวัยจากการกระตุ้นการผลัดเซลล์เก่าและสร้างเซลล์ใหม่ของ EGF’s
 • ช่วยลดรอยด่างดำ ฝ้า กระ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวี
 • ฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนล้าให้สดชื่นขึ้น เนื่องจากโปรตีนที่สกัดจากรกแกะมีโมเลกุลขนาดเล็กจึงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว สามารถเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด
 • กระตุ้นการสมานเซลล์ผิวและช่วยให้รอยแผลเป็นตื้นขึ้น
 • กระชับรูขุมขน พร้อมทั้งควบคุมการขับน้ำมันบริเวณผิวหน้าและจมูกจึงช่วยลดปัญหาเรื่องหน้ามันระหว่างวัน

8 สิ่งจำเป็นสู่การมีผิวสวยใสอ่อนวัยไร้ริ้วรอย

การจะมีผิวสมบูรณ์แบบที่สวย เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์นั้น คุณต้องรู้จักปฏิบัติตามกฎข้อบังคับพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการดูแลผิวในแต่ละวัน ดังนี้

 • การทำความสะอาด : เพื่อชำระล้างน้ำมันส่วนเกิน ฝุ่นละออง สิ่งสกปรก และมลพิษออกจากผิว เพราะสิ่งเหล่านี้คือตัวการที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ รูขุมขนอุดตันและอักเสบได้ ควรทำความสะอาดผิว 2 ครั้งต่อวัน
 • การปรับสภาพผิว : การใช้โทนเนอร์เป็นการเตรียมความพร้อมให้กับผิว เพื่อให้ผิวได้ซึมซับเอาสารบำรุงจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนั่นเอง นอกจากนี้โทนเนอร์ยังช่วยลดอุณหภูมิผิว และทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นด้วย ควรทำทุกวันหลังทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จ
 • การป้องกัน : นั่นก็คือการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวในยามเช้าพร้อม ๆ ไปกับการปกป้องผิวด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ SPF ช่วยป้องกันรังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อผิว รวมทั้งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวด้วย
 • การให้ความชุ่มชื้น : การเติมความชุ่มชื้นให้ผิวจะช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูสภาพผิวได้เป็นอย่างดี และจะมีประสิทธิภาพที่สุดในขณะที่เรานอน จึงควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นทุกวันก่อนนอน
 • การบำรุงผิว : เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยปกป้องสุขภาพผิวและรักษาความอ่อนเยาว์ได้
 • การขัดผิว : ความเครียด มลภาวะ และการพักผ่อนไม่เพียงพอก่อให้เกิดปัญหาผิวและริ้วรอยได้ รวมทั้งยังทำให้ผิวสร้างเซลล์ใหม่ได้ช้าลง ดังนั้นการขัดผิวจึงเป็นการกระตุ้นให้มีการผลัดเซลล์เก่าที่ตายแล้วออกไป เพื่อให้ร่างกายได้สร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาได้
 • การมาส์ก : เป็นขั้นตอนที่จำเป็นต่อการดูแลผิว ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ
 • การฟื้นฟูผิว : ความเหนื่อยล้าและความเครียดทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ดังนั้นคุณจึงควรทำการฟื้นฟูผิว อาจด้วยการนวดหน้าสัปดาห์ละครั้งเพื่อให้ผิวดูมีชีวิตชีวา และเพิ่มพลังงานของเซลล์ผิวให้แข็งแรง

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Iris ไทย

ชุดเดรส Iris
NEW